Đại Đạo Độc Hành

Chương 336-1: Thiên ngoại thần đài đổi linh bảo! (1)Lúc này Lạc Ly đã tiến vào Thiên Chi Uyên hai ngàn năm trăm dặm trong lòng đất, ở đây cùng bên trên hoàn toàn khác nhau, nơi này không hề âm ám rét lạnh, mà là vô cùng nóng bức.

Bởi vì nhìn xuống phía dưới, mặc dù cách năm trăm dặm, nhưng mà ngươi có thể thấy, nham thạch vô tận tạo thành biển, ngay ở dưới chân, ở vực sâu nơi này là một chỗ hai giới giao hội, chính là Đại Phạm chân giới, vô tận nham thạch nóng chảy, thông qua chỗ giao hội hai giới, chảy vào chỗ sâu trong đại địa Trung thiên chủ thế giới.

Hổ Thiện chân nhân, chính là nhảy xuống, tại chỗ nham thạch nóng chảy kia, xuyên qua, thông qua, sát nhập Đại Phạm chân giới, bắt đầu chiến anh đạo.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, lập tức chính đã tới trong lòng đất, đến nơi đó, bước đầu tiên thí luyện của mình, hẳn là xem như hoàn thành.

Trong Thái sơ động thiên, Hổ Thiện chân nhân vì Lạc Ly xây dựng cái kiến trúc thứ năm, hóa hình thành công, rõ ràng là một chỗ tế đàn! Ước chừng một trượng, trên đó có nhiều loại phù lục đạo văn, hiển lộ vô cùng huyền bí!

Hổ Thiện chân nhân thần thức lưu ảnh một lần cuối cùng xuất hiện, đối với Lạc Ly nói: “Lạc Ly, đem lễ vật Tịch Chiếu tổ sư cho ngươi, lấy ra đi, đặt ở trên đài đá!”

Lạc Ly đem tảng đá màu vàng mà Tịch Chiếu tổ sư đưa cho hắn, lấy ra, đặt ở trên đài đá, lập tức tảng đá màu vàng dung nhập bên trong đài đá. Đài đá bắt đầu biến dị, ở trong đó hoá sinh phù văn thần kỳ vô tận.

Hổ Thiện chân nhân nói: “Việc thiên hạ, huyền diệu vô số, ví dụ như Quỷ thị. Ví dụ như Phân bảo nham này, tảng đá này, chính là phi thạch đến từ Phân bảo nham.

Phân bảo nham, là một chỗ kỳ dị của Đa Bảo chủ thế giới. Mỗi khi đến thời gian nhất định, bên trong Phân bảo nham kia, sẽ bay ra vô số bảo vật, bảo vật chủng loại vô số, giá trị liên thành, thậm chí có khả năng bay ra tiên thiên linh bảo, vô số vô cùng đều đã chờ ở nơi đó, tìm kiếm cơ duyên.

Phi thạch này là bảo vật bình thường nhất, nhiều nhất mà Phân bảo nham bay ra,, nó có một cái công năng thần kỳ. Đó chính là câu thông vạn giới.

Mỗi sinh linh cũng có thể ở trong Thứ nguyên động thiên của mình. Xây dựng một chỗ tế đàn. Sau đó gia nhập cái phi thạch Phân bảo nham này, đến tận đây là có thể cùng sinh linh vô số thế giới tại thiên ngoại đài, tiến hành kết nối bù đắp cho nhau.”

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Thần kỳ như vậy, có thể trao đổi bảo vật cho nhau?”

Hổ Thiện chân nhân nói: “Đúng. Bất quá trải qua tiền nhân vô số lần thí nghiệm, trao đổi bảo vật tốt nhất là đặc sản sinh ra trong thứ nguyên động thiên, như vậy khóa giới trao đổi mười phần dễ dàng, vật phẩm thế giới chân thật, rất khó dùng Phi thiên đài này trao đổi.

Cho nên, đây là nguyên nhân ta xây dựng Thái Âm tỉnh cho ngươi, Thái Âm linh thủy kia có phải đã thu hoạch hay không?”

Lạc Ly gật đầu, nói: “Đã, sư phụ, đã thu hoạch ba phần!”

Những ngày đó, tuy Lạc Ly ở sống chết trước mắt uống không ít, chữa thương bổ sung nguyên khí, bất quá Thái Âm linh thủy tích góp cũng không ít.

Chỉ cần nước giếng đầy, vừa lúc là phân lượng mười hai cân, sẽ hóa thành một đoàn thủy cầu, lơ lửng ở trên giếng nước, sau đó giếng nước tiếp tục chậm rãi tích lũy.

Hổ Thiện chân nhân nói: “Tốt, ngươi đem Thái Âm linh thủy đặt ở trên thiên ngoại đài, ở nơi này chúng ta nó chẳng qua là linh dịch chữa thương bổ khí, nhưng mà tại nơi khác, có lẽ chúng nó chính là chí bảo!

Còn lại phải dựa vào cơ duyên, tổ sư được phi thạch quá nhỏ, quyền hạn không đủ, chúng ta chỉ có thể bị động trao đổi, không thể chủ động trao đổi, bất quá chúng ta có quyền lợi cự tuyệt trao đổi. Chính là dựa bảo vật này, tổ sư mới được sinh chi linh thảo có thể duyên thọ.”

Lạc Ly gật gật đầu, đem ba phần Thái Âm linh thủy đặt ở trên thiên ngoại đài, phù văn trên thiên ngoại đài bắt đầu từng đám sáng lên, nháy mắt một đạo cột sáng hướng về bên ngoài bắn ra, nhưng mà chẳng qua là ra cao một trượng, liền biến mất ở trên hư không.

Hổ Thiện chân nhân nói:

“Tốt rồi, còn lại chính là chờ đợi, mỗi lần trao đổi chấm dứt, thiên ngoại đài đều cần tích tụ lực lượng, mới có thể tiến hành trao đổi tiếp theo. Trao đổi này hoàn toàn là cơ duyên, phải lựa chọn cho tốt, quyết là không hối hận, sau mỗi lần trao đổi, vật trao đổi vĩnh viễn không gặp lại được!”

“Bạch Hổ lao xây dựng xong, có lao này thủ hộ, ngươi mới có thể tiến hành trao đổi, như vậy nếu đổi một ít thứ không tốt, Bạch Hổ lao chính là chỗ tốt nhất cho chúng nó. Tốt lắm, đồ đệ, sư phụ lưu lại thần niệm, toàn bộ hao hết, về sau phải dựa vào chính ngươi, nhớ kỹ, quan trọng là nỗ lực.”

Xong, Hổ Thiện chân nhân hình ảnh tiêu tán.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, chỉ có thể chờ đợi!

Ngoài ý liệu của Lạc Ly, niệm này vừa sinh, trên thiên ngoại đài, lập tức có đáp lại, ba đạo cột sáng hạ xuống, rót vào trên thiên ngoại đài, ở nơi đó xuất hiện ba cái hình ảnh, trong đó một cái là vô số trùng tử ngọ nguậy, rậm rạp ước chừng mấy ngàn, có lớn có nhỏ, lộn xộn cùng một chỗ, cắn nuốt lẫn nhau.

Một cái là một viên ma trứng sắc lửa đỏ, xem qua trong đó hỏa diễm bốc lên, một cái cuối cùng, là một khối hàn băng, ước chừng nắm tay, hướng ra phía ngoài tản ra hàn ý vô tận, bên trong hàn băng nọ, mơ hồ có ma ảnh lóe ra, đang không tiếng động kêu rên.

Nhìn ba cái này, Lạc Ly lập tức há hốc mồm, không biết đổi cái gì mới tốt.

Trùng tử rất khủng bố, nhìn đến ghê tởm, cái gì cũng sẽ không đổi, còn lại chính là cái ma trứng cùng hàn băng!

Hàn băng Lạc Ly không biết là cái gì, nhưng mà ma trứng, Lạc Ly rất rõ ràng, chính là trứng Viêm ma.

Trứng này có thể ấp ra Viêm ma, ma vật nắm trong tay hỏa viêm lực đáng sợ, trứng Viêm ma này ở phường thị Hỗn Nguyên tông, có người bán, mười vạn linh thạch một viên, vừa mới rao hàng, đã bị Hỗn Nguyên tông một sư huynh tu luyện Chúng Sinh Lâm Vạn ma đạo mua đi.

Ngay tại thời điểm Lạc Ly lựa chọn, Tiểu Bạch hướng về phía Viêm ma trứng, uông uông lớn tiếng gọi bậy, thậm chí muốnxông lên trên thiên ngoại đài, bổ nhào cắn cái trứng Viêm ma này. Nhưng mà Thiên ngoại đài kia có lực lượng kỳ dị thủ hộ, Tiểu Bạch căn bản xông không vào, nó xoay người hướng về phía Lạc Ly, ô ô rên rĩ, trong mắt lộ ra nước mắt, đáng thương nhìn Lạc Ly.

Lạc Ly thở ra một hơi dài nói: “Được rồi, được rồi, đã biết!”

Sau đó nói: “Đổi cái này!”

Theo một câu của Lạc Ly, hai cột sáng kia tiêu tán, chỉ lưu lại cột sáng trứng Viêm ma này, nháy mắt Thiên ngoại đài Lạc Ly chấn động, ba phần Thái Âm linh thủy biến mất không thấy, một cái trứng Viêm ma xuất hiện ở phía trên Thiên ngoại đài.

Lạc Ly cầm lấy trứng Viêm ma, hướng Tiểu Bạch ném, Tiểu Bạch nhảy dựng lên, cắn chặt trứng Viêm ma này, một ngụm nuốt vào, sau đó nhằm về phía ổ chó của mình, tiến vào ổ chó, nháy mắt cửa lớn đóng lại, không một tiếng động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.