Đại Đạo Độc Hành

Chương 336-2: Thiên ngoại thần đài đổi linh bảo! (2)Lạc Ly lắc đầu nói: “Mười vạn linh thạch, cứ như vậy bị ngươi nuốt, vật nhỏ này!”

Bất quá Lạc Ly lại nói: “Đồ ở Thiên ngoại đài này là thứ tốt, Thái Âm linh thủy ta hoàn toàn là mua bán không vốn, lại có thể đổi lấy trứng Viêm ma giá trị mười vạn linh thạch, thích hợp, thích hợp!”

Tiểu Bạch ước chừng nghỉ ngơi ba ngày ba đêm, lúc này mới xuất hiện, khi xuất hiện Tiểu Bạch hoàn toàn thay đổi bộ dạng, không còn nhỏ như bàn tay nữa, thân thể lớn lên gấp đôi, không còn là một con chó nho nhỏ nữa, biến thành một con chó nhỏ.

Hơn nữa răng bắt đầu dài, dài quá miệng, có thể cắn người, xem qua mười phần trắng nõn, không có lực sát thương gì, nhưng mà cũng không ngừng ở bên trong phát ra cổ cổ bạch khí, đó là cực nóng hoá sinh sương mù, giống như trong răng che dấu hỏa diễm vô tận.

Tiếp tục xuống phía dưới, dọc theo đường đi này, mãnh thú độc trùng không thấy nữa, càng nhiều là Đại Phạm chân ma!

Thứ này, Lạc Ly vô cùng quen thuộc, lúc trước ở Thiên Nhai Hải Các chém giết không ít, nhìn thấy chúng nó Lạc Ly chính là chán ghét, nhìn thấy một cái, giết chết một cái.

Một cái thuấn di, Thiên địa siêu thoát tỏa khóa lại, sau đó Điệp Long Sát, vốn một cái Điệp Long Sát có thể diệt sát Đại Phạm Chân Ma, Lạc Ly cho tới bây giờ đều là liên tục phát ra bảy cái, hình thành liên hoàn công kích, đem đối phương nổ tan xương nát thịt, không chút dư thừa!

Đây là ở Thiên Nhai Hải Các, Lạc Ly từ kiếm nhập pháp, trải qua Đại La Ma tông, tu luyện vực sâu, Lạc Ly hình thành phương thức chiến đấu, có thể một kích đánh chết kẻ địch, Lạc Ly cũng sẽ bổ sung mấy cái, dù sao hắn có chân nguyên, không sợ tiêu hao, như vậy không cho kẻ địch cơ hội lật bàn!

Tích cơ vạn thế, một bước lên trời, lấy lực khuynh thiên, nghiền áp chư địch!

Lúc này Tiểu Bạch phát huy tác dụng, có khi nó vụng trộm ẩn núp, chính là một ngụm, chuyên môn cắn chân đối phương, cắn xong bỏ chạy, một vết này, nhìn có vẻ không lớn, nhưng mà lại ẩn chứa một loại viêm lực đáng sợ, giống như lửa cháy đốt người, chính là Đại Phạm chân ma, ma vật sinh hoạt ở trong thế giới nham thạch nóng chảy, cũng chịu không nổi một ngụm như thế.

Không biết bắt đầu từ khi nào, Tiểu Bạch cũng có thần thông na di như Lạc Ly, hơn nữa chỉ cần ở bên người Lạc Ly trong vòng trăm trượng, nó có thể tùy ý ra vào Thái sơ động thiên của Lạc Ly, quả thực chính là xuất quỷ nhập thần.

Cứ như vậy, Lạc Ly một đường xuống phía dưới, rốt cuộc đi vào tầng thứ nhất của vực sâu!

Thiên Chi Uyên vách đá dựng đứng vẫn như giếng thẳng tắp xuống phía dưới, nhưng mà đến đáy vực sâu này, lại xuất hiện một cái đoạn tầng không gian, đoạn tầng không gian kia vô cùng lớn, không chỉ là bao gồm Thiên Chi Uyên dài ba vạn hai nghìn dặm, chiều rộng một vạn tám nghìn dặm, càng rộng lớn hơn nữa, hướng về bốn phương tám hướng lan tràn, cái không gian này xa ước chừng khoảng mấy vạn dặm!

Thiên Chi Uyên vách đá dựng đứng ở cạnh gần đoạn tầng không gian, nghịch chuyển chín mươi độ, rõ ràng thành cái khung của không gian, ở trong đoạn tằng không gian này, có vô số cột đá thật lớn, chống đỡ vách đá vô tận.

Lạc Ly đi đến vách đá dựng đứng cuối Thiên Chi Uyên, nhìn xuống phía dưới, cái đoạn tầng không gian này cao ước chừng ba ngàn trượng, mặt phía trên, rõ ràng là vô số con sông, hồ nước, nhưng mà trong đó chảy xuôi không phải nước trong, mà là nham thạch nóng chảy, nham thạch nóng chảy tại đoạn tầng không gian, trung tâm Thiên Chi Uyên, một dòng nham thạch nóng chảy ước chừng tám ngàn dặm chảy ra.

Dòng nham thạch nóng chảy xem qua mơ hồ không rõ, thỉnh thoảng một đám bọt khí dâng lên, phát ra tiếng nổ bốp bốp, sau đó hình thành từng đạo chân từ phong bạo, thổi quét toàn bộ đoạn tầng không gian, nhằm về phía Thiên Chi Uyên.

Nơi đó thật ra không phải dòng nham thạch nóng chảy, mà là chỗ giao hội giữa Trung thiên chủ thế giới cùng Đại Phạm chân giới, Hổ Thiện chân nhân chính là từ đây tiến vào Đại Phạm chân giới.

Xa xa nhìn, thỉnh thoảng trong dòng nham thạch nóng chảy kia, đi ra các loại sinh linh kỳ dị, rất nhiều đều là Đại Phạm Chân Ma, chỗ chúng nó xuất hiện, lập tức kiếm pháp dâng lên, phù lục lóe ra, tu sĩ nhân tộc vây bắt đuổi giết, nhưng mà dòng nham thạch nóng chảy rất rộng lớn, mười phần thì ba bốn, toàn bộ biến mất không thấy gì nữa, hoặc là tiến vào bên trong đoạn tầng không gian, hoặc là tiến vào trong Thiên Chi Uyên, đi hướng ra phía ngoài!

Lạc Ly nhìn thế giới kỳ dị này, trợn mắt há hốc mồm, thật sự là đọc vạn quyển sách, không bằng đi vạn dặm đường, thiên hạ to lớn không gì kỳ lạ mà không có!

Mượn dùng năng lực nhận được từ Hỗn Nguyên tông ngoại môn Cửu cửu linh sơn, Lạc Ly nhìn lại, dần dần phát hiện ý nghĩa tồn tại của đoạn tầng không gian này.

Đoạn tầng không gian này rõ ràng là vì con người mà thành, dòng nham thạch nóng chảy kia chính là một thủ đoạn Đại Phạm chân giới xâm nhập Trung thiên chủ thế giới, không ngừng từ Đại Phạm chân giới, mãnh liệt phun đến nham thạch nóng chảy, cải thiên hoán địa, xâm nhập Trung thiên chủ thế giới.

Mà nhân tộc thủ đoạn đối ứng, chính là mở trời bổ đất, chế tạo đoạn tầng không gian này, sau đó lấy hình thức con sông hồ nước, đem nham thạch nóng chảy dẫn tới phương xa, hóa hại làm bảo, hoàn toàn phá hư kế hoạch Đại Phạm Thần Chủ xâm nhập Trung thiên chủ thế giới, trải qua hơn ba mươi vạn năm tranh đoạt chiến đấu, Đại Phạm Thần Chủ đã hoàn toàn buông tha, nhân tộc lấy được thắng lợi, ở đây ngăn lại Đại Phạm Thần Chủ xâm nhập.

Nhìn nham thạch nóng chảy vô tận, Lạc Ly đột nhiên có một loại cảm giác kỳ quái, giống như nơi này mới là gia viên của mình, nơi này mình có một loại cảm giác vui mừng nói không nên lời, hắn nhảy xuống, tại khung đỉnh kia hạ xuống, hướng về nơi này phi độn.

Chân từ phong bạo trải rộng không gian này, trừ bỏ phi điểu có thể dùng cánh chính mình phi hành, ở đây thi pháp bay không được, toàn bộ thất bại, đều đã rớt xuống, nhưng mà Lạc Ly, chính là nhảy xuống như thế!

Hắn thích nơi này, hắn biết chính mình ở đây, tuyệt đối không có nguy hiểm, mảng thiên địa này hoan nghênh hắn trở về!

Thuấn di, kiếm ý phun trào, giảm bớt động năng rơi xuống, có Linh Điệp tông thân pháp nhẹ nhàng, một khắc cuối cùng, Lạc Ly lập tức rơi xuống phía trên đại địa, hai chân trùng trùng giẫm xuống, tuy thiếu chút nữa gãy xương đùi, nhưng mà Lạc Ly, chính là hạ xuống như thế!

Nơi này mười phần nóng bức, ở bên người Lạc Ly không xa, còn có một con sông nham thạch nóng chảy, nham thạch nóng bỏng này chảy theo con sông xuôi xuống phía dưới, nhìn về hướng xa, từng mảng linh điền, trải rộng hai bên con sông nham thạch nóng bỏng, bọn họ mở chi nhánh ở trên con sông nham thạch này, dẫn nham thạch nóng chảy nhập linh điền, hấp thu nhiệt lực trong đó, gieo trồng linh điền!

Nhìn về xa xa, từng đạo nham thạch nóng chảy, bị dẫn vào trong hố sâu kỳ dị, nơi đó khí tức quay cuồng, các loại linh khí vô tận ở nơi đó sinh ra, có linh khí này, có thể cung chấp cho tu luyện, để cho người ta hô hấp!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.