Đại Đạo Độc Hành

Chương 340-2: Thổ Linh vô đạo dân khó sống! (2)Bên cạnh có người nói: “Rất đáng thương, khi ra khỏi thành không cẩn thận, gặp phải đám người Á Minh đại thiếu gia chạy như điên trở về, lập tức bị đâm chết”.

“Ài, thật sự là xui xẻo, cứ như vậy mà chết, đáng thương, lão bà lão Lý này, cô nhi quả phụ sống như thế nào?”

“Sống như thế nào? Lão Lý đã chết, bọn họ vốn không có sinh kế, chỉ có thể rời khỏi thành Địa Uyên, đi ra bên ngoài kiếm ăn, bên ngoài mười phần nguy hiểm, nhà này xem như chết cả rồi.”

“Ngươi nói, Thổ Linh tông có bồi thường một chút không?”

“Nằm mơ à? Đám tiểu bá vương này đâm chết người không phải lần một lần hai, trừ khi có người coi trọng lão bà lão Lý, vậy thì càng thảm hơn.”

“Cái thế đạo này, ài, càng ngày càng khó lăn lộn!”

“Được rồi, quản hắn như thế nào, chúng ta còn sống, so với Thải uyên khách cùng Người cản hỏa vẫn tốt hơn, ít nhất chúng ta còn có thể sống”.

“Có thể sống cái gì, linh điền bên ngoài vừa muốn thêm địa tô, ài, ông trời, Địa Hỏa lão tổ, lão tổ tông, ngươi mở mắt đi, cứu chúng ta đi, cho chúng ta một con đường sống!”

Chung quanh đi ngang qua, có người lắc đầu, đi qua thi thể lão Lý nơi đó, xuất ra một viên linh thạch, để trong tay phụ nhân, giúp bọn họ một chút. Lạc Ly cũng đi qua, nhẹ nhàng một chút, một thượng phẩm linh thạch, không tiếng động bay đến trong tay lão bà lão Lý, phụ nhân kia chính là sửng sốt, sau đó choáng váng.

Có linh thạch này, toàn gia bọn họ, có thể tiếp tục ở trong thành sống sót, nuôi lớn đứa nhỏ, nàng hoàn toàn choáng váng, nhìn về phía Lạc Ly, Lạc Ly khẽ lắc đầu, không cho nàng lộ ra.

Nàng muốn cảm tạ, nhưng mà lại sợ bị người phát hiện linh thạch, chỉ có thể hướng về phía Lạc Ly quỳ xuống, dùng sức dập đầu, miệng nhẹ giọng nói: “Cảm ơn, cảm ơn!”

Một đạo thiện công, vô thanh vô tức xuất hiện trên người Lạc Ly, nhưng mà Lạc Ly tuyệt không cao hứng, hắn chỉ có thể cứu một nhà, nhưng mà một thành đầy người này, không có biện pháp cứu vớt.

Lạc Ly tiến vào trong thành, tới mọi chỗ, đều là như thế, đệ tử Địa Uyên Thổ Linh tông, ngang ngược, ức hiếp mọi người, tu sĩ bình thường trong thành, giận mà không dám nói gì, khổ không thể tả!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.