Đại Đạo Độc Hành

Chương 341-2: Tiếp tục làm người cản hỏa mệnh khổ! (2)Đăng ký tư liệu rất đơn giản, đơn giản chính là điền cái tên mà thôi, chấp sự nọ nhìn Lạc Ly điền xong, đưa cho Lạc Ly một cái pháp khí tảng đá trữ vật, sau đó xuất ra một đống lớn linh thạch, ước chừng hơn vạn, trừ cái đó ra còn có một cái ngọc trúc giản, xong nói:

“Đây là pháp khí trữ vật có thể ở trong nham tương trữ vật, đây là bí pháp Địa Uyên Thổ Linh tông chúng ta mới có, có bí pháp này ngươi có thể chống đỡ nham tương liệt viêm xâm nhập, đây là một vạn linh thạch, tiền mua mệnh ngươi trở thành cản hỏa nhân!”

Cái tiền mua mệnh này không ít, một vạn linh thạch không ít, cố ý toàn bộ chuẩn bị linh thạch bình thường, ước chừng một đống tu sĩ lớn, bình thường thấy được, tuyệt đối là hoa mắt, đều là cho rằng mình bán mạng đáng giá. Còn có pháp khí trữ vật, còn có bí pháp, có thể nói đãi ngộ thực đủ.

Chấp sự nọ tiếp tục nói:

“Quy củ cản hỏa nhân chúng ta là phải làm đủ ba năm, nếu trong này ba năm. Ngươi có thể tìm được bảo bối tốt có giá trị liên thành này, là có thể chấm dứt khế ước trước”.

Nói xong, hắn xuất ra một cái danh sách, bên trên đều là giới thiệu các loại bảo vật, viêm hỏa tử tinh thạch nọ cũng ở trên đó, nhưng mà đánh dấu cần ba mươi viên, mới có thể chấm dứt khế ước trước.

Chấp sự tiếp tục nói: “Nếu ngươi kiếm không được bảo vật này. Vậy chỉ có thể làm đủ ba năm.

Ở trong ba năm này, ngươi phát hiện toàn bộ bảo vật, phải bán cho chúng ta, không được bán cho người khác. Giá ngươi yên tâm đi, mười phần công đạo”.

Nói tới đây, chấp sự duỗi tay ra xuất ra một bộ pháp bào màu đỏ bó sát người nói:

“Chúng ta nơi này còn có pháp bào bảo hộ chuyên môn dùng cho cản hỏa. Còn có các loại pháp khí bảo hộ, bất quá cái này đến cũng không dễ. Giá xa xỉ, pháp bào một cái ba ngàn linh thạch, pháp khí một bộ ba ngàn linh thạch, ngươi có thể không mua, nhưng mà mệnh chỉ có một cái, ngươi cần nghĩ cho tốt!”

Khó trách cấp nhiều linh thạch như vậy, thì ra mặt sau bán pháp bào pháp khí, sở dĩ thu giá mua có vẻ công đạo, bởi vì pháp khí này của bọn họ, thực dễ dàng tổn hại, bức ngươi không thể không mua pháp khí cùng pháp bào của bọn họ.

Cái cản hỏa nhân này là một trong thu vào chủ yếu của Địa Uyên Thổ Linh tông chủ, đã sớm tính kế cho ngươi cẩn thận, cho ngươi vừa có hi vọng, lại không thể không mỗi ngày cản hỏa, trong vòng ba năm, nhất định chết ở trong nham tương.

Lạc Ly làm ra một bộ dáng nghiến răng nghiến lợi nói:

“Tốt, ta mua!”

Chấp sự cười nói: “Đúng, mài đao không lầm công đốn củi, đến lúc đó ngươi đụng đến một cái bảo bối, cái gì cũng đều có, vận khí tốt, còn có khả năng trở thành ngoại môn đệ tử Địa Uyên Thổ Linh tông chúng ta!”

Hắn tại đây bắt đầu nói không ngừng, mười phần am hiểu thuật nói chuyện, ở trong giọng nói của hắn, Lạc Ly nhân sinh tràn ngập vô số hy vọng, đáng giá đi liều mạng cản hỏa.

Về phần nói cầm linh thạch, bỏ trốn mất dạng, chấp sự không chút nào để ý, toàn bộ thế giới trong lòng đất, bao gồm thiên chi uyên này đều ở dưới Địa Uyên Thổ Linh tông khống chế, chưa từng có nghe nói qua người cản hỏa kia có thể chạy ra nơi này.

Lạc Ly đem mấy thứ này thu vào trong pháp khí trữ vật tảng đá nọ, hắn nói:

“Ta chỉ nghe nói qua túi trữ vật, chưa từng có xem qua trữ vật tảng đá”.

Chấp sự cười nói: “Cái này tính là cái gì, Địa Uyên Thổ Linh tông chúng ta pháp khí trữ vật lợi hại nhất, cũng không phải là cái này, chính là động thiên pháp bảo lò luyện hỏa tinh, toàn bộ thiên hạ, chỉ có Địa Uyên Thổ Linh tông chúng ta độc nhất!”

Nói tới đây, Lạc Ly sửng sốt, động thiên pháp bảo lò luyện hỏa tinh? Cái bảo bối này hẳn là có thể làm ngũ pháp thánh địa đi? Hắn nhịn không được hỏi:

“Đại nhân, cái gì lò luyện hỏa tinh nọ, bao nhiêu linh thạch một cái?”

Chấp sự kiêu ngạo cười nói: “Cái này ngươi sẽ không hiểu, lò luyện hỏa tinh này của chúng ta chính là chí bảo trong môn, ngoại môn thế giới bao nhiêu thượng môn muốn mua bảo này, nhưng mà không bán!

Địa Uyên Thổ Linh tông chúng ta chính là vì có cái này làm chỗ dựa, chính là không bán!”

Nghe nói như thế, Lạc Ly bị kiềm hãm, trong mơ hồ cảm giác được cái gì, nhưng mà lại nói không nên lời.

Chấp sự nói nửa ngày, vừa lúc một đám người, đến giao nộp bảo bối một ngày này kiếm được, đổi lấy linh thạch cùng pháp khí bảo hộ.

Chấp sự hô: “Á Sắt, Á Sắt, lại đây, nơi này đến một người mới, do ngươi phụ trách!”

Sau đó hắn đối với Lạc Ly nói: “Ngươi về sau đi theo hắn, hắn làm người hiền lành nhất, ngươi cùng hắn lăn lộn, có lẽ có thể sống lâu mấy tháng!”

Á Sắt bước nhanh đến, liếc mắt một cái nhìn Lạc Ly, không khỏi thở dài một tiếng, hắn thất vọng nhìn Lạc Ly nói:

“Ài, tiểu huynh đệ, cuối cùng ngươi là khó thoát khỏi vận mệnh này!”

Lạc Ly muốn giải thích cái gì, Á Sắt lắc đầu nói:

“Không cần phải nói, không phải không có cách nào, ai cũng sẽ không như thế! Bất quá cản hỏa nhân chúng ta, còn có một đường sinh cơ, nếu có thể kiếm được chí bảo, là có thể thay đổi vận mệnh.

Tiểu huynh đệ ngươi chú ý chút, cái pháp bào này chịu nhiệt cũng có giới hạn, khi pháp bào ngừng nóng lên, có loại cảm giác lạnh như băng, thì đó là muốn nát, phải lập tức lên bờ.

Mặt khác...”

Người này quả nhiên không tệ, bắt đầu dạy dỗ chi tiết Lạc Ly cản hỏa như thế nào, lmf thế nào tránh đi nguy hiểm, làm thế nào sống sót.

Nhưng mà Lạc Ly cầu không phải cái này, hắn cầu là tiền đồ vô thượng!

Ngày hôm sau, Lạc Ly cùng mọi người, cùng nhau tới sông nham tương, đi cản hỏa.

Đi tới bờ sông, dựa theo Á Sắt chỉ dẫn, Lạc Ly xuất ra Tích hỏa bào nọ, sau khi nhỏ máu, pháp bào lập tức hóa thành chất lỏng, giống như nước chảy khoác lên trên người, hóa thành pháp bào, che đậy toàn thân, một tia không lọt, sau đó gia nhập vào hàng ngũ cản hỏa.

Lại một lần nữa tiến vào bên trong nham tương giang hà, Lạc Ly đột nhiên có một loại cảm giác kỳ quái, giống như cái nham tương này đối với hắn hoan hô, hoan nghênh hắn trở về, tiến vào bên trong nham tương, Lạc Ly căn bản không có sử dụng pháp khí Địa Uyên Thổ Linh tông, chính là dựa vào nhục thân ở trong sông nham tương đi lại.

Cứ như vậy Lạc Ly bắt đầu cuộc sống cản hỏa, ở bên trong sông nham tương, làm ra bộ dáng lấy quặng, âm thầm cảm ngộ thiên địa, Mộc đạo nhân nọ từng nói qua, đến hỏi trời, đến hỏi đất, đến hỏi tâm mình, đến hỏi chính mình!

Lạc Ly mà bắt đầu hỏi trời, hỏi đất, hỏi tâm, hỏi thân!

Thiên vì sao là trời? Đất vì sao là đất? Tâm vì sao là tâm? Thân vì sao là thân?

Hỏi trời, hỏi đất, hỏi tâm, hỏi thân, lấy thiên địa làm pháp, lấy tự nhiên làm đạo, vấn đạo trong thiên địa, vấn đạo trong thân tâm!

Cứ như vậy, thời gian từng chút một trôi qua, đảo mắt Lạc Ly ở đây cản hỏa chính là một năm, một năm này, hắn không còn là tu sĩ Lạc Ly Hỗn Nguyên tông nữa, cũng không phải Lạc Ly khống pháp ngự kiếm không đâu địch nổi nữa, hắn chỉ là một tu sĩ nhỏ bé bình thường, một người cản hỏa ở trong lòng đất, chỉ có thể dựa vào cản hỏa duy trì cuộc sống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.