Đại Đạo Độc Hành

Chương 349-1: Khê sơn ưu việt liền vì gia! (1)U Minh thư tàn trang lập tức đưa vào Thái sơ động thiên, đưa cho Tiểu Bạch, Tiểu Bạch này là sủng vật của mình, cùng mình không có gì khác nhau, cho nên không có trái với lời Mộc đạo nhân nói.

Tiểu Bạch rống to một tiếng, một ngụm đem tàn trang U Minh thư nuốt vào, sau đó chạy về ổ của mình, không nhúc nhích, bắt đầu tiến hóa!

Mộc đạo nhân nhìn Lạc Ly nói: “Tốt lắm, thí luyện chấm dứt, ta đưa ngươi trở về Hỗn Nguyên tông!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, từ khi cùng sư phụ rời khỏi Hỗn Nguyên tông, bất tri bất giác đã qua sáu năm, tu luyện thật sự là thời gian như thoi đưa, ngàn năm như môt giấc mộng.

Hắn nhịn không được hỏi: “Tiền bối, sư phụ ta gần đây thế nào?”

Mộc đạo nhân bị kiềm hãm, nhìn về phía vực sâu trong lòng đất nói: “Sư phụ ngươi hai năm trước, đột nhiên tin tức đều không, đến nay không hề có tin tức, không biết là bị đối phương vây khốn, hay là bắt đầu đột phá cảnh giới, hay là đã ngã xuống, không ai biết tình huống của hắn hiện tại”.

Lạc Ly kiên định gật gật đầu nói: “Sư phụ ta, nhất định không có việc gì! Người nhất định sẽ tấn thăng Nguyên Anh, quay về tông môn!”

Nói chém đinh chặt sắt, hắn đối với Hổ Thiện chân nhân có tin tưởng vô cùng.

Mộc đạo nhân gật gật đầu nói: “Sư phụ ngươi trừ bỏ tinh thông Hỗn Nguyên ngũ pháp ra, còn nắm giữ lục đại Tiên Tần bí pháp, thủy hệ tam tuyệt đạo thuật, còn có được Tiên Tần phá diệt chung cực hỗn độn kích! Toàn bộ người xem thường hắn, cuối cùng đều đã hối hận, cho nên ta cũng tin tưởng hắn, tuyệt đối không có vấn đề!”

Thốt ra lời này, Lạc Ly không khỏi gật đầu, hắn lại nhịn không được hỏi:

“Tiền bối, thế giới trong lòng đất nọ sẽ thế nào?”

Mộc đạo nhân nói: “Nơi đó? Ngươi làm đã hoàn toàn phá hủy kế hoạch của chúng ta, bất quá như vậy cũng tốt.

Hảo hữu Á Sắt của ngươi sẽ trùng kiến Địa Uyên Thổ Linh tông, tuy không có khả năng trở thành nhân gian nhạc thổ gì đó, nhưng mà nhân tộc nơi đó, cuộc sống sẽ so với trước kia tốt đẹp hơn vô số lần, có lẽ mấy vạn năm sau, hậu đại Á Sắt sẽ đi lên đường xưa trước kia, nhưng mà đó là sự tình về sau”.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, nhưng mà hắn vẫn hỏi:

“Tiền bối, Địa Uyên Thổ Linh tông ba Nguyên Anh chân quân, sẽ không xuất hiện chứ?”

Mộc đạo nhân cười nói: “Bọn họ? Hiện tại bọn họ đang ở ngoại vực vì nhân tộc liều mạng, lưu bọn họ một mạng, ít nhất ra chút lực đi!

Lạc Ly, ngươi có biết không? Địa Uyên Thổ Linh tông sở dĩ sẽ như thế, nguyên nhân đều là vì ngươi!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Cùng ta có nguyên nhân gì?”

Mộc đạo nhân nói: “Thiếu một cái đinh sắt, rơi mất một cái móng ngựa, thiếu một móng ngựa, đã mất một chiến mã, thiếu một chiến mã, bại một hồi chiến dịch, bại một hồi chiến dịch, mất một quốc gia.

Ngươi ở Nam Hải, muốn làm long trời lỡ đất, làm cho không ít đệ tử vốn không nên nhập môn, đều nhập môn, mỗi một đệ tử mới vào, đều ít nhất cần một cái động thiên pháp bảo, vô số thiên địa linh vật, hoàn toàn phá hủy kế hoạch của chúng ta.

Vì được càng nhiều động thiên pháp bảo, chúng ta đi tìm Địa Uyên Thổ Linh tông, muốn mua một ít, nhưng mà bọn họ cuồng vọng đến cực điểm, ỷ vào nắm trong tay đại địa cấm chế, lấy ngàn vạn sinh linh trong lòng đất để uy hiếp, chào giá đầy trời, căn bản không đem chúng ta đặt ở trong mắt.

Cho nên, chúng ta liền liên hệ một ít tông môn trước kia bị bọn họ cự tuyệt, mọi người đem thế giới nơi đây, thay trời đổi đất”.

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Thì ra là thế, tiền bối, vì sao các người không sớm chút đem thế giới nơi đây thay trời đổi đất? Nhiều sớm một ngày, là có thể để cho những người trong lòng đất bớt chịu một ngày khổ!”

Mộc đạo nhân nói: “Nghĩ thì dễ dàng. Chúng ta tuy có thể đem nơi đây dễ dàng hủy diệt, nhưng mà biến cách giống như thế, căn bản làm không được, bức gấp, đối phương nếu kích hoạt địa hỏa cấm chế, hủy thiên diệt địa, thì chỉ có hại tới hàng ức sinh linh.

Mặc kệ nói như thế nào, bọn họ ở đây kinh doanh mấy chục vạn năm, nơi này là hang ổ của bọn họ, chính là chúng ta cũng không được! Nếu không có ngươi Địa hỏa đạo thể, không có ngươi đau khổ kiên trì, không có ngươi tố bản quy nguyên, chúng ta cũng không thể thay đổi cái gì!

Ở trước ngươi, từng có đệ tử Địa hỏa đạo thể thượng môn khác, ở đây thí luyện, bọn họ đều chịu được không được cái loại thống khổ này, đều thất bại.

Cho nên nói, việc này nhân ngươi dựng lên, lại nhân ngươi mà chấm dứt, cái này cũng là duyên pháp của ngươi!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, mặc kệ nói như thế nào, ít nhất mọi người thế giới trong lòng đất này, đến tận đây sẽ có những ngày tốt, mình xem như không có vất vả không công!

Mộc đạo nhân nói: “Tốt lắm, chúng ta đi thôi!”

Nói xong, hắn lôi kéo Lạc Ly, sau đó cất bước đi về một gốc đại thụ, đại thụ nọ to chừng ba thước, cao mấy trượng, vạn phần khỏe mạnh.

Mộc đạo nhân đụng vào phía trên đại thụ, nháy mắt cả người, dung nhập bên trong đại thụ, giống như đại thụ nọ hóa thành một cái thông đạo truyền tống vậy, Mộc đạo nhân biến mất.

Hắn lôi kéo Lạc Ly, Lạc Ly cũng lập tức dung nhập trong đại thụ, sau đó thật giống như mình bị vây trong một cái không gian thần kỳ, vô số cảnh tượng hư ảo, ở trước mắt mình bay qua rất nhanh. Cảnh tượng này đều là một đám cây cối hoa cỏ kỳ dị, đều là đại thụ giống như thế này, bị Mộc đạo nhân nháy mắt độn qua.

Đây là mộc độn, mượn dùng cây cối thi triển độn pháp, nhưng mà cái mộc độn này quá khủng bố, nhất độn đi, mấy ngàn dặm, mấy vạn dặm, mấy chục vạn dặm, đều ở bên trong một độn, toàn bộ bay qua.

Vượt biển nhảy châu, xuyên qua đại địa, thậm chí lập tức vượt qua lạch trời, từ Quan Tây địa vực, lập tức truyền tống đến Sở Nam địa vực, sau đó tiếp tục truyền tống.

Lạc Ly hoàn toàn trợn tròn mắt, đây là cái độn pháp gì, đáng sợ!

Cảnh tượng bay múa, đột nhiên Lạc Ly cảm giác được trước mắt trắng xóa, đã không có vật gì khác, hồi lâu mở to mắt nhìn lại, chính mình rõ ràng đứng ở dưới một gốc cây đại thụ quen thuộc ngoại môn Hỗn Nguyên tông, cứ như vậy từ Quan Tây địa vực trở về Sở Nam địa vực, Tuyên Châu ngoại môn Hỗn Nguyên tông!

Mộc đạo nhân đến nói: “Ngươi chờ một chút!”

Nháy mắt hắn biến mất, bất quá còn không có chờ Lạc Ly phản ứng lại, hắn lại một lần xuất hiện, duỗi tay ra, đưa cho Lạc Ly một cái túi trữ vật nói:

“Đây là trong môn thưởng cho ngươi, linh thạch cùng động thiên pháp bảo, thưởng khác, chờ sau khi ngươi xây dựng ngũ pháp thánh địa, chính mình đi lĩnh!”

Nói xong câu đó, Mộc đạo nhân lại một lần biến mất, Lạc Ly nhìn qua, hoàn toàn đã không có tung tích Mộc đạo nhân, Lạc Ly đã hoàn thành nhiệm vụ, cho nên Mộc đạo nhân biến mất.

Mở ra túi trữ vật xem, năm trăm viên thượng phẩm linh thạch, lập lòe sáng lên, đây chính là năm trăm vạn linh thạch, một số tài phú thật lớn, trừ cái đó ra, còn có một cái động thiên pháp bảo.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.