Đại Đạo Độc Hành

Chương 354-2: Tĩnh Nhẫn sư thúc xảy ra chuyện! (2)Sở dĩ có thể như thế, cùng khi Lạc Ly nhập môn thụ tiên chủng, còn có trường sinh sinh tử thụ, hồn đăng, hỗn nguyên danh sách, đều có quan hệ, cho nên cho dù môn phái khác, đánh cắp toàn bộ bí pháp, cũng không dùng được, không có trụ cột quan hệ này, căn bản không thể xây dựng ngũ pháp thánh địa.

Tĩnh Nhẫn chân nhân vận dụng ngũ pháp thánh địa chính mình, đồng hóa thứ nguyên động thiên của Lạc Ly, chuyện này giống như thực thương nguyên khí, xem qua sắc mặt hắn có chút trắng bệch.

Hắn nhìn Lạc Ly nói:

“Lạc Ly, sao lại thế này? Xây dựng một cái ngũ pháp thánh địa cho ngươi, thế mà tương đương với xây dựng sáu cái cho người khác, thật sự là gặp quỷ! Chẳng lẽ là do sáu mảnh nhỏ pháp tắc trong cơ thể ngươi?

Hơn nữa ở trong thân thể ngươi, giống như ẩn chứa nguyên năng đáng sợ, trầm ổn như Huyền Vũ, hung mãnh như biển lửa, điên cuồng như nham tương! Còn có hai đạo nguyên năng kỳ dị, thủ hộ thần hồn ngươi, giải khai nguyên năng bảo hộ này, cần ta tiêu hao lượng lớn bản mạng đan khí!”

Lạc Ly sửng sốt nói: “Ta cũng không biết!”

Tĩnh Nhẫn chân nhân nói: “Cái này, cái này, hình như là địa hỏa nguyên năng, trên người ngươi có loại địa hỏa nguyên năng đáng sợ! Đây là một loại thần thông, không, hẳn là một loại tiên cốt, hoặc là huyết mạch, lực lượng đáng sợ, nó ảnh hưởng nguyên năng ta truyền lại thánh địa...”

Lạc Ly nháy mắt đã biết, đây là hắn sau khi tố bản quy nguyên, thông linh địa hỏa, được thưởng ho, chuẩn xác mà nói hẳn là đạo thể oai phía trên huyết mạch thần thông tiên cốt! Đạo thể chân chính!

Lạc Ly vội vàng nói: “Sư thúc, hẳn là có chuyện như vậy...”

Lạc Ly bắt đầu giải thích, sau khi nghe xong giải thích, Tĩnh Nhẫn chân nhân gật gật đầu nói: “Thì ra là thế, không có vấn đề gì, chính là tốn nhiều chút lực mà thôi, chúng ta tiếp tục! Thánh địa Vạn Ngục Viêm đã xây dựng hoàn bị, hỏa sinh thổ, chúng ta đến xây dựng thánh địa Thông Thiên phong!”

Hắn nhìn nhìn tứ đại động thiên pháp bảo còn lại, ở trong đó lựa chọn Hằng sa thế giới nói: “Hằng sa thế giới này, mang theo một tia thổ chúc tính, xây dựng thánh địa Thông Thiên phong, tốt nhất!

Thật ra thiên ngoại tiên sơn cũng được, bất quá bảo này chính là trong môn mấy vạn năm qua tinh tâm chọn lựa động thiên pháp bảo, ngũ hành chúc tính cân bằng nhất, lưu trữ xây dựng thánh địa khác đi!”

Nói xong, Tĩnh Nhẫn chân nhân bắt đầu giúp Lạc Ly xây dựng thánh địa Thông Thiên phong, là một bộ trình tự trước đó, bất quá chú ngữ biến hóa:

“Mạc hề vị triệu, lưu huy đình ky. Song hoàng khai hóa, ngũ kiếp trùng vi. Khảm li giao dung, tụ hỏa khai quan, chân nhất phân diễn, vạn tượng hữu hình, cấp cấp như luật lệnh, Thông Thiên phong, còn không xuất hiện, còn đợi khi nào! Hiện!”

Theo Tĩnh Nhẫn chân nhân rống to, ở trên người hắn, thổ khí vô tận bốc lên, rót vào bên trong lòng bàn tay Lạc Ly, một tiếng hiện cuối cùng, một tiếng vang to, động thiên pháp bảo nọ nháy mắt biến đổi, biến mất vô ảnh, Lạc Ly liền thấy bên trong Thái sơ động thiên của mình, nổ vang một tiếng, ở chỗ trung tâm thiên ngoại đài, hoá sinh một mảng thiên địa kỳ dị!

Tĩnh Nhẫn chân nhân thở ra một hơi dài, mặt sắc trắng bệch nói: “Tốt lắm, đúng rồi Lạc Ly, đệ tử Hỗn Nguyên tông ta, lần đầu tiên xây dựng sinh ra ngũ pháp thánh địa, đều là giống nhau, mọi người đều là ngang hàng!

Nhưng mà, tuy tất cả mọi người ở nơi này, sẽ bởi vì luyện hóa thánh địa về sau, đầu nhập xây dựng thêm thánh địa, làm cho thánh địa mỗi người có khả năng cung cấp nội chân nguyên, hoàn toàn khác nhau.

Về sau, ngũ pháp thánh địa của ngươi, còn phải dựa vào chính ngươi xây dựng tu chỉnh, tốt lắm, tiếp tục, tiếp tục!”

Nhưng mà Lạc Ly nhìn hắn thần sắc hoảng hốt, giống như xây dựng ngũ pháp thánh địa này, thực thương nguyên khí, Lạc Ly nói: “Sư thúc, không được thì về sau lại đến đi!”

Tĩnh Nhẫn chân nhân lắc đầu nói: “Không được, là ta không nghĩ chu toàn, không có tính đến ngươi thế mà có biến dị này!

Ngươi ngũ pháp thánh địa đồng tu, chính là đại cơ duyên, một ngày là tốt nhất, một người hoàn thành cho ngươi, truyền thuyết như vậy sẽ có kỳ diệu thêm thành, chúng ta không thể bỏ qua đại cơ duyên này, tuy ta giúp ngươi xây dựng xong, sẽ nguyên khí đại thương, bất quá cũng chính là tĩnh dưỡng một đoạn thời gian, nhưng mà tất cả đều đáng giá!”

Nói xong, Tĩnh Nhẫn chân nhân lại bắt đầu vì Lạc Ly xây dựng ngũ pháp thánh địa, lúc này đây xây dựng là thánh địa Kim Phù Đồ! Lúc này đây sử dụng là Trấn Yêu Tháp, vừa lúc hai cái tương xứng.

Kim Phù Đồ xong, Tĩnh Nhẫn chân nhân lại vì Lạc Ly xây dựng Lưu Ly Hải, lúc này đây sử dụng Thiên ngoại tiên sơn, cuối cùng một cái thủy sinh mộc, xây dựng Chúng Sinh Lâm, sử dụng Trấn Yêu Tháp, là đặc biệt sử dụng cái Trấn Yêu Tháp chứa phi thiên dạ xoa kia!

Một tiếng nổ vang, ngũ đại thánh địa toàn bộ xây dựng xong, Thái sơ động thiên trong cơ thể Lạc Ly, hóa thành một mảng hư vô, một lần nữa xây dựng, đồng thời như thế bắt đầu tiến hóa Trúc Cơ kì, chỉ cần cái động thiên này ổn định, ngũ pháp thánh địa hiện ra, Lạc Ly là có thể tu luyện Hỗn Nguyên thất pháp!

Nhìn thấy Lạc Ly ngũ pháp thánh địa toàn bộ xây dựng hoàn thành, Tĩnh Nhẫn chân nhân thở ra một hơi dài, mỉm cười nói:

“Tốt, tốt, tốt, không có uổng phí ta vất vả, ta...”

Lời nói còn chưa có nói xong, hắn thế mà lập tức té xỉu, té trên mặt đất, không biết chuyện gì khác!

Cái này là nguyên khí đại thương, quả thực chính là liều mạng! Lạc Ly nhất thời kinh hãi, la nói:

“Cửu Hương sư thúc, Cửu Hương sư thúc, người mau tới, Tĩnh Nhẫn sư thúc đã xảy ra chuyện!”

Theo Lạc Ly hô to, không lâu bên người bóng người chợt lóe, Cửu Hương chân nhân xuất hiện, nàng đưa tay xem xét tình huống Tĩnh Nhẫn chân nhân, sau đó nàng cho Tĩnh Nhẫn chân nhân uống mấy viên đan dược.

Chỉ chốc lát sau, Tĩnh Nhẫn chân nhân chậm rãi thức tỉnh, Cửu Hương chân nhân nói:

“Làm sao vậy, bất quá xây dựng một cái ngũ pháp thánh địa, sao lại làm thành nguyên khí đại thương như thế?”

Tĩnh Nhẫn chân nhân cười khổ một chút nói: “Thật không ngờ, là ta không có tính đến!”

Sau đó hắn không có giải thích, chỉ an ủi Lạc Ly:

“Không có việc gì, Lạc Ly, việc nhỏ, việc nhỏ, chỉ cần ta tĩnh dưỡng vài ngày là được”.

Cửu Hương chân nhân cũng nói: “Không có việc gì, Lạc Ly, cái này thực bình thường, tốt lắm, ngươi trở về đi, đợi cho thánh địa hiện hình, là có thể tiến hành bước xây dựng tiếp theo, ngươi lại đến tìm ta, ta chỉ điểm ngươi tế luyện ngũ pháp thánh địa như thế nào, tu luyện Hỗn Nguyên thất pháp như thế nào”.

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Đệ tử biết, sư thúc thực không có việc gì chứ?”

Tĩnh Nhẫn chân nhân đứng lên, cười ha ha nói:

“Ta có thể có chuyện gì, hoàn toàn không có vấn đề, đi nhanh đi, về nhà nghỉ ngơi đi thôi!”

Nói xong, Tĩnh Nhẫn chân nhân liền đem Lạc Ly đuổi đi, tuy hắn nhìn như chuyện gì đều không có, nhưng mà Lạc Ly biết Tĩnh Nhẫn chân nhân lần này nhất định nguyên khí đại thương, thật ra hắn hoàn toàn có thể phân ra vài ngày vì Lạc Ly xây dựng ngũ pháp thánh địa, hoặc là kêu đến Cửu Hương chân nhân thay Lạc Ly xây dựng phần còn lại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.