Đại Đạo Độc Hành

Chương 364-1: Bích lưu li hoạt tịnh vô trần! (1)Lại một lần nữa sử dụng thần thông, theo thần thông khởi động, một đạo nguyên năng tiêu tán bốn phía, sáu trăm tám mươi ba cái thiện công, biến mất một cái, sửc mạnh thiên địa hạ xuống, rót vào trong cơ thể Lạc Ly, Lạc Ly nhất thời trước mắt tối đen, giống như chính mình bị vây bên trong một loại mộng huyễn, những gì mình vừa mới suy nghĩ, một đám ở trong mộng này, bắt đầu thí nghiệm, bắt đầu chế tạo!

Bất quá mộng này cũng không rõ ràng, rất nhiều thời điểm có chút tình tiết mơ mơ hồ hồ, cái này đại biểu cho hắn thí nghiệm còn không hoàn thiện, có một số thứ vượt qua phạm vi nhận thức của hắn.

Hồi lâu Lạc Ly tỉnh lại, tinh tế hồi tưởng mộng này, ở trước kia không có đầu mối cơ sở, hiện tại hắn dần dần có phương hướng!

“Tốt lắm, bắt đầu đi, dựa theo mộng này chỉ dẫn, ta bắt đầu xây dựng ngũ pháp thánh địa thuộc về chính mình!”

Lạc Ly bắt đầu một lần nữa chế tạo ngũ pháp thánh địa, lúc này đây rất nhanh liền tạo ra, so với khuôn mẫu lần thứ nhất kia, tốt hơn chục lần, xem qua mỗi một cái phù văn tổ hợp vừa đúng, toàn bộ phù trận, phát ra quang huy lấp lánh.

Nhưng mà Lạc Ly lắc đầu, nói: “Không được, không đủ hoàn mỹ, làm lại!”

“Lúc này đây ta thất bại ở chỗ phù văn thứ ba năm bảy, không có lựa chọn chính xác, phù văn thứ sáu năm bốn, quá mức thũng đại, ở sau khi khởi động, sẽ ảnh hưởng linh điểm hai cái nguyên năng truyền...”

Hắn lần lượt thiết tưởng, lần lượt tính toán! Ở chung quanh ngũ pháp thánh địa của hắn, vô số ngũ pháp thánh địa đệ tử Hỗn Nguyên tông, chính là sách giáo khoa tốt nhất.

Cứ như vậy lại là một ngày sau, Lạc Ly lại là toàn bộ thiết tưởng một lần, sau đó bắt đầu khởi động tự thần thông, lại một lần nữa tiến hành diễn thử.

Lúc này đây lại là một cái mộng, mộng này đại đa số đã rõ ràng, nghiệm chứng suy nghĩ Lạc Ly, Lạc Ly mỉm cười, tiếp tục lại đến, lại một lần bắt đầu làm lại.

Cứ như vậy, lần lượt thất bại, lần lượt thành công, lần lượt sử dụng thần thông, Lạc Ly bắt đầu quá trình sáng tạo vô tận!

Học tập, nghiên cứu, phân tích, lớn mật thiết tưởng, cẩn thận chứng thực, cải tạo, phá giải, tìm kiếm đáp án vấn đề, cố gắng từng chút một, quyết không buông tha!

Một đám thiện công tiêu tán, từng ngày qua đi, nhưng mà Lạc Ly chính là không hài lòng!

Bất quá tất cả cái này đều không có uổng phí, ngũ pháp thánh địa Lạc Ly, đang không ngừng tiến hóa, tận thiện tận mỹ!

Mỗi một cái phù văn, tinh xảo thuần túy, mỗi một chỗ bố trí, hoàn mỹ không tỳ vết, mỗi một cái bộ kiện, vừa đúng, mỗi một cái lưu trình, bóng loáng không sửt mẻ!

Nhưng mà Lạc Ly chính là không hài lòng, còn là không hoàn mỹ, chính là tiếp tục, chính là nghiên cứu!

Thiện công giảm bớt một đám, rốt cuộc một ngày này, Lạc Ly lại một lần khu động thiện công, đột nhiên hắn phát hiện, thiện công không còn!

Suốt sáu trăm tám mươi ba cái thiện công, toàn bộ tiêu hao nhất quang, lại quay đầu, phát hiện mình lúc này đã nghiên cứu bảy tháng!

Lạc Ly đi ra đại môn động phủ, liếc mắt một cái nhìn lại, nhất thời sửng sốt, thiên địa đã trắng xoá một mảng, nơi nơi đều là đại tuyết thật dày, lúc này đã là tháng chạp nghiêm đông, chính mình bắt đầu nghiên cứu là lúc, đúng là xuân về hoa nở mùa hè!

Hắn không khỏi thở ra một hơi dài, bắt đầu tu tiên, thời gian thật sự là như nước chảy, đảo mắt nửa năm cũng đã trôi qua!

Đột nhiên Lạc Ly lý giải ý nghĩa chân chính của thâm uyên lao thạch, có đôi khi bỏ qua cũng là một loại thành công, có đôi khi lui một bước, trời cao biển rộng!

Chính mình quá phận, quá theo đuổi hoàn mỹ, chính mình đi lạc lối, trên đời này có hoàn mỹ chân chính, sự vật thập toàn thập mỹ là không tồn tại! Tồn tại, phải bị hủy diệt!

Ý tưởng này vừa sinh, Lạc Ly liền cảm giác toàn thân chấn động, trở nên giống như trong lòng hiểu ra, mở ra cánh cửa lớn đối với Lạc Ly, trong nháy mắt, Lạc Ly có loại cảm giác kỳ dị, chính mình thăng hoa, tâm linh được đến một lần tẩy lễ, hiểu được chân ý thiên địa!

Lạc Ly đột phá, nháy mắt, toàn thân chân khí chấn động, linh khí quay cuồng, nhưng mà quá trình này, hắn vô cùng quen thuộc, bởi vì đã xảy ra một lần, Lạc Ly tấn thăng luyện khí nhị trọng thiên!

Thật ra chướng ngại Lạc Ly đột phá, chính là chướng ngại cảnh giới Trúc Cơ tiền kì tiến nhập trung kỳ, nhưng mà Lạc Ly sử dụng đại pháp áp chế chính mình, cái này vốn nên là đột phá chướng ngại Trúc Cơ trung kỳ, Lạc Ly sau khi đột phá, chẳng qua đạt tới Trúc Cơ lưỡng trọng thiên.

Bất quá Lạc Ly chỉ cười cười, không chút nào để ý, trên đời nào có nhiều hoàn mỹ như vậy, nhiều chuyện tốt như vậy, tăng lên tới cảnh giới nhị trọng thiên, cũng là không sai!

Vốn Lạc Ly có được sáu đạo mảnh vỡ pháp tắc, chân nguyên chính là hùng hậu vô cùng, tuy trải qua Đô Thiên sư huynh thi pháp áp chế, nhưng mà đã tương đương với trình độ tu sĩ Trúc Cơ lục trọng thiên bình thường, hiện tại lần này sau khi đột phá, cảnh giới tăng lên, chân nguyên tăng vọt, lập tức tăng lên mấy lần, đạt tới trình độ tu sĩ Trúc Cơ bát trọng thiên bình thường!

Cảnh giới tăng lên, tất cả đều gia tăng theo, bất quá cũng không rõ rệt, bởi vì Lạc Ly trước kia đã tăng lên qua một lần, bất quá lúc này đây thần thức tăng lên, mở rộng đến một trăm hai mươi trượng!

Lạc Ly cho tới nay, phạm vi ngự kiếm đều là gấp ba phạm vi thần thức, hơn nữa chỉ cần phạm vi thần thức tăng lên, phạm vi ngự kiếm liền cũng sẽ tăng lên, cái này sử Lạc Ly, chiếm hết ưu việt, nhưng mà phạm vi ngự kiếm đạt tới trăm trượng sau, sẽ thấy cũng không lại mở rộng, lúc này đình trệ, đây là cực hạn Luyện Khí kì.

Hôm nay sau khi tiến vào Trúc Cơ kì, phạm vi thần thức tăng lên, rốt cuộc phạm vi ngự kiếm cũng bắt đầu tăng lên, bất quá giống như, phạm vi ngự kiếm cùng phạm vi thần thức bắt đầu dung hợp, cũng là chích đạt tới một trăm hai mươi trượng, chỉ cần thần thức sở đến, công kích cùng pháp thuật ngự kiếm của Lạc Ly, còn có thuấn di, là có thể nháy mắt được đến.

Vì cái gì như thế, Lạc Ly rất là không hiểu, hắn quyết định đến hỏi Cửu Hoang chân nhân, tìm kiếm đáp án.

Bất quá trước đó, Lạc Ly phải xây dựng ngũ pháp thánh địa Lưu Ly Hải của mình!

Hai mươi mốt tháng chạp, giờ Thìn, tịnh thân, tịnh thủ, tịnh khẩu, tịnh tâm, tĩnh ý, ngưng thần thu tức vong ngã, Lạc Ly nháy mắt trở lại Thái sơ động thiên, đi vào trước Lưu Ly Hải, thi triển pháp thứ nhất của mười hai sang giới pháp!

Nháy mắt, một điểm hào quang xuất hiện ở trong ngũ pháp thánh địa Lưu Ly Hải!

Hào quang này xuất hiện, lập tức bắt đầu không ngừng thi pháp!

Mười hai sang giới pháp pháp thứ hai, pháp thứ ba, pháp thứ bốn, pháp thứ năm....

Khí tức hỗn độn vô tận bị hào quang này hấp dẫn, sau đó tổ hợp hóa phù, sau đó phù lục tổ hợp hoá sinh pháp trận, tất cả là nhanh như vậy, tất cả là tự nhiên như vậy, đảo mắt tiêu chuẩn trụ cột khuôn mẫu pháp trận Lưu Ly Hải hoàn thành, sau đó vô số tổ kiện, bắt đầu đồng thời sinh ra, bắt đầu trang bị ở phía trên pháp trận này, pháp trận này không ngừng thay đổi hình thái!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.