Đại Đạo Độc Hành

Chương 365-2: Tiên phẩm chính là đệ nhất hiện nay! (2)Lạc Ly cười nói:

“Cửu Hoang sư thúc, vậy ngũ phẩm chính là đạt tới tám thành?”

Cửu Hoang chân nhân nói: “Phải, ngũ phẩm chính là tám thành, qua đạo quan tạp này, đến đây khác nhau! Đạt tới ngũ phẩm có thể tu luyện bốn mươi chín sát trong bảy mươi bảy sát! Từ khi có cửu môn thí luyện ngoại môn, trong trăm người cũng chỉ có một hai người, thánh địa mới có thể thấp hơn ngũ phẩm.

Tứ phẩm đạt tới chín thành, có thể tu luyện sáu mươi tư sát, tam phẩm đạt tới mười thành, thì phải là thiên tài, thiên tài vô thượng, bảy mươi bảy sát, toàn bộ có thể tu luyện!

Gần nhất Hỗn Nguyên tông xuất hiện một ít nhân tài, đạt tới tam phẩm ước chừng có năm sáu người, Lục Thanh, Lục Chu, Bạch Du Du, Lệ Đấu Lượng, Ninh Thiên Tuyết, bọn họ đều đạt tới tam phẩm!”

Lạc Ly nói: “Cửu Hoang sư thúc, vậy nhị phẩm thì sao đây?”

Cửu Hoang chân nhân nói: “Nhị phẩm? Khó khó khó, phát ra chân nguyên phải đạt tới mười hai thành, siêu tần phát ra hai thành, vậy mới là nhị phẩm, Hỗn Nguyên tông ta đã ba ngàn năm không có xuất hiện người này!”

Nói tới đây, Cửu Hoang chân nhân cười nói: “Sai lầm rồi, sai lầm rồi, quên mất, gần nhất thật đúng là có một nhân tài lưỡng phẩm, người mới Chuyển Chu nhất mạch Phạm Vô Kiếp, chính là thiên tài nhị phẩm!”

Cửu Hoang chân nhân đối với ân oán của Lạc Ly cùng Phạm Vô Kiếp, không hề biết chút nào, đối với nàng là Kim Đan chân nhân cao cao tại thượng mà nói, ân oán nho nhỏ của đệ tử Luyện Khí kì, căn bản không chút để ý.

Lạc Ly nghe nói như thế nói: “Sư thúc, phiền người kiểm tra phẩm cấp cho ta!”

Cửu Hoang chân nhân lắc đầu, nói: “Lạc Ly, phẩm cấp này, không phải cố định, chỉ cần ngươi cố gắng, về sau còn có thể tăng lên!

Hơn nữa, còn có rất nhiều biện pháp, có thể mở rộng thánh địa Lưu Ly Hải, cho nên, ngươi không cần vọng chi phỉ bạc, không cần...”

Vừa nói, Cửu Hoang chân nhân vừa đối với Lạc Ly tiến hành thí nghiệm, nói đến một nửa, nàng hoàn toàn choáng váng, ngơ ngác đứng ở nơi đó, một câu cũng không nói!

Lạc Ly nhịn không được hỏi: “Sư thúc, phẩm cấp ta là bao nhiêu?”

Cửu Hoang chân nhân lúc này mới quay đầu, ngây ngốc nhìn Lạc Ly nói:

“Gặp quỷ, nhất định là ta nhìn lầm rồi, mười bảy thành, có thể siêu tần bảy thành, nhất phẩm mới bất quá mười lăm thành, ngươi so với nhất phẩm cao hơn hai thành!

Trước giờ nghe nói, chính là Trung Hưng tổ sư cũng không có phẩm cấp cao như vậy!

Hoàn mỹ mười bảy thành, ngươi, ngươi, ngươi đây là phẩm cấp nhất phẩm tối cao tối cường! Không, là siêu phẩm phía trên nhất phẩm!”

Cửu Hoang chân nhân ngây ngốc nhìn Lạc Ly, lại một lần kinh ngạc vô cùng nói:

“Thực, thực, chính là siêu phẩm! Khó có thể tưởng tượng, Hỗn Nguyên tông ta, từ Vương Dương Minh tổ sư trung hưng tới nay, người có được thánh địa nhất phẩm bất quá bảy người! Ngươi là người thứ tám siêu việt hơn bảy người ở trên!”

Đánh giá như thế, trong lòng Lạc Ly không khỏi nóng lên, chính mình trả giá vô số vất vả, đau khổ kiên trì bảy tháng, tiêu hao mấy trăm thiện công, cuối cùng tất cả đều đáng giá!

Cửu Hoang chân nhân nói: “Lạc Ly, việc này ta sẽ bẩm báo tông môn cao tầng, nhưng mà ngươi không được tuyên truyền ra ngoài, thành tích ngươi thật tốt quá, cây quá cao dể gãy!

Tin tức ngươi nhất phẩm truyền ra, thượng môn khác, vô luận là minh hữu hay là cừu địch, đều sẽ coi ngươi là người phải tiêu diệt đầu tiên, đem ngươi bóp chết ở trạng thái manh nha, cho nên tin tức này, ngươi không được truyền ra ngoài, nói ra bên ngoài đã đạt thánh địa tam phẩm”.

Lạc Ly gật đầu, nói: “Đệ tử rõ ràng!”

Đạo lý muộn thanh phát đại tài, hắn là biết.

Cửu Hoang chân nhân tiếp tục nói: “Tốt lắm, ngươi đã xây dựng hoàn thành ngũ pháp thánh địa, ta đây liền chính thức truyền thụ cho ngươi Lưu Ly Hải bảy mươi bảy sát Hỗn Nguyên tông, hy vọng ngươi sớm tu luyện thành!”

Nói xong câu đó, nàng duỗi tay ra, nháy mắt một đạo hào quang xuất hiện, bay vào trong đầu Lạc Ly, rõ ràng là thần thức truyền pháp!

Nháy mắt, trong biển thần thức của Lạc Ly, hơn một đạo hào quang, cùng mười đại bí truyền được đến trước kia, cùng thần thức truyền pháp hoàn toàn giống nhau như đúc, hắn tinh tế quan khán:

“Sát thứ nhất, Cộng Công bất chu toàn sát! Sát thứ hai, côn bằng triển sí sát! Đệ tam sát, cuồng long nộ hải sát!

....

Sát thứ hai mươi ba, Thương hải minh nguyệt sát! Sát thứ hai mươi tư, Tinh chiêm huyền thủy sát! Sát thứ hai mươi lăm, Hải man cức bạo sát!

....

Sát thứ bảy mươi hai, Long vương trấn hải sát! Sát thứ bảy mươi ba, Toàn quy nguyên từ sát! Sát thứ bảy mươi bốn, Khóa hải kình sơn sát.

...”

Bên trong chút hào quang ấy, Lưu Ly Hải bảy mươi bảy sát, từ sát thứ nhất đến sát thứ bảy mươi bảy, toàn bộ liệt ở trong đó, ngoài cái này ra, phía dưới mỗi một sát, còn thêm ba bốn cái, đều là pháp thuật phụ thuộc, đây đều là pháp thuật phụ trợ bảy mươi bảy sát.

Trong đó một cái nhiều nhất là sát thứ ba mươi chín Vũ oanh thiên sát, thế mà có mười tám pháp thuật phụ trợ, tổng cộng bốn trăm ba mươi chín pháp thuật phụ trợ.

Trừ bỏ cái này, còn có pháp thuật xây dựng thất tỉnh bát tuyền thập tam nhãn, còn có mười ba Dương lưu khoát hải pháp, còn có Hà câu hồ cừ súc thủy quyết, tổng cộng một trăm lẻ tám pháp!

Cửu Hoang chân nhân nói: “Thật ra thụ pháp trong môn, có trình tự chính mình, mỗi lần chỉ có thể trao tặng ngươi năm sát, sau đó chính ngươi tu luyện, sau khi thành bại, lại đến tìm ta, tái thụ năm pháp cho ngươi, tiến hành theo chất lượng!

Nhưng mà, ngươi là đồ đệ Hổ Thiện sư huynh ta, ngươi có được thánh địa nhất phẩm, quy củ gì, gặp quỷ đi thôi!

Ta đem Lưu Ly Hải bảy mươi bảy sát, cùng với toàn bộ bí pháp phụ trợ, còn có kiến trúc xây dựng thất tỉnh bát tuyền thập tam nhãn, còn có mười ba Dương lưu khoát hải pháp, còn có Hà câu hồ cừ súc thủy quyết phụ thuộc Lưu Ly Hải, toàn bộ truyền thụ cho ngươi!

Chờ ngươi tu luyện thành công mười ba sát, tự thành hải vực, lại đến tìm ta, ta đem Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, toàn bộ truyền cho ngươi!”

Cửu Hoang chân nhân giống như bị siêu phẩm thánh địa của Lạc Ly kích thích, có chút điên, đối với Lạc Ly toàn lực đầu tư, thậm chí vi phạm pháp quy tu luyện Hỗn Nguyên tông.

Lạc Ly vô cùng cảm kích, ôm quyền nói: “Đa tạ sư thúc thành toàn!”

Xem ra Vạn Tượng chân nhân cũng là vi phạm quy tắc Hỗn Nguyên tông, đem toàn bộ pháp thuật truyền thụ cho chính mình!

Đến đây, pháp thuật Lưu Ly Hải Trúc Cơ kì Hỗn Nguyên tông, Lạc Ly toàn bộ được!

Nhìn bảy mươi bảy sát, Lạc Ly bất động thật lâu, trong bảy mươi bảy sát này, hắn biết diệu dụng một ít pháp thuật trong đó.

Sát thứ bốn Hải hổ bạo phá quyền, sát thứ hai mươi sáu Cự chương vạn xúc sát, sát thứ ba mươi ba Kiếm ngư quần tiềm sát, sát thứ năm mươi lăm Hải tảo quy tàng sát, ở Xương Châu Vạn Thú tông chiến một trận, Lạc Ly nhìn thấy có người thi triển qua.

Hải hổ bạo phá sát, một quyền, cho dù đối phương là cái gì, toàn bộ đánh bạo!

Kiếm ngư quần tiềm sát là Kiếm hải tiềm sát trận của Đại Mạn Đà La phái Đại Diễn Tung Hoành Kiếm biến dị mà đến, người tu luyện ngự sử một ngàn linh một thần kiếm, tạo thành kiếm trận đáng sợ, giảo sát tất cả cường địch.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.