Đại Đạo Độc Hành

Chương 368-1: Tìm pháp không biết Nam Sơn lộ! (1)Cảm thụ được cảm giác phạm vi siêu lớn mà Thương hải minh nguyệt sát mang đến, trong vòng mười dặm, đều ở trong lòng, Lạc Ly mỉm cười gật đầu!

Tra xét loại phạm vi lớn này, cần lượng lớn chân nguyên ủng hộ, nếu Lạc Ly sử dụng chân nguyên thân mình, cũng có thể duy trì một khắc chung, chân nguyên sẽ lập tức hao hết, nhưng mà có chân nguyên thánh địa Lưu Ly Hải ủng hộ, không chỉ nói là một khắc chung, chính là ba ngày ba đêm, cũng không thấy chân nguyên giảm bớt một tia..

Cửu Hoang chân nhân từng công đạo, nếu một bí pháp chính mình không thể ở trong vòng một tháng minh kì thuật, trong vòng nửa năm thông pháp này, trong vòng một năm dung kì thân, phải bỏ qua, lựa chọn tu luyện sát pháp khác.

Mà chính mình thì ở trong ba tháng minh kì pháp, trong vòng nửa năm dung kì thân, thấp hơn tiêu chuẩn này rất nhiều, xem ra chính mình cho dù không có Tiểu vô tướng chân giải, cũng là tư chất không tệ, có nội tình tu luyện bảy mươi bảy sát.

Bất quá Lạc Ly cũng thở dài một hơi, tuy hiện tại hắn đạt tới cảnh giới dung kì thân, nhưng mà về sau luyện kì tinh, khống kì thế, ngộ kì ý, thẳng đến chưởng kì vực, còn cần lượng lớn thời gian cùng tinh lực mới có thể làm được.

Hơi hơi nhắm chừng một chút, muốn đem Thương hải minh nguyệt sát này, hoàn toàn tu luyện đến cảnh giới chưởng kì vực, ít nhất cần mười lăm năm đến hai mươi năm!

Thật ra, tốc độ này đã là rất nhanh, chỉ cần đem một pháp trong bảy mươi bảy sát tu luyện đến chưởng kì vực, hoá sinh lĩnh vực, Lưu Ly Hải coi như tiểu thành! Trong hai mươi năm, tu sĩ có thể đạt tới trình độ như thế, Hỗn Nguyên tông đã xem như thành tích tốt lắm, nhưng mà Lạc Ly cũng sẽ không như thế!

Lạc Ly hơi hơi niệm động chú ngữ: “Vô tướng vì nhị, nhược tri nhất tướng...”

Hắn khởi động Tiểu vô tướng chân giải, bắt đầu cường hóa Thương hải minh nguyệt sát này, để tiết kiệm thời gian!

Nháy mắt, Lạc Ly bị vây bên trong một loại mê mang, trong hoảng hốt, Lạc Ly phát hiện chính mình ở một thế giới kỳ dị, chính mình ở phía trên biển lớn, biển lớn rộng lớn mạnh mẽ này, trên có trăng tròn, chiếu rọi thiên địa, tại không gian này, trống trơn đãng đãng, trừ bỏ chính mình ra không có vật gì khác.

Lạc Ly ở trên biển này, bắt đầu tu luyện, Minh nguyệt chiếu, Thương hải biến, Thiên sát!

Phía trên biển lớn này, trừ bỏ ánh trăng vĩnh viễn không thay đổi, không có vật gì khác, lúc này Lạc Ly không có đói khát, không có mệt nhọc, không có buồn ngủ, không có do dự, không có tư tưởng, tất cả đều không, chỉ có tu luyện, không còn gì khác, tất cả tồn tại, đều không có ý nghĩa, chỉ có tu luyện!

Tu luyện lặp lại Thương hải minh nguyệt sát, một ngày trôi qua, ngàn lần trăm lần vạn lần cảm ngộ tu luyện!

Tất cả đều như là một giấc mộng, nhưng mà mộng này vĩnh vô chừng mực, vĩnh viễn như thế, thẳng đến Lạc Ly không cần tu luyện, Thương hải minh nguyệt sát này biến thành bản năng, sinh ra pháp thuật chân chủng, hóa thành thần thông, không cần thi pháp, tâm niệm vừa động, lập tức phát ra!

Sau đó tiếp tục, dần dần Thương hải minh nguyệt sát này không ở cực hạn cho thân thể Lạc Ly, mà là cùng hoàn cảnh dung hợp nhất thể, rót vào bên trong thiên địa, chỉ cần minh nguyệt trên đầu, chỉ cần biển lớn mãnh liệt, pháp này liền tự động xuất hiện, giống như biển lớn cuộn sóng vô tận, giống như ánh trăng chiếu sáng vô tận, trở thành một bộ phận tự nhiên, đến đây Thương hải minh nguyệt sát hoàn toàn hóa thành thế thiên địa, không hề là pháp của một người!

Sau đó lại tiếp tục, thời gian cực nhanh, dần dần Lạc Ly lĩnh ngộ chân ý Thương Hải Minh Nguyệt sát này!

Chân ý này, rõ ràng nằm ngoài ý liệu của Lạc Ly!

Nháy mắt, tỉnh mộng, Tiểu vô tướng chân giải cường hóa xong, bên trong ảo cảnh kỳ dị này, ngàn vạn lần, vô số lần lặp lại tu luyện, ở không có thời gian, không có không gian, không có mệt nhọc, không có đói khát, tu luyện vô số lần, Lạc Ly hoàn toàn lĩnh ngộ Thương hải minh nguyệt sát!

Nhưng mà cái này chỉ là lĩnh ngộ trong lòng, luyện kì tinh, khống kì thế, ngộ kì ý, thân thể Lạc Ly cũng không có làm được, ứng dụng của Thương hải minh nguyệt sát, còn giống như trước đây, còn cần hắn chân chính bắt đầu tu luyện, nhất nhất đạt tới cảnh giới đó.

Bất quá con đường phía trước đã được chiếu sáng, thật giống như một quyển sách, tiêu chuẩn đáp án đều ở trong lòng, chỉ thiếu thêm vào con số mà thôi.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, gật gật đầu, năm đó trả giá, không có uổng phí, bằng không dựa vào chính mình đau khổ tu luyện, ba trọng cảnh giới tinh, thế, ý này, chính mình ít nhất phải khổ tu mười năm!

Lần này Tiểu vô tướng chân giải cường hóa, cũng cùng trước kia khác nhau, một giấc mộng này, trong hiện thực cũng ước chừng trôi qua một ngày một đêm, một ngày một đêm này, Lạc Ly không ngủ không nghỉ, thân thể bị vây bên trong mệt nhọc cực độ, nguyên khí đại thương, Lạc Ly ước chừng nghỉ ngơi một ngày, lúc này nguyên khí được khôi phục, không có giống Luyện Khí kì, bất quá một giấc mộng chỉ một lát mà thôi.

Xem ra sử dụng Tiểu vô tướng chân giải cường hóa, phải chú ý, nguyên khí phải sung túc, chuẩn bị đầy đủ, mới có thể sử dụng.

Bất quá Lạc Ly vạn vạn thật không ngờ, chân ý Thương Hải Minh Nguyệt sát, thế mà cùng lý niệm Thiên địa siêu thoát tỏa chính mình không mưu mà hợp, đều là lợi dụng linh khí thiên địa, đối phó kẻ địch. Khó trách bộ phận thứ ba tên là Thiên sát, khó trách lúc tu luyện, mình nháy mắt liền nắm giữ tu luyện.

Thương hải minh nguyệt sát thực không quên mang theo một chữ sát, vốn Lạc Ly nghĩ đến pháp này chỉ dùng để trinh sát thăm dò, hoặc là khi chiến đấu liêu địch vu tiền, công dụng phụ trợ chiến đấu, nhưng mà sau khi lĩnh ngộ chân ý, Lạc Ly mới biết được, dụng đồ chân chính của Thương hải minh nguyệt sát này, chính là giết người!

Bảy mươi bảy sát này, đều là lấy sát làm tên, tác dụng của chúng, chính là giết địch!

Chân ý của Thương hải minh nguyệt sát, chính là lợi dụng cảm ứng thiên địa, trong vòng mười dặm, lựa chọn một điểm nhâm ý, hình thành một cái sát ý, từ trên trời rơi xuống, giống như vẫn thạch, đánh chết đối phương!

Cự ly rất xa, chỉ cần ở bên trong cảm nghĩ của mình, là có thể đánh trúng đối phương, tuy cần các loại chuẩn bị, phát ra sát này mười phần gian nan, nhưng mà sát này chỉ cần xuất ra, thiên địa là địch, vạn vật yếm ác, cường địch hẳn phải chết!

Hơn nữa phạm vi mười dặm chỉ cảnh giới Trúc Cơ, nếu đạt tới Kim Đan, thì phải là trăm dặm, đạt tới Nguyên Anh, thì phải là ngàn dặm, đạt tới Hóa Thần, thì phải là vạn dặm!

Trong truyền thuyết, bên ngoài ngàn dặm, bắt lấy kẻ thù như lấy đồ trong túi, thì ra không phải truyền thuyết, pháp thuật thực sự như thế!

Sau khi nắm giữ chân ý Thương hải minh nguyệt sát, Lạc Ly cũng không có nóng lòng tu luyện, từ khổ tu Ngũ pháp thánh địa, đến tu luyện Thương hải minh nguyệt sát, thời gian một năm, đã vội vàng trôi qua.

Đến đây hắn trở về Hỗn Nguyên tông đã là một năm, còn có thời gian ba năm, chính là ước hẹn mười năm của sư phụ cùng Tịch Chiếu tổ sư, không biết sư phụ hiện tại như thế nào? Tiến vào cảnh giới Nguyên Anh hay chưa?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.