Đại Đạo Độc Hành

Chương 369-2: Khinh Phong gặp nạn tìm chỗ dựa! (2)Những pháp dẫn này, rất nhiều đều là huyết mạch linh thú thượng cổ, hiện tại những linh thú này căn bản đã bị diệt sạch, dựa theo lẽ thường, mười phần khó có thể tu luyện, nhưng mà sự thật cũng không như thế, vô luận là huyết mạch linh thú, hay là kịch độc, vu chú pháp khí, Hỗn Nguyên tông đều có toàn bộ, chỉ cần xin, là có thể đi tông môn đại điện lĩnh.

Ngược lại là Cự kình bá đạo sát, được đến máu cá voi dễ dàng nhất, cũng là khó nhất, bởi vì cá voi này phải là vừa mới sinh ra, linh huyết không thể bảo tồn, phải mới mẻ. Muốn tu luyện pháp này, chính người tu luyện phải đến biển lớn tìm kiếm huyết dẫn.

Lạc Ly lắc đầu, may mắn Ám lưu vô hình sát, Hải khiếu vô lượng sát, không cần dùng cái gì, cũng có thể tu luyện. Lạc Ly bắt đầu tu luyện Ám lưu vô hình sát, Hải khiếu vô lượng sát, các sát khác về sau nói sau.

Không tu luyện không biết, một khi tu luyện, Lạc Ly lập tức phát hiện, chính mình tu luyện hai đại bí pháp này, quả thực chính là một bước ngàn dặm, thuận phong thuận thủy, vừa luyện sẽ thành.

Trong mơ hồ, Lạc Ly đã biết vì cái gì thần thông lại lựa chọn những bí pháp này, chúng cùng lục đại mảnh vỡ pháp trận chính mình có được, còn có chính mình thần thức siêu cường, có quan hệ chặt chẽ, cho nên chính mình tu luyện chúng, mới có thể thuận lợi như thế.

Ám lưu vô hình sát là cái thứ hai trong bảy mươi bảy sát mà Lạc Ly luyện thành, pháp này có thể đem chân khí Lưu Ly Hải, hóa thành một đạo chân khí vô hình vô chất, khống chế trong lòng, hình thành bảy đại sát thức, diệt sát đối phương.

Mà Hải khiếu vô lượng sát này chính là giống như sóng thần, phát ra sóng thần bôn chạy, đại khai đại hợp, mãnh liệt mênh mông, đánh giết đối phương.

Một ngày này, Lạc Ly đau khổ tu luyện, rốt cuộc đem Ám lưu vô hình sát, Hải khiếu vô lượng sát tu luyện đến cảnh giới đệ lục trọng ý.

Lạc Ly trong lòng cao hứng, rời khỏi phòng tu luyện, đi ra hóng gió.

Vừa mới đi ra phòng tu luyện, Lạc Ly đã thu được mấy truyền thư phi phù, khoảng thời gian này, hắn đau khổ tu luyện, toàn bộ truyền thư phi phù đều bị ngăn cản ở bên ngoài phòng tu luyện.

Tùy ý cầm lấy vừa thấy, đều là truyền thư phi phù của hai người Phong Tử Hư cùng Lục Chu, nói là có việc muốn thương lượng, xem ngữ khí, rất là sốt ruột, Lạc Ly lập tức liên hệ bọn họ.

Rất nhanh Lạc Ly liền liên hệ Lục Chu, nhìn đến Lạc Ly, Lục Chu thở ra một hơi dài, nói:

“Lạc Ly ca, cuối cùng cũng liên hệ được ngươi!”

Lạc Ly nói: “Sự tình gì?”

Lục Chu nói: “Lạc Ly ca, ngươi còn nhớ Dạ Khinh Phong không?”

Lạc Ly nói: “Làm sao có thể không nhớ rõ? Bằng hữu của ta! Làm sao vậy, xảy ra chuyện gì?”

Lục Chu muốn nói, nhưng mà khẽ cắn môi, chỉ nói: “Hắn muốn mời chúng ta qua đó chơi, đã lâu không gặp, có chút nhớ chúng ta!”

Nhìn bộ dáng Lục Chu, Lạc Ly lắc đầu nói: “Không đúng, ngươi nói thật cho ta, rốt cuộc làm sao vậy!”

Lục Chu nói: “Là như thế này, vài năm trước, Thái thượng trưởng lão Tịnh Lâm tông hóa thần chân tôn Vực Ngoại Thải Chân, gặp phải thời không phong bạo, trọng thương, cần tĩnh dưỡng mấy trăm năm, làm không tốt phải chuyển thế quy trần.

Hắn buông tay mặc kệ mọi chuyện, Tịnh Lâm tông lập tức tình thế đại biến, hai đại Nguyên Anh tổ sư, đều cố gắng khống chế đại quyền Tịnh Lâm tông, trong đó một Nguyên Anh tổ sư, chính là thái tổ phụ của Dạ Khinh Phong, bọn họ tranh đoạt mười phần kịch liệt, Dạ Khinh Phong không thể không nhanh chóng trở về tông môn, gia nhập bên trong cạnh tranh.

Sau khi trải qua cạnh tranh kịch liệt, thái tổ phụ của Dạ Khinh Phong, lực áp Nguyên Anh tổ sư bên kia, đạt được đại quyền Tịnh Lâm tông, Dạ Khinh Phong trong quá trình này xuất đại lực, được nhận định làm chưởng môn đệ tử Tịnh Lâm tông, tương lai có thể kế thừa chủ vị Tịnh Lâm tông”.

Lạc Ly yên lặng nghe, sau đó nói: “Gần đây đã xảy ra chuyện?”

Lục Chu nói: “Đúng vậy! Một bên thất bại, không cam lòng thất bại, bọn họ vài năm nay đau khổ giãy dụa, tìm kiếm ngoại lực giúp!

Đối với Hỗn Nguyên tông phân chi, ngoại lực tốt nhất chính là đệ tử nội tông, nghe nói bọn họ liên hệ một chỗ dựa ở Hỗn Nguyên tông, lúc này được núi lớn ủng hộ, bọn họ bắt đầu vồ đến, nhất mạch Dạ Khinh Phong nguy ngập nguy cơ!”

Lạc Ly nói: “Cho nên, chúng ta đi qua, làm chỗ dựa cho Kinh Phong?”

Lạc Ly vừa nói như vậy, Phong Tử Hư gật đầu nói: “Đúng vậy, chính là như vậy!”

Lục Chu nói: “Tiểu tử Kinh Phong này không nói, xảy ra đại sự như vậy, cũng không kêu chúng ta một tiếng, là sư phụ ta nói cho ta biết, thế mới biết việc này”.

Nghe nói như thế, Lạc Ly sửng sốt, đây là sư phụ Lục Chu nói cho hắn? Với hiểu biết của hắn đối với Hỗn Nguyên tông, phương diện này tuyệt đối có vấn đề! Có người không muốn nhìn đến Tịnh Lâm tông phát sinh biến hóa.

Lục Chu tiếp tục nói: “Tiểu tử Kinh Phong này chúng ta quen biết năm nhiều như vậy, hắn hiện tại cần trợ giúp cấp bách, cho nên chúng ta đi qua giữ thể diện cho hắn, ta gọi Du Du, hắn có thể là tương lai đứng đầu nhất mạch Thiên Mục Nguyên, phân lượng vậy là đủ rồi!”

Phong Tử Hư ở một bên cười nói: “Đừng nói Du Du, còn có ngươi đây, ngươi cũng là ưu tú tương lai Chập Tàng nhai, ta ở Chính Nhất phủ, cũng có chút mặt mũi, chúng ta đi qua, đại biểu cho Thiên Mục Nguyên, Chập Tàng Nhai, Chính Nhất phủ của Hỗn Nguyên tông, nhất định có thể vì Kinh Phong chống đỡ trường diện!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Thêm ta nữa! Ta cũng đi!”

Phong Tử Hư nói: “Tốt, Lạc Ly hoàn toàn có thể đại biểu Thiên Khuynh nhất mạch, phân lượng rất nặng, đáng tiếc Đấu Lượng tiểu tử này bế quan, sang năm mới có thể đi ra, Lục Thanh lại cùng sư phụ đi ra ngoài ngao du thiên hạ, bằng không tiếng nói của chúng ta lớn hơn nữa!”

Lục Chu nói: “Ta chỉ biết Lạc Ly ca khẳng định sẽ đi! Lần này để cho tên khốn đó đẹp mặt!”

Thốt ra lời này, Lạc Ly sửng sốt, nói: “Tên khốn nào?”

Nháy mắt, hắn giống như đã biết cái gì nói: “Vậy đám người làm chỗ dựa là hắn?!”

Lục Chu oán hận nói: “Đúng vậy, hắn, Sở Nam thiên niên nhất tú, Phạm Vô Kiếp! Vài năm nay tiểu tử này ở bên ngoài đó là phong quang vô hạn. Lần trước nhìn đến ta, cũng không nhận thức ta”.

Nghe thế cái tên, Lạc Ly không giận mà cười nói: “Ha ha ha, thì ra là hắn!”

Vốn cái tên này, Lạc Ly nghĩ đến chính mình đã quên, nhưng mà không biết vì cái gì, Lục Chu nhắc tới, lập tức còn có loại cảm giác khắc cốt minh tâm, lại nói không ra cảm giác gì!

Người này ủng hộ nhất mạch Tịnh Lâm tông, chính là hướng về phía chính mình, bởi vì ai cũng biết Dạ Khinh Phong là bằng hữu chính mình, từng đại lực ủng hộ chính mình, hiện tại tiểu tử này lại bắt đầu kiếm chuyện, lại phải một lần nữa giáo huấn hắn một chút!

Không phải là đệ tử Hóa Thần Chân tôn sao? Ta cũng muốn xem ngươi, mấy năm nay, có tiến bộ gì, ta còn là muốn đem ngươi đánh ngã, dẫm nát dưới chân!

Lạc Ly không có phát hiện, hiện tại tâm tính hắn, cùng thời điểm lúc trước Thủy U Lan ở Phong Lôi cốc nhìn đến hắn, tâm tính giống nhau như đúc, tuy miệng hắn không nói, nhưng mà trong lòng cực kì kiêu ngạo, đối với Phạm Vô Kiếp cũng nghẹn một hơi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.