Đại Đạo Độc Hành

Chương 370: Thái sơ động thiên thôn thiên địa!Hơn nữa không chỉ giáo dục hắn, còn có Lôi Bằng Tinh Châu Xương gia, còn có Linh Điền đường đường Chủ Ngô Cương, còn có Tinh Châu Vô Không tông giúp đỡ hắn lừa gạt chính mình, tuy Lạc Ly ngoài miệng không nói, nhưng mà đều ghi tạc trong lòng, quân tử báo thù mười năm không muộn!

Lục Chu nói: “Tốt, Lạc Ly ca ngươi chuẩn bị một chút, ngày mai chúng ta liền xuất phát đi, vội không thể hoãn, phải lực đĩnh Kinh Phong lão ca!”

Lạc Ly nói: “Giờ Thìn ngày mai, chúng ta xuất phát! Đúng rồi, Thiên Tuyết không đi sao?”

Phong Tử Hư nói: “Ta không có tìm nàng, nàng chính là đệ tử Chuyển Chu, việc này sẽ không muốn loạn tham hồ, những người khác không đại biểu được cái gì, mặt khác có người, không nhất định cùng chúng ta một lòng. Liền ngươi ta, Lục Chu, Du Du, bốn chúng ta!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt, chúng ta cùng đi! Đến Tịnh Lâm tông Lương Châu vượt qua Nam Hải, vừa lúc nhìn xem có thể gặp được cá voi hay không!”

Mọi người chấm dứt liên hệ, định xong hành trình, Lạc Ly phát ra một đạo phi phù, bẩm báo Cửu Hương chân nhân hiện tại tọa trấn Thiên Khuynh Phong, đem việc này hoàn toàn bẩm báo, đây là lập hồ sơ, tương lai xảy ra chuyện gì, bọn họ làm chỗ dựa cho chính mình.

Rất nhanh Cửu Hương chân nhân trả về một cái phi phù, chỉ có một câu: “Buông tay đi làm đi, muốn làm gì thì làm, trời sập, chúng ta đỡ cho ngươi!”

Có một câu như vậy, Lạc Ly lập tức có thể đứng thẳng lưng, có hậu trường chính là không giống với!

Sau đó Lạc Ly bắt đầu chuẩn bị bọc hành lý. Có kinh nghiệm lần trước, tuy Lương Châu cũng không xa, nhưng mà lo trước khỏi hoạ, lần trước nếu chính mình không có mua hành quân lương này, ở dưới tu luyện tuyệt đối sẽ không thuận lợi như vậy. Mặt khác pháp bào chính mình ở thế giới địa hạ đưa cho Á Sắt, hiện tại trên người một cái giống dạng pháp bào đều không có, như thế nào cũng phải mua một cái.

Lạc Ly xuất môn bắt đầu mua đồ, mua hành quân lương, cái này nhưng thật ra thực thuận lợi, lấy ba vạn linh thạch, Lạc Ly một hơi ước chừng chuẩn bị đủ hành quân lương chính mình ăn mười năm.

Sau đó lại lấy ba vạn linh thạch, mua một ngàn cân Vạn thảo hồi hồn tửu.

Nhưng mà pháp bào lại là rất khó, Ngũ hành hỗn nguyên huyền hoàng bào trước đây Lạc Ly có được, từng mặc qua nó thì pháp bào bình thường căn bản chướng mắt, vòng vo một hồi lâu, cũng không có mua được.

Bất quá Lạc Ly lại mua được một loại bảo vật khác, đúng là tinh xá ngoại viện lúc trước Vương Ngũ mang theo đám người Lạc Ly, một đường đi tới, mỗi khi đến ban đêm sử dụng, pháp khí này buổi tối mở ra, liền hóa thành một mảng tinh xá ngoại viện, thu lại thành đồ họa.

Sau khi triển khai, bên trong lâu đài viện lạc, mĩ hoán tuyệt luân, trở nên vạn phần thoải mái, y sơn bàng thế, xảo tư tinh xảo, lại có trận pháp hộ sơn, cực có diệu dụng, khi sử dụng, vừa tiện lại an toàn, quả thật là lương phẩm khi xuất gia đi xa nhất định phải chuẩn bị!

Tu sĩ bán tinh xá ngoại viện này, Lạc Ly còn biết, tuy đối phương dùng pháp thuật che đậy dung nhan, nhưng mà có được Thủy mục niên hoa quang âm nhãn Lạc Ly liếc mắt một cái liền nhìn ra, đúng là Linh Tuyệt mạc Phùng Văn sư tỷ mà năm trước ở thời điểm nghe pháp Cửu Hoang chân nhân, A Tửu sư huynh giới thiệu qua.

Phùng Văn lúc này bán pháp khí, trực tiếp ra giá một trăm vạn linh thạch, dọa chạy toàn bộ người hỏi mua, vừa vặn Lạc Ly đến, lúc trước pháp khí này hắn liền mười phần đỏ mắt, hơn nữa hiện tại trên người ngàn vạn linh thạch, một trăm vạn chỉ là mưa bụi.

Cùng Lạc Ly nói chuyện với nhau vài câu, lập tức mua bán đàm thành, nhìn Lạc Ly thu tinh xá ngoại viện tới trong tay, Phùng Văn sư tỷ hai mắt đỏ bừng, nhìn trông mong, mười phần luyến tiếc, còn kém nước mắt rơi xuống.

Lạc Ly nhìn đến bộ dáng này, mười phần ngượng ngùng, giống như chính mình là ác bá, cướp bóc của cô gái nói:

“Sư tỷ, thứ này trước để ở chỗ của ta, tương lai ngươi nếu có một trăm vạn linh thạch, ngươi cứ tới đây tìm ta, ta trả lại cho ngươi!”

Phùng Văn thở dài một tiếng, nói: “Mua không trở lại, rốt cuộc mua không trở lại, một trăm vạn linh thạch, ta chạy đi đâu kiếm, ài! Để cho ta nhìn lại một lần, đây chính là phần thưởng mà hai mươi năm trước, đại bỉ trong môn thưởng cho ta!”

Lạc Ly nói: “Không có việc gì, sư tỷ, ta nói chuyện có tính toán, một trăm vạn linh thạch, với tu vi của chúng ta, hẳn là không khó kiếm?”

Thốt ra lời này, Phùng Văn lấy ánh mắt kỳ dị nhìn Lạc Ly, đột nhiên nói:

“Ngươi còn không có tu luyện Chúng Sinh Lâm sao? Vạn Ngục Viêm cùng Kim Phù Đồ, cũng đều không có tu luyện sao?”

Lạc Ly gật gật đầu nói: “Phải, ta chủ tu Lưu Ly Hải!”

Phùng Văn đột nhiên cười hắc hắc nói: “Tương lai ngươi sẽ biết, đến lúc đó nếu làm không tốt ngươi so với ta bây giờ còn nghèo hơn, vì tu luyện, cũng chỉ có thể bán đi bảo bối này”.

Nói xong, nàng xoay người bước đi, không nhìn Lạc Ly thêm một lần nào nữa.

Lạc Ly lắc đầu khó hiểu, so với nàng còn nghèo hơn? Sao có khả năng!

Già La Linh Tuyền của mình, hàng năm ít nhất có thể vì chính mình kiếm vài vạn linh thạch, hơn nữa mình có được mười đại bí truyền, linh thạch đối với mình, không là vấn đề!

Phùng Văn này tu luyện choáng váng, không cần để ý.

Lạc Ly đem pháp khí tinh xá ngoại viện này, thu vào trong không gian trữ vật của mình, nhưng mà vừa mới để vào, Thái sơ động thiên chính là chấn động, truyền đến một cái thần thức:

“Phát hiện mảnh vỡ thế giới động thiên này, có thể cắn nuốt, cắn nuốt hay không?”

Lạc Ly sửng sốt, không thể tưởng được pháp khí tinh xá ngoại viện này, chính là mảnh vỡ động thiên thế giới, có thể bị Thái sơ động thiên cắn nuốt, tuy mình đáp ứng Phùng Văn sư tỷ có thể mua lại ngoại viện Hỗn Nguyên này, nhưng mà hiện tại quản không được nhiều như vậy, lập tức hạ lệnh cắn nuốt!

Nháy mắt, Thái sơ động thiên chấn động, quá trình cắn nuốt, cực kỳ đơn giản, lập tức xong, Lạc Ly trở về Thái sơ động thiên, nhất thời phát hiện, ở trên mặt đất trống không trước kia, có thêm một cái sân nho nhỏ, trong đó đình đài lầu các, hoa viên suối phun, cảnh sắc tuyệt đẹp.

Cái này xem qua cùng thực giống nhau, quả thực chính là thế giới hiện thực, đây là kết quả lúc trước Lạc Ly đầu tư vô số mang đến, chín mươi chín hệ thống cơ bản của động thiên toàn bộ sinh thành, cho nên nơi này cùng thế giới hiện thực không có gì khác nhau.

Bằng không không có những hệ thống cơ bản này, có lẽ không gian này, núi là bay trên trời, người là đi trong không trung, mưa từ mặt đất dâng lên, rơi xuống bầu trời, thiên đạo pháp tắc không được đầy đủ, cái gì đều có khả năng xuất hiện, chỉ có hệ thống kiện toàn, mới có thể cùng thế giới hiện thực hầu như giống nhau.

Cắn nuốt pháp khí ngoại viện Hỗn Nguyên này, Lạc Ly mới biết được, vì cái gì mình sau khi Trúc Cơ, trong truyền thuyết công năng của Thái sơ động thiên cắn nuốt động thiên tàn phá, vì cái gì vẫn không có hiệu lực.

Phía trên Tuyên Châu này, cự phong, vân hải, phi tháp, rừng rậm, hỏa ngục, đều là thế giới động thiên bị tàn phá tạo thành, đã hình thành năm đại thế giới thứ nguyên thật lớn, toàn bộ động thiên bị tàn phá, chỉ cần lúc này, đều bị chúng hấp thu cắn nuốt, nơi đó luân đến Lạc Ly.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.