Đại Đạo Độc Hành

Chương 372-2: Hỗn Nguyên bảo khố lấy trân bảo! (2)Đạo nhân áo trắng nói: “Đệ tử trong môn, hàng ngàn người, nếu người này muốn tông môn cho cái gì, liền cho cái đó, người kia muốn tông môn làm cái gì, liền làm cái đó, vậy môn phái sao có thể không loạn?

Mọi người không làm mà hưởng, ăn chung nồi, người vất vả ra sửc, lại không chiếm được phần thưởng, người trả giá vất vả đều bị người không làm mà hưởng xâm chiếm, vậy môn phái sao sao có thể bất diệt?

Không có quy củ, không có pháp luật bất thành tông môn!

Trong Hỗn Nguyên tông ta, có một cách đo lường, tức vì Hỗn Nguyên tiên nguyên, vì tông môn ta luyện chế ba đại Phản Hư, vật ấy lấy nhiệm vụ môn phái cùng hình thức phát phóng phần thưởng, hình thức lấy môn phái đổi thu hồi, như vậy đối với các đệ tử, cũng là công bằng!”

Lạc Ly lập tức rõ ràng, nói: “Đệ tử rõ ràng”.

Thì ra lĩnh pháp dẫn, cần trả Hỗn Nguyên tiên nguyên, đây là tiền bên trong Hỗn Nguyên tông, chấp hành nhiệm vụ môn phái được thưởng Hỗn Nguyên tiên nguyên, sau đó dùng Hỗn Nguyên tiên nguyên đến môn phái đổi bảo vật, hoa điệu Hỗn Nguyên tiên nguyên.

Bằng không bảo vật ai cũng muốn, cho ai là tốt? Nói cách khác, những bảo vật trong đại điện này, chỉ cần có Hỗn Nguyên tiên nguyên, liền đều có thể đổi tới tay.

Chính là bởi vậy, chấp hành nhiệm vụ môn phái, kiếm thủ Hỗn Nguyên tiên nguyên, quá mức vất vả cùng rất thưa thớt, cho nên giữa các đệ tử trong môn, cũng sẽ lén giao dịch một ít Hỗn Nguyên tiên nguyên.

Đạo nhân áo trắng gật gật đầu, tiếp tục nói: “Có trả giá, có được, có đầu nhập, có hồi báo, như vậy môn phái mới có thể lưu thủy bất đố, khỏe mạnh trưởng thành, mới có thể tồn tại lâu dài!

Ngươi muốn lĩnh lấy pháp dẫn, cũng phải có trả tương ứng Hỗn Nguyên tiên nguyên, ngươi hiện tại có thể lĩnh, nhưng mà lại phải thiếu xuống Hỗn Nguyên tiên nguyên, tương lai ngươi cần chấp hành nhiệm vụ môn phái, hoàn lại Hỗn Nguyên tiên nguyên này!”

Lạc Ly nói: “Đệ tử rõ ràng!”

Đạo nhân áo trắng nói: “Được, ngươi cần pháp dẫn gì? Cho ngươi một cái đề nghị, Hỗn Nguyên tiên nguyên cực kì trân quý, phàm là có thể sử dụng linh thạch để làm pháp dẫn, vậy không cần thiếu Hỗn Nguyên tiên nguyên. Chỉ có tiền mua không được, như thế nào cũng làm không đến, mới đáng giá dùng Hỗn Nguyên tiên nguyên đổi”.

Lạc Ly nghĩ nghĩ, Kiếm ngư quần tiềm sát một ngàn linh một cây nhập giai thần kiếm, sẽ không cần, thần kiếm này chính mình ở bên ngoài có thể được đến, cần gì lúc này thiếu Hỗn Nguyên tiên nguyên đây? Lần này đi qua hỗ trợ, mặc dù có nhân tình với Khinh Phong, nhưng mà chính mình đã phải đi quãng đường xa xôi, Tịnh Lâm tông như thế nào không thể ý tứ một chút, trước đem đến mấy trăm thần kiếm đi!

Thanh ngư du lân sát cần có được một cây nhập giai thần kiếm, cái này cũng không cần, chính mình có tứ giai thần kiếm Tử phong hàn ba huyễn kiếm quang, cho nên cái này không thành vấn đề.

Liên thanh y bình sát cần một loại linh vật thiên địa có lực lượng suy khô, Thạch ngư kinh thiên kích cần một loại huyết mạch tên là Thiên Ban Ngư. Hải sâm huyết chú sát cần vu chú pháp khí, Độc vô sinh sát cần Lạc Ly được mười ba loại kịch độc, Xích kí cổ sát, Hải thận huyễn diệt sát, Lỏa ngư khống thần sát, Hàn huyền băng ngục sát đều cần những huyết mạch linh thú này.

Những pháp dẫn này, đều là huyết mạch linh thú thượng cổ, mua không được, cho nên chỉ có thể xin.

Nghĩ đến đây, Lạc Ly nói: “Ta tu luyện Liên thanh y bình sát, cần một linh vật thiên địa có lực lượng suy khô, Hải sâm huyết chú sát cần vu chú pháp khí, Độc vô sinh sát cần mười ba loại kịch độc, Thạch ngư kinh thiên kích, Lỏa ngư khống thần sát, Hàn huyền băng ngục sát đều cần huyết mạch linh thú!”

Nói đến bên miệng, Xích kí cổ sát, Lỏa ngư khống thần sát, Hải thận huyễn diệt sát, ba pháp này Lạc Ly bỏ qua, không tu luyện, còn lại bốn pháp, Lạc Ly lựa chọn Hải sâm huyết chú sát, Độc vô sinh sát, Hàn huyền băng ngục sát, Thanh ngư du lân sát!

Hải sâm huyết chú sát nguyền rủa quỷ dị, Độc vô sinh sát kịch độc vô hình, đều là pháp thuật Lạc Ly sát thủ xuất thân thích, cho nên lựa chọn chúng.

Hàn huyền băng ngục sát chính là pháp thuật phạm vi lớn, Thanh ngư du lân sát chính là kiếm thuật Lạc Ly thích, cho nên Lạc Ly lựa chọn chúng.

Xích kí cổ sát ngự sử cổ trùng, Hải thận huyễn diệt sát sử dụng ảo thuật, Lỏa ngư khống thần sát khống chế tinh thần, Lạc Ly cũng không thích, cho nên cũng đều bỏ qua.

Lúc này lựa chọn trong nháy mắt, Lạc Ly định chủ ý, xác định mình tu luyện Lưu Ly Hải gồm các pháp thuật:

Điệp long hải bạo sát, Thương hải minh nguyệt sát, Cự kình phách đạo sát, Ám lưu vô hình sát, Hải khiếu vô lượng sát, Liên thanh y bình sát, Thạch ngư kinh thiên kích, Kiếm ngư quần tiềm sát, Hải sâm huyết chú sát, Độc vô sinh sát, Hàn huyền băng ngục sát, Thanh ngư du lân sát!

Đạo nhân áo trắng nghe xong, nói: “Liên thanh y bình sát, linh vật thiên địa này, ngươi không cần đổi, ngươi hỏi chính thân thể ngươi một chút, sao phải cần linh vật thiên địa gì, sinh tử khô vinh kiếp vậy là đủ rồi!

Mười ba loại kịch độc Độc vô sinh sát ngươi đi tìm Linh Tuyệt Mạc Tịnh Chung, chỗ hắn hẳn là đều có, giá có lẽ cao một chút, nhưng mà bất quá dùng nhiều linh thạch một chút mà thôi.

Vu khí Hải sâm huyết chú sát ngươi đi tìm Chập Tàng Nhai Vạn Tượng, năm đó hắn đại chiến tu sĩ Hắc Vũ Ma Vu tông, trong tay hẳn là có loại vu khí này. Huyết mạch Thiên Ban Ngư, ngươi đi Thiên Mục Nguyên, nơi đó còn có Thiên Ban Ngư còn sống, huyết mạch không là vấn đề.

Hàn huyền thuộc loại hoang thú thượng cổ, cái này nơi nào cũng không mua được, nhưng mà trong môn có, có thể đổi!

Huyết mạch Hàn Huyền một trăm Hỗn Nguyên tiên nguyên, Lạc Ly, ngươi nhớ cho kĩ, ngươi hiện tại thiếu tông môn một trăm Hỗn Nguyên tiên nguyên!”

Nói xong, một cái hộp gấm, bay về phía Lạc Ly, Lạc Ly vội vàng thu hồi, đây là huyết mạch Hàn Huyền.

Lạc Ly nói: “Đệ tử rõ ràng! Đa tạ tiền bối!”

Đạo nhân áo trắng này thật ra thực không tệ, có thể mua được gì, hắn đều nói cho Lạc Ly đi đến đó mua, có thể không thiếu Hỗn Nguyên tiên nguyên, hắn sẽ không để cho Lạc Ly thiếu, người này thật ra mặt lạnh tâm nóng, là người tốt!

Thu hồi pháp dẫn, Lạc Ly nhịn không được nói:

“Tiền bối, như thế nào ta cũng đã thiếu, người xem có thể có thể lại cho ta thiếu một Hỗn Nguyên tiên nguyên hay không, ta đối với vật ấy rất là tò mò!”

Đạo nhân áo trắng nhìn Lạc Ly, vẫn không nhúc nhích.

Lạc Ly bị đạo nhân áo trắng nhìn có chút tê da đầu, không biết đạo nhân áo trắng có ý tứ gì!

Đạo nhân áo trắng đột nhiên tùy tay đưa lại một đồng tiền xu nói: “Ngươi đã đối với vật này tò mò, có lẽ đây là cơ duyên của ngươi, đây là Hỗn Nguyên tiên nguyên, cái này không cần thiếu, tính ta cho ngươi!”

Lạc Ly nhìn tiền xu này, nhỏ như đồng tiền bình thường, cả thân vàng óng ánh, phát ra quang huy kỳ dị, nhưng mà tính chất cũng là không phải vàng không phải bạc, không biết cái gì luyện chế thành, chính diện là một cái triện thể tiên tự, mặt trái một chữ nguyên, chữ này bút tẩu long xà, thiết hoa ngân câu, cứng cáp có lực, lộ ra một cỗ khí tức hào phóng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.