Đại Đạo Độc Hành

Chương 373-2: Hỏi ai ngàn dặm cùng người đi! (2)Nhóm bạn của mình, bắt đầu trưởng thành lên, tiết thu hoạch sắp đến rồi!

Trở về động phủ, sửa sang lại một phen, đầu tiên là kiểm tra đo lường Sinh tử khô vinh kiếp chính mình một chút, quả nhiên giống như lời Vũ Thần tổ sư, sao phải đi tìm linh vật thiên địa bọn họ, Sinh tử khô vinh kiếp chính mình, chính là pháp dẫn Liên thanh y bình sát tốt nhất.

Sau đó Lạc Ly đem pháp dẫn Thạch ngư kinh thiên sát, Hải sâm huyết chú sát, Độc vô sinh sát, Hàn huyền băng ngục sát, đều cẩn thận bảo tồn lên, liền còn lại pháp dẫn Cự kình bá đạo sát cần dựa vào vận khí chính mình!

Sửa sang xong những thứ này, hắn xuất ra Thần Lộ tuyền Lưu Ly Hải, trở về Thái sơ động thiên, sau đó đem tuyền này để vào trong thánh địa Lưu Ly Hải.

Vừa mới để vào, thánh địa Lưu Ly Hải chính là chấn động, trong biển này xuất hiện một dòng suối, nước suối không cầm được chảy ra ngoài, để gia tăng diện tích dung lượng Lưu Ly Hải, tuyền này chính là mỗi sáng sớm, hấp thu thần khí, ngưng kết Thần Lộ, hoá sinh linh khí, để mở rộng Lưu Ly Hải.

Bất quá cái này đối với Lạc Ly mà nói, không có cảm giác gì quá lớn, thánh địa Lưu Ly Hải của hắn chính là nhất phẩm thánh địa, thêm hay không thêm Thần Lộ tuyền, không hề ảnh hưởng, dù sao hiện tại linh khí là vô cùng vô tận, căn bản không có một ngày không đủ dùng.

Bất quá, về sau đã có thể khó giữ được chứng, theo pháp thuật tu luyện, pháp thuật càng là mạnh mẽ, cần linh khí lại càng đến càng nhiều.

Chuẩn bị xong tất cả, sáng sớm hôm sau, Lạc Ly liền rời giường, đóng lại động phủ, rời khỏi Thiên Khuynh phong, tới địa điểm xuất phát đã định là phường thị Tuyên Châu.

Vừa mới tới phường thị, Tiểu Bạch vù một tiếng xuất hiện, quay chung quanh Lạc Ly, kêu loạn gâu gâu, sau đó Tiểu Hồng bay ra, lần này nó không dám rơi xuống đỉnh đầu Lạc Ly, chỉ bay đến trên vai hắn, kiêu ngạo ngẩng đầu.

Không biết từ khi nào, Tiểu Thạch thế mà cũng đi ra, bất quá nó vẫn lười nhác như vậy, vây quanh cổ tay Lạc Ly, hình thái giao long triền thành một đoàn, xem qua giống như là một cái vòng tay bằng đá.

Chúng nguyện ý đi ra, liền xuất hiện, Lạc Ly cũng không có để ý, lúc này hắn đang chờ đợi ba người kia, cùng nhau xuất phát, tới Tịnh Lâm tông!

Chỉ chốc lát công phu, Bạch Du Du đến nơi đây, nàng một thân pháp bào bạch sắc, cùng trước kia hoàn toàn khác nhau.

Trước kia Bạch Du Du chỉ là một tiểu cô nương chưa lớn, hiện tại hoàn toàn trương khai, mặt mày như họa, da thịt thắng tuyết, ngũ quan tinh trí thanh lịch, dáng người nóng bỏng vô cùng, hoàn toàn cùng trước kia khác nhau!

Lạc Ly cùng nàng tán gẫu chưa được mấy câu, lúc này Lục Chu cùng Phong Tử Hư lần lượt đến đây.

Lục Chu cũng cùng trước kia khác nhau, trước kia quá mức ngây ngô, hiện tại chính là thiếu niên dương quang, hai mắt tinh quang tứ xạ, tựa như hai khỏa hắc bảo thạch lấp lánh, khi hắn cười rộ lên, liền giống ánh mặt trời vàng óng chiếu vào phía trên mặt hồ xanh biếc, có một loại mị lực rung động tâm hồn.

Phong Tử Hư chính là mang theo một loại nho khí, pháp bào trên người phát ra linh khí vô tận, cả người giống như công tử, hấp dẫn ánh mắt vô số cô gái!

Đảo mắt bảy năm về sau, mọi người lại gặp lại, không thắng cảm khái, mọi người đã cùng quá khứ hoàn toàn khác nhau.

Lạc Ly nói: “Tốt lắm, chúng ta đi thôi!”

Mọi người gật đầu, ngự không dựng lên, hướng về phía nam bay đi, bốn người hội hợp, xuất phát!

Bất quá lần này xuất phát, Lạc Ly cũng không có độn thuật nhất bộ thiên lí của Hổ Thiện chân nhân, bốn người bọn họ chỉ có thể ngự không dựng lên, hướng về Nam Hải bay đi. Rất nhanh mọi người bay đến phía trên Nam Hải ngày xưa, bảy năm trước nơi này một mảng hải dương, hiện tại xem qua, chính là hoàn toàn biến thành lục địa.

Phiến đại địa này, trong vòng mấy năm được chế tạo ra, phía trên đại địa, còn sót lại vô số diêm dảm trắng bóng, bất quá nơi nơi đã loại hạ pháp thụ đặc thù cùng cỏ nhỏ, chúng trưởng thành khỏe mạnh, cải tạo đại địa, sau đó rất nhanh hủ hóa, hóa thành bùn đen. Ước chừng một hai trăm năm sau, nơi này sẽ biến thành một mảng đất ở.

Lục Chu trêu ghẹo nói: “Lạc Ly ca, đây đều là chuyện tốt ngươi làm”.

Phong Tử Hư nói: “Phải, đều là chuyện tốt ngươi làm, bất quá chúng ta cũng được đến ưu việt, bởi vì ngươi nổ cái này, chúng ta Tinh Vệ lấp biển dễ dàng hơn”.

Lạc Ly nhìn xuống phía dưới, quả thật như thế, hai viên thần lôi của mình, dẫn động đáy biển lớn biến đổi lớn, Hỗn Nguyên tông trên cơ sở này, bắt đầu cải tạo Nam Hải, thương hải tang điền, ngàn dặm hải vực trước kia, toàn bộ hóa thành lục địa.

Bạch Du Du nhất chỉ một ngọn núi trên lục địa nói: “Lạc Ly ca, ngươi nhìn nơi này, đây chính là tiểu đảo ngươi Tinh Vệ lấp biển làm ra, hiện tại đã trở thành ngọn núi, được người ta gọi là Thần Lôi Phong!”

Lạc Ly xem qua, hình thái ngọn núi, hắn nhớ rất kỹ, nơi này chính là chỗ lúc trước chính mình dùng thần lôi mở biển, nhịn không được Lạc Ly nói:

“Thế gian hưng phế bôn như điện, thương hải tang điền kỉ hồi biến”.

Bạch Du Du gật gật đầu, nhắc lại: “Thế gian hưng phế bôn như điện, thương hải tang điền kỉ hồi biến!

Đúng rồi, sư phụ ta nói gần nhất Nam Hải sắp có một hồi bão lón, bảo chúng ta không được xuất phát hôm nay, tốt nhất qua năm ba ngày, chờ bão đi qua, mới xuất phát”.

Lục Chu cười, nói: “Tu sĩ chúng ta, rút linh khí thiên địa, hít tinh hoa nhật nguyệt, gió bão nho nhỏ, làm sao có thể e ngại!”

Cứ như vậy lời nói của Bạch Du Du, bị bọn họ cười bỏ qua, tiếp tục đi về phía trước.

Bốn người mượn dùng Hỗn Nguyên pháp linh xây dựng đường phi hành, rất nhanh bay ra khỏi Tuyên Châu ngàn dặm, đây là ở ngoài pháp linh khống chế, năm đó Hổ Thiện chân nhân đặt nền móng đầu tiên, về sau chỉ có thể dựa vào chính bọn họ phi hành.

Rời khỏi Tuyên Châu, Lục Chu nhịn không được nói:

“Đến, chúng ta tỷ thí một chút, xem ai nhanh hơn!”

Lạc Ly nói: “Được, tỷ thí thì tỷ thí, nhìn xem ai nhanh nhất!”

Lục Chu nói: “Tốt lắm, đi!”

Nháy mắt, Lục Chu truyền tống về phía trước năm mươi trượng, rõ ràng không biết khi nào thì bắt đầu, hắn cũng có được thần thông na di, thừa dịp mọi người không chú ý, hắn chạy trước.

Lạc Ly cười nói: “Đứng lại!”

Nháy mắt, Lạc Ly ngự kiếm mà đi, bốn người toàn bộ bay lên, đều tự sử xuất thủ đoạn, phi hành rất nhanh, nhìn xem vài năm nay đều tự thu hoạch như thế nào.

Lạc Ly ngự sử chính là tứ giai thần kiếm Tử phong hàn ba huyễn kiếm quang, một đạo huyễn quang, lúc ẩn lúc hiện, tốc độ nhanh nhất, trong nháy mắt, liền đuổi kịp Lục Chu, ở vị thứ nhất. Bạch Du Du ngự không phi hành, cả người giống như một con chim to, nhẹ nhàng vừa động, chính là trăm trượng, không thể so Lạc Ly chậm hơn bao nhiêu.

Phong Tử Hư chính là dưới chân hoá sinh một đoàn gió xoáy, trong gió kia giống như che dấu không ít Phong Linh, chúng mang theo Phong Tử Hư phi hành rất nhanh, bất quá tốc độ hắn so với Lạc Ly hay là kém hơn ba phần.

Duy chỉ có Lục Chu, tuy chạy trước, nhưng mà tốc độ hắn chậm nhất trong bốn người.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.