Đại Đạo Độc Hành

Chương 375-2: Chúng sinh một trăm lẻ tám tinh! (2)Phong Tử Hư sửng sốt, nói: “Tông môn còn thưởng cho linh thạch? Ta biết, bọn họ cho ngươi năm trăm vạn, ít nhất phải kiếm năm ức, bọn họ ăn thịt, cho ngươi uống nước canh! Lạc Ly, cho chúng ta, chúng ta cũng trả không nổi!”

Lạc Ly nói: “Nói nhảm nhiều làm cái gì, muốn hay không? Huynh đệ một nhà, khách khí cái gì!”

Phong Tử Hư còn không có nói chuyện, một đại hán ở bên người Lục Chu đột nhiên đứng lên nói:

“Ngột Hán tử kia, thật sự là thống khoái, ngươi này là huynh đệ, ta giao, tiểu bạch kiểm, đều là huynh đệ nhà mình, khách khí cái gì! Cầm là được!”

Đại Hán này nháy mắt xuất hiện, vô thanh vô tức, mặt giống như hắc thán. Thể trạng khôi ngô vô cùng, khuôn mặt râu quai nón, vừa thấy chính là chân chất kiên cường, thô tâm lớn mật, hạng người lỗ mãng, phía sau là hai lưỡi búa thật lớn. Lưỡi búa to tranh minh ngõa lượng, ước chừng cao bằng nửa người!

Hán tử này xuất hiện rất là phi thường, nhưng mà đám người Lạc Ly lập tức biết hắn là ai, chính là Tha hóa tự tại phân thân của Lục Chu.

Lục Chu giờ khắc này bị vây một loại trạng thái kỳ dị, giống như pho tượng, ngây ra như phỗng, hắn vẫn không nhúc nhích. Lúc này đang ngộ đạo!

Hán tử kia đưa tay phải định bắt linh thạch, đột nhiên phía trên linh thạch, xuất hiện một con chó nhỏ, đúng là Tiểu Bạch. Nhìn đến người này muốn cướp linh thạch chủ nhân, nó mặc kệ, xuất hiện, hướng về phía Đại Hán. Kêu to gâu gâu gâu!

Hán tử kia nhìn đến con chó nhỏ này mắng:

“Chó nhỏ. Dám hướng về phía gia gia kêu, để cho gia gia ăn ngươi!”

Hắn tăng mi trợn mắt, muốn động thủ xuất ra lưỡi búa to, đột nhiên có một hán tử xuất hiện, hán tử kia tướng ngũ đoản, vóc dáng không cao, mặt sắc tối đen, mắt như đan phượng, mi giống như tằm. Quay tròn hai nhĩ huyền châu, đôi mắt sáng trong điểm tất. Thần phương khẩu chính, ngạch khoát đỉnh bình, khi ngồi hoàn toàn giống hổ tướng, khi đi lại như lang hình.

“Thiết Ngưu, ngươi làm cái gì, không được vô lễ!”

Đại Hán này, giống như tối phục người này, nói: “Dạ, ca ca!” Hắn nháy mắt biến mất!

Hán tử xuất hiện sau, hướng về Lạc Ly nhất cung, mặt mang mỉm cười, nói:

“Lạc Ly huynh đệ, không cần ý tứ, tại hạ Thiên Khôi Tinh, mới vừa rồi là Thiên Sát Tinh đệ đệ của ta, để cho hắn dọa đến huynh đệ, huynh đệ chúng ta, hành tẩu giang hồ, chú ý nhất hai chữ nghĩa khí...”

Lời nói của hắn mang theo một loại lực lượng kỳ dị, khiến cho ngươi nhịn không được tin phục hắn, hận không thể nạp đầu liền bái, miệng la: “Bái kiến ca ca!”

Bất quá hôm nay Khôi Tinh đâu có nghe, ánh mắt lại miết hướng linh thạch, rốt cuộc không rời mắt được. Lạc Ly có Tiểu Bạch, Tiểu Thạch, Tiểu Hồng cung cấp ba trọng niệm hộ thần hồn, cũng không có chịu ảnh hưởng của hắn.

Nói nửa ngày, nhìn đến Lạc Ly không có phản ứng, Thiên Khôi Tinh ừm hừ một tiếng, một cái hành giả đả phẫn tráng hán xuất hiện, người này thân hình lẫm liệt, tướng mạo đường đường. Một đôi mắt xạ hàn tinh, đôi lông mày hoàn toàn giống như xoát tất. Bộ ngực rộng rãi, có oai phong vạn phu nan địch.

Hắn nhìn về phía Lạc Ly, thấp giọng nói: “Ca ca ta nói nửa ngày như vậy, huynh đệ, ngươi không nói một câu!”

Lời nói tuy nhẹ, nhưng mà đã có uy áp vô thượng, người này hai mắt trừng, giống như mãnh hổ, làm cho người ta kinh hồn táng đảm!

Đột nhiên Lạc Ly sửng sốt, đang nhìn qua, một trăm thượng phẩm linh thạch, thế mà không biết biến mất khi nào, sau đó nhìn đến một người thấp bé gầy yếu lén lút, lặng lẽ đi hướng một bên, không biết khi nào, linh thạch thế mà bị hắn trộm đi.

Còn không có chờ Lạc Ly nói chuyện, một Đại Hán báo đầu hoàn nhãn, yến hạm hổ tu xuất hiện, người này đường đường chính chính, chí khí hiên ngang!

Hắn nhìn về phía người nhỏ gầy, nói:

“Đem cái này trả lại đi!”

Người này chính nghĩa vô cùng, cầm trong tay một cây trường thương, đỉnh đầu đội phạm dương lạp, trên thương mang theo một hồ lô rượu, vừa thấy chính là lực sĩ can đảm.

Tiểu thâu hình như rất sợ hắn, nhưng mà lại luyến tiếc linh thạch, lúc này một hòa thượng xuất hiện, yêu khoát thập vi, mặt to tai lớn, mũi thẳng khẩu phương, một bên má có chòm râu, cầm trong tay một cái nguyệt nha sạn, nói:

“Ca ca ta cũng nói, ngươi không có nghe thấy! Trả lại đi, Lương Sơn ta thay trời hành đạo, cho tới bây giờ chỉ cướp, tuyệt đối không ăn trộm! Ngươi trả lại đi, chúng ta cướp về, mới là chính đạo!”

Hắn nói chuyện như sấm, chấn động khoang thuyền, rầm rầm rung động!

“Đúng vậy, cướp về, cướp về! Thiên Mãnh Tinh ta thích nhất là cướp, thay trời hành đạo, cướp cướp cướp!”

Một Đại Hán cầm trong tay lang nha bổng xuất hiện, lớn tiếng la lên!

Những người này một đám xuất hiện, một đám biến mất, giống như đèn kéo quân, ước chừng mười bảy người xuất hiện, một khắc cuối cùng, toàn bộ tán đi, Lục Chu thở ra một hơi dài, khôi phục bình thường!

Phong Tử Hư, Bạch Du Du toàn bộ hướng về Lục Chu ôm quyền, nói: “Chúc mừng sư đệ, đến tận đây Chúng Sinh Lâm lâm hải sinh linh, ngộ đại đạo!”

Lục Chu vội vàng hoàn lễ, cuối cùng hướng về phía Lạc Ly thi lễ, nói: “Đa tạ Lạc Ly ca, ta tuy được đến ba mươi sáu Tha hóa tự tại phân thân, nhưng mà những phân thân này đều là người khác luyện hóa, cùng ta còn là có một tầng cách mô.

Mới vừa rồi sư huynh kích thích linh thạch, cách mô sụp đổ, trong đó mười bảy phân thân hoàn toàn cùng ta dung hợp nhất thể, ta là bọn họ, bọn họ chính là ta!”

Lạc Ly nói: “Thì ra là thế, chúc mừng sư đệ!

Bất quá, Lương Sơn đạo này của ngươi, có chút quỷ dị!”

Lục Chu nói: “Phải, tiền bối sáng chế đạo này, truyền thuyết chính là người dị vực, lầm nhập giữa thế giới thiên đại, bất quá Lương Sơn đạo của ta rất lợi hại!

Tổng cộng ba mươi sáu thiên cương, bảy mươi hai địa sát, mỗi một người nắm giữ một đạo thần thông, ta khi phi hành chứa nhiều phương pháp ngự không, thuấn di thần thông, chính là đến từ bọn họ, đợi cho Chúng Sinh Lâm của ta đại thành, một trăm lẻ tám tinh tú dung hợp nhất thể, mượn một trăm lẻ tám thần thông này, sẽ hoá sinh một đạo thần uy!

Nhưng mà thần uy này, có thể thần oai, không thể thị, không thể nhục, có mặt khắp nơi, không gì không làm được, có một đạo thần uy này, thiên hạ vô địch!”

Lạc Ly gật đầu, thời đại thái cổ hỗn độn, thời đại viễn cổ thần ma, thời đại thượng cổ thần uy, thời đại cận cổ tiên nhân, thời đại hiện đại tông môn, trong đó thượng cổ được mệnh danh thời đại thần uy, chính là bởi vì khi đó thần ma diệt vong, nhưng mà bọn họ lưu lại uy lực vô thượng, bị vạn tộc thu hoạch, đại chiến vô tận, cho nên lấy cái này mệnh danh..

Thần Uy tông chính là chuyên môn nghiên cứu môn phái thần uy, bọn họ tuy bị diệt vong, nhưng mà cũng từng hoành hành thiên hạ, mặt khác Lạc Ly còn nhớ rõ Siêu Thoát tiên tử chính là bùng nổ sau, có được mười hai đại thần uy, diệt sát vô số cường giả, tiên nhân cũng bị đánh bạo.

Cho nên thần uy này, cường đại nhất, nếu không phải thiên mỗ sơn thạch đầu kia không thấy, có lẽ chính mình hiện tại đã có được một đại thần uy!

Lục Chu thanh tỉnh, một trăm vạn linh thạch, đã sớm không thấy, bị Tha hóa tự tại phân thân này, không biết khi nào, thu quét không còn, thân mình Lục Chu một cái linh thạch cũng không có được đến.

Bất quá, bọn họ chỉ lấy đi một trăm viên thượng phẩm linh thạch của Lục Chu, những linh thạch này, động cũng không động.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.