Đại Đạo Độc Hành

Chương 377: Nam Hải ngao du thiên mạc quảng!Sau khi hóa thành kim nhân, mười bảy cái phân thân liên tục xuất hiện, trong đó Thiên Sát Tinh vung hai lưỡi búa to, chính là hướng về hắn chém tới!

Đương đương đương, chém vào hỏa tinh văng khắp nơi, Lục Chu thỉnh thoảng biến hóa tư thế thân thể, để cho đối phương chém thoải mái. Không lâu hắc thán đầu chém mệt mỏi, hắn bắt đầu nghỉ ngơi, đổi hòa thượng kia, vung lên nguyệt nha sạn, bắt đầu đánh mạnh.

Đương đương đương, Lục Chu bày ra pháp trận, rất là lợi hại, tiếng động đương đương này, toàn bộ bị pháp trận thu nạp, không thể truyền ra một chút.

Thì ra, hắn đang tu luyện, tu luyện này là bí pháp trong Kim Phù Đồ.

Lạc Ly vẫn nghĩ đến Lục Chu rất là viên hoạt nhẹ nhàng, nghĩ đến công pháp hắn tu luyện sẽ đi theo hướng nhẹ nhàng trục lợi, ai biết hắn sẽ lựa chọn công pháp cồng kềnh như thế, hoàn toàn là thật, công phu cứng rắn, loại công pháp này tuy tu luyện gian nan, nhưng mà sau khi luyện thành được lợi vô cùng, cái nhìn của Lạc Ly đối với Lục Chu chính là không khỏi biến đổi.

Lạc Ly thu hồi quan sát đối với Lục Chu, bắt đầu truy tra hướng đi của Bạch Du Du, Bạch Du Du ngồi ở trên người một bạch hạc, hướng về phương xa bay đi, rất nhanh sắp vượt qua phạm vi Thương hải minh nguyệt sát của Lạc Ly.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, nháy mắt chợt lóe, biến mất vô ảnh, hắn cũng rời khỏi đình viện chính mình, mượn thị giác siêu đại phạm vi của Thương hải minh nguyệt sát, đi theo phía sau Bạch Du Du.

Lạc Ly rời khỏi, đình viện còn tại phía trên đảo nhỏ, nhưng mà trong đó đã không còn ai, bất quá sáu phi thiên dạ xoa, phân lạc bốn phương, thủ hộ đình viện này.

Lúc này Lạc Ly giống như vô hình, giống như một đoàn âm ảnh, theo sóng biển phiêu phiêu về phía trước, triều khởi triều lạc, giống như người này căn không có tồn tại.

Sở dĩ như thế, đây là diệu dụng Ám lưu vô hình sát, tu luyện thành công pháp này, đây là ứng dụng trụ cột nhất, thân hình vừa có thể hóa thành vô hình, che dấu bên trong âm ảnh, rất khó bị người phát hiện, đi đến vô tung, tàng nhập ảnh trung, đột nhiên ra tay, giết người vô hình.

Bạch Du Du khống chế bạch hạc hướng về phương xa bay đi, ước chừng bay ra trăm dặm, nhảy xuống, nhất thời cả người chui vào bên trong nước biển, tiếp tục lặn xuống.

Lạc Ly ở ngoài vài dặm, vụng trộm giám thị, Thương hải minh nguyệt sát này, vạn dặm như gương, quả nhiên lợi hại, tất cả những gì Bạch Du Du làm, hắn thấy rõ ràng toàn bộ.

Dưới đáy biển này, có một chỗ sào huyệt, rõ ràng là một con kình long ở đây, đây là một loại á long, chính là hậu đại của rồng cùng cá voi sở sinh, mười phần cường đại.

Bạch Du Du đi vào phía trước sào huyệt kình long này, một kình long thật lớn xuất hiện, hai người tương đối, giống như bọn họ đang nói cái gì.

Tuy Lạc Ly có Thương hải minh nguyệt sát quan sát, nhưng mà không biết bọn họ nói chuyện gì!

Bạch Du Du thỉnh thoảng xuất ra một thứ gì đó, giống như đang cò kè mặc cả, cuối cùng kình long này thét dài một tiếng, vài thứ kia toàn bộ bị nó thu hồi, sau đó hai tiểu kình long cao hứng lao ra.

Bạch Du Du xuất ra một bộ sách rất nặng, Lạc Ly nhìn đến sách này chỉ biết đây là thật thể nguyên hình Chúng Sinh Lâm của Bạch Du Du, nàng chậm rãi mở sách này ra, lập tức hình thành một quang môn truyền tống, hai tiểu kình long chui vào bên trong quang môn, biến mất vô ảnh.

Bạch Du Du mỉm cười cùng kình long thật lớn kia, huy phất tay, sau đó rời khỏi, hướng về phương xa bơi đi, lại bơi ra trăm dặm, nơi đó rõ ràng có một đảo nhỏ, phía trên hải đảo có một đám bạch đầu âu sinh sống.

Loại hải điểu này, mỗi một chích đều lớn khoảng một trượng, có thần thông thủy hệ, có thể triệu vân bố vũ, rất là lợi hại. Bạch Du Du lần này đến đây, không phải đàm phán, mà là duỗi tay ra, vô số hải ngư phi cầm bằng không xuất hiện, trải rộng biển lớn cùng bầu trời, sau đó nàng phù lên phía trên mặt biển, bùng nổ uy áp vô tận, lớn tiếng quát!

Giờ khắc này, nàng giống như thần hoàng, có uy áp vô thượng, mà đám thú kia theo nàng gào thét rống to, đám bạch đầu âu kia sợ tới mức lạnh run, cuối cùng mười hai chích bạch đầu âu cường tráng nhất trong số đó, tiến vào Chúng Sinh Lâm của Bạch Du Du.

Bạch Du Du rất là cao hứng, thu hồi toàn bộ phi cầm hải ngư, nhìn về phía phương xa, tiếp tục hướng về phương xa bay đi.

Lạc Ly không có đi theo, mà là trở về viện lạc chính mình.

Thì ra mọi người đều đang liều mạng tu luyện, chính mình cũng phải tu luyện, không thể dừng ở phía sau mọi người!

Lạc Ly trở về đình viện, cũng là bắt đầu khổ tu, lúc này hắn đã luyện thành Thương hải minh nguyệt sát, Ám lưu vô hình sát, Hải khiếu vô lượng sát trong bảy mươi bảy sát, hắn bắt đầu lựa chọn pháp tu luyện thứ tư!

Quá nửa đêm, ba người Bạch Du Du, Lục Chu, Phong Tử Hư lục tục trở về, một đám đều lặng yên không một tiếng động, nghĩ đến những người khác không biết chính mình đi đâu, đều tự trở lại viện lạc, ngủ nghỉ một hồi.

Ngày hôm sau mặt trời lên, gió biển từng trận, Lạc Ly đánh thức mọi người nói:

“Đi thôi, chúng ta xuất phát đi!”

Cứ như vậy mọi người lại một lần nữa xuất phát, bất quá lúc này đây không phải cưỡi phi điểu của Bạch Du Du, mà là cưỡi Phong Linh của Phong Tử Hư biến thành, được Phong Linh nâng lên, lâng lâng, ngự không bay lên.

Sau khi bay lên, Lạc Ly nói: “Du Du, ngươi giúp ta chú ý một chút, nếu phụ cận có cá voi đẻ con, nói cho ta biết một tiếng, ta tu luyện Cự kình bá đạo sát, phải dùng huyết mạch của cá voi vừa sinh!”

Bạch Du Du nói: “Được, không thành vấn đề!”

Bạch Du Du quả nhiên lợi hại, bay ra ba ngàn dặm, nàng đã tìm được một con cá voi đẻ con, nàng bay qua, cùng cá coi mẹ nói chuyện với nhau, xuất ra các loại linh đan linh dịch, bắt đầu dụ hoặc, cuối cùng không có sát sinh, thuận lợi ở trên người cá voi coi lấy huyết mạch cho Lạc Ly.

Được đến huyết mạch cá voi, Lạc Ly lập tức luyện hóa, bắt đầu tu luyện Cự kình bá đạo sát, bốn người lúc này ước chừng dừng lại hai ngày, đợi cho Lạc Ly tu luyện thành công, lúc này mới tiếp tục chạy đi.

Dọc theo đường đi lúc trước, dọc theo đường đi lúc này cũng không phải chỉ có bọn họ, lại là thi thoảng gặp một số tu sĩ khác, lần đầu tiên là một cung điện thật lớn, rõ ràng chính là cửu thiên phi khuyết, cùng đám người Lạc Ly gặp thoáng qua.

Cửu thiên phi khuyết này hoa lệ vô cùng, thời điểm gặp thoáng qua, trong mơ hồ đám người Lạc Ly nghe được trong Cửu thiên phi khuyết truyền đến tiếng động ti trúc, giống như vô số người cùng nhau tấu nhạc, còn có một ít nữ tử xinh đẹp, khởi vũ theo âm nhạc, xuyên thấu qua vách tường thủy tinh của Cửu thiên phi khuyết, có thể nhìn đến kỹ thuật nhảy mạn diệu của các nàng.

Lần thứ hai là hai Kim Đan chân nhân, tốc độ bay nhanh, vượt rất xa so với đám người Lạc Ly, ở phía sau chạy đi lên, đám người Lạc Ly không có cùng hắn tranh lộ, xa xa dừng lại, né tránh.

Hai Kim Đan chân nhân này, nhìn trộm đám người Lạc Ly ước chừng mấy chục tức, đang tính kế gì đó, ý đồ gây rối, nhưng mà giống như nhìn ra Lạc Ly bọn họ chính là đệ tử Hỗn Nguyên tông, cuối cùng bay qua rất nhanh, đảo mắt không thấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.