Đại Đạo Độc Hành

Chương 379-1: Một chưởng cự triều đãng Nam Hải (1)Thiên Sát Tinh nhìn lỗ mãng, nhưng mà đối với chiến đấu nắm chắc năng lực, siêu cấp cường đại, lớn tiếng gào thét, chính là cố ý hấp dẫn lực chú ý của kẻ địch, sau đó nháy mắt một kích, một búa tử đánh chết một hải yêu, sau đó vung lên búa lớn, cả người giống như gió xoáy, sát nhập bên trong đàn hải yêu đàn, lưỡi búa to tung bay cao thấp, kề cận tử, bính vong!

Trong nháy mắt, một hải yêu lại bị hắn đánh chết, nhưng mà hải yêu chung quanh bắt đầu thi pháp, từng đạo sóng biển dâng lên, muốn đem hắn khóa trụ, nháy mắt, Thiên Sát Tinh thân thể sụp đổ, hóa thành hư vô, sau đó ở bên người Lục Chu, rống to một tiếng, hắn lại một lần nữa xuất hiện.

Theo sau Thiên Sát Tinh, Thiên Mãnh Tinh cầm trong tay lang nha bổng, Thiên Hùng Tinh trường thương lợi hại, sát nhập bên trong hải yêu, đại khai sát giới!

Ba mươi sáu phân thân của Lục Chu, khi tụ khi tán, ở bên người hắn, khi có khi không, đại chiến hải yêu, nhưng mà tinh tế quan sát. Hay là có khác nhau, trong đó có phần thân, cùng chân nhân giống nhau, linh khí mười phần, lớn tiếng chửi bậy, gào thét điên cuồng tấn công, có phần thân, giống như rối gỗ, không hề linh tính. Hoàn toàn nghe theo Lục Chu mệnh lệnh.

Phân thân có linh tính, chính là mười bảy phân thân lần trước Lục Chu ngộ đạo sinh linh.

Mà Lục Chu tắc thỉnh thoảng biến hóa, một hồi hóa thành Thiên Sát Tinh, một búa giết người, một hồi biến thành Thiên Hùng Tinh, nhất thương đoạt mệnh, một hồi hóa thành Thiên Khôi Tinh, trừng ánh mắt, lập tức một hải yêu bị dọa đến quay đầu bỏ chạy, sau đó một đao chém chết.

Phong Tử Hư chính là cả người hóa thành một đoàn hỏa diễm, lửa cháy rào rạt, cuồng phong từng trận. Gió mượn thế lửa, lửa trợ gió uy, hải yêu đụng tới hắn, lập tức bị đốt thành một đoàn cháy sém. Còn đây là Vạn Ngục Viêm Liệt phong nộ ngục phần, chính là hỏa phong!

Nhưng mà, nơi này chính là biển lớn, Phong Tử Hư tu luyện Liệt phong nộ ngục phần không có đạt tới cảnh giới đại thành. Không thể hình thành hỏa ngục, bằng không hỏa ngục một khi sinh, luyện hóa thương sinh.

Hải yêu rống giận các loại, đều sử ra thủ đoạn, bọn họ sử xuất vô số pháp thuật thủy hệ trong tay, theo pháp thuật này, còn có các loại tiếng ca vang lên, trong tiếng ca này, làm cho người ta thần hồn điên đảo, thần chí không rõ. Trừ những thứ đó ra, còn có từng trận khói độc, muốn lấy mạng người.

Nhưng mà lợi hại nhất chính là hai mươi hai hải yêu đạt tới cảnh giới yêu tướng, đều biến thân, bọn họ cùng hải thú đang cưỡi dung hợp, hóa thành hải yêu vô cùng hung mãnh, có lực lượng vô tận, cầm trong tay tam xoa kích, đại chiến đám người Lục Chu.

Hai bên đại chiến, đều có thương vong, Tha hóa tự tại phân thân của Lục Chu bên này, lục tục có mấy hóa thân bị hải yêu đối phương đánh bạo, nhưng mà đều là không có linh tính.

Tha hóa tự tại phân thân có linh tính, gặp phải nguy hiểm, lập tức phân giải, trở về bên người Lục Chu, một cái so với một cái giảo hoạt.

Mà hải yêu bên kia, lại tử vong lượng lớn, nhìn Lục Chu Phong Tử Hư liều mạng chiến đấu, thật ra chiến trận của bọn họ không bàn mà hợp, giữa bọn họ có ăn ý nói không nên lời, vô luận là hai người hay là Tha hoá phân thân, phối hợp với nhau, thành thạo có thừa, ta thay ngươi ngăn trở đối phương công kích, ngươi thay ta dẫn dắt sự chú ý của đối phương, ta một kích muốn đoạt mệnh hắn!

Trong nháy mắt, hơn một trăm hải yêu, bị bọn họ đánh chết, bất quá có chút hải yêu bắt đầu thổi ốc biển.

Theo bọn họ thổi lên ốc biển, ô ô ô, bên trong biển lớn, vô tận linh khí, giống như chịu ảnh hưởng thanh âm ốc biển này, chậm rãi rót vào đến trong cơ thể đám hải yêu, dưới ảnh hưởng này, đám hải yêu tốc độ biến mau, lực lượng biến cường, hơn nữa ở trên người bọn họ dâng lên từng đạo thủy mạc, chống đỡ Lục Chu Phong Tử Hư công kích.

Toàn bộ mặt biển, giống như hình thành một lĩnh vực thật lớn, biển lớn sinh vực, đây là thủ đoạn Kim Đan chân nhân, bên trong tiếng ốc biển của hải yêu, xuất hiện quỷ dị, lúc này chiến đấu, biển lớn trở thành sân nhà của hải yêu, trận thế hợp tác của Lục Chu cùng Phong Tử Hư, lập tức bị áp chế, dần dần, chỉ có thể từ công chuyển thủ.

Đúng lúc này, Lạc Ly xuất hiện, gia nhập bên trong đội ngũ này, có hắn gia nhập lập tức khác nhau.

Lạc Ly đến đây, lập tức phát hiện vấn đề, một tiếng rống to, Lục Chu cùng Phong Tử Hư lập tức lĩnh ngộ Lạc Ly muốn làm gì, nháy mắt trốn chạy.

Toàn bộ Tha hóa tự tại phân thân của Lục Chu, toàn bộ biến mất, một cái thuấn di, liều mạng viễn độn, Phong Tử Hư tắc trực tiếp hóa thành thanh phong, trốn hướng một bên!

Đối mặt hải yêu còn lại, Lạc Ly sử ra Hải khiếu vô lượng sát!

Hải khiếu vô lượng sát, đến từ bí pháp Đại hải vô lượng thượng môn Vô Lượng tông, đơn giản vô cùng, chỉ có một chiêu! Chính là hai tay đẩy, một chưởng đánh ra, sau đó tiếp tục, lại một chưởng đánh ra, vô thủy vô chung, vô tiền vô hậu, chính là một chưởng lại một chưởng đẩy dời đi!

Một chưởng này, đẩy dời đi, cực kỳ gian nan, cần đem lực lượng toàn thân tâm, tinh, khí, thần, ở nháy mắt phát xạ ra ngoài, hình thành sóng xung kích mãnh liệt!

Sau đó nhanh chóng hồi khí, lại đánh ra một chưởng, lại hồi khí, lại đánh ra một chưởng! Liên hoàn phát chưởng, giống như sóng thần, vô lượng không dứt, diệt sát vạn vật.

Thật ra một chiêu này của Lạc Ly, Lạc Ly rất là buồn bực, hắn saukhi tu luyện thành công, có thể phát ra sóng thần công kích liên hoàn, nhưng mà khi hắn tiếp tục tu luyện, cảnh giới lại thăng một tầng là lúc, đạt tới cảnh giới luyện kì tinh, lại đã xảy ra một vấn đề.

Lạc Ly tu luyện Thương hải minh nguyệt sát, Ám lưu vô hình sát, vô luận sử ra pháp thuật như thế nào, chân khí Lưu Ly Hải, chút không thấy giảm bớt, nhưng mà sử dụng Hải khiếu vô lượng sát lại không giống như vậy, chiêu này chính là bùng nổ toàn bộ chân khí, lúc luyện thành, một chưởng đánh ra, cần tiêu hao lượng lớn chân nguyên Lưu Ly Hải.

Sau khi luyện thành thành công, đạt tới cảnh giới tầng thứ ba, tuy tiêu hao chân nguyên, nhưng mà lập tức sẽ bổ sung trở về, có thể công kích liên hoàn!

Nhưng mà theo tu luyện, thời điểm đạt tới tầng thứ tư luyện kì tinh, sau mỗi một chưởng phát ra, uy lực tăng vọt, kết quả làm cho toàn bộ chân khí Lưu Ly Hải, toàn bộ biến mất, cần một tức thời gian, mới có thể bổ sung trở về, nhưng mà một tức này, liền làm cho hắn không thể đánh ra chưởng thứ hai.

Cho nên một pháp này hắn chỉ có thể đánh ra một chưởng, không thể hình thành đả kích liên hoàn, hoá sinh sóng thần, đến đây tạp ở trong này, tầng thứ năm khống kì thế, Lạc Ly căn bản không có cơ hội tu luyện.

Cho dù có Tiểu vô tướng chân giải chỉ đạo, Lạc Ly cũng là tạp ở trong này, Hải khiếu vô lượng sát này chỉ có thể phát ra một chưởng, sau đó chân khí chính là không đủ, cần một tức thời gian bổ sung, phá hư quá trình thi pháp liên hoàn.

Hôm nay đại chiến, hải yêu đối phương hình thành lĩnh vực Kim đan, nắm trong tay biển lớn, Lạc Ly vừa thấy không tốt, không nói hai lời, sử ra một chiêu mạnh nhất của chính mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.