Đại Đạo Độc Hành

Chương 379-2: Một chưởng cự triều đãng Nam Hải (2)Tuy trong tu luyện, Lạc Ly một chưởng cũng không có chính thức đánh ra, nhưng mà chính là như thế, hôm nay hắn hay là sử xuất pháp này!

Một chưởng đánh ra, dùng sửc đẩy!

Trong nháy mắt, toàn bộ chân nguyên Lưu Ly Hải bị Lạc Ly mạnh mẽ lấy ra, bùng nổ, phát ra hóa thành lực lượng vô tận!

Oành, một đạo sóng xung kích, nổi lên ở trong tay Lạc Ly, ở phía trên biển lớn, hình thành một đạo sóng thần hướng về đám hải yêu này đánh tới!

Trong mơ hồ, ở chỗ sâu trong biển lớn, theo một chưởng này, giống như tiếng gầm rú vang lên, thiên địa giống như đều đang đáp lại một chưởng này, lĩnh vực Kim Đan mà đám hải yêu này lợi dụng ốc biển bày ra, lập tức vỡ nát!

Sóng thần nổi lên, lĩnh vực bị diệt, khi lĩnh vực Kim đan kia vỡ nát trong nháy mắt, Lạc Ly hiểu rõ, sở dĩ hắn không thể luyện thành khống kì thế hải khiếu vô lượng sát, chính là bởi vì hắn không có ở bên trong biển lớn sử ra chiêu này, chỉ có ở tại nơi này, mới có thể lĩnh ngộ biển lớn vô lượng như thế nào, sóng thần vô cùng như thế nào!

Nháy mắt, Lạc Ly thu tay lại, sau đó lại là đẩy, cho dù chân khí Lưu Ly Hải không có bổ sung trở về, hắn hay là phát ra một chưởng này, một chưởng này phát không phải lực, mà là thế, mượn thế thiên địa, mượn uy biển lớn, phát ra một chưởng này!

Một chưởng này tuy không có chân khí Lưu Ly Hải bổ sung, nhưng mà cùng một kích mới vừa rồi, không hề khác nhau, lại là một đạo sóng xung kích sinh ra, thế mà đuổi theo sóng xung kích phía trước, hai đạo sóng xung kích dung hợp nhất thể, sóng thần càng mạnh!

Lúc này phù trận trong thánh địa Lưu Ly Hải vận chuyển mãnh liệt, rút ra linh khí phương thiên địa này, rót vào trong cơ thể Lạc Ly, nhất thời chân khí một lần nữa tràn ngập, Lạc Ly lại là một chưởng, đạo sóng xung kích thứ ba phát ra, tốc độ nhanh hơn, cùng hai đạo sóng xung kích phía trước dung hợp, tiếp tục chạy về phía trước!

Nói thì chậm, lúc này thì nhanh, sóng thần hình thành, lúc mới bắt đầu, sóng thần cũng không lớn, nhưng mà hướng về phía trước lăn lộn, sóng thần này càng ngày càng là hung mãnh, mãnh liệt mênh mông, ước chừng cao mười trượng, như núi như uyên, ẩn chứa uy lực vô tận, nơi nó đi qua, vạn vật tan biến!

Đảo mắt đã đến trước người hải yêu!

Bất quá hải yêu này, không có để ý, thời khắc bọn họ sinh hoạt trong biển lớn này, đối với bão tố biển lớn, sóng thần biển lớn, có vô số biện pháp phá giải, lập tức không ít hải yêu xuất ra một đám ốc biển kỳ dị, kích hoạt pháp khí này, sinh ra pháp thuật dao động cường đại.

Lúc này dưới dao động, sóng to gì, sóng thần gì, đều biến mất, biển lớn lại bình tĩnh!

Nhưng mà bọn họ sai lầm rồi, một kích này, cũng không phải là pháp thuật công kích sóng thần bình thường, mà là Hải khiếu vô lượng sát!

Oành! Nơi sóng thần đi qua, không còn vật gì khác, hải yêu gì, cự ngư gì, bị sóng thần này va chạm, hóa thành bột mịn, trực tiếp huy phát!

Một chưởng đi xuống, một kích qua đi, biển lớn bình tĩnh, đang nhìn qua, sau đó hải yêu gì, toàn bộ tiêu tán, hóa thành bột mịn tro bụi!

Lục Chu ngây ngốc nhìn, nói: “Đây là pháp thuật gì? Hung mãnh như vậy?”

Phong Tử Hư vẻ mặt tiếc nuối, nói: “Đây là sát thứ hai mươi chín Hải khiếu vô lượng sát của Lưu Ly Hải! Khi đó ta lựa chọn Liệt phong nộ ngục phần, bỏ qua nó!”

Lạc Ly thu chưởng, đắm chìm ở bên trong một kích vừa rồi, thật lâu trở về chỗ cũ, một kích này, hắn không ngừng lĩnh ngộ cảnh giới Hải khiếu vô lượng sát, mà còn lĩnh ngộ chân ý Hải khiếu vô lượng sát!

Mấu chốt pháp thuật này ở chỗ trước khi hình thành sóng thần phá địch, nhanh chóng xuất chưởng, phát ra công kích càng nhiều, sóng thần dung hợp sau lực lượng càng mạnh, một kích vừa rồi, chính mình bất quá dung hợp ba chưởng, nếu là năm chưởng thì sao đây? Mười chưởng thì sao đây? Mười tám chưởng thì sao đây? Một trăm chưởng thì sao đây?

Pháp thuật này có khả năng tăng lên vô hạn, đây mới là áo nghĩa chân chính của Hải khiếu vô lượng sát!

Đại chiến chấm dứt, hải yêu toàn diệt!

Ước chừng sau nửa canh giờ, Bạch Du Du xuất hiện, khôi phục bình thường, bốn người tiếp tục đi về phía trước.

Một trận chiến này, bọn họ thu hoạch rất nhiều, mỗi người đều mượn dùng trận chiến này, ứng dụng những gì chính mình đã học, tìm kiếm vấn đề, sửa đổi tệ đoan, phát huy sở trường, khiến cho chính mình càng cường đại hơn.

Bất quá trận chiến này, một chút chiến lợi phẩm cũng không có, một kích Hải khiếu vô lượng sát này của Lạc Ly, hoàn toàn đem hải yêu này đánh bạo, chiến lợi phẩm gì đều không có được đến, để cho Lục Chu cùng Phong Tử Hư mười phần buồn bực.

Nhưng mà bọn họ không biết, Lạc Ly chính là có chiến lợi phẩm, hai đại hải yêu bị giam trong Bạch Hổ lao kia.

Đến ban đêm, tìm được một hải đảo, Lạc Ly lại một lần phóng ra thanh thạch đình viện, mọi người nghỉ ngơi, Lạc Ly lập tức tiến vào Thái sơ động thiên.

Phía trước Bạch Hổ lao, Tiểu Bạch cùng Tiểu Hồng, đang dạy dỗ hai hải yêu này, Tiểu Bạch thỉnh thoảng gầm rú, theo nó gầm rú, một đại hải yêu không nhịn được quay cuồng, phát ra tiếng kêu thảm thiết, mà Tiểu Hồng chính là thả ra hỏa diễm, thiêu một đại hải yêu, liều mạng giãy dụa.

Dưới sự tra tấn của hai con vật này, hai đại hải yêu càn rỡ đã hoàn toàn bị khóa lại, hoàn toàn bị tra tấn không có một chút tính tình, nhìn thấy Lạc Ly, tuy trong mắt cừu hận vô tận, nhưng mà lại nhất định không dám động.

Nhìn thấy Lạc Ly đến đây, Tiểu Bạch giống như hiến vật quý, tha lại đây hai cái ốc biển, đây đều là ốc biển trữ vật gần giống với túi trữ vật, Lạc Ly nhận lấy, xuất ra kim khuyết nhục cùng ngũ uẩn mễ, một con một phần nói:

“Các ngươi cũng vất vả, đây là phần thưởng!”

Nhất thời Tiểu Bạch Tiểu Hồng cao hứng vô cùng, một con ăn thịt, một con mổ mổ mễ.

Lạc Ly bắt đầu phân giải bảo hộ trên ốc biển, rất nhanh mở ra, kiểm kê những thứ bên trong một chút.

Hải yêu này không có pháp khí pháp bảo gì, linh thạch cũng không có bao nhiêu, nhưng mà trong đó tài liệu cũng là rất nhiều, tính toán một chút, ít nhất giá trị ba mươi vạn linh thạch, xem như cũng có lời một chút. Trừ bỏ những tài liệu này, có một thứ, để cho Lạc Ly cao hứng không thôi, rõ ràng là một thiên địa linh vật, giám định tinh tế, đúng là huyền giai hạ phẩm thiên địa linh mộc Không hải lưu kim tảo.

Không hải lưu kim tảo này chính là một loại hải thực kỳ dị ở chỗ sâu trong biển lớn, cách mỗi một năm chỉ gia tăng một tia, cần mười vạn năm thời gian, mới có thể vừa được một thước, mà hình thành thiên địa linh mộc, ít nhất cần trăm vạn năm thời gian, mới có thể dần dần hình thành một phần linh mộc thiên địa, vật ấy giá trị ít nhất năm mươi vạn linh thạch, nếu lấy đến Hỗn Nguyên tông, giá tăng lên gấp nhiều lần.

Lạc Ly mừng rỡ, cho dù sau khi luyện thành xây dựng ngũ pháp thánh địa, đệ tử Hỗn Nguyên tông cũng là cực kỳ cần linh vật thiên địa, mở rộng thánh địa chính mình, hoặc là dùng lấy pháp dẫn, tu luyện pháp thuật, từ lần trước xây dựng Thái sơ động thiên sau, Lạc Ly đầy người linh vật thiên địa, một cái không dư thừa, mất đi mới biết được quý trọng, đối đãi linh vật thiên địa, Lạc Ly mơ hồ có một loại dục vọng tích lũy như bệnh trạng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.