Đại Đạo Độc Hành

Chương 649-1: Địa mẫu đạo tôn đãng quần ma! (1)“Công pháp trung tâm nhất mạch Hình Ảnh chính là quỳnh quỳnh kiết lập, hình ảnh vi bạn! Pháp thuật này một khi thi triển, sẽ hình thành hiệu quả tương đối nhìn nhau thấy không rõ, tướng tùy gắn bó vĩnh không rời. Kẻ địch công kích bọn họ, ở bên người bọn họ xuất hiện nhiều trọng hình ảnh phân thân, kẻ địch căn bản phân không rõ cái nào là thật.

Mà bọn họ công kích, sẽ tự động sinh ra hiệu quả ảnh pháp tướng gắn bó, một kích phát ra, có thể hóa ra công kích liên tục, tối cao là lúc một pháp bảy động, chính là phát ra một kích lực, lại có thể hoá sinh ra sáu đạo ảnh pháp liên kích!

Công pháp trung tâm nhất mạch Thiên Mục chính là Thừa Thiên, tẩy binh mục mã! Nhất mạch bọn họ, mượn dùng pháp này, thật giống như có ông trời phù hộ, vô luận linh sủng linh thú gì ở trong tay bọn họ, đều thực dễ dàng sống sót, thăng cấp gì, sinh sản dễ dàng…”.

Ngũ Nhân sư huynh còn muốn tiếp tục nói tiếp, bên kia Băng Linh Chân quân nói: “Tính ra, hai đại ngoại đạo Đạo Chân Dương đệ cửu biến Địa Mẫu Chân Linh Nguyên Nham đạo tôn có thể phá!”

Biệt Ly Chân quân nói: “Được, biến trận, cho mời Đạo Chân Dương đệ cửu biến Địa Mẫu Chân Linh Nguyên Nham đạo tôn!”

Theo mệnh lệnh của hắn, nhất thời pháp tướng thật lớn này giải thể, sau đó nhiều tu sĩ, năm năm trọng tổ, một lần nữa hợp trận, chuẩn bị hoá sinh Đạo Chân Dương đệ cửu biến Địa Mẫu Chân Linh Nguyên Nham đạo tôn.

Ước chừng tổ hợp bảy lần liên tục, rốt cuộc xuất hiện cơ hội, ở dưới sự khống chế của Biệt Ly Chân quân, đại trận hai mươi lăm người, hoá sinh Đạo Chân Dương đệ cửu biến Địa Mẫu Chân Linh Nguyên Nham đạo tôn!

Địa mẫu đạo tôn này, chính là một pháp tướng trăm trượng, uy áp nghiêm túc, toàn thân giống như bàn thạch, ẩn chứa lực đại địa vô tận, địa mẫu đạo tôn chỉ cần lập ở phía trên đại địa, là có thể hấp thụ nguyên năng đại địa, xử vu bất bại chi địa!

Nhưng mà cái này chính là hư không cửu thiên, hóa thành địa mẫu đạo tôn này, căn bản không có lực đại địa để mượn, thực lực lập tức yếu bớt chín thành, không biết vì cái gì địa mẫu đạo tôn này có thể hoàn thắng hai đại ngoại đạo?

Ngay khi Lạc Ly đang tự hỏi, lúc này phương xa mấy chục đạo phi ảnh hướng lại đây, mỗi một cái phi ảnh này nhìn giống như đường lang giống như quái vật đáng sợ, toàn thân màu tím đen, giống như lốc xoáy, hấp thu hào quang trong thiên địa, thân hình chúng lớn ước chừng tám trượng, một đám có được sáu chích lợi nhận giống như cánh tay đường lang, ở trước người không ngừng bay múa, hình thành từng đạo ánh đao, đây là Ma Nhận Đường Lang!

Chúng ở bên trong hư không, cánh tay lợi nhận đường lang run lên, liền lập tức giống như mở ra không gian, sau đó nhảy vào chỗ không gian vừa mở ra này, nháy mắt chợt lóe, chính là nghìn trượng có hơn.

Chúng nhìn đến đạo tôn, chính là điên cuồng hướng lại đây, vung cánh tay lợi nhận đường lang hướng về địa mẫu chân linh nguyên nham đạo tôn chém tới, cách không một kích, cho dù cách xa nhau nghìn trượng, nhất thời ở phía trên thân hình pháp tướng này, xuất hiện từng đạo vết rách.

Đây là chỗ đáng sợ của Ma Nhận Đường Lang, ngoài nghìn trượng, liền có thể cách không công kích, đả thương người trong vô hình!

Nhưng mà tu sĩ Hỗn Nguyên tông lập tức phát hiện, tuy trên người địa mẫu đạo tôn xuất hiện từng đạo vết rách, nhưng mà thương tổn cực kỳ mỏng manh, địa mẫu chân linh nguyên nham đạo tôn này, toàn thân giống như đá cẩm thạch kim cương nham, không thể phá vỡ, pháp bào bên ngoài giống như bùn lầy lăn lộn, tầng tầng không! Tức Ma Nhận Đường Lang này chém xuống cách không nghìn trượng, căn bản không hề hiệu quả.!

Địa mẫu chân linh nguyên nham đạo tôn bắt đầu phản kích, cũng không thấy nó sử xuất pháp thuật vang trời gì, chính là bay lên bắt đầu va chạm, thế hiệp Thái Sơn lấy siêu Bắc Hải, va chạm đi qua!

Theo nó va chạm, trong vòng ba ngàn trượng, nháy mắt đi ra, Ma Nhận Đường Lang gì, giống như đản trứng, kề cận cái chết, bính vong!

Mặt khác ở phạm vi vạn trượng bên người địa mẫu chân linh nguyên nham đạo tôn này, giống như có một tầng bụi bậm vô hình, hoá sinh vũng bùn vô tận, phàm là Ma Nhận Đường Lang tiến vào phạm vi như thế, lập tức khó có thể phi hành, dưới lợi nhận, mở ra không gian na di, cũng giống như có tầng bùn lầy ngăn cản, thời không truyền tống, biến vô cùng gian nan, sau đó đã bị địa mẫu chân linh nguyên nham đạo tôn bay đến va chạm, vỡ thành mảnh vỡ.

Lúc này một đám giống như thiên ngưu phi thú, ở phương xa bay tới, mỗi chích phi thú lớn chừng bảy trượng, toàn thân màu vàng đất, đây là Trọng Diễn Thiên Ngưu.

Chúng chậm rãi mở ra khẩu khí, ở trong miệng chúng tụ tập vô tận bùn đất, hóa thành từng viên vẫn thạch hình cầu lớn ba thước, sau đó hướng về địa mẫu chân linh nguyên nham đạo tôn phun đến!

Trong hư không, không có không khí, không có lực cản, vẫn thạch này bay ra, hóa thành lưu tinh, càng bay uy lực ẩn chứa càng lớn, uy lực vô cùng.

Nhất thời, vẫn thạch này hóa thành đạn vũ, từng mảng từng mảng đánh úp lại,.

Nhưng mà, chúng gặp địa mẫu chân linh nguyên nham đạo tôn, địa mẫu đạo tôn này chính là mẹ của đại địa, vẫn thạch này cũng là ở bên trong phạm vi nó nắm trong tay, vẫn thạch bay đến bên người địa mẫu đạo tôn, tự động dung nhập phía trên thân thể địa mẫu đạo tôn, không hề thương tổn.

Ma Nhận Đường Lang có thương hại, nhưng mà uy lực quá nhỏ, Trọng Diễn Thiên Ngưu uy lực cường đại, nhưng mà không hề thương tổn, đến đây hai đại Thiên Ma ngoại đạo này, bị địa mẫu đạo tôn hoàn khắc!

Sau đó địa mẫu đạo tôn bắt đầu đại phát thần uy, bắt đầu chiến đấu, không, nói chuẩn xác, chính là giết hại!

Giao thủ không đến một lát, Ma Nhận Đường Lang cùng Trọng Diễn Thiên Ngưu này, bắt đầu bốn phương tám hướng trốn chạy, rốt cuộc không hình thành được chiến trận công kích.

Nhìn đến Hỗn Nguyên tông đại thắng, trong hư không yếu tắc này truyền đến từng trận tiếng hoan hô, thắng lợi, được cứu trợ.

Bất quá tốc độ của địa mẫu đạo tôn này chính là trở ngại của nó, trong vòng vạn trượng, xung phong hẳn lên nháy mắt là đến, nhưng mà mỗi một lần va chạm, đều phải nghỉ ngơi mười tức, bôn tập đuổi giết đường dài chính là hoàn toàn không được, căn bản đuổi không kịp Ma Nhận Đường Lang cùng Trọng Diễn Thiên Ngưu còn sót lại bốn phương tám hướng bay múa.

Biệt Ly Chân quân nói: “Xem ra hai đại Thiên Ma ngoại đạo này, chính là Thiên Ma ngoại vực đấu tranh quần lạc thất bại, không chỗ có thể trốn, trốn ở chỗ này, mưu toan nghỉ ngơi lấy lại sức.

Tốt rồi, chúng đã bị phá trận, không còn lực đề kháng! Mọi người giải trừ pháp tướng, quét tước chiến trường đi, các bằng vận khí, vớt chiến lợi phẩm!

Bất quá, mọi người cẩn thận, cẩn thận hai đại Thiên Ma ngoại đạo này lâm tử phản phệ, cẩn thận tu sĩ tông môn khác ám toán!”

Nhất thời mọi người hồi đáp: “Vâng, đệ tử rõ ràng!”

Lập tức Địa mẫu đạo tôn giải tán, hóa thành hai mươi lăm tu sĩ Hỗn Nguyên tông, đều tự chiến đấu, có quét tước chiến trường, có đuổi giết Ma Nhận Đường Lang cùng Trọng Diễn Thiên Ngưu đào tẩu, có tới quần lạc vẫn thạch, tìm kiếm bảo vật.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.