Đại Đạo Độc Hành

Chương 649-2: Địa mẫu đạo tôn đãng quần ma! (2)Giáp của Trọng Diễn Thiên Ngưu này có thể Luyện Khí, ma nhận của Ma Nhận Đường Lang có thể dùng để luyện kiếm, trứng của Trọng Diễn Thiên Ngưu, có thể luyện hóa hóa thành linh sủng, mặt khác hai loại ngoại đạo này cắn nuốt linh khí thiên địa, trong cơ thể thường xuyên dựng dục ra linh vật thiên địa, cuối cùng trong phiến đám vẫn thạch, có khả năng có các loại linh kim quáng vật, mười phần có giá trị!

Sau khi giải thể pháp tướng, Lạc Ly nhìn khắp nơi, không biết làm gì cho tốt.

Ngũ Nhân sư huynh đột nhiên truyền âm nói: “Lạc Ly, đi theo ta!”

Nói xong, Ngũ Nhân sư huynh hướng về quần lạc vẫn thạch ở xa xa bay đi, Lạc Ly lập tức đi theo phía sau hắn, theo hắn cùng nhau bay về nơi đó.

Ngũ Nhân sư huynh tiếp tục truyền âm nói:

“Đi theo ta, trên người sư huynh có tầm bảo nghi, ở trong phiến đám vẫn thạch kia có thứ tốt!”

Lạc Ly hồi đáp: “Được, sư huynh dẫn đường!”

Lúc này hư không yếu tắc ở bên kia mở ra đại môn, không ít tu sĩ lao ra, bọn họ nhìn đến có tiện nghi có thể chiếm, gia nhập đội ngũ, cũng lại đây ra sức đánh chó rơi xuống nước!

Ngũ Nhân sư huynh dẫn đội, hai người tiến vào trong phiến quần lạc vẫn thạch này, chung quanh đều là những viên vẫn thạch thật lớn, mỗi một viên đều lớn chừng ba mươi trượng, lơ lửng phía trên bầu trời, tạo thành một mảng biển vẫn thạch.

Ở trong vẫn thạch này, Ngũ Nhân sư huynh mang theo Lạc Ly, xuyên qua một đám vẫn thạch, thẳng đến trung tâm.

Nhưng mà đến trung tâm quần lạc vẫn thạch này, Ngũ Nhân sư huynh ở trong đám vẫn thạch kia, đổi tới đổi lui, giống như tìm không thấy phương hướng.

Lạc Ly hỏi: “Sư huynh, ngươi giống như tìm không thấy đường?”

Ngũ Nhân sư huynh gãi gãi đầu nói: “Cai này, cái này, tầm bảo nghi của ta, chỉ có thể định vị phương hướng lớn, vị trí cụ thể, có chút tìm không chuẩn, bất quá nơi này nhất định có linh kim tồn tại!”

Lạc Ly nói: “Ha ha, ta nói đúng rồi, không việc gì, xem sư đệ ngươi!”

Sau đó Lạc Ly quát: “Tiểu Hôi, đi ra!”

Ở tham bảo này, chính là sân nhà Tiểu Hôi, nhất thời Tiểu Hôi, lại một lần nữa xuất hiện!

Tiểu Hôi xuất hiện, Tầm Bảo Thử lại một lần nữa xuất hiện nhân gian.

Bất quá khi nó xuất hiện là lúc, nhìn thoáng qua bốn phía, lập tức tựa đầu giấu ở trong thân thể, Ngũ Nhân sư huynh ở một bên nhìn, nói:

“Lạc Ly sư đệ, khối thịt này là cái gì, thái tuế sao? Như thế nào còn có lông rậm đây?”

Tiểu Hôi một đoạn thời gian này, ở trong Thái sơ động thiên hưởng thụ đãi ngộ tôn quý, không có việc gì liền ăn no, tuyệt không thích vận động, lại béo, so với một lần trước, càng như là một khối thịt.

Lạc Ly không nói gì, nhìn Tiểu Hôi, quả thật ăn rất béo!

Ngũ Nhân sư huynh tiếp tục nói: “Khối thịt này nhìn còn có thèm ăn, Lạc Ly sư đệ, bắt hắn cho ta đi, ta giỏi nhất về nướng thịt, tuyệt đối nướng cho ngươi đến cực ngon mềm, mỹ vị vô cùng”.

Thốt ra lời này, Tiểu Hôi mở to hai mắt hô: “Ta là Tầm Bảo Thử, ta là Tầm Bảo Thử, ta sẽ tham bảo, không được ăn ta, không được ăn ta!”

Sau đó nó đứng lên, bắt đầu tìm bảo bối, nơi nơi tìm kiếm!

Ngũ Nhân sư huynh cười ha ha, đối với Lạc Ly nói: “Lạc Ly sư đệ, ngươi đối với linh sủng của ngươi rất nuông chiều, linh sủng trừ bỏ trân trọng, còn phải thúc giục, còn phải dạy dỗ thu thập, phải như vậy, chúng nó mới có thể thành thật làm việc!”

Lạc Ly không nói gì, thúc giục dạy dỗ cái gì, Lạc Ly đối với mấy linh sủng của mình, hoàn toàn chính là thả lỏng, muốn làm cái gì thì làm cái đó, căn bản mặc kệ không hỏi!

Tiểu Hôi quả nhiên bất phàm, vòng vo vài vòng, dùng sức ngửi, nơi này cũng không có không khí, không biết nó ngửi cái gì, nhưng mà nó chính là ngửi thấy được mùi, mang theo Lạc Ly cùng Ngũ Nhân sư huynh, thẳng đến phía trước.

Ở trong một viên vẫn thạch phía trước, tìm được trăm cân linh kim kỳ dị. Có thể dùng để luyện kiếm, hai người chia đều. Sau đó Tiểu Hôi tiếp tục tìm kiếm, cứ như vậy liên tiếp tìm được ba chỗ linh kim, sau đó nó chạy tới một viên vẫn thạch.

Vẫn thạch này nhìn qua rất là bình thường, đặc điểm duy nhất chính là lớn hơn một ít, là gấp mấy lần vẫn thạch khác, thể tích ước chừng trăm trượng, đi đến phía trước vẫn thạch này, Tầm Bảo Thử chỉ vào vẫn thạch này nói:

“Chủ nhân. Chủ nhân, nơi này có thứ tốt! Trừ bỏ nơi này, địa phương khác, không có gì!”

Nhìn vẫn thạch này, Lạc Ly định ra tay, lúc này Ngũ Nhân sư huynh đưa tay xuất ra một cái cái cuốc, hướng về vẫn thạch này bào đi. Cái cuốc này không biết là pháp bảo gì, vẫn thạch cứng rắn ở dưới cái cuốc này, giống như bùn đất, lập tức đã bị đào lên, rất nhanh bào ra một cái thông đạo xuất nhập, hai người tiến vào trung tâm vẫn thạch.

Hướng về bên trong bào ra thông đạo xa hơn mười trượng. Vẫn thạch cứng rắn lập tức biến mất, ở trung tâm vẫn thạch này, xuất hiện một không gian thật lớn.

Tiến vào nơi này, chỉ thấy ước chừng hơn ba mươi cái trứng giống như trứng chim phập phềnh khống chế, quay chung quanh không gian một tảng đá màu vàng lớn như nắm tay bay múa ở trung tâm.

Hai người tiến vào nơi đây. Lập tức năm sáu cự trùng kỳ dị, hướng về bọn họ vọt tới. Cự trùng này, hẳn là trùng thủ hộ đản trứng này nở.

Nhìn đến cự trùng này, Ngũ Nhân sư huynh trong tay vừa động, một đạo kim quang phát ra, Kim Phù Đồ Kim đao trảm Càn Khôn, nhất thời một đao diệt sát một cự trùng trong đó, mà Lạc Ly về phía trước một bước, nhất thời năm chích cự trùng khác, đụng đến trên người Lạc Ly.

Trên người Lạc Ly chợt lóe ánh sáng nhạt, Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi tự động khởi động, pháp thuật Cổ diệu minh kim chung, Kim lũ ngọc lưu li khởi động hiệu quả, bắn ngược thương tổn, lực lượng gấp bội, đem lực lượng năm cự trùng tụ tập một điểm, thay nhau đảo qua, năm cự trùng này phốc một tiếng, bị lực lượng bắn ngược lại, lập tức một đám va đập vỡ nát.

Ngũ Nhân sư huynh nhịn không được hô: “Tốt, hay cho một Cổ diệu minh kim chung, Kim lũ ngọc lưu li! Bất quá nhìn thế nào có chút không giống, đây là pháp thuật gì?”

Lạc Ly lắc đầu, nói: “Sư huynh, là Vạn thế phù đồ Kim Thần Hi!”

Ngũ Nhân sư huynh lập tức giơ ngón tay cái lên nói: “Lợi hại, lợi hại! Ta năm đó cũng muốn tu luyện pháp này, nhưng mà chỉ luyện thành chín đại pháp thuật thủ hộ, Nam trần hóa kim tướng, Kim ô dẫn quang kính, Kim quang tỏa chân môn, Kim khuyết linh thánh cung, bốn đại pháp thuật này, ta nói thế nào cũng vô pháp luyện thành! Đáng tiếc, đáng tiếc!

Sư đệ, ngươi đã hoàn thành Kim Đan phá khiếu?”

Lạc Ly gật đầu nói: “Vâng, bất quá mới hoàn thành một pháp thuật như vậy!”

Ngũ Nhân sư huynh nói: “Bội phục, bội phục, ngươi mới trở về mấy tháng mà thôi, xem ra sư huynh phải cố gắng hơn!”

Sau đó Ngũ Nhân sư huynh nhìn trứng trùng này cùng tảng đá màu vàng, nói:

“Vận khí tốt, vận khí tốt! Lạc Ly sư đệ, đây là trứng Trọng Diễn Thiên Ngưu, có thể luyện hóa thành linh sủng, tảng đá màu vàng là thiên địa linh vật địa giai thượng phẩm Trọng diễn huyền thạch, ẩn chứa từ tính lưỡng nghi, đặt ở nơi này dùng để ấp trứng Trọng Diễn Thiên Ngưu, có thể nói linh vật này giá trị liên thành.

Lạc Ly sư đệ, ngươi xem chia như thế nào?”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.