Đại Đạo Độc Hành

Chương 659-2: Tam đại thần thông kiên bất phá! (2)Đầu tiên sử xuất thần thông Kim Thần Hi, nháy mắt một đạo kim quang xuất hiện, bao trùm trên người Lạc Ly, hình thành phòng ngự vô giải, sau đó đạo thuật hỏa tuyệt, bên ngoài cơ thể Lạc Ly, một đạo Hồng Liên xuất hiện, càng là khả kích vô giải!

Lạc Ly mỉm cười, khởi động thần, Sùng Thánh thần thông:

“Ta là núi, ta là biển, ta là đá, ta là uyên, đại địa là thân nhân ta, cứng cỏi là ta tín niệm, ta phòng ngự vô địch, đao thương bất nhập, vạn pháp bất xâm, ta...”

Lập tức Lạc Ly thôi miên mình, phòng ngự này lập tức thay đổi, kim quang trở nên càng mạnh, Hồng Liên trở nên càng cứng rắn, lập tức phòng ngự tăng lên gấp đôi!

Lạc Ly lắc đầu, mới tăng lên gấp đôi, xem như Sùng Thánh thần thông tăng lên trạng thái yếu nhất, trạng thái tăng lên này, hoàn toàn không chịu Lạc Ly khống chế, ở giữa gấp đôi đến gấp năm lần.

Lạc Ly mỉm cười, sử ra thần thông thứ hai, dưới tác dụng của hình ảnh thần thông, nháy mắt lại là một đạo kim quang xuất hiện, lại là một đạo Hồng Liên xuất hiện, lập tức phòng ngự tăng lên gấp đôi. Sau đó lại là một đạo kim quang xuất hiện, lại là một đạo Hồng Liên xuất hiện, tăng lên gấp ba!

Hình ảnh thần thông này sinh ra hư động, từ một đến sáu, hoàn toàn tùy cơ, không chịu Lạc Ly khống chế, bất quá pháp thuật này khởi động, Lạc Ly không cần hao chân khí gì, không cần khống chế gì, tự động xuất hiện, hoàn toàn đến không!

Đến đây, phòng ngự hiện tại của Lạc Ly so với thời điểm ban đầu tăng sáu lần, Lạc Ly nói: “Thí nghiệm, lấy cảnh giới Kim Đan thất trọng thiên Hỗn Nguyên tông làm khởi điểm, sử dụng Hỗn Nguyên ngũ pháp, nhìn xem pháp thuật gì, có thể đánh vỡ phòng ngự của ta!”

Theo Lạc Ly hạ lệnh, trong trường diễn võ này, từng đạo pháp thuật dâng lên, oành ở trên người Lạc Ly, chỉ nghe thấy bên tai vang lên:

“Tích tích, cảnh giới Kim Đan thất trọng thiên, không có hiệu quả!”

“Tích tích, cảnh giới Kim Đan bát trọng thiên, không có hiệu quả!”

“Tích tích, cảnh giới Kim Đan cửu trùng thiên, không có hiệu quả!”

“Tích tích, cảnh giới Kim Đan đại viên mãn, không có hiệu quả!”

Pháp thuật công kích này, chỉ làm Hồng Liên của Lạc Ly khẽ nhúc nhích mà thôi!

“Tích tích, thỉnh diễn võ giả chú ý, pháp thuật tăng lên tới cảnh giới Nguyên Anh, thí luyện có nguy hiểm, thỉnh diễn võ giả chú ý!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, bắt đầu cẩn thận đề phòng!

“Tích tích, pháp thuật Nguyên Anh nhất trọng thiên, không có hiệu quả!”

“Tích tích, pháp thuật Nguyên Anh nhị trọng thiên, không có hiệu quả!”

“Tích tích, pháp thuật Nguyên Anh tam trọng thiên, không có hiệu quả!”

“Tích tích, pháp thuật Nguyên Anh tứ trọng thiên, không có hiệu quả!”

“Tích tích, siêu việt phạm vi thí luyện trường diễn võ, không thể tiến hành bước thí nghiệm tiếp theo, thỉnh diễn võ giả chú ý!”

Lạc Ly cười ha ha, đến đây trả giá hoàn toàn đáng giá, chính mình phòng ngự vô địch, còn thiếu Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương, đến lúc đó chính mình có được chi thuẫn mạnh nhất, chi mâu hung nhất, Hỗn Nguyên tông đại bỉ, ta hoành hành!

Chấm dứt thí luyện vạn sự phù đồ Kim Thần Hi, Lạc Ly thở ra một hơi dài, hắn bắt đầu thí luyện ngũ hồ tứ hải!

Đông Hải hạo đãng, Nam Hải hung dũng, Tây Hải hạo hãn, Bắc Hải huyền minh...

Cửu chân phiêu miểu, Hoàng bồng yên ba, Động đình tráng khoát, Hồng trạch ba lan, Phan dương tú kì...

Mỗi một hải vực, đều từ mười ba sát chiêu Lưu Ly Hải tạo thành, hình thành một đám hải vực thật lớn uy lực khác nhau, nhưng mà Lạc Ly chính là không thể đem ngũ hồ tứ hải này dung hợp cùng nhau, hóa thành một chiêu đáng sợ nhất, Ngũ hồ tứ hải linh đinh dương.

Lạc Ly mặc niệm trong miệng: “Hoàng khủng than đầu thuyết hoàng khủng, linh đinh dương lí thán linh đinh!”

Tinh tế cảm ngộ pháp ý trong đó, nhưng mà Lạc Ly lắc đầu, chính là không được!

Khoảng cách Hỗn Nguyên tông đại bỉ còn có hai tháng thời gian, không biết chính mình có thể luyện thành pháp này hay không.

Tu luyện nửa ngày, Lạc Ly chấm dứt tu luyện, định rời khỏi trường diễn võ, đột nhiên Lạc Ly sửng sốt, hắn nhìn thấy Thiên Đô sư huynh cũng đi vào nơi này tu luyện.

Lạc Ly lập tức nhớ tới lời nói của sư phụ lúc trước nói: “Thiên Đô sư huynh ngươi, thân kiêm sở trường ba nhà, chính là ngươi sử ra thần uy kỳ dị phá diệt La Hầu thần hoàng ở Trọng Huyền tông, ngươi cũng đánh không bại bọn họ”.

Thực không được sao? Chẳng lẽ diệt thế Bàn Cổ phủ của ta cũng không là đối thủ của Thiên Đô sư huynh?

Lạc Ly nhịn không được hướng về phía Thiên Đô sư huynh hô: “Sư huynh, sư huynh, ta ở trong này!”

Thiên Đô lập tức đi tới nói: “Tiểu sư đệ đã khổ tu ở đâu? Thế nào, có thu hoạch gì?”

Lạc Ly nhìn Thiên Đô, không khỏi sửng sốt, sau đó Lạc Ly sử ra pháp thuật bắt đầu biện thức, cười khổ nói: “Thiên Đô sư huynh, ngươi Kim Đan thất trọng thiên?”

Sau đó Lạc Ly nói: “Chúc mừng. Chúc mừng, đại thành sáu đại thần thông!”

Thiên Đô cười, nói: “Phải, phải, Lạc Ly tiểu sư đệ, ngươi cũng Kim Đan tứ trọng! Chúc mừng ngươi đại thành ba đại thần thông!”

Lạc Ly nói: “Thiên Đô sư huynh, có ai hỏi ngươi là có phải đệ tử Thiên Khuynh Phong hay không không?”

Thiên Khuynh Phong từ xưa đến nay, lấy tích lũy làm chủ, đệ tử tấn thăng cảnh giới đều là thong thả vô cùng, Hổ Thiện Chân quân ngàn năm Kim Đan. Chính là ví dụ.

Hiện tại Lạc Ly, Thiên Đô. Cảnh giới tăng vọt, thậm chí siêu việt nhất mạch Chuyển Chu, nhất thời bị vô số tu sĩ Hỗn Nguyên tông hỏi ý trào phúng.

Thiên Đô cũng thở dài một tiếng nói: “Xem ra tiểu sư đệ cũng có phiền não như thế! Thất Trúc sư huynh đều đã Kim Đan cửu trọng. Vì lần này tông môn đại bỉ. Gần đây chúng ta tăng lên cảnh giới quá nhanh. Khiến cho tất cả mọi người không thích ứng!”

Lạc Ly gật đầu. Chính mình có ý tưởng kế thừa uy danh sư phụ, xem ra các sư huynh khác cũng là như thế!

Hổ Thiện Chân quân được xưng đệ nhất Kim Đan Chân nhân sở nam địa vực, hiện tại hắn thành Nguyên Anh Chân quân. Thất Trúc Thiên Đô không muốn danh dự này bị người khác cướp đi, cho nên toàn bộ thà tiêu thăng cảnh giới, cũng muốn đoạt lại danh dự này.

Nhìn sư huynh, Lạc Ly nhịn không được nói: “Sư huynh, sư phụ nói ngươi thân kiêm sở trường ba nhà, chính là ta sử ra thần uy phá diệt La Hầu thần hoàng ở Trọng Huyền tông, cũng đánh không bại ngươi, không biết sư huynh là thần thông gì lợi hại như thế?”

Thiên Đô nhìn Lạc Ly, cười nói: “Thần uy này của ngươi, quá lợi hại, liền ngay cả La Hầu thần hoàng đều có thể bị phá diệt ba lần, không chỉ nói ta ngăn không được, chính là ai cũng ngăn không được, ta xem Phản Hư Chân nhất cũng là ngăn không được!

Bất quá, ngăn không được, ta có thể chịu được, thần uy này chính là lực một kích, chỉ cần có thể chịu qua đi, là có thể phá giải pháp này!

Ta lấy ba đại bí pháp Hỗn Nguyên tông, Đô Thiên giáo, Tiên Thiên Nhất Khí tông, sáng chế một bộ thần công, tên là mười hai tiên thiên nhất khí đô thiên pháp thân”.

Nói xong, Thiên Đô sư huynh bành một tiếng, tự bạo, huyết nhục bắn ra trên đất, dọa Lạc Ly chính là nhảy dựng.

Nhưng mà huyết nhục bính tiên bốn phương, rất nhanh hóa thành linh khí, tiêu tán không trung, sau đó ở không trung kia chợt lóe, Thiên Đô sư huynh lại một lần xuất hiện, lông tóc không tổn hao gì, giống như trước kia.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.