Đại Đạo Độc Hành

Chương 698: Phường thị tiến giai nha dịch xuất!Lạc Ly thở dài một hơi, cuối cùng cũng tiến hóa, không biết sẽ tiến hóa thành cái gì nữa!

“Đích đích đích, bản tập thị chuẩn bị tiến giai, sau khi tiến giai sẽ là tam cực phường thị, xuất hiện một nhà quản lý cơ cấu, xuất hiện một pháp linh giúp đỡ quản lý, hai mươi bốn cửa hàng từ cửa hàng loại nhỏ tiến hóa thành cửa hàng loại trung, bảy mươi hai quầy hàng tiến hóa từ quầy hàng cỡ nhỏ đến quầy hàng cỡ trung.

Nghe nói như thế, Lạc Ly cau mày lại. Có thể nói phường thị gần như không thay đổi, chỉ thêm một nhà quản lý cơ cấu. Vẫn cách điều mà mình muốn rất xa!

“Quản lý cơ cấu xuất hiện, xin chủ nhân lựa chọn. Có thể chọn đài đón khách, sinh ra tiên nữ, qua đó có thể mở rộng phạm vi từ ba mươi tinh vực xung quanh lên tới ba mươi ba tinh vực xung quanh.

Có thể chọn nha môn phú thuế, sinh ra quan lại tra thuế, có thể theo dõi tất cả phường thị, muốn tìm cách giao dịch trốn thuế, muôn khó ngàn khó.

Chú ý, chú ý, là muôn khó ngàn khó chứ không phải là không thể. Chỉ khi phường thị tăng đến phường thị cấp trường thì khi đó nha môn phú thuế mới có thể ngăn chặn mọi hiện tượng trốn thuế.

Có thể chọn nha môn công trình, sinh ra tượng sư thổ mộc, duy trì phường thị, xây dựng…”

Lạc Ly không cần nghe thêm nữa, lập tức quyết định:

“Xây nha môn phú thuế!”

Đây là thứ mà hắn cần nhất.

“Đích đích, xác nhận chọn lựa của chủ nhân, cho xây nha môn phú thuế, qua đó sinh ra bốn hư linh quan lại tra thuế, thế nhưng cần chủ nhân đầu tư tài nguyên như sau: bốn bộ kết tinh năng lượng thuộc tính ngũ hành, bốn hạch tâm trí năng…”

Lạc Ly nghe vậy, chậm rãi hỏi: “Hạch tâm trí năng, là Kim Đan của Kim Đan Chân nhân sao?”

“Đích đích, có thể dùng Kim Đan của Kim Đan Chân nhân làm hạch tâm trí năng. Hư linh quản lý phường thị trước đây của chủ nhân cũng có thể chuyển hóa!”

Lạc Ly nói: “Ta hiểu rồi!”

Sau đó Lạc Ly lấy ra Đấu Chiến Hư Linh Thần Cung, nói: “Trong đây có bốn mươi Hư Linh Kim Đan Chân nhân, chuyển hóa hết vào phường thị sử dụng, sử dụng bốn người trong đó, còn lại giữ lại sau này sử dụng, có thể không?”

“Đích đích đích, hoàn toàn có thể!”

Hào quang chợt lóe, bốn mươi Hư Linh Kim Đan Chân nhân ở bên trong Đấu Chiến Hư Linh Thiên Thần Cung đều biến mất, dung nhập vào trong Thái Sơ phường thị. Vừa dịp mượn chuyện này dọn chỗ cho Hư Linh Nguyên Anh Chân quân sau này.

Thế nhưng bọn họ có vẻ xúi quẩy, không như bốn mươi Kim Đan Chân nhân trước, được Lạc Ly đưa vào luân hồi. Hiện tại bọn họ dung nhập vào trong Thái Sơ phường thị, trở thành một phần tử trong phường thị, tương lai như thế nào thì rất khó mà nói. Có câu Tái ông mất ngựa, chưa biết là họa hay là phước!

“Đích đích đích, phát hiện kiến trúc đặc thù Quỳnh Hoa cung, Huyền Phố cung, Thiên Dong thành, Tử Thúy đan phòng, Ngọc Anh cung, tự động dung nhập vào trong bản phường thị, hình thành sản nghiệp ngoại vi của phường thị.”

Lần này không có hỏi Lạc Ly mà trực tiếp dung nhập năm kiến trúc vào hệ thống của Thái Sơ phường thị.

“Đích đích đích, tiến hóa bắt đầu, mời chủ nhân rời khỏi!”

Lạc Ly còn chưa phản ứng lại thì chợt lóe một cái, hắn đã bị đưa ra bên ngoài Thái Sơ động thiên. Trong Thái Sơ động thiên, Thái Sơ phường thị bắt đầu tiến hóa.

Lạc Ly thở dài một hơi, chờ thôi vậy.

Chớp mắt đã qua ba ngày, Lạc Ly vội vàng quay trở lại Thái Sơ động thiên, lập tức phát hiện phường thị biến hóa không nhỏ.

Thái Sơ phường thị lớn gấp ba trước đây. Quỳnh Hoa cung, Huyền Phố cung, Thiên Dong thành, Tử Thúy đan phòng, Ngọc Anh cung đều dung hợp với nó, hóa thành một bộ phận của nó, thế nhưng vấn đề an toàn lại không có vấn đề, khách khứa đến phường thị không thể đi vào năm kiến trúc này.

Đi tới trước phường thị, bài phường đón khách cao hơn gấp đôi, càng hoành tráng hơn trước kia. Đi vào bên trong phường thị, chỉ thấy dưới đất là đá cẩm thạch, xanh biếc trong suốt, có thể nhìn thấy hào quang.

Nhìn quanh, phường thị không còn dáng vẻ như trước đây nữa, mơ hồ sự xa hoa tinh xảo của Quỳnh Hoa cung, Huyền Phố cung, Thiên Dong thành, Tử Thúy đan phòng, Ngọc Anh cung đã thẩm thấu vào trong phường thị, không còn là phường thị giản đơn bình thường như trước nữa.

Trong phường thị, bốn thủ hạ mặc trang phục nha dịch xuất hiện trước mặt Lạc Ly, cùng hành lễ.

“Thuộc hạ ra mắt chủ nhân!”

Lạc Ly nhìn qua, lập tức sửng sốt. Bốn người này chính là Hư Linh Kim Đan Chân nhân của Lạc Ly, là Lạc Ẩn, lạc Thiên, Lạc…

Trong đó nha dịch dẫn đầu nói: “Xin chủ nhân yên tâm, có chúng ta, ai cũng đừng hòng trốn thuế, tuyệt đối bảo vệ nơi này cẩn thận!”

Lạc Ly mỉm cười, nói: “Vậy thì làm phiền các vị!”

Nơi này ngoại trừ bốn nha dịch ra thì còn có một nhóm người khác, là đám người Khổ Sừ, quản sự chín đầu. Bọn họ đang đi qua đi lại trong này.

Lạc Ly sửng sốt, nói: “Sao bọn họ lại ở trong này?”

Thanh âm của Thái Sơ phường thị truyền tới: “Báo cáo chủ nhân, ta là pháp linh giúp đỡ khống chế cấp một của Thái Sơ phường thị, Thái Sơ số một. Quỳnh Hoa cung, Huyền Phố cung, Thiên Dong thành, Tử Thúy đan phòng, Ngọc Anh cung đã phụ thuộc Thái Sơ phường thị, bọn họ là nhân viên tạm thời của phường thị, cho nên có thể tùy ý tơi nơi này!”

Lạc Ly cau mày lại nói: “Như vậy sẽ không tiết lộ bí mật chứ? Bọn họ chính là pháp linh do Côn Luân phái tế luyện.”

Thanh âm của Thái Sơ số một vang lên: “Xin chủ nhân yên tâm, giữ bí mật là chuẩn tắc hàng đầu của Thái Sơ phường thị!

Bọn họ đều biến hóa thành hình thái khác, sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào, sẽ không để lộ sơ hở, để khách khứa phát hiện tung tích của chủ nhân!

Đây là thương dự vô số năm của Chấn Đán thương hội, xin chủ nhân cứ yên tâm!”

Lạc Ly thở phào một hơi, nói: “Nhớ kỹ, giữ bí mật là chuẩn tắc hàng đầu. Cho dù phường thị có đóng cửa thì cũng phải giữ vững chuẩn tắc này!”

Thái Sơ số một nói: “Xin chủ nhân yên tâm!”

Lạc Ly đi qua một bên, chỉ thấy toàn bộ hai mươi bốn cửa hàng đang đóng cửa. Những cửa hàng này từ phòng ốc xấu xí biến thành nhà tường nhà đá, cấp bậc tăng rõ một đẳng cấp.

Lại quan sát thêm, các bảo vật của Bát Phương Linh Bảo tông hiện tại đang xếp chung với nhau. Đây là sau khi phường thị thăng cấp đã tự động chỉnh lí những bảo vật này thành thương phẩm.

Nhìn những bảo vật này, Lạc Ly thở dài, không biết bây giờ tiền bối Lưu Nhất Phàm sao rồi nữa? Lần này tới Sở Nam Anh Hùng hội, không biết có thể gặp được hắn không nữa!

Đối với Lưu Nhất Phàm của Bát Phương Linh Bảo Trai, Lạc Ly không biết nên nói gì mới phải.

Hắn hẳn vẫn chưa đột phá cảnh giới Phản Hư, chỉ cần hắn tấn thăng Phản Hư thì Bát Phương Linh Bảo tông có thể thu hồi quyền khống chế cửa hàng này, thu hồi bảo vật ở trong này.

Thế nhưng nếu trong vòng một trăm hai mươi năm, tiền bối Lưu Nhất Phàm không thể đột phá Phản Hư thì bảo vật trong cửa hàng này sẽ thuộc về Lạc Ly!

Nói thật, Lạc Ly không biết rốt cuộc hắn đột phá tốt hay không đột phá mới tốt!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.