Đại Đạo Độc Hành

Chương 699-1: Thiên kim tán tẫn hoàn phục lai! (1)Thái Sơ phường thị chuẩn bị xong xuôi, Lạc Ly thở dài một hơi nói: “Tiếp tục mở cửa buôn bán đi!”

Thái Sơ phường thị lập tức mở cửa, toàn bộ cường giả bị Thái Sơ phường thị đuổi ra ngoài lập tức nhận được tin tức Thái Sơ phường thị khai trương, bọn họ nhanh chóng kéo nhau tới đây.

Nháy mắt Thái Sơ phường thị bắt đầu xuất hiện khách khứa, người tới tấp nập. Sau khi tới đây thì bọn họ lập tức phát hiện phường thị đã trở nên khác hẳn, lớn hơn, hoàn cảnh càng tốt hơn.

Thế nhưng cũng khác hẳn trước kia, bốn nha dịch đi lại khắp nơi, những cách trốn thuế mà các khách khứa tổng kết ra đều bị phong kín, đã không thể thoát cảnh bị Thái Sơ phường thị bóc lột.

Có một vài giao dịch là giao dịch cứng tính, thấy không thể trốn thuế, người giao dịch thở dài một tiếng, làm theo khuôn sáo của Thái Sơ phường thị, thuê quầy hàng, tiến hành giao dịch, Lạc Ly bắt đầu có thu nhập.

Lạc Ly thở dài một hơi, cuối cùng Thái Sơ phường thị cũng trở lại bình thường, lại có thể cung cấp thiên địa linh vật cho mình.

Lạc Ly thuận miệng hỏi một câu: “Thái Sơ phường thị phải làm sao mới tăng lên nữa?”

Thái Sơ số một trả lời: “Chủ nhân, Thái Sơ phường thị muốn tăng lên cấp bốn, cần ngài đầu tư một viên phi thạch Phân Bảo Nham, thêm mười bộ Huyền giai ngũ hành linh vật, còn có một số tài nguyên khác.”

Lần này là mười bộ Huyền giai ngũ hành linh vật. Lạc Ly nhìn túi trữ vật của mình, tiêu xài một thời gian, hiện tại mình chỉ còn lại một ngàn tám trăm Hoàng giai thiên địa linh vật, Huyền giai linh vật thì không có cái nào.

Nếu dùng Hoàng giai linh vật để đổi Huyền giai linh vật, rẻ nhất cũng là mười đổi một. Lạc Ly ngẫm nghĩ, cảm thấy không ổn.

Trận đại chiến này, Hỗn Nguyên tông đại thắng, các đệ tử đều được ban thưởng, có thể nói ai nấy đều mập chảy mỡ. Đây là lúc mình nên kiếm chác!

Lạc Ly lại lên kênh giao dịch của Hỗn Nguyên tông, bắt đầu la lên:

“Thu mua Hỗn Độn toái phiến, thu mua Hỗn Độn toái phiến, Hỗn Độn toái phiến lớn cỡ nắm tay một ngàn vạn linh thạch. Lớn gấp đôi cho thêm một ngàn vạn linh thạch nữa!”

Lạc Ly vừa hô lên, ngay lập tức có người trả lời:

“Chỗ ta có Hỗn Độn toái phiến, thế nhưng giá của ngươi không ổn, viên này của ta cần bốn ngàn vạn linh thạch!”

“Chỗ ta có Hỗn Độn toái phiến, thế nhưng ít nhất cũng ba ngàn vạn linh thạch!”

Có hai người trả lời. Đây đều là phần thưởng của Hỗn Nguyên tông sau đại chiến. Dù sao Hỗn Độn toái phiến cũng tới từ không gian Hỗn Độn ở ngoại môn, tương đương Hỗn Nguyên tông tự sản xuất tự tiêu thụ.

Lạc Ly lập tức liên lạc với bọn họ, trả giá một chút, cuối cùng mất sáu ngàn vạn linh thạch mua hết chúng nó. Bây giờ mình chỉ còn lại hai ức sáu ngàn vạn linh thạch.

Mua được Hỗn Độn toái phiến, Lạc Ly bắt đầu cắt, tính dùng chúng nó luyện chế Thái Sơ động thiên. Từ những Hỗn Độn toái phiến này, Lạc Ly cắt ra bảy mươi hai hạch tâm của Thái Sơ động thiên, một cái tương đương chín mươi vạn linh thạch.

Trận đại chiến này, thoạt nhìn đệ tử Hỗn Nguyên tông đều có thu hoạch không nhỏ, phải tăng cao giá cả.

Sau đó Lạc Ly bắt đầu dùng Hoàng giai thiên địa linh vật gom ra một bộ ngũ hành linh vật, luyện chế một Thái Sơ động thiên. Cứ như thế, chẳng mấy chốc đã luyện chế ra bảy mươi hai Thái Sơ động thiên mà chỉ tiêu hao ba trăm năm mươi Hoàng giai linh vật, tương đương phí tổn một cái là bốn mươi vạn linh thạch.

Sau khi luyện ra Thái Sơ động thiên, Lạc Ly muốn dùng nó phục chế Luyện Yêu Hồ, sau đó bán đấu giá Luyện Yêu Hồ, có thể bán lời không ít linh thạch.

Ai mà ngờ Thái Sơ động thiên muốn phục chế Luyện Yêu Hồ phải cần ba Thiên giai linh vật, Lạc Ly lập tức trợn mắt.

Mặc dù Thái Sơ động thiên được cho là có thể phục chế toàn bộ động thiên pháp bảo thế nhưng bảo vật đứng đầu như Luyện Yêu Hồ ẩn chứa linh năng cường đại, cần phải bổ sung thêm Thiên giai linh vật vào Thái Sơ động thiên. Đây chỉ là phục chế Luyện Yêu Hồ xếp thứ hai, Thái Hư Thiên Địa xếp thứ hai cần tới mười hai Thiên giai linh vật. Như vậy Bàn Cổ Thế Giới phải cần bao nhiêu Tiên Thiên Linh Bảo chứ.

Lạc Ly lắc đầu, thôi vậy, vẫn tiếp tục luyện chế Thiên Ngoại Tiên Sơn thôi vậy. Thứ này thích hợp với đệ tử Hỗn Nguyên tông sử dụng nhất, không cần vẽ vời thêm gì khác.

Lạc Ly vốn có một Thiên Ngoại Tiên Sơn làm nguyên bản thế nhưng đã bị Lạc Ly xử lý lâu lắm rồi, Lạc Ly lại phải mua thêm một cái, thế nhưng bất ngờ phát hiện trong kênh giao dịch không chỉ có Thiên Ngoại Phi Sơn mà ngay cả Hằng Sa Thế Giới cũng hết hàng, căn bản không có động thiên pháp bảo để bán.

Hiện tại đệ tử Hỗn Nguyên tông ai cũng có tiền, ai cũng cần động thiên pháp bảo để tế luyện ngũ pháp thánh địa. Cho dù đã gom đủ ngũ pháp thánh địa cho mình thì cũng dự trữ một vài cái cho đồ đệ, hoặc chờ bán giá cao cũng hoàn toàn đáng giá!

Cho nên, gần đây đệ tử Hỗn Nguyên tông có tiền, trái lại động thiên pháp bảo thì không có hàng.

Lạc Ly cười ha ha, như vậy càng tốt.

Hắn bắt đầu liên lạc đồng môn vay mượn động thiên pháp bảo, tìm tới tìm lui, cuối cùng mượn được một Thiên Ngoại Tiên Sơn từ tay Lục Chu.

Lạc Ly bắt đầu phục chế, phục chế xong thì trả lại cho Lục Chu hai cái Thiên Ngoại Tiên Sơn mình phục chế.

Mượn một trả hai, dù sao công năng cũng giống nhau, mình giữ lại bản chính phòng ngừa sau này xuất hiện hiện tượng này nữa.

Sau đó Lạc Ly bắt đầu rao bán ở kênh giao dịch:

“Bán động thiên pháp bảo Thiên Ngoại Tiên Sơn, có thể trao đổi bằng một bộ Huyền giai ngũ hành linh vật!”

Sau khi đặt giá, ngay lập tức có người liên lạc Lạc Ly, bắt đầu trao đổi.

Một bộ Huyền giai ngũ hành linh vật, cộng lại cũng không quá bốn trăm vạn linh thạch, chỉ có điều thu thập hơi khó. Nhưng so với Thiên Ngoại Tiên Sơn tám trăm vạn linh thạch thì lời hơn rất nhiều.

Chớp mắt Lạc Ly đã đổi được mười Thiên Ngoại Tiên Sơn, gom đủ một hạng mục tài liệu thăng cấp phường thị.

Lạc Ly nghĩ tới nghĩ lui, đổi khẩu hiệu khác:

“Động thiên pháp bảo Thiên Ngoại Tiên Sơn trao đổi phi thạch Phân Bảo Nham, giá cả bàn sau!”

Thế nhưng không ai trao đổi, không ai có phi thạch Phân Bảo Nham.

Lạc Ly lắc đầu, lại đổi khẩu hiểu tiếp tục bán Thiên Ngoại Tiên Sơn:

“Bán động thiên pháp bảo Thiên Ngoại Tiên Sơn, một cái một ngàn vạn linh thạch, ai mua liên hệ!”

Có người mắng ngay:

“Sư huynh, ngươi cắt cổ quá rồi! Trước kia Thiên Ngoại Tiên Sơn chỉ có tám trăm vạn linh thạch!”

“Phải, phải, vừa rồi có người lấy trao đổi một bộ Huyền giai ngũ hành linh vật. Tới chỗ của ngươi đòi một ngàn vạn linh thạch, quá cắt cổ rồi!”

“Sư huynh, rẻ thêm chút đi, đệ tử Hỗn Nguyên tông kiếm linh thạch không dễ, đừng đen như thế được không?”

Lạc Ly cười ha ha, nói: “Mọi người đều là huynh đệ đồng môn, đừng lừa gạt lẫn nhau. Trận đại chiến lần này, ai mà không kiếm đầy túi. Không nói dư thừa, chắc giá, một cái một ngàn vạn linh thạch!”

Nháy mắt tiếng chửi rủa thành mảng.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.