Đại Đạo Độc Hành

Chương 704-2: Tam xích thanh phong hoán chân kinh! (2)Lý Dục nói: “Xem cái gì vậy, kinh văn tuy là không thể phá diệt, nhưng mà không thuộc loại năng lượng kết tinh, căn bản không thể dùng Thái sơ động thiên này giao dịch”.

Lạc Ly sửng sốt, như thế nào giống như hắn từng xem qua, chẳng lẽ đạo kinh văn này hắn còn có, không thể nào, xảo như vậy?

Bất quá Lý Dục này có thể đến Thái sơ động thiên này giao dịch, khẳng định không phải người bình thường, có lẽ ở đại thế giới Thiên Lang kia chính là tồn tại phía trên vạn người, có lẽ ở trong tay hắn còn có kinh lăng nghiêm này.

Lạc Ly nói: “Ta có biện pháp, đem vật ấy thông qua Thái sơ động thiên giao dịch!”

Lý Dục ha ha cười nói: “Có phải hồ lô hư không này hay không, trước kia mọi người còn có thể dùng vật ấy đến thu khoản trốn thuế, hiện tại bốn suy nhân xuất hiện, chỉ có thể thành thật nộp thuế!”

Bốn suy nhân chính là bốn đại thuế lại sau khi Lạc Ly thăng cấp phường thị sinh ra!

Lạc Ly nói: “Ta có biện pháp, là có biện pháp, vấn đề là ngươi có kinh này hay không!”

Lý Dục cười ngạo nghễ, nói: “Ngươi hỏi người khác có lẽ không có, hỏi ta, ta nói cho ngươi trong tay ta còn có một bộ!”

Lạc Ly cao hứng nói: “Tốt, có nguyện ý trao đổi hay không? Ta có thể ra mười năng lượng kết tinh cấp một!”

Lý Dục khinh thường cười, lắc đầu, Lạc Ly nói: “Ta đây ra năm mươi cái! Một trăm!”

Lý Dục cuối cùng nói: “Vật ấy chính là chí bảo của Tu Di tông đại thế giới Thiên Lang năm đó, truyền thuyết bên trong che dấu vô số huyền bí, bao nhiêu linh vật thiên địa, cũng là không đổi!”

Lạc Ly nhất thời không nói gì, hắn nhìn về phía linh nhục mà Lý Dục bán, phía trên linh nhục này, kiếm ý rõ ràng, Lạc Ly cắn răng một cái, nói:

“Ngươi là kiếm tu? Ngươi xem vật ấy như thế nào?”

Nói xong, Lạc Ly xuất ra Kim long phạm thiên liệt viêm kiếm, kiếm này chính là bảo vật bát giai, đạt tới hoàn toàn năng lượng hóa, có thể ở chỗ này xuất ra. Thần kiếm thất giai Hồng trần bạch lãng lưỡng mang mang, không có hoàn toàn năng lượng hóa, không thể ở đây xuất ra.

Kim long phạm thiên liệt viêm kiếm giống như hỏa diễm thiêu đốt, thân kiếm tựa như liệt hỏa ngưng luyện mà ra, chuôi kiếm chính là một kim long, khuất chỉ ở trên thân kiếm nhẹ nhàng bắn ra, hỏa diễm kiếm quang không ngừng nhộn nhạo, phát ra một tiếng kiếm minh trầm thấp xa xưa, giống như liệt diễm nổ mạnh, lại là hỏa diễm đằng khởi.

Đôi mắt Lý Dục lập tức liền sáng lên, ngây ngốc nhìn, hơn nửa ngày nói: “Kiếm tốt, kiếm tốt!”

Đối với kiếm tu mà nói, một cây kiếm tốt, so với mạng của bọn hắn còn giá trị hơn!

Lạc Ly nói: “Thế nào, kiếm này đổi kinh lăng nghiêm của ngươi, ngươi xem xem thế nào!”

Lý Dục không nói hai lời, trực tiếp hô: “Ngươi chờ!”

Hắn lập tức biến mất, Lạc Ly ở đây chờ đợi, không đến một hồi, hắn liền trở về trong tay cầm một cái hồ lô hư không nói:

“Kinh ở ngay trong này! Bất quá bốn đại thuế lại trong phường thị này, từ ngươi bãi bình!”

Lạc Ly sử ra pháp thuật xuyên thấu qua hồ lô này xem xét một chút, quả nhiên cùng lão hòa thượng nói giống nhau như đúc!

Lạc Ly nói: “Được, chúng ta trao đổi đi!”

Hai người trao đổi, lúc này lập tức bốn đại thuế lại xuất hiện, cái này thuộc loại trốn thuế lậu thuế, Lạc Ly lập tức bổ lên một trăm linh vật hoàng giai, xem như bổ nộp thuế khoản.

Lý Dục tiếp nhận thần kiếm, vui sướng không thôi, lập tức rời khỏi.

Lạc Ly vừa định đi, Lý Dục lại trở về, nhìn đến Lạc Ly nói:

“Chờ một chút, kinh lăng nghiêm này ở thế giới chúng ta, còn có bảy bộ, có phải ta tìm được một bộ, là có thể đổi một cây thần kiếm như thế hay không?”

Lạc Ly lập tức nói: “Có thể, có thể!”

Sau đó lưu lại một tin tức liên hệ nói: “Chỉ cần ngươi tìm được kinh lăng nghiêm, liền dùng cái này liên hệ ta, ta và ngươi đổi!”

Thái Sơ phường thị này là của Lạc Ly, tọa độ liên hệ này hoàn toàn tùy ý cải tạo, đối phương tuyệt đối sẽ không dựa vào tọa độ liên hệ này tìm được tung tích Lạc Ly.

Được đến kinh lăng nghiêm này, Lạc Ly lập tức liên hệ lão hòa thượng thế giới Bà Sa, lão hòa thượng này nhất thời xuất hiện, nhịn không được nói:

“Nhanh như vậy!”

Lạc Ly nói: “Phật tổ phù hộ, đại sư, người xem!”

Nói xong, đem hồ lô hư không này truyền lại cho lão hòa thượng, Lạc Ly rất là tin tưởng hắn.

Lão hòa thượng tiếp nhận hồ lô hư không này, ở thế giới hiện thật mở ra, nhất thời nhìn đến kinh Phật trong đó, nhịn không được lập tức quỳ xuống, hướng về phía kinh Phật, chính là quỳ lạy.

Hắn đối với kinh Phật, vô cùng kính trọng, theo hắn quỳ lạy, trong kinh thư này, phát ra phật quang lấp lánh.

Lạc Ly thầm nghĩ: “Không cần biết kinh văn này thực sự có bí mật gì, bất quá, không quan trọng, bí mật lớn thế nào cũng không có giá trị bằng pháp bảo cửu giai!”

Lão hòa thượng nói: “Thí chủ, ngươi chờ một hồi!”

Nhất thời lão hòa thượng biến mất, Lạc Ly tả chờ hữu chờ, ở thời điểm hắn nghĩ đến chính mình bị lừa, lão hòa thượng trở về.

Ở trong tay lão hòa thượng này là một cây đoản đao, chỉ dài có một thước, đao phong thanh bạch sâu thẳm tản ra vô tận huyết khí!

Chỉ là xuyên thấu qua hình ảnh, xa xa nhìn đến, Lạc Ly nhịn không được hô: “Hóa huyết ma đao!”

Lão hòa thượng gật gật đầu, nói: “Phải, thí chủ, chính là ma đao này, pháp bảo cửu giai hóa huyết ma đao, thí chủ, cũng nên cẩn thận, không được dễ dàng ngự sử đao này, đao này vừa ra, tất nhiên giết người!

Không giết kẻ địch, liền giết chính mình!”

Lão hòa thượng đem đao này truyền lại cho Lạc Ly, Lạc Ly nhìn đao này, chỉ dài có một thước, ánh đao màu máu thuần khiết, thanh bạch sâu thẳm, trong mơ hồ một cỗ khí huyết sát thấu mũi mà đến, làm cho người ta có cảm giác buồn nôn.

Đây là hóa huyết ma đao đại danh đỉnh đỉnh tu tiên giới, cũng có người gọi nó hóa huyết thần đao, đao này có thể phá tất cả trắc trở, có thể trảm tất cả sinh linh, chính là hung khí nổi danh thiên hạ.

Truyền thuyết năm đó Huyết Hà tông có một cây cửu giai hóa huyết ma đao như vậy, chính là chí bảo trong môn, sau lại Huyết Hà tông phân liệt thành hai tông Huyết Ma Huyết Hải, đến đây bảo này thất truyền.

Bất quá cây đao này cũng không phải là cây đao của Huyết Hà tông, đây là chí bảo cửu giai mà tu tiên giới đại thế giới Bà Sa tế luyện ra.

Từ xưa tương truyền, chí bảo cửu giai này, một giới chỉ có thể luyện ra một bảo, thế giới Trung thiên chủ từng luyện ra hóa huyết ma đao, từ nay về sau thế giới Trung thiên chủ không bao giờ có thể luyện ra hóa huyết ma đao thứ hai nữa.

Lạc Ly thu hồi hóa huyết ma đao này, trong lòng thở ra một hơi dài, tuy nhiên mất đi một cây thần kiếm bát giai, nhưng mà được đến một cây chí bảo cửu giai, tất cả đáng giá.

Lạc Ly nói: “Đại sư, ta đã cầu người tiếp tục tìm kiếm kinh lăng nghiêm này, nếu lại có tìm được, chúng ta lại có thể trao đổi chứ?”

Lão hòa thượng nói: “Được, được, ngươi tìm được một quyển kinh lăng nghiêm, ta liền cùng ngươi đổi một món chí bảo cửu giai, bất quá hóa huyết ma đao này là không hung nhất trong đó, còn lại đều là hung lệ phi thường, ngươi cần phải ngàn vạn cẩn thận”.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.