Đại Đạo Độc Hành

Chương 708-2: Cổ mộc hào sơn nguyệt vựng phong! (2)Bạch Du Du nói: “Ta, ta mới cùng hoang thú thượng cổ kia tiến hành trao đổi!

Nó, nó cũng là bị buộc, con của nó bị tu sĩ nhân tộc trộm đi, ở bên trong thành thị này, nó muốn cứu con của nó ra!”

Lạc Ly nhất thời mắng to một câu: “Khốn kiếp!”

Thì ra là có vài tu sĩ, vụng trộm đến trong rừng hoang, đem trứng hoang thú trộm đi, giấu ở trong thành thị này, vì con của chính mình, hoang thú này khu động vô số dã thú công thành.

Bạch Du Du nói: “Ta có thể tìm được trứng kia ở trong đó!”

Lạc Ly nói: “Du Du, ngươi không sao chứ?”

Bạch Du Du nói: “Không có việc gì, chúng ta đi!”

Nói xong, nàng bay lên tường, hướng về trong thành phóng đi, Lạc Ly theo sát sau đó, Thất Trúc vừa muốn đi, bên kia hoang thú xông lên, hắn chỉ có thể ở đây phòng thủ.

Bạch Du Du ở trong thành tam chuyển ngũ chuyển, chui vào bên trong một mảng lâu vũ, cuối cùng đi đến phía trước một cái đại trạch, nói: “Lạc Ly ca, ngay tại nơi này! Chúng ta làm sao bây giờ?”

Lạc Ly một cước, đá bay đại môn, cất bước tiến vào!

Bên trong đại trạch, nhất thời xuất hiện hơn mười tu sĩ, rõ ràng người người đều là cảnh giới Trúc Cơ, bọn họ hô:

“Các ngươi làm gì!”

“Nơi này là phân đà Tàng Thần tông, các ngươi là ai, muốn làm gì!”

Lạc Ly nhìn bọn họ, nơi này năm đại gia tộc, cảnh giới cao nhất bất quá Kim Đan, mỗi gia tộc không đến sáu bảy Trúc Cơ, toàn bộ ra trận chiến đấu.

Mà nơi này, thế mà ước chừng che dấu mười bảy Trúc Cơ Chân tu, lúc này còn ẩn nấp ở đây, không đi thượng tường thủ thành, trong lòng Lạc Ly dâng lên sát ý!

Hắn chậm rãi nói: “Giao ra trứng hoang thú, tha chết cho các ngươi!”

Nhất thời Lạc Ly ngoại phóng uy áp, lập tức tu sĩ này, một đám lui về phía sau, không chịu nổi đặt mông ngồi dưới đất, toàn thân run run.

Trong đó một lão giả xuất hiện, hắn cố nén uy áp Kim Đan của Lạc Ly, ôm quyền nói: “Vị tiền bối này, chúng ta nơi này có trứng hoang thú cái gì, tiền bối ngài tuy là Kim Đan chân nhân, không được trách oan chúng ta!”

Lạc Ly hừ lạnh một tiếng, nháy mắt, đám người Cổ Hủ xuất hiện, bắt đầu điều tra.

Trong đó một Trúc Cơ Chân tu muốn ngăn cản, bị Hứa Chử một búa đầu khảm thành hai nửa, nhất thời mọi người toàn bộ thành thật!

Nhưng mà tìm đến tìm đi, cái gì đều không có tìm được!

Lạc Ly mỉm cười, hay cho một Tàng Thần tông, một người tàng vạn người tìm không thấy!

Trúc Cơ Chân tu ở đây, có người lớn tiếng reo lên: “Trứng hoang thú gì đó ở đâu!”

“Phải, tiền bối, ngươi nhưng thật ra tìm, nơi nào có, không được trách oan chúng ta!”

“Lão Lưu, ngươi chết thảm, liền bị giết như vậy, trời cao, đất dày, oan uổng!”

Bạch Du Du dùng sức dựa vào cảm ứng tìm kiếm, nhưng mà nàng căn bản tìm không thấy, không biết trứng hoang thú này ở nơi nào, nhìn đến sắc mặt vô lại của những người này, không khỏi biến sắc.

Lạc Ly hắc hắc cười lạnh, hắn mạnh mẽ trừng hai mắt!

Lạc Ly khởi động thần nhãn, nhất thời thần nhãn phát ra hào quang, Lạc Ly bắt đầu ở đây tìm kiếm, dưới thần nhãn, không chỗ nào che giấu, lập tức Lạc Ly thấy được chỗ giấu trứng trứng hoang thú.

Trứng hoang thú này ngay tại phụ cận đại môn, bị tu sĩ này dùng bí pháp che dấu, giấu ở trong một không gian thứ nguyên, Lạc Ly đi đến nơi đó, dùng sức lôi kéo, dưới pháp lực, nhất thời chỗ che dấu đối phương bố trí, lập tức bị Lạc Ly phá vỡ, trứng hoang thú xuất hiện ở trong tay Lạc Ly!

Trứng hoang thú hiện hình, xa xa đột nhiên truyền đến một tiếng rống to, là hoang thú thượng cổ, cảm giác được khí tức trứng hoang thú tồn tại.

Nháy mắt, Cổ Hủ xuất hiện, Lạc Ly đem trứng giao cho hắn, nói: “Đi, đem đi cho ta!”

Cổ Hủ nói: “Rõ!”

Lập tức đám anh hùng Chúng Sinh Lâm của Lạc Ly xuất hiện, tạo thành chiến trận, đem trứng hoang thú này đưa đi ra ngoài.

Nhìn đến Lạc Ly phát hiện trứng hoang thú, đám tu sĩ ở đây, bắt đầu một đám lui về phía sau, đều muốn đào tẩu.

Lạc Ly quay đầu, thần nhãn đảo qua, nhất thời toàn bộ mọi người thân thể cứng ngắc, Lạc Ly nói:

“Các ngươi trộm trứng hoang thú, dẫn tới hạo kiếp như thế. Vậy tuyên án các ngươi dùng tính mạng các ngươi để rửa sạch tội ác của các ngươi đi!”

Nói xong lời này, lão giả kia phù phù quỳ xuống hô:

“Oan uổng, oan uổng, đại nhân, chúng ta chính là liệp tu, bắt hoang thú này, thu thập trứng hoang thú, chính là chức nghiệp của chúng ta, người xem. Đây là bằng chứng liệp tu thượng môn Thần Độn tông ban phát cho chúng ta. Chúng ta thu thập trứng hoang thú, là vì nuôi sống thê nhi già trẻ của chúng ta, chúng ta phạm vào pháp độ gì, phá gia môn quy nào!

Đại nhân. Oan uổng!”

Một bên Bạch Du Du. Giống như huyền nhập một loại trạng thái kỳ dị. Giống như đang tự hỏi cái gì!

Nàng hướng về Lạc Ly nói: “Lạc Ly ca, hoang thú này tập kích thành thị, hại chết vô số người. Nhưng mà hắn là vì tìm kiếm con của mình, đối với hắn mà nói, hắn không có sai!”

Sau đó Bạch Du Du nhìn về phía mọi người nói: “Bọn họ tuy trộm trứng hoang thú, nhưng mà đây là chức nghiệp bọn họ, bọn họ là vì nuôi sống thê nhi già trẻ chính mình, đối với bọn họ mà nói, bọn họ cũng không có sai!”

“Nhưng mà, nhưng mà, như bây giờ, rốt cuộc là ai sai?”

Lạc Ly ha ha cười, nói: “Sư muội, ngươi suy nghĩ nhiều!

Thế gian này có nhiều đúng sai như vậy, hoang thú này tập kích thành thị, làm cho vô số người chết thảm, vô luận hắn có lý do gì, hắn phải chết!

Chẳng qua hiện tại thực lực ta không đủ, không phải đối thủ của hắn, hiện tại chỉ có thể đưa ra trứng hoang thú, để cho hắn không tập kích thành thị nữa, đợi cho có một ngày thực lực ta siêu quần, dù hắn là lý do gì, nguyên nhân gì, ta sẽ diệt cả nhà hắn, vì những người chết thảm hôm nay báo thù!”

Nói tới đây, Lạc Ly nhìn về phía tu sĩ này nói:

“Về phần bọn họ, càng đáng chết!

Không nói bọn họ là chức nghiệp gì, sư muội ngươi xem, bọn họ ở đây bố trí pháp trận gì?”

Nói xong, Lạc Ly dùng sức dậm chân một cái, oành, pháp trận mà những người đó bố trí hiện hình, Lạc Ly tiếp tục nói:

“Những người này kì tâm đáng tru, bọn họ tính ở đây bày ra pháp trận che dấu, đợi đến khi thành bị phá, hoang thú thượng cổ vào trong thành thị này, đại sát một mạch, tìm không thấy trứng hoang thú, tự nhiên sẽ rời khỏi, chính là không ly khai cũng sẽ có cường giả nhân tộc đến đây, bọn họ là có thể mượn cơ hội này, mang đi trứng hoang thú!

Bọn họ là muốn dùng tính mệnh toàn bộ mấy chục vạn người thành thị này, đến đổi lấy ích lợi chính mình!”

Sau đó Lạc Ly nhìn về phía lão giả kia nói: “Tốt, ngươi nói ngươi phạm vào pháp độ gì? Ta nói cho ngươi, hoang thú tập thành, toàn bộ tu sĩ phải tham chiến, bảo hộ thành thị!

Các ngươi tránh né, tị chiến chạy trốn, dựa theo thiên luật thời đại tiên nhân tu sĩ nhân tộc, các ngươi nên diệt! Đều chết đi!”

Nói xong, Lạc Ly định ra tay, Bạch Du Du đột nhiên duỗi tay ra nói: “Đợi một chút, Lạc Ly ca!”

Lạc Ly sửng sốt, nhìn về phía Bạch Du Du, Bạch Du Du nói: “Kì tâm có thể tru, ta đến!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.