Đại Đạo Độc Hành

Chương 709: Vạn sự thế gian không gì không có!Nháy mắt, ở trong sân này, dâng lên tiếng rống của các loại mãnh thú, Bạch Du Du khởi động vạn thú đạo, Lạc Ly mỉm cười, xoay người rời khỏi, sau đó chợt nghe thấy tiếng kêu thảm thiết cùng tiếng nhấm nuốt bên trong đại trạch.

Trở lại thành thượng, nhìn qua, toàn bộ hoang thú toàn bộ tán đi, đến đây nguy cơ được giải trừ.

Vô số phàm nhân tìm được đường sống trong chỗ chết, hô to tiên sư vạn tuế, ở nơi đó chúc mừng thoát khỏi miệng hổ.

Tu sĩ Cổ Mộc lĩnh này, cùng tu sĩ Hỗn Nguyên tông tán gẫu không ngừng, Lạc Ly đi qua, Thất Trúc bắt đầu giới thiệu.

“Sư đệ, lại đây, vị này là Cổ Mộc lĩnh Trọng Lâu đạo hữu! Vị này là Phục Dực đạo hữu, vị này là Đông Dã đạo hữu!”

Lạc Ly đi qua chào hỏi, ba yêu này, cũng là đều hoàn lễ, nhất thời Lạc Ly phát hiện chỗ khác nhau của ba người này.

Trọng Lâu đạo hữu, xem qua đi yêu này bộc lộ sắc bén, mang theo một loại chiến ý cường đại, chiến ý như sóng triều tận trời ở hắn trên người trào ra, một ít người tu vi thấp hơn ở trước mặt hắn ngay cả nói đều nói không được.

Phục Dực đạo hữu này ở trên người hắn, giống như không lúc nào là không có mấy chục loại lực lôi điện quấn quanh, Lạc Ly tinh tế cảm thụ, không khỏi phát hiện rõ ràng là canh kim thần lôi, ất mộc thần lôi, quỳ thủy thần lôi, bính hỏa thần lôi, mậu thổ thần lôi, hàn băng thần lôi, tốn phong thần lôi, ước chừng mười bảy mười tám các loại thần lôi kỳ dị.

Mà Đông Dã đạo hữu, rõ ràng là nữ yêu, lại xinh đẹp vô cùng, nhưng mà tuy đứng ở nơi đó, lại giống như người cũng không ở đây, hư hư đãng đãng, giống như trong thiên địa cũng không có người này.

Người này không đơn giản!

Đây là thú triều thối lui, Thất Trúc sư huynh nhịn không được nói: “Thú triều có thể tính lui!”

Trọng Lâu đạo hữu cũng nói: “Phải, tên kia cuối cùng không có động, thật sự là không tệ!”

Lạc Ly đối với thú triều này thật ra căn bản không có để ý, đại hội như thế, Phản Hư Hóa Thần Hỗn Nguyên tông sao có thể không đi theo, cho nên chỉ là luyện tập mà thôi, thời khắc mấu chốt, bọn họ sẽ ra tay.

Nhìn đến vẻ mặt bọn họ như thế, Lạc Ly nhịn không được nói: “Không có gì chứ, ta không tin tên kia ra tay. Phản Hư Hóa Thần tiền bối này, sẽ mặc kệ cho bọn hắn không quản?”

Nói xong lời này, Thất Trúc cùng mọi người lấy ánh mắt kỳ dị nhìn Lạc Ly.

Lạc Ly sửng sốt, chẳng lẽ chính mình nói sai cái gì?

Thất Trúc nói: “Sư đệ, ngươi không biết, đại hội anh hùng này, trừ bỏ người chủ sự mời, các đại môn phái chỉ cho phái ra Nguyên Anh chân quân, Kim Đan chân nhân dự thi. Phản Hư Chân nhất, Hóa Thần Chân tôn trong môn không chuẩn trình diện! Bằng không chính là cùng toàn bộ môn phái dự thi là địch!”

Lạc Ly nhất thời kinh ngốc nói: “Tại sao có thể như vậy?”

Thất Trúc nói: “Sao không như vậy? Ban đầu đại hội anh hùng, các trưởng bối đại môn phái tùy tiện đi, kết quả ở trong đại hội làm ra mâu thuẫn, mọi người ra tay. Đại hội không thể tiến hành. Môn phái tổ chức phế đi!

Một đám Phản Hư Chân nhất. Không có việc gì chạy đến nhà ngươi làm khách, cái này không phải dẫn sói vào nhà sao? Ai còn dám tổ chức đại hội anh hùng.

Cho nên các đại môn phái quy định, trong lúc đại hội, toàn bộ môn phái tham dự, Phản Hư Chân nhất không được trình diện, đến sau này chính là Hóa Thần Chân tôn cũng là không được, mỗi một môn phái chỉ cho phép năm mươi người!”

Lạc Ly nhất thời đổ mồ hôi, nói: “Không phải đâu, chúng ta năm Nguyên Anh, bốn mươi lăm Kim Đan, cứng rắn kháng một Phản Hư Chân nhất?”

Thất Trúc sư huynh nói: “Đúng vậy, bằng không vì cái gì Thái Thượng Cảm Ứng tông sẽ bỏ chạy!”

Lạc Ly lập tức không nói gì, lúc này mới cảm giác được Cổ Mộc lĩnh trượng nghĩa, như thế còn có thể ra tay, đủ nghĩa khí!

Nhóm yêu tu Cổ Mộc lĩnh nhìn đến không có chuyện, bọn họ ôm quyền cáo từ, nhất thời nhất nhất bay đi, đám người Lạc Ly tiễn đưa bọn họ!

Ở bọn họ đi rồi, Thất Trúc sư huynh thở ra một hơi dài nói: “Đệ nhất Kim Đan Sở Nam này, sợ là phải tử chiến một hồi!”

Lạc Ly nói: “Sao lại thế?”

Thất Trúc nói: “Sư đệ, Trọng Lâu, Phục Dực, Đông Dã, ba yêu này, chính là nhất mạch Yêu tộc Cổ Mộc lĩnh, vì đại kiếp nạn tương lai, đặc biệt bồi dưỡng yêu tu!”

Lạc Ly sửng sốt, tiếp tục lắng nghe lời sư huynh!

“Ba người này, chính là hai thụ một hoa!

Trọng Lâu chân thân này, chính là trường sinh thụ thành tinh Tu La giới, Tu La giới vĩnh hằng chiến đấu bất chỉ, mà trường sinh thụ chính là ma thụ kỳ dị vĩnh hằng bất diệt.

Cho nên yêu này cuốn hút chiến ý vô thượng của Tu La giới, lại có được thân bất tử, rất là đáng sợ!

Mà Phục Dực chính là ở lôi giới hư không, dẫn tới lôi khuynh hoa, hoa này lấy vạn lôi lôi giới làm thực, hiện tại hóa thân thành yêu, tự nhiên có thể khu động vạn pháp thần lôi, rất là khó chơi.

Đông Dã này chính là hư vô thụ thành yêu, trong cơ thể nàng tự thành một thế giới, sinh sinh diệt diệt, không lúc nào đình trệ!

Xem ra Cổ Mộc lĩnh nắm giữ yêu thuật dị không dẫn yêu, ba yêu này xem ra chính là yêu tu cường đại mà Cổ Mộc lĩnh ngàn nan vạn hiểm bồi dưỡng đi ra, chính là muốn anh hùng hội lần này, đại phóng quang hoa, nói cho tu sĩ thiên hạ, Cổ Mộc lĩnh là khả khi!”

Lạc Ly thở ra một hơi dài, phía trước Tàng Tinh Tử Thái Thượng Cảm Ứng tông, bên này Trọng Lâu, Phục Dực Cổ Mộc lĩnh, tu sĩ thiên hạ quả nhiên anh hùng vô số!

Đúng lúc này có người hô: “Tàng Tượng sư thúc, Tàng Tượng sư thúc, ngươi làm sao vậy?”

Đang nhìn đi qua, Tàng Tượng Chân nhân ngây ngốc nhìn về phía trước, miệng thì thầm nói:

“Ta là trách hỗn, năm trăm năm trước ta là biểu Hỗn Nguyên tông, năm trăm năm sau ta ngay cả đại biểu cũng không phải, ta là trách hỗn!”

Thì ra một câu nói của Thông Bạch yêu quân, đối với Tàng Tượng Chân nhân hình thành kích thích thật lớn, hắn bị vây bên trong một loại hoảng hốt!

Li Long Chân quân thấy một màn như vậy, thở dài một tiếng, nói:

“Tàng Tượng ngộ đạo, mượn cái này sẽ trùng kích cảnh giới Nguyên Anh, hắn không thể tham gia sự kiện!”

Sau đó hắn nhìn về phía phương xa nói: “Ta đã liên hệ tông môn, lập tức tông môn sẽ có người đến tiếp hắn, như vậy đi, Lạc Ly, ngươi có phi xa, tốc độ nhanh nhất.

Tàng Tượng hiện tại mười phần nguy cấp, ngươi chở Tàng Tượng, trở về tông môn, trên đường sẽ gặp tu sĩ tông môn, đem hắn giao cho bọn họ!

Sau đó ngươi đuổi theo chúng ta, phi xa ngươi cực nhanh, hẳn là không có vấn đề, mọi người đi thôi!”

Nói xong, Li Long Chân quân mang theo mọi người, tiếp tục chạy đi, đem Lạc Ly cùng Tàng Tượng ngồi lên phi xa của Lạc Ly, hướng về phương hướng Hỗn Nguyên tông bay đi.

Khi bọn họ rời khỏi, vô số phàm nhân cùng tu sĩ nơi này đều quỳ xuống, cảm tạ không thôi!

“Đa tạ tiên sư!”

“Tiên sư đi tốt!”

“Tiên sư từ bi!”

Nhìn đến tiểu hài tử chơi đùa chạy khắp thành, Lạc Ly thở ra một hơi dài, cái gì đều đáng giá!

Phi xa bay ra năm trăm dặm, Tàng Tượng Chân nhân đột nhiên cười, không còn bộ dáng si mê lúc trước, nhìn về phía Lạc Ly nói:

“Lạc Ly, Hỗn Nguyên tông có lệnh!”

Ngộ đạo gì, đều là hắn đóng kịch, cùng Li Long kẻ tung người hứng, muốn cùng Lạc Ly rời khỏi đại đội nhân mã!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.