Đại Đạo Độc Hành

Chương 719-1: Băng sương thanh lãnh khê kiều trắc! (1)Lúc này Điệp Sương Phỉ thứ ba đi đến, Lạc Ly thở ra một hơi dài nói: “Đây là thực!”

Thiên Đô nói: “Tại sao ngươi biết đây?”

Lạc Ly nói: “Trên người người này mang theo Tiên Tần mật thược, Tiên Tần mật thược này cùng ta có một loại liên hệ kỳ dị, cho nên ta có thể cảm giác được nàng là thật hay giả!”

Tiên Tần mật thược này chính là cơ quan kích hoạt khống chế địa hỏa long hào, cùng Lạc Ly kết nối, cho nên Lạc Ly có thể cảm giác được nó tồn tại, biết Điệp Sương Phỉ này là thật hay giả, bằng không ai cũng không phân biệt được Điệp Sương Phỉ thật giả.

Lúc này đây Điệp Sương Phỉ thoải mái đi đến trước Quỳnh Hoa cung này, không chút do dự tiến vào, Lạc Ly nhe răng cười, có thể thu lưới!

Đúng lúc này Điệp Sương Phỉ nhẹ nhàng kích hoạt mật thược tiên tần, một tiếng nổ vang, đột nhiên phía trên tường đất ở trước người Điệp Sương Phỉ, một đạo kim quang hiện lên, hóa thành một cái cửa vàng, ở phía sau cửa lộ ra vô tận đình đài lầu các trong đó, nhìn qua vô biên vô hạn, cái này cũng không phải là loại đình viện tiểu gia Quỳnh Hoa cung của Lạc Ly, mà là vô tận cung điện lan tràn vạn dặm!

Lập tức tất cả mọi người choáng váng, trong lòng đất này vô số đường hầm, thế mà thực sự xuất hiện di tích Tiên Tần, chỉ là giấu ở không gian thứ nguyên, không có Tiên Tần mật thược căn bản đánh không ra mà thôi!

Ngay tại thời điểm mọi người ngẩn người sững sờ, nháy mắt, Lạc Ly ra tay, dù nó là di tích Tiên Tần gì, chính mình phải thu hồi Quỳnh Hoa cung, bắt sống Điệp Sương Phỉ, cái này mới là quan trọng nhất!

Quỳnh Hoa cung chợt lóe, Điệp Sương Phỉ đang kinh ngốc đứng ở trong, lúc phát hiện không hay, tất cả đã muộn, mặc dù có tiếng chuông vang lên, nhưng mà nàng nháy mắt bị Lạc Ly thu vào bên trong Thái sơ động thiên!

Thu vào Thái sơ động thiên, lập tức Điệp Sương Phỉ bị nhốt vào trong Bạch Hổ lao.

Nhưng mà Điệp Sương Phỉ sao có thể cam nguyện đến đây, lập tức toàn lực khu động chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh, lập tức tiếng chuông vang lên, vô luận là Thái sơ động thiên của Lạc Ly, hay là bên trong sơn phúc kia, tất cả mọi người bắt đầu sinh ra hạ niệm, hoảng hốt thất thần.

Bạch Hổ lao này thế mà có một loại cảm giác bị Điệp Sương Phỉ giải khai, vô số thanh âm vang lên ở trong đầu Lạc Ly:

“Điệp Sương Phỉ mất tích, xem xét Bạch Hổ lao một chút, nàng có phải đào tẩu hay không!”

“Không có khóa được, Điệp Sương Phỉ trốn khỏi Thái sơ động thiên!”

“Điệp Sương Phỉ này là giả, cũng là ảo giác, bị lừa!”

Ý niệm này xuất hiện vô tận trong đầu, chính là muốn cho Lạc Ly mở ra Bạch Hổ lao, thả ra Điệp Sương Phỉ này.

Bất quá Lạc Ly sớm có phòng bị, cũng không quản trong đầu xuất hiện bao nhiêu ảo giác, hắn chính là rống to: “Khóa, khóa, khóa!”

Chỉ cần nhốt vào Bạch Hổ lao, toàn bộ tất cả đều là Lạc Ly nắm trong tay, nhất thời Bạch Hổ lao bắt đầu đem Điệp Sương Phỉ khóa chặt chẽ.

Lạc Ly lại rống to một tiếng: “Xuất hiện đi!”

Dùng sức lôi kéo, chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh ở trong tay Điệp Sương Phỉ, một tiếng kêu vang, nháy mắt bị Lạc Ly xuất ra Bạch Hổ lao, Điệp Sương Phỉ mất đi khống chế đối với nó.

Đồng thời như thế, Tiên Tần mật thược này cũng bay ra, hai vật này đều ở trong tay Điệp Sương Phỉ, nếu để vào không gian trữ vật, Lạc Ly cũng không có bản lãnh này.

Chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh rời khỏi tay Điệp Sương Phỉ, lập tức mất đi khống chế, nhất thời tiếng chuông biến mất, đám người Lạc Ly khôi phục bình thường.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, thu hồi Tiên Tần mật thược, nhìn Điệp Sương Phỉ bị nhốt trong lao, bị khóa chặt chẽ, ha ha cười, cho ngươi giết ta, ta giết ngươi trước!

Điệp Sương Phỉ nhìn Lạc Ly, rống to cái gì, nhưng mà bị Bạch Hổ lao chặt chẽ khóa lại, thanh âm nàng có chứa ảo thuật, Lạc Ly căn bản nghe không được.

Trước để tại nơi này yên lặng một chút, về sau chậm rãi điều trị, tiến vào Bạch Hổ lao. Sinh tử đều ở trong tay mình. Lạc Ly cười lạnh một chút, biến mất vô tung.

Hắn trở lại bên trong bụng núi, trong tay cầm chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh kia, đưa cho Thất Trúc sư huynh.

Thất Trúc nhìn chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh này. Cẩn thận tiếp nhận. Rất nhanh thi pháp đem bảo này phong ấn nói: “Pháp bảo cửu giai thật sự là lợi hại, mới vừa rồi trong nháy mắt ta đều trúng đạo!”

Thiên Đô tán thưởng nói: “Phải, quả nhiên bất phàm!”

Thất Trúc nhìn chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh này. Càng nhìn càng là thích, hắn mạnh mẽ ra tay vỗ, dùng sức toàn lực, choảng một tiếng, chí bảo cửu giai huyễn ma tâm linh này bị hắn đánh thành hơn mười khối nhỏ, chí bảo cửu giai chính là vỡ nát như thế.

Tuy chí bảo cửu giai vô cùng cường đại, nhưng mà nói rốt cuộc chính là diệu dụng của pháp bảo có mạnh mẽ, tài chất của chí bảo cửu giai cũng chỉ vậy, ví dụ như chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh này.

Thất Trúc cao hứng nói: “Tốt rồi, mọi người đến chọn đi!”

Thiên Đô nhìn Thất Trúc nói: “Sư đệ, ngươi quá độc ác, lòng ta đau, đây chính là chí bảo cửu giai!”

Thất Trúc than dài một tiếng nói: “Ta cũng đau lòng, cho nên phải xuống tay dứt khoát, vì đại đạo, chỉ có nhịn đau bỏ những thứ yêu thích! Cho nên ta phải chọn khối lớn!”

Ba người bắt đầu chia của, đem chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh này, chia làm ba phần, mỗi người một phần, đến đây ma quang cửu sắc Huyễn thần đồng này, ba người cũng là thu đủ!

Thiên Đô nói: “Ài, còn năm cái còn lại, bất quá chỉ có Cửu hàn địa uyên minh huyết ngọc cùng Cửu thiên linh triều vân linh tinh, chúng ta biết xuất xứ, ba cái khác Thái bạch cửu tinh kim linh thiết, Thải liên cửu bảo minh kính quang, Thái thượng cửu long linh chi thảo thậm chí là cái gì, chúng ta cũng không biết, không biết năm nào tháng nào có thể gom đủ!”

Lạc Ly nói: “Không có gì, gom không đủ thì cần hơn trăm năm thời gian mà thôi”.

Thất Trúc lại lắc đầu nói: “Không được, phải gom đủ, mọi người đều biết tương lai hạo kiếp, thời gian quý giá, sớm ngày tấn thăng cảnh giới Nguyên Anh, chúng ta liền sớm ngày cường đại một phần!”

Lạc Ly đột nhiên nhớ tới cái gì hỏi: “Đúng rồi, sư huynh, vậy Điệp Sương Phỉ làm sao bây giờ?”

Thiên Đô nói thẳng: “Không phải việc của ta, nhốt trong Thái sơ động thiên của ngươi, chính ngươi quyết định đi! Tóm lại không thả ra là được, nếu biết chúng ta đem chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh, chia làm ba phần, Phản Hư Huyễn Ma tông tuyệt đối sẽ cùng chúng ta so mạng già!”

Thất Trúc cười nói: “Điệp Sương Phỉ còn có thể sống lâu, là mỹ nhân, dạy dỗ cho tốt, chính ngươi lưu trữ hưởng thụ đi”.

Nhất thời Lạc Ly không nói gì, ba người chia xong chí bảo cửu giai Huyễn ma tâm linh, nhìn về phía đại môn xuất hiện di tích Tiên Tần.

Đó là một cái cửa truyền tống, có thể nhìn đến vô tận cung khuyết trong di tích Tiên Tần, nhưng mà Lạc Ly nhìn di tích tiên tần này, lại có một loại cảm giác nói không nên lời, giống như nơi đó chính là một chỗ tử địa, bên trong cất dấu khí tức khủng bố vô tận.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.