Đại Đạo Độc Hành

Chương 727-1: Không phải chỉ ngươi biết đụng người! (1)Sau một đạo quang hải, trong hư không trôi nổi bốn viên kim đan, Lạc Ly cau mày, thiếu một người!

Hắn nhìn về phía hư không, chỉ thấy một Kim Đan chân nhân, ở nháy mắt vừa rồi, sử ra bí pháp Tàng Thần tông, trốn vào thứ nguyên hư không, tránh đi một kích này.

Sau đó Kim Đan chân nhân này, một lần nữa trở về thế giới hiện thực, nhưng mà toàn thân đều là máu tươi, một độn mới vừa rồi, đã là dốc hết toàn lực, lập tức bị thương.

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không cần nghịch ngợm!”

Duỗi tay ra, một cái thanh đồng phủ hỏa diễm thật lớn xuất hiện, sau đó quẳng ra! Phần thần vô sinh!

Tu sĩ nọ liều mạng bỏ chạy, miệng hô: “Ta nhận thua, ta muốn lui...”

Đáng tiếc tất cả đều đã chậm, nháy mắt, hào quang chợt lóe, tu sĩ nọ phát ra một tiếng hét thảm, trực tiếp hóa thành tro bụi, tiêu tán trong thiên địa!

Lạc Ly thu tay lạ, nói: “Ta đã nói, cái gì Kim Đan dị tượng, cái gì Kim Đan lĩnh vực, ta là không có.

Nhưng mà, ta thực biết giết người!”

Lạc Ly diệt sát sáu tu sĩ bàng môn, nhìn về phía Tâm Nguyện Chân quân.

Tâm Nguyện Chân quân giống như không thấy gì vậy, chậm rãi nói: “Tốt, anh hùng hội tiến vào hạng thứ ba!”

Đột nhiên hắn ngậm miệng không nói nữa, ánh mắt nhìn về phía mười ba Nguyên anh đại biểu mười ba thượng môn bình phán, rốt cuộc nói:

“Ta nói một câu muốn nói với mọi người! Trung thiên chủ thế giới ta, từ một trăm lẻ tám thượng môn nắm trong tay, thiên hạ này là chúng ta! Đây là rất nhiều tiên hiền thượng môn vô số tiền bối, rơi đầu đổ máu, mới được vinh dự.

Nhưng mà hôm nay xem ra, Sở Nam địa vực, không kham hỗn loạn, trên anh hùng hội, chút vật nhỏ, cũng dám đi lên, cái gọi là thượng môn, không hề có phong thái, không bằng một Kim Đan đệ tử nho nhỏ.

Cứ như vậy đi xuống, thiên hạ hội ba trăm năm sau, xếp hạng tông môn các vị, ta thật sự lo lắng cho các người”.

Thốt ra lời này, nhất thời mười ba Chân quân trên đài, toàn bộ sắc mặt âm trầm, sáu Kim Đan chân nhân bàng môn này, lên đài khiêu chiến, đây là sở vương vấn đỉnh, một loại thử, tông môn bọn họ ý đồ thượng vị.

Tâm Nguyện Chân quân lại cười lạnh nói: “Có lẽ đợi không được ba trăm năm sau, địa vực tốt như vậy, thiên hạ linh khí sung túc như vậy, không biết bao nhiêu người như hổ rình mồi.

Tốt rồi, bắt đầu anh hùng hội hạng thứ ba, anh hùng quyết đấu!

Tu tiên giới, nói một ngàn, nói nhất vạn, cuối cùng tất cả vẫn thành lập ở trên trụ cột thực lực, kẻ yếu chết, cường giả nắm trong tay tất cả!

Các vị, đại biểu tông môn các người, chiến đấu đi, cuối cùng sinh ra mười người mạnh nhất, sau đó sinh ra Sở Nam Kim Đan đệ nhất Chân nhân!”

Nói xong, một đạo thủy kính xuất hiện, nháy mắt, tên mười ba thượng môn xuất hiện, sau đó là danh sách trải qua hai lần bình phán trước.

Lần này tỷ thí. Từ người thứ nhất trên bảng danh sách, bắt đầu lựa chọn đối thủ của mình, hai người quyết đấu, người thắng tiến vào đợt chiến đấu tiếp theo.

Sau đó người thứ hai trên danh sách, một lần nữa lựa chọn đối thủ, nếu chiến bình, có tài phán bình phán người thắng, tiến vào vòng tiếp theo.

Lựa chọn như vậy, đối với người lựa chọn trước, ưu thế vô hạn. Cái này cũng là quy tắc ẩn của tu tiên giới. Cường giả càng mạnh!

Tổng cộng ba mươi chín người, sẽ có một người vận khí bùng nổ, trực tiếp tiến vào đợt chiến đấu tiếp theo.

Chiến đấu muốn bắt đầu, nhưng mà Tâm Nguyện Chân quân không có nói chuyện. Mà là nhìn về phía chỗ đài cao bảy đại Phản Hư trên trời cao.

Thần Độn tông Hồi Huyền Chân nhất chậm rãi nói:

“Đệ nhất Kim Đan chân nhân đại hội anh hùng lần này. Thần Độn tông ta sẽ trao tặng hắn ba ức linh thạch. Bát giai pháp bảo thần kiếm tuyển một món, một chiếc phi xa giá trị quá ức linh thạch, thiên giai linh vật một cái. một quyển mật tàng bí tịch Thần Độn tông ta!

Kim Đan chân nhân thứ hai ba đại hội anh hùng, Thần Độn tông ta sẽ trao tặng một ức linh thạch, thất giai pháp bảo thần kiếm tuyển một món, một chiếc phi xa giá trị năm ngàn vạn linh thạch, địa giai linh vật một cái.

Mười hạng đầu khác, Thần Độn tông ta sẽ trao tặng ba ngàn vạn linh thạch, lục giai pháp bảo thần kiếm tuyển một món, một chiếc phi xa giá trị một ngàn vạn linh thạch, huyền giai linh vật một cái.

Toàn bộ Kim Đan chân nhân tham dự, Thần Độn tông ta sẽ trao tặng một trăm vạn linh thạch, ngũ giai pháp bảo thần kiếm tuyển một món, thiên địa linh vật một cái”.

Nhất thời mọi nơi tiếng vỗ tay vang lên, đây là quy củ đại hội anh hùng, tông môn nào tổ chức, thì tông môn đó cấp thưởng.

Tâm Nguyện Chân quân lúc này mới nói:

“Tốt, đại hội anh hùng, đại bỉ chính thức bắt đầu, sinh tử tự chịu, chiến đấu đi, các đạo hữu!”

Nhất thời chiến đấu bắt đầu, đệ nhất nhân Thái thượng cảm ứng tông Tàng Tinh Tử, bắt đầu lựa chọn đối thủ.

Hắn nhìn thoáng qua, chậm rãi nói: “La Phù kiếm phái Thu Thủy Trần!”

La Phù kiếm phái Hải Vô Quân mất tích, bọn họ không thể không bổ sung một người, chính là Thu Thủy Trần này, chỉ là bổ người sung, có thể nói thực lực yếu nhất, cho nên Tàng Tinh Tử lập tức lựa chọn hắn là địch.

Một thiếu niên chậm rãi đứng lên nói: “Còn xin Tàng Tinh Tử đạo hữu chỉ điểm!”

Ở trong tay hắn kiềm giữ một cây trường kiếm, dài chừng hơn năm thước, chiều rộng hai tấc, thân kiếm màu lam đậm thâm thúy giống như biển lớn.

Thu Thủy Trần lập tức ngưng thần nín thở, La Phù kiếm quyết toàn lực bùng nổ. Một cỗ khí mênh mông chí dương chí cương ở phía trên thần kiếm của hắn, đột nhiên bùng nổ mở ra.

Nháy mắt thần kiếm này, hóa thành màu vàng tím quỷ dị. Trong hư không phạm vi nghìn trượng, tràn ngập kiếm khí cực nóng khô ráo, lập tức giống như tiến vào bên trong hỏa lò.

Kiếm còn chưa ra, đã muốn thế nhiếp toàn trường. Toàn bộ người xem đều sợ hãi động dung. Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người đem ánh mắt đưa ở phía trên thần kiếm thong thả giơ lên nọ!

“Hô...” Thu Thủy Trần hô trầm, hóa thành một đạo kiếm quang, lấy thế khai thiên phá địa, giận trảm Tàng Tinh Tử. Giờ khắc này, hắn giống như thượng cổ ma thần. Một cỗ cuồng bạo, cường hãn, cương mãnh không thể nói nên lời từ trong cơ thể hắn không tiếng động bắn ra.

Mọi người lập tức cảm giác được uy lực một kiếm này, mang theo quyết tuyệt cùng sắc bén trảm phá thiên địa. Trong lúc nhất thời không ít người vì kiếm khí chấn nhiếp, đều há mồm cứng lưỡi, hô hấp không thông.

Lạc Ly lại lắc đầu, quá rồi!

La Phù kiếm phái chú ý khinh, động, hư, linh, lúc chém người, mới có thể nháy mắt bùng nổ, nhưng mà Thu Thủy Trần này còn chưa trảm trúng đối phương, đã bùng nổ như thế, bại định rồi!

Quả nhiên Tàng Tinh Tử mỉm cười, vươn một bàn tay ra, nhẹ nhàng ở trên hư không một trảo.

Một bàn tay này nhất thời thành lớn, biến thô, biến ảo vô cùng, hóa thành một cự thú ước chừng mấy chục trượng, thâm nhập bên trong kiếm quang này, ở trong ngàn vạn kiếm khí kia, tìm một chỗ sơ hở nho nhỏ trong đó, một tay đi xuống, thế mà bắt lấy thần kiếm này, sau đó lôi kéo, đem thần kiếm này cướp lấy trong tay!

Một trảo này, chính là Thái Thượng Cảm Ứng tông Thái thượng nhất khí đại cầm nã, cái cảm ứng sơ hở của kiếm khí, một tay bắt được thần kiếm này, chính là Thái Thượng Cảm Ứng tông Linh dương quải giác trích tinh thủ!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.