Đại Đạo Độc Hành

Chương 732-2: Võ An hầu Bạch Khởi điểm tướng! (2)Kiếm Thần vung tay lên, mọi người thối lui, nơi này chỉ còn lại hắn cùng Lạc Ly, hắn thở ra một hơi dài, bộ dáng giống như mệt chết đi được.

Lạc Ly xuất ra một quyển sách, nhẹ nhàng đưa hướng Kiếm Thần, cũng không có bộ dáng cung kính như ban đầu, Kiếm Thần cũng không có để ý, tiếp nhận sách nọ nhất thời cười nói:

“Tốt, Tiên ngạo chi đại đạo độc hành, chương mới nhất, không tệ, không tệ, ta chưa có xem qua!”

Nói xong, hắn nằm ở ghế trên, bắt đầu lật xem.

Vừa thấy sách, hắn không quản vật gì khác nữa.

Lạc Ly lập tức đi qua, châm một hồ trà ngon, xuất ra mười hai loại linh quả ăn vặt đã chuẩn bị tốt, phục vụ Kiếm Thần.

Kiếm Thần một bên đọc sách, một bên nhàn nhã hưởng thụ, nhàn nhã tự tại, đây mới là cuộc sống hắn muốn.

Lạc Ly chuẩn bị tốt tất cả, xoay người rời khỏi, rời khỏi đại điện, sau khi đi ra nói: “Kiếm Thần tiền bối muốn tiềm tu, ai cũng không cần quấy rầy hắn!”

Lúc này đã là nửa đêm, ở trên đường đột nhiên hắn nhìn thấy một đám người.

Nhóm người này lấy Phạm Vô Kiếp cầm đầu, La Phù kiếm phái Thu Thủy Trần, Kim Đan chân nhân Uế Ma Tông mấy ngày nay chiến bại đều ở trong đó, ước chừng mười bảy tám Kim Đan chân nhân, tuy một đám mặt xám mày tro, giống như bại trận vậy, nhưng mà bọn họ vây quanh Phạm Vô Kiếp cao hứng không thôi.

“Quá sung sướng, ta diệt kim giáp thần nhân nọ, chiếm được pháp bảo thất giai, ít nhất có thể bán một ức linh thạch!”

“Vô Kiếp sư huynh, đi với ngươi chính là tốt, quá sung sướng, thật sự là ưu việt vô tận!”

“Đúng, đúng, cái gì anh hùng hội, đánh sống đánh chết, cái ưu việt này mới đã nghiền”.

“Ngày mai chúng ta còn có thể vụng trộm tiến vào không? Ta muốn đưa sư huynh ta lại đây?”

Nhìn thấy Lạc Ly, Phạm Vô Kiếp vung tay lên, nhất thời mọi người không nói gì, rất nhanh biến mất.

Lạc Ly nhíu mày, nhưng mà cũng không có nghĩ nhiều, trở về Hỗn Nguyên tông, lại phát hiện trong Hỗn Nguyên tông đều đang họp.

Các Nguyên Anh chân quân, còn có Thất Trúc Thiên Đô đều ở trong này, bọn họ đang nghiên cứu cái gì đó.

Lạc Ly đến, bọn họ kêu Lạc Ly lại, Li Long Chân quân nói:

“Tuy chúng ta lúc này đây ba người tiến vào mười hạng đầu, cứ như thế đi xuống, có khả năng đem ba hạng đầu toàn bộ chiếm lấy!

Cho nên chúng ta nghiên cứu một chút, ngày mai chiến đấu, mọi người phối hợp như thế nào, đem ba hạng đầu này toàn bộ thu vào trong túi. Đại địch của chúng ta chính là Tàng Tinh Tử, Trọng Lâu, Cơ Phong Tử, Yến Hồng Y, ta cho rằng chúng ta hẳn nên…”

Thì ra là tính cái này, Lạc Ly mỉm cười, hắn không nói gì!

Đột nhiên, mọi người toàn bộ đứng lên, nhìn về phía phương xa!

Không chỉ là bọn hắn, toàn bộ tu sĩ nơi đây, toàn bộ nhìn về phía phương xa, ở trên chín tầng trời, một vầng trăng tròn, hóa thành đỏ như máu, làm cho người ta trái tim băng giá!

Trên Phi Lôi lĩnh, lôi điện hầu như hình thành lôi trụ, từng đạo hạ xuống, chưa bao giờ gián đoạn, mà ở bên trong đại địa, một cái khí tức đáng sợ, như ẩn như hiện!

Khí tức này, chính là ác ý đáng sợ đám người Lạc Ly lúc trước ở trong di tích Tiên Tần cảm nhận được!

Đột nhiên một đạo hào quang, trống rỗng xuất hiện ở trước mắt Lạc Ly, mà bên trong phòng Tố Hoa Chân quân, Thiện Vân Chân quân, Khôn Trượng Chân quân, Tĩnh Hiên Chân quân, Thất Trúc, Thiên Đô, trước người đều xuất hiện hào quang này, chỉ có Li Long Chân quân không có!

Ở trong hào quang kia, xuất hiện một thanh âm:

“Ngô là phần hồn Tiên Tần Võ An hầu Bạch Khởi, ở đây phát ra Tiên Tần điểm tướng lệnh!

Phàm là tu sĩ có sâu xa với Tiên Tần đế quốc, nghe ngô hiệu lệnh, lập tức tập kết, trấn thủ hồn ngục, thủ hộ nhân tộc!”

Bạch Khởi điểm tướng lệnh này, xuất hiện phi thường đột nhiên, mọi người không biết đã xảy ra cái gì.

Hào quang nọ lại một lần nữa truyền ra thanh âm, lúc này đây nhìn lại, bên trong thế mà xuất hiện cảnh tượng.

Xem qua chính là di tích Tiên Tần Lạc Ly mấy ngày hôm trước đã tới, bất quá nơi đó đình đài lầu các, đã hơn sụp đổ phân nửa, ở kia bên trong thành thị, chỉ có giải đất trung tâm, là hoàn hảo không tổn hao gì, ở nơi đó ước chừng mấy trăm kim giáp thần nhân, tạo thành chiến trận, thủ hộ nơi đó!

Ở phía ngoài những thần nhân này, là hắc vụ vô tận, bên trong hắc vụ, có thể mơ hồ nhìn thấy các loại yêu ma quỷ quái hình thái kỳ dị, giống như Dạ Xoa, giống như Tu La, giống như lệ quỷ, lại như mãnh thú, thiên kì bách quái.

Nhưng mà yêu ma quỷ quái trong hắc vụ này, không thể tới gần chiến trận do thần nhân tạo thành này, bởi vì bên trong chiến trận, có một hầu tước áo trắng, trong tay một kiếm, một kiếm huy đi, ngàn vạn yêu ma, hóa thành tro bụi!

Người nọ chính là Tiên Tần Võ An hầu Bạch Khởi, chuẩn xác mà nói chính là một tia phân hồn của Bạch Khởi, nhưng mà uy danh sự tích của hắn, sớm đã tiêu tán bên trong lịch sử nhân tộc, không người nào biết hắn tồn tại!

Võ An hầu Bạch Khởi đột nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía phương xa, toàn bộ xuyên thấu qua hào quang, tu sĩ nhìn thấy ảo cảnh này, toàn bộ chấn động, giống như Bạch Khởi nhìn về phía bọn họ!

Bạch Khởi chậm rãi nói: “Ta là phân hồn nhất đẳng hầu tước Võ An công Bạch Khởi, Tiên Tần đế quốc!

Không thể tưởng được Tiên Tần đế quốc hiện tại, đã rơi xuống bộ dáng như thế!

Nơi đây thời kì thượng cổ, danh viết Trường Bình, là nơi phát tường của dị tộc Tử Nan Đà, dị tộc Tử Nan Đà là hậu duệ cổ thần Đại lực thần, trong vạn tộc danh liệt bảy mươi ba, tộc này lấy tộc chúng ta làm súc, rất thích ăn óc nhân tộc, nhân tộc chúng ta quật khởi, đối với nhân tộc chúng ta mọi cách cản trở, chính là một trong mười đại tử địch nhân tộc chúng ta!

Nhân tộc chúng ta đại hưng, Tiên Tần năm 246, ngô dốc toàn bộ tiên binh Tiên Tần, đại quân cường công dị tộc Tử Nan Đà, đối phương liên hợp một trăm hai mươi hai dị tộc, ở đây tử chiến, chính là một trong tam đại chiến dịch nhân tộc chúng ta quật khởi.

Quyết chiến Trường Bình, gắn liền với thời gian ba mươi năm, Kim tiên ngã xuống mười hai người, Thiên tiên chết trận vô số kể, bất quá ở một trận chiến này, nhân tộc chúng ta đại thắng, phá diệt liên quân một trăm hai mươi hai tộc, chư tiên công phá hoàng cung dị tộc Tử Nan Đà! Đến tận đây nhân tộc chúng ta đại thắng, đem dị tộc Tử Nan Đà bảy mươi ức tộc chúng, chẳng phân biệt già trẻ, toàn bộ tiêu diệt ở đây, đem bọn họ chôn tại đất này.

Dị tộc Tử Nan Đà, tộc diệt ở đây, oán khí tận trời, thỉnh thoảng hóa hồn mà ra, vọng tưởng sống lại, trả thù nhân tộc, ngô xây dựng Trường Bình hồn ngục, phân hồn ở đây, trọn đời trấn áp, đem bọn họ hoàn toàn vây ở nơi đây, ngàn vạn năm sau, tự động tiêu tán!

Chủ thân của ngô, đột nhiên rời khỏi Trung thiên chủ thế giới, Tiên Tần sụp đổ, ngô độc thủ hồn ngục, trấn thủ trăm vạn năm, nhưng mà Tử Nan Đà tàn hồn càng ngày càng mạnh, chiếm cứ hồn ngục, vọng tưởng phá ngục mà ra!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.