Đại Đạo Độc Hành

Chương 736-1: Tru thần lợi hại lục tiên vong! (1)Dưới kiếm Kiếm Thần, lập tức ba mươi ba cường giả chủ lực Tử Nan Đà, bị Kiếm Thần trảm thành mảnh vỡ, tử vong đương trường. Mà ở dưới quang minh cự điểu chín đầu của Phạm Vô Kiếp, cũng liên tục đánh chết sáu người.

Lạc Ly phát ra một phủ, hóa thành một đạo hào quang thẳng đến Chủ ma Diêm La Tử Nan Đà hồn nọ, Tử Nan Đà hồn hồn chủ nọ vốn không có để ý một kích của Lạc Ly, nhẹ nhàng hất ra, đã muốn đánh văng ra một phủ của Lạc Ly, nhưng mà nháy mắt phủ này tiêu tán, hóa thành lửa cháy vô cùng, rót vào trong chủ thể Tử Nan Đà hồn này, hắn phát ra một tiếng hét thảm. Rống to: “Không có khả năng!”

Cứ như vậy hóa thành tro tàn, bị Phần thần vô sinh của Lạc Ly hoàn toàn diệt sát. Nháy mắt, lực lượng hồi quỹ, Lạc Ly liền cảm giác được toàn thân rung lên, giống như một loại lực lượng kỳ dị rót vào trong cơ thể.

Phản Hư Chân nhất khác, cũng đều có thu hoạch, lúc này đây đối chiến, ba ngàn cường giả chủ lực Tử Nan Đà nọ, ước chừng bị giết chín trăm sáu mươi ba cường giả, tương đương với một phần ba bị nhân tộc phá diệt.

Nhưng mà, nhân tộc bên này, đã có mười một nhân, bị đối phương oành phá kim giáp. Đương trường tử vong!

Đây là tử vong chân chính, hình thần câu diệt, từ khai chiến đến đây, lần đầu tiên tu sĩ nhân tộc bắt đầu tử vong!

Bất quá, các tu sĩ là mừng rỡ, bởi vì hồn chủ Tử Nan Đà đối phương đều bị đánh chết. Đây là đại thắng trước đó chưa từng có!

Nhưng mà ngay tại mọi người đang cao hứng, trong tro tàn kia, gió xoáy dâng lên, chín trăm sáu mươi hai cường giả chủ lực bị đánh chết này, toàn bộ chậm rãi sống lại!

Lập tức mọi người trong lòng lạnh lẽo, bất tử bất diệt!

Tô Tần nhất nhịn không được nói: “Không có khả năng, sao có khả năng, bất tử bất diệt, sao có khả năng!”

Lạc Ly lắc đầu nói: “Không, hiện tại là hai ngàn chín trăm chín mươi chín cái! Thiếu một người!”

Hồn chủ Tử Nan Đà sống lại nọ chậm rãi nói:

“Khốn kiếp, hủy pháp thể của ta, diệt tộc nhân của ta!”

Cái thiếu kia chính là hồn chủ Tử Nan Đà bị Lạc Ly dùng Phần thần vô sinh đánh chết, hắn hiện tại thân thể sống lại, vốn là thủ hạ của hắn, tu sĩ khác đánh chết cường giả Tử Nan Đà, đều hoàn mỹ sống lại, chỉ Hỏa tuyệt đạo thuật của Lạc Ly đánh chết hồn chủ Tử Nan Đà là không thể sống lại, cho nên cường giả Tử Nan Đà hiện tại là hai ngàn chín trăm chín mươi chín người.

Nguyên lôi Chân nhất cũng nói: “Không phải bất tử bất diệt, là dung hồn tái sinh, bọn họ hấp thu tộc nhân của mình, Tử Nan Đà tàn hồn này, lúc này mới có thể khôi phục!”

Nghe được lời Nguyên Lôi Chân nhất nói, Tử Nan Đà hồn chủ nói:

“Đúng, thế giới này không phải tiên giới, tự nhiên không có bất tử bất diệt chân chính!

Tử Nan Đà ta lúc trước bị chôn sống nơi đây, tổng cộng có bảy mươi ức tàn hồn, phong ấn mấy trăm vạn năm, vì sống sót, cắn nuốt lẫn nhau, dung hợp lẫn nhau, đến nay chỉ còn lại có tám ngàn vạn tàn hồn.

Mới vừa rồi luân phiên đại chiến, Tử Nan Đà tàn hồn ta tuy thương bất diệt, chỉ cần tích tụ lực lượng, tự nhiên sẽ khôi phục!

Nhưng mà hiện tại, chủ lực chúng ta muốn khôi phục, phải cắn nuốt đồng tộc, một kích vừa rồi, vì chúng ta sống lại, tộc của ta lại có một ngàn hai trăm sáu mươi bốn tàn hồn, bị chúng ta hấp thu, hoàn toàn tiêu tán, pháp thuật đáng sợ, ẩn chứa diệt thế nguyên lực hỏa diễm vô tận!”

Kiếm Thần nhìn bọn họ nói: “Mới vừa rồi chiến một trận, tiêu vong một ngàn hai trăm tàn hồn, nói như vậy, lại đến bảy vạn lần, các ngươi là có thể toàn bộ tử vong!

Vậy không cần nói, chiến đi!”

Nói xong Kiếm Thần ngự sử hai thanh cửu giai thần kiếm, vọt qua.

Lạc Ly theo nàng vọt lên, lại là dùng sức quẳng tới, nhắm ngay Tử Nan Đà hồn chủ, Phần thần vô sinh.

Nhưng mà lúc này đây Tử Nan Đà hồn chủ có phòng bị, hắn dùng lực một trảo, một Tử Nan Đà tàn hồn trống rỗng xuất hiện, đưa hướng Phần thần vô sinh của Lạc Ly, trong Tử Nan Đà tàn hồn nọ bị hồn chủ rót vào hồn lực của mình, có tất cả đặc tính của hồn chủ, nháy mắt hấp dẫn Phần thần vô sinh, lập tức bị đốt hóa thành tro tàn, nhưng mà một chiêu này của Lạc Ly bị phá giải.

Bất quá Lạc Ly chỉ lạnh lùng cười, hắn dùng tay chỉ, cửu giai pháp bảo Hóa huyết ma đao trong cơ thể lập tức khởi động, thiêu đốt năm ngàn vạn ngụy thạch, một đạo ánh đao màu máu bá đạo, ầm ầm dựng lên, chém về phía đối phương.

Lập tức ước chừng bốn mươi ba cường giả, bị Lạc Ly một đao chém giết. Bất quá Lạc Ly lại nhíu mày, nếu đây là giới bên ngoài, một đao này đi xuống, tuyệt đối không thể nhỏ yếu hơn so với một kích của Cửu thiên nguyên dương xích, hẳn là núi sập đất nứt, vạn vật phá diệt, nhưng mà hôm nay một đao này, chỉ là một đạo huyết quang, cũgn không còn uy gì khác.

Không phải Hóa huyết ma đao này không mạnh, mà là các cường giả Tử Nan Đà này quá mạnh mẽ!

Thật ra bọn chúng căn bản không có trận pháp, bọn chúng chính là bản năng tuần hoàn huyết mạch, tùy ý mà đi, cái này so với chiến trận gì đều cường đại hơn.

Tử Nan Đà này chính là hậu duệ cổ thần Đại lực thần, lực thiên đạo này là bản năng của bọn họ, ở dưới tác dụng của lực thiên đạo, chúng nó đem lực lượng thiên đạo bày ra không bỏ sót.

Loại lực lượng này, cũng không chỉ là lực lớn vô cùng, mà là lực không gì làm không được, Tử Nan Đà học tập cái gì, liền nắm giữ cái đó, không gì làm không được, không chỗ nào không biết, thiên hạ không có gì chúng nó không tinh thông!

Tuy hiện tại đánh mất nhục thân, chỉ có hồn phách, nhưng mà cái bản năng này còn đó, sau khi giao thủ lần thứ hai, Lạc Ly lập tức phát hiện một vấn đề.

Lúc này đây giao thủ, ba ngàn cường giả chủ lực Tử Nan Đà, bị giết bảy trăm chín mươi ba cường giả, so với mới vừa rồi ít hơn không ít, mà nhân tộc bên này, lại hai mươi ba người, bị đối phương đánh phá kim giáp, tử vong đương trường!

Đối phương tử vong hạ xuống, bên mình thì gia tăng!

Chẳng qua chiến một trận, đối phương liền nắm giữ nhược điểm nhân tộc, tăng cường thực lực của chính mình, năng lực học tập đáng sợ.

Lạc Ly rống to: “Kích tiếp theo, toàn bộ ra một kích tối cường!”

Không chỉ là hắn, Tô Tần Chân nhất cũng hô: “Cẩn thận, Tử Nan Đà này có năng lực học tập siêu cường, toàn bộ cẩn thận!”

Ước chừng mười bảy mười tám người, nhìn ra vấn đề, Tử Nan Đà này quá mạnh mẽ.

Nhưng mà Kiếm Thần nhìn Tử Nan Đà chậm rãi khôi phục, lại nói: “Lúc này đây cũng không phải là một ngàn hai trăm tàn hồn chứ?”

Tử Nan Đà hồn chủ âm trầm nói: “Một kích mới vừa rồi, hai ngàn sáu trăm hai mươi bảy tộc nhân, tiêu tán!”

Lạc Ly lặng lẽ truyền âm cho Kiếm Thần: “Tiền bối, Hiên Viên kiếm đại pháp lần trước người cung thỉnh kia, có thể sử ra không?”

Kiếm Thần lắc đầu, truyền âm nói: “Nơi này tự thành một giới, đại pháp nọ của ta không thể sử dụng!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.