Đại Đạo Độc Hành

Chương 737-1: Thiên biến vạn hóa giai thiên cơ! (1)Sau đó một tiếng kiếm minh, chính là Lục Tiên kiếm trống rỗng xuất hiện phát ra tiếng kêu to.

Ở bên trong kiếm minh, thiên địa toàn bộ tất cả nháy mắt đình trệ, toàn bộ tất cả yên lặng, trời này, đất này, vũ trụ này, hiện tại giờ khắc này chỉ có một kiếm này tồn tại.

Lục Tiên kiếm, trường kiếm màu vàng, kiếm thức phong cách cổ xưa, thậm chí có thể nói đơn sơ bình thường, nhưng mà quản chi nó có đơn sơ, có bình thường, chính là ma thần nhìn thấy nó, cũng phải run run.

Nháy mắt, kiếm này rơi xuống phía trước Kiếm Thần, Bạch Khởi nói: “Cầm kiếm, chiến!”

Kiếm này ở đây, hai thanh cửu giai thần kiếm trong tay Kiếm Thần Diệp Chân nhất, giống như đều bắt đầu run run, nháy mắt chợt lóe, toàn bộ không thấy, trở về thứ nguyên không gian của Kiếm Thần, chúng nó không dám đối mặt Lục Tiên kiếm này.

Không chỉ là bọn hắn, toàn bộ thần kiếm trong tay tu sĩ, toàn bộ rung rung, vẫn không nhúc nhích, kiếm trung hoàng giả xuất hiện, vạn kiếm tránh lui.

Kiếm Thần thở ra một hơi dài, đưa tay trảo qua Lục Tiên kiếm nọ, sau đó vung tay một kiếm!

Trong phút chốc, Lục Tiên kiếm trảm thành một đạo kiếm quang, kiếm quang này giống như hoa tươi nở rộ, tầng tầng hướng ra phía ngoài mở rộng, kiếm quang huy hoàng cuối cùng hình thành một cái quang cầu thật lớn, cao thấp trái phải trước sau, không có góc chết gì, cả tòa thế giới mỗi một tấc không gian đều bị kiếm quang đảo qua.

Một kiếm đi xuống, Tử Nan Đà hồn chủ xuất ra toàn bộ pháp thuật bản thân, rống to kêu to, phát ra lực lượng cường đại nhất của mình, nhưng mà không có ý nghĩa, ở dưới kiếm này, vạn kiếp thần tiên, khó thoát khỏi nạn. Âm dương điên đảo, ma thần lục vong, mặc ngươi biến hóa vô cùng, cuối cùng cũng là hóa thành tro bụi.

Một kiếm mà thôi, Tử Nan Đà hồn chủ hoàn toàn tiêu vong, bị chém giết đương trường, toàn bộ cường giả chủ lực Tử Nan Đà, toàn bộ vỡ nát, rốt cuộc không thể khôi phục sống lại, kiếm quang tiếp tục, vô số Tử Nan Đà tàn hồn, ở dưới kiếm quang hóa thành tro bụi, hoàn toàn tiêu tán.

Một kiếm đi xuống, thiên hạ yên tĩnh, ít nhất một nửa Tử Nan Đà tàn hồn phá diệt, Tử Nan Đà tàn hồn còn lại, bắt đầu nhịn không được lui về phía sau, sau đó điên cuồng chạy trốn.

Nhưng mà Kiếm Thần sắc mặt trắng bệch!

Bởi vì kiếm này chỉ có thể chém ra một kiếm, Lục Tiên kiếm vô địch này bắt đầu tiêu tán!

Kiếm Thần quay đầu xem Bạch Khởi, Bạch Khởi nọ cũng theo Lục Tiên kiếm, bắt đầu cùng nhau tiêu tán!

Hắn nhìn thấy Kiếm Thần nghi hoặc nói: “Ta tính toán sai lầm!

Không biết vì cái gì, Trung thiên chủ thế giới tính cả tiên giới, hấp thu tiên giới tiên khí, chỉ có một phần ba trước kia, giống như giữa Trung thiên chủ thế giới cùng tiên giới, khoảng cách biến xa, trung gian hơn một cái thế giới khác, đem hai bên ngăn cách.

Cho nên khi ta đem thần kiếm này triệu hồi ra, bởi vì chỉ có một phần ba tiên khí trước kia, cho nên kiếm này chỉ có một phần ba lực lượng hình chiếu Lục Tiên kiếm chân chính, cũng chính là chỉ có thể đánh chết một nửa Tử Nan Đà tàn hồn.

Kiếm Thần nhịn không được hỏi: “Vậy một nửa còn lại thì sao?”

Bạch Khởi lắc đầu nói: “Ngô có khả năng làm đều đã làm! Tiên Tần đế quốc Trường Bình hồn ngục chấm dứt sứ mệnh, ngô sắp tiêu tán, tất cả hóa thành hư vô, toàn bộ Tử Nan Đà tàn hồn bị đánh chết đem sẽ không có cơ hội sống lại.

Mà Tử Nan Đà tàn hồn còn lại chưa diệt sẽ rời khỏi tiên ngục, trở về nhân gian, sau đó liền xem tu sĩ nhân tộc ứng đối như thế nào!”

Thốt ra lời này. Nhất thời vô số người hô: “Sao lại sẽ như vậy!”

“Cái này làm sao mới tốt?”

“Không thể nào, thế mà cuối cùng là kết cục này!”

“Thật giả, ngươi là tiên thánh mà!”

Nhưng mà nói cái gì cũng không có tác dụng, Bạch Khởi đã bắt đầu tiêu tán, chỉ còn lại có bộ ngực cùng đầu, hắn nhìn mọi người nói:

“Thực cảm tạ các ngươi ở thời khắc cuối cùng, vì ngô mà chiến, ngô cũng không có cái gì có thể thưởng cho, chỉ có thể đem toàn bộ công huân đưa cho các ngươi. Mọi người liên tục thăng ba giai cấp bậc Tiên Tần.

Mặt khác sau khi ngô tiêu tán, kim giáp của các ngươi chỉ cần tổn hại, liền lập tức sẽ hóa thành một loại lực lượng, đưa các ngươi rời khỏi, trở về nhân gian. Nếu không muốn tái chiến, chỉ cần nhẹ nhàng một kích, là có thể vỡ nát quang giáp, lập tức rời khỏi.

Nếu tiếp tục tái chiến, cẩn thận, quang giáp vỡ nát, lực lượng đưa các ngươi rời khỏi có khả năng bị chúng nó ngăn cản. Bất quá nơi đây chứa nhiều Tử Nan Đà tàn hồn không có nhục thân, chỉ có được lực lượng bé nhỏ không đáng kể lúc còn sống, tiêu diệt một cái, sẽ ít đi một cái làm hại nhân gian, nếu bọn chúng đoạt xá, có được nhục thân, sẽ trở nên mười phần đáng sợ.

Là chiến là đi, do các ngươi tự mình quyết định!

Cuối cùng cái hình chiếu Lục Tiên kiếm triệu hồi đến này, sẽ tìm kiếm túc thể, tiếp tục tồn tại xuống, có lẽ tương lai, các ngươi có thể được vô thượng chí bảo này, không biết sẽ tiện nghi cho ai!

Cảm ơn các ngươi, cảm ơn các ngươi ở thời khắc ngô nguy cấp nhất, lại đây giúp ngô, nếu các ngươi có cơ hội nhìn thấy bản thể của ngô, hắn sẽ thưởng cho các ngươi!”

Nói xong lời này, Bạch Khởi ầm ầm vỡ nát, hóa thành hào quang vô tận, ở không gian tán đi.

Lục Tiên kiếm nọ cũng như thế, nhưng mà nó hóa thành một trăm bảy mươi hai đạo quang mang, bắn về phía mọi người, một người một đạo, sau đó vô thanh tiêu tức.

Mọi người, ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, toàn bộ choáng váng!

Bạch Khởi triệu hồi Lục Tiên kiếm thất bại, đến tận đây hành động thất bại, nơi đây vạn phần nguy cấp!

Quả nhiên mảng thiên địa này, bắt đầu nhẹ nhàng rung rung, bắt đầu xuất hiện khe hở, bắt đầu sụp đổ, cái này đại biểu cho Trường Bình hồn ngục vây khốn Tử Nan Đà tàn hồn hoàn toàn sụp đổ.

Theo thiên địa sụp đổ, bốn phương tám hướng truyền đến tiếng hoan hô vô tận, đó là Tử Nan Đà tàn hồn cao giọng hoan hô, bọn họ từ nay về sau đạt được tự do, có thể đoạt xá thân khu, có thể lấy người làm thức ăn, óc nhân tộc là thực vật bọn chúng thích nhất, rốt cuộc có thể lại một lần nữa nhấm nháp mỹ vị như thế!

Tô Tần Chân nhất nhìn về phía Kiếm Thần hỏi: “Diệp đạo hữu, chúng ta làm sao bây giờ?”

Kiếm Thần diệp Chân nhất cười nói: “Ta là kiếm tu, không chiến đấu đến một khắc cuối cùng, sẽ không rời khỏi!”

Tô Tần Chân nhất gật gật đầu nói: “Ta đi ra, ta lập tức thông báo tu sĩ nhân tộc, lập tức tụ tập nơi đây, quyết không thể để cho Tử Nan Đà này trở về nhân gian!”

Nói xong Tô Tần Chân nhất nhẹ nhàng một kích, quang giáp trên người hắn vỡ nát, nháy mắt cả người truyền tống ra ngoài.

Phạm Vô Kiếp thấy một màn như vậy, cũng không nói gì, hắn sợ Kiếm Thần không cho hắn đi, lập tức đánh nát quang giáp, nháy mắt bỏ chạy.

Ở đây không ít tu sĩ, cũng như thế, nhất nhất bỏ chạy, trong nháy mắt, liền bỏ chạy một nửa số người.

Kiếm Thần nhìn về phía Lạc Ly, mỉm cười nói: “Ngươi sao lại còn không đi!”

Nhìn Kiếm Thần tươi cười, Lạc Ly đột nhiên trong lòng nóng lên, kiên định nói: “Ngươi không đi, ta cũng không đi!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.