Đại Đạo Độc Hành

Chương 751: Tiền bối không cần đuổi nữa, hẹn gặp lại!Lạc Ly quát: “Già diệp thanh tịnh, a nan minh tính, trảm!”

Theo lời hắn nói, bên trong Thái sơ động thiên của Lạc Ly, nháy mắt ở trên cửu giai thần kiếm Già diệp thanh tịnh a nan minh tính kiếm, phát ra một đạo hào quang!

Trong nháy mắt, một cự kiếm hỏa diễm hoành ngang thiên địa, ở trên người Lạc Ly dâng lên, lấy tư thế đáng sợ chém chết tất cả, đốt tận thiên địa, ở trên người Lạc Ly dâng lên, chém về phía tên lùn!

Thần công Khiên Cơ tông trói buộc Lạc Ly, lập tức vỡ nát, sau đó hướng ra phía ngoài mở rộng, toàn bộ tất cả, đều ở dưới hào quang hỏa diễm, bên trong kiếm khí tiêu tán vỡ nát!

Hỏa diễm kiếm quang dâng lên, phạm vi ngàn dặm toàn bộ khí cơ biến hóa, khắp thiên địa ở trong nháy mắt này đều bị hỏa diễm cự kiếm khống chế, núi cao phá diệt, sông suối khô cạn, trời sập đất lõm, đại địa sụp đổ, biển nổi phong ba!

Rắc một tiếng, Cửu Thiên Long Niện của Lạc Ly, lập tức hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ!

Lúc này đây, phi xa của Lạc Ly, không phải người khác đánh nát, mà là chính mình đánh nát!

Quản không được nhiều như vậy, vỡ liền vỡ đi!

Sau đó ở đây dâng lên một đạo hỏa trụ tận trời, toàn bộ thế giới chợt sáng ngời, sau đó, bên kia chính là ảm đạm, một tiếng nổ, sau đó một cái nấm mây dâng lên, bạch quang sau khi dừng một chút, tám phương khuếch tán ra. Hào quang lướt qua, đem không gian tạo nên từng đạo lằn nước.

“Rầm rầm rầm rầm rầm rầm...” Tiếng gầm rú cuồng bạo kinh thiên động địa chồng cùng một chỗ, âm sóng to lớn thẳng truyền ngàn dặm, biển lớn nổ vang, hình thành sóng thần trăm trượng.

Một kiếm phát ra, trảm thiên diệt địa!

Nhưng mà Lạc Ly biết, Hóa Thần Chân tôn nọ cũng chưa chết, người này quả nhiên lợi hại, ở lúc cửu giai thần kiếm của mình bùng nổ, ở trước người hắn hoá sinh ngàn vạn quang ảnh, giống như thiên la mạng nhện.

Ở dưới lưới này, một kích huy hoàng cửu giai thần kiếm của mình, lập tức bị hắn ở trong đó cứng rắn phân ra tầng thứ, khiên cơ chức dẫn vô số sơ hở, sau đó xuyên thấu qua sơ hở này, dám kháng qua một kích cửu giai thần kiếm này.

Đây là Khiên Cơ tông một trong lục xảo, quản chi trong một kích hẳn phải chết, cũng có thể tìm ra một sinh cơ!

Trừ cái đó ra, một kích bùng nổ này của Lạc Ly, chính là thần kiếm oai, tự động phát ra, thiếu xảo diệu nắm trong tay, mười phần uy lực phát huy không ra sáu phần, cho nên mới sẽ bị hắn phân giải phá vỡ như thế.

Nếu Lạc Ly đạt tới cảnh giới Nguyên Anh, có thể nắm trong tay bảo này, Hóa Thần Chân tôn nọ vốn không có biện pháp phá giải như vậy.

Một điểm mấu chốt nhất, đại chiến lần trước, Lạc Ly đem toàn bộ ngụy thạch dùng hết, lần này trở về Hỗn Nguyên tông, hắn cũng không có bổ sung, kết quả lúc này đây một kích cửu giai thần kiếm, chỉ là uy lực tự thân thần kiếm thả ra, không có ngụy thạch cung cấp linh khí, bằng không kết cục cũng sẽ khác nhau.

Bất quá, mặc kệ nói như thế nào, một Kim Đan nho nhỏ, ở dưới Hóa Thần khống chế, chạy thoát, đánh trả thương Hóa Thần, cái này quả thực là sự tình không có khả năng!

Tên lùn nọ bị một kích này của Lạc Ly, ước chừng đánh ra ngoài trăm dặm, toàn thân máu tươi chảy ròng ròng, hai chân bị đoạn ngang gối, hai chân trực tiếp thành tro bụi, miệng hắn phun ra một ngụm máu tươi!

Hắn nhịn không được hô: “Mẹ nó chứ, đánh nhạn cả đời, già bị nhạn điêu mổ mắt, thằng nhãi con kia, ta cho ngươi hối hận sinh ra ở nhân gian này!”

Trong lúc nhất thời, hắn vô cùng nổi giận, sau đó hướng về Lạc Ly bay đi.

Nhưng mà Lạc Ly sau khi phát ra một kích, đã sớm quay đầu bỏ chạy, sử ra Thần Túc độn, hướng về phương xa chạy đi.

Tên lùn ở mặt sau Lạc Ly điên cuồng đuổi theo, hét lớn: “Trốn, ngươi cứ trốn, ta xem ngươi có thể chạy trốn tới nơi nào, Kim Đan nho nhỏ, ta muốn đem ngươi luyện hồn vạn năm, cho ngươi trọn đời không thể siêu sinh!”

“Dùng sức chạy, dùng sức trốn, ngươi cứ trốn, ta xem ngươi có thể trốn thế nào, chờ ta đuổi theo ngươi!”

“Chờ ta đuổi theo ngươi, ta muốn đem ngươi...”

Tên lùn này hét to như thế ước chừng nửa canh giờ, lúc này hắn mới phát hiện, mình cùng Lạc Ly phi độn ra ước chừng năm vạn dặm, mình chẳng những không có đuổi theo Lạc Ly, khoảng cách giữa hai người ngược lại là càng ngày càng xa!

Vốn giữa hai người, chỉ có trăm dặm, hiện tại ước chừng có hai trăm năm mươi dặm!

Tên lùn giận dữ quát: “Sao có khả năng, ta một Hóa Thần đuổi không kịp Kim Đan! Cho dù ta là Hóa Thần độn thuật chậm nhất Khiên Cơ tông, cũng không có khả năng như thế!”

Lạc Ly đây là thần uy, Thần Túc khởi động, giống như ngự sử sáu đại độn thuật, thật sự là phi độn như điện, tên lùn Hóa Thần chính là đuổi không kịp!

Vô luận hắn phẫn nộ như thế nào, đuổi không kịp, chính là đuổi không kịp!

Nhất thời tên lùn không tức giận mắng nữa, hắn hít khí ninh thần, nhìn về phía Lạc Ly, đột nhiên duỗi tay ra, hướng về bầu trời một trảo, giống như bắt lấy một đạo dây thừng trong hư không, sau đó giống như cự viên ở giữa đại thụ di động, chính là di động.

Cái di động này, lấy trời làm thừng, nháy mắt băng qua thiên sơn vạn thủy, ở trên trụ cột hai người liều mạng phi độn, khoảng cách hai trăm năm mươi dặm chính là bay qua như thế, đi tới trước mặt Lạc Ly!

Tên lùn hừ lạnh nói: “Tiểu tử, ngươi thật ra trốn...”

Lạc Ly bước ra, Tứ cửu độn thuật, ngoài ba trăm dặm!

Tên lùn giận dữ mắng: “Tứ cửu độn thuật!”

Sau đó hắn lại rung động, cái rung động này nháy mắt cũng ba trăm dặm, đuổi theo Lạc Ly, Lạc Ly lại là một bước, lại là ba trăm dặm, tên lùn này tiếp tục rung động, lại đuổi ba trăm dặm!

Cứ như vậy, ngươi một bước, ta rung động, Lạc Ly sáu bước chạy xong, tên lùn nọ cũng theo tới phía sau.

Lạc Ly rốt cuộc bước không ra bước thứ bảy, tên lùn cũng mệt há mồm thở dốc nói: “Gặp quỷ rồi, gặp quỷ rồi! Bắt ngươi thằng nhãi con như vậy, mệt chết gia gia!”

Lạc Ly đột nhiên quay đầu cười nói: “Tiền bối, đừng đuổi theo nữa, hẹn gặp lại!”

Ở trên người Lạc Ly dâng lên ba đạo hào quang, Lạc Ly trong miệng niệm:

“Ta là gió, ta là điện, ta đến vô ảnh, ta đi vô tung, ta khống chế ánh sáng, ta nắm trong tay lôi, ta phi thiên độn địa, ta không gì không thể...”

Theo lời Lạc Ly nói, chợt hắn dùng lực một độn, ở dưới Hình Ảnh thần thông, Sùng Thánh thần thông, lập tức hắn lại một lần chạy đi, lúc này đây tốc độ ước chừng so với trước kia nhanh tám chín lần!

Tên lùn nọ kêu to: “Gặp quỷ rồi, gặp quỷ rồi!”

Hắn lại là rung động, sau đó chuyển đi, nhưng mà rốt cuộc nhìn không tới tung tích của Lạc Ly, biến mất vô ảnh!

Tên lùn tức giận đứng ở trên biển lớn, xuất ra một viên đan dược, uống vào, ở dưới đầu gối bắt đầu chậm rãi mọc ra lại, hắn nói:

“Gặp quỷ rồi, gặp quỷ rồi, tiểu tử này, là người sao? Xem ra lần này mua bán thâm hụt tiền rồi!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.