Đại Đạo Độc Hành

Chương 757: Trực đảo song tiên trừ ác tẫn!Đội ngũ này xuất hiện, Song Tiên Cung kia lập tức có cảnh giác, có người cao giọng quát:

“Đạo hữu phương nào, đến Song Tiên Cung ta, Song Tiên Cung ta chính là chi nhánh Khiên Cơ tông, còn xin đạo hữu lui ra phía sau!”

Thanh Hồ hét lớn một tiếng: “Hủy gia viên của ta, giết thân nhân của ta, ta đến đây báo thù!”

Nghe tiếng hô như thế, thanh âm nọ sửng sốt nói:“Tiện tì Thanh Hồ? Khi đó nên giết ngươi!”

Thốt ra lời này, không có đường sống gì quay về, chỉ có thể tử chiến!

Thanh Hồ lập tức chỉ huy phân thân, tạo thành chiến trận giết qua, lúc này ở phía trên đảo nhỏ của đối phương dâng lên một cái khí thuẫn bảo hộ, đây là hộ cung đại trận Song Tiên Cung, đem toàn bộ đảo nhỏ bảo vệ, đồng thời có phi phù phát ra, bắt đầu cầu cứu.

Nhưng mà phi phù này đều bị Lạc Ly ngăn lại, trong đó còn có bốn tu sĩ tinh thông độn thuật, lặng lẽ rời khỏi, đều bị Lạc Ly đánh chết.

Thanh Hồ dẫn dắt các chiến tướng vọt tới phía trước hộ cung đại trận nọ, điên cuồng công kích hộ cung đại trận, lúc bắt đầu, đội ngũ là loạn cả lên, nhưng mà không đến mấy chục tức, đội ngũ liền vô cùng chỉnh tề, nàng này xem ra trời sinh giỏi về khống chế Chúng Sinh Lâm, bồi dưỡng tốt, tiền đồ vô hạn.

Nhưng mà hộ cung đại trận nọ cũng không đơn giản, đem đảo nhỏ này chặt chẽ bảo vệ, khí thuẫn vô tận tầng tầng mà sinh, nhìn thấy cái hộ cung đại trận này, Lạc Ly gật đầu, quả nhiên Song Tiên Cung này cùng Khiên Cơ tông có liên quan, bằng không dựa vào hai người xuất thân tán tu, tuyệt đối không chiếm được hộ cung đại trận như thế.

Chiến trận xung phong mấy mươi lần, đại trận ngang nhiên không phá, đột nhiên Thanh Hồ phát ra một tiếng thét lớn, toàn bộ phân thân phát ra bạch quang, ở trên người bọn họ, lực lượng vô tận, tự động tụ tập ở trên người Đại lực thần.

Đại lực thần Hứa Chử đột nhiên rống to một tiếng, ở trong tay hắn, xuất hiện một cái đại chuỳ!

Lạc Ly nhất thời thẳng mắt, đại chuỳ nọ rõ ràng là Thái Sơn chùy trong Thông Thiên Phong!

Đây là diệu dụng của Cổ đạo thần, cổ thần đại thành, không hề là một tha hóa tự tại phân thân Chúng Sinh Lâm bình thường, mà là có thể ngự sử Nguyên Thần phân thân thần thông cường đại của bản thân Lạc Ly.

Lạc Ly có cái gì, chúng nó sẽ có cái đó!

Đại lực thần nọ vũ động đại chuỳ, dùng sức một kích!

Một kích đi xuống, đại lực xuất kỳ tích!

Oành một tiếng, hộ cung đại trận vỡ nát, sau đó các phân thân Chúng Sinh Lâm, sát nhập Song Tiên Cung.

Lạc Ly sửng sốt, cái phương pháp mượn lực này, Lạc Ly bây giờ còn chưa có học được, hoặc là nói căn bản không có thời gian tu luyện qua, không thể tưởng được Thanh Hồ này, bất quá vừa mới tiếp nhận Chúng Sinh Lâm một hồi, là có thể tự phát nắm giữ thần thông như thế, nàng này không đơn giản?

Nhưng mà khi mình ban đầu nhìn thấy nàng, xem xét qua bất quá là lưỡng hành linh căn, không có chỗ đặc thù gì? Xem ra đại chiến chấm dứt phải xem lại, có phải có cái tiên cốt tuệ căn gì hay không?

Ở trong Song Tiên Cung kia, cũng dâng lên ba đội nhân mã, rõ ràng chính là đạo binh, hai đội là đạo binh yêu ma luyện hóa, một đội là huyết mạc phi mã, một đội là ngũ sắc lân xà, đều là yêu ma bồi dưỡng vạn năm, tạo thành đạo binh đại trận. Một đội là nhân tộc nô tu tạo thành đạo binh, đạo binnhư thế h, tuyệt đối là Khiên Cơ tông bồi dưỡng ra, bằng không đừng nói tán tu, chính là môn phái tả đạo, cũng rất khó có đạo binh này.

Chúng nó bay lên, ở trung tâm chúng nó, có một Kim Đan chân nhân, toàn thân phát ra huyền huyễn Kim Đan dị tượng vô tận, chính là gọi là Huyền Âm đại tiên nọ, dẫn dắt ba đội đạo binh, mưu toan lập địch Chúng Sinh Lâm chiến trận.

Ở sau ba đội đạo binh này, còn có gần trăm tu sĩ Trúc Cơ, cũng là ngự không dựng lên, tham gia chiến đấu!

Nhưng mà sau khi giao thủ, chiến trận Chúng Sinh Lâm lấy Đại lực thần cầm đầu, lập tức xung phong, hai bên ở không trung đối chọi, lập tức biểu hiện ra chỗ lợi hại của Anh hùng đạo.

Bẻ gãy nghiền nát!

Chúng Sinh Lâm Hỗn Nguyên tông là ứng đối hỗn chiến loạn chiến, đạo binh chiến, mà cái Anh hùng đạo này lại là đạo phá trận, cái gì đạo binh, cái gì yêu ma, cái gì nô tu, ở dưới một xông, lập tức sụp đổ, ở dưới hai xông, đầy huyết vũ trời, ở dưới ba xông, chỉ có thể đào vong.

Cái gì Huyền Âm đại tiên nọ, bị Đại lực thần liên tục cứng rắn đánh mười hai chùy, đánh cho hộc máu đầy trời, cuối cùng một kích vỡ nát, hóa thành huyết vụ vô tận, tan xương nát thịt.

Kim Đan nọ độn ra, vừa định đào tẩu, bị Đại lực thần bắt lại, một ngụm nuốt vào, nhai thành vụn nát.

Thanh Hồ tiếng khóc truyền đến: “Cha, mẹ, tiểu đệ, ta báo thù cho mọi người!”

Sau đó chính là tàn sát, anh hùng tiên binh Chúng Sinh Lâm này, chia làm tiểu đội, sát nhập trong Song Tiên Cung, bắt đầu một hồi tàn sát huyết tinh, có cừu báo cừu, diệt cỏ tận gốc.

Không đến một lát, tàn sát chấm dứt, cũng không phải tùy ý vọng sát, trong đó có một chút người cũng bị bắt về giống như Thanh Hồ, đều không có giết chết, mà này ác nhân làm xằng làm bậy, toàn bộ giết sạch.

Chiến đấu chấm dứt, lập tức các tiên binh bắt đầu rửa sạch chiến trường, đem toàn bộ linh thạch, pháp bảo, bí tịch Song Tiên Cung, quy nạp cùng nhau, thi thể toàn bộ luyện hóa, người vô tội cũng không có tùy tiện để cho chạy, tránh cho để lộ tin tức.

Tất cả sự tình làm rất cẩn thận, căn bản nhìn không ra đây là một tiểu cô nương mười bốn mười lăm tuổi làm nên.

Toàn bộ sự tình làm xong, Thanh Hồ mang theo các phân thân, đi tới trước cửa đại điện, chờ đợi Lạc Ly đến.

Lạc Ly gật đầu, càng xem Thanh Hồ này càng thích, làm việc vững vàng, thiên phú dị thường, rất là lợi hại.

Lạc Ly hạ xuống, Thanh Hồ nọ lập tức cúi đầu nói: “Đa tạ ân điển tiền bối, Thanh Hồ đại cừu đã báo”.

Lạc Ly cười nói: “Khống chế Chúng Sinh Lâm này cảm giác như thế nào?”

Thanh Hồ nói: “Quá sung sướng, chính là việc thích đệ nhất nhân gian!”

Lạc Ly cười ha ha nói: “Cái này chỉ là một trong bảy pháp Hỗn Nguyên tông ta, còn có Lưu Ly Hải ma diệt tất cả, Thông Thiên Phong trấn áp thiên địa, Kim Phù Đồ không đâu không phá, Vạn Ngục Viêm luyện hóa vạn vật!

Chỉ cần một pháp đại thành, có thể kết Kim Đan, chỉ cần năm pháp đại thành, là có thể hóa Nguyên Anh, đến tận đây trường sinh bất lão!

Thiên hạ các môn, quản hắn Côn Luân, hay là Lạn Đà tự, hay là Thiên Ma tông, hay là Vạn Yêu cốc, tông ta không chút nào e ngại, Trung thổ đại thế giới, đệ tử Hỗn Nguyên tông ta nơi nào không thể đi, người nào không thể đấu!

Tôn chỉ Hỗn Nguyên tông ta, chính là trong môn là một nhà, có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu, không vứt bỏ, không bỏ qua, nhưng mà ai cũng đừng nghĩ một mình độc hưởng càn khôn!

Nhất khí sinh vạn pháp, hỗn nguyên phá càn khôn!”

Thanh Hồ nhất thời há hốc mồm, nghĩ tới hỗn nguyên pháp môn khác, đó là uy lực gì, không dám tưởng tượng!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.