Đại Đạo Độc Hành

Chương 765-2: Đào Hoa Nguyên lí tiên tử nhiều!Xem qua, nữ tử này, một đám đều là xinh đẹp phi thường, có nhiệt bôn phóng, có băng diễm lãnh ngạo, có tự nhiên hào phóng, có thanh tú ngọc bích, có thiên chân khả ái, có cao quý hiền thục!

Các nàng hoàn toàn không làm bộ, mỗi một người đều là giống như hoa sen mới nở, mang theo một loại hương thơm ngát. Loại cảm giác này hoàn toàn không phải cảm giác nữ nhân thế giới Trung thiên chủ, thật giống như măng mới mọc lên từ trong đại địa, hoa sen nở giữa vũng bùn, mang theo một loại khí tức tự tại bất nhập phàm trần.

Nhìn đến nữ tử này, nhất thời trong số nhiều Kim Đan chân nhân, có người liền nhịn không được cảm thán một tiếng.

“Không tệ, không tệ, thật sự là xinh đẹp, không có một phàm vật!”

“Phải, thật đẹp, giống như đóa hoa vừa mới nở, quá non, ta thích, thật sự là xinh đẹp!”

“Ta thích khí chất các nàng này, thật không tệ!”

Cũng có người lặng lẽ nói: “Tốt, người người đều là lô đỉnh song tu tốt, ở thế giới Trung thiên chủ căn bản tìm không thấy!”

“Đừng xem thường các nàng, thực lực mỗi người đều là cảnh giới Kim Đan!”

“Bất quá rất kỳ quái, các nàng đều không có ngưng kết Kim Đan, đây là phương pháp tu luyện gì?”

“Mặc kệ nó, xem ra Đào Hoa Nguyên lần này, quả nhiên không có đến không!”

“Sao lại thế này đây? Chính là ở trước mặt ma nữ Mị Ma tông, ta cũng không có loại cảm giác này, giống như các nàng đặc biệt câu tâm phách người”.

“Phải, phải, thật sự là kỳ quái, ta khổ tu thiền tâm ba trăm năm, thế mà có chút mộng động, chẳng lẽ nói là các nàng quá thanh nộn, nữ tu thế giới Trung thiên chủ, hoàn toàn không thể so sánh với các nàng!”

Nhưng mà Lạc Ly nhìn các nàng, lại cảm giác được ở trên người các nàng, đều có một loại thần lực, chính là thụ thần lực của mình ở trên người Ô Mông Chân nhân được đến, loại cảm giác tươi mát này, đều là thụ thần lực này mang đến.

Cây cối, đóa hoa, chồi, lục nha, vốn chính là vô cùng tươi mát!

Loại thần lực này, mang theo một loại khí tức sinh mệnh, chính là một loại lực lượng tự nhiên chính diện, hướng về phía trước, đây là tu sĩ theo đuổi trường sinh, kháng cự khó nhất.

Ở trong số nữ tử này, có một nữ tử trung niên xuất hiện, nàng này tuy nhìn đã không còn trẻ, nhưng mà cũng có một loại thành thục mĩ!

Nàng chậm rãi nói: “Hoan nghênh đạo hữu thế giới Trung thiên chủ, đến làm khách Đào Hoa Nguyên Liễu thị ta!

Đào Hoa Nguyên Liễu thị ta, hoàn toàn rộng mở, nhiệt liệt nghênh đón các vị đạo hữu, mời!”

Lời nói làm cho người ta như cây gặp gió xuân, nghe thoải mái, nói xong, một trăm lẻ tám nữ tử, xếp thành hai hàng, cùng nhau đưa tay nói: “Mời!”

Tuyệt Lĩnh Chân nhân mang theo mọi người, đi nhanh về phía trước, tiến vào thông đạo phía trước!

Nữ tử này đột nhiên cùng nhau bắt đầu xướng lên:

“Hữu bằng lai hề, bất diệc nhạc hề, tâm cảm linh hề, bất diệc nhạc hề,...”

Thanh âm triền miên trong veo, thẳng thấu tâm phế, làm cho người ta vô cùng thoải mái, đây là tiếp khách ca!

Tiến vào trong thông đạo này, theo bậc thang đi xuống phía dưới, Trường Phong Chân nhân đột nhiên nói: “Mọi người thu khí, thông đạo này che dấu không ít cấm chế tra xét!”

Lạc Ly gật đầu, không hiện chân khí gì.

Trên đường đi, cách mỗi mười bậc thang, có hai nữ tử, chia làm hai bên, dẫn đường cho mọi người.

Các nàng ăn mặc tỉ mỉ, đem địa phương xinh đẹp nhất của mình, triển lãm ra, trong đó đều mang theo một loại cảm giác tươi mát, đây là thần lực thụ thần, vô cùng hấp dẫn đến từ Kim Đan chân nhân thế giới Trung thiên chủ!

Đi xuống phía dưới ước chừng trăm bậc thang, phía trước một nữ tử đột nhiên đưa tay, đưa cho Lạc Ly một cái mộc bài, tất cả mọi người nhận được mộc bài này, đây là lệnh bài thân phận Đào Hoa Nguyên ở đây.

Nữ tử này trừ bỏ đưa ra lệnh bài, cũng đưa ra một số thứ khác, hoặc là dùng nhánh cây liễu bện bùa hộ mệnh, hoặc là dùng thanh mộc điêu khắc ngọc bài, phụ tùng nhỏ này, đều là mười phần tinh mỹ, bên trên đều có một địa chỉ, chính là chỗ ở của nữ tử này.

Nữ tử Đào Hoa Nguyên này, mười phần cơi mở, nhìn thấy tu sĩ mình thích, sẽ đưa đến thứ này, nếu ngươi nguyện ý, có thể dựa theo địa chỉ đi tìm các nàng, hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp.

Mặt khác nữ tử này, quan điểm thẩm mỹ còn thực độc đáo, trong mọi người, lưng dài, thể trạng khôi ngô, thu được thứ này lại càng nhiều, Lạc Ly dọc theo đường đi, mới thu được ba cái, mà Cực Quang hòa thượng lại là thu được trăm bảy trăm tám cái!

Thông đạo này mười phần dài, ước chừng vạn bậc thang, trên đường đi, quá ngàn nữ tử, mỗi một người đều là mười phần kiều mỵ, xem mọi người trong lòng vui vẻ thoải mái, trong lòng động.

Từ trong thông đạo thật dài đi ra, nhất thời trước mắt chính là sáng ngời, ở trước mắt mọi người xuất hiện một thành thị khổng lồ dưới lòng đất, bảy sắc huyền bí như mộng huyễn.

Thành thị này kiến trúc độc đáo, vô số đình đài lâu vũ, giống như một bông hoa sen nở rộ, từng tầng, từng mảng, trong đó thiết kế xảo diệu, đường nét độc đáo, vận dụng thích đáng, khiến cho thoạt nhìn thoải mái mà mỹ quan, tinh xảo mà hoa lệ.

Mọi người đi xuống, ở dưới sự dẫn dắt của nữ tử chuyên môn tiếp đãi, xuyên qua hành lang vách núi khúc chiết, dần dần từ vách đá lộ đài có thể quan sát toàn thành, tiến vào trong thành thị.

Toà nhà hình tháp cao ngất, quảng trường rộng lớn, đại điện to lớn, lầu các phong cách độc đáo, tường hoa, cây xanh, cỏ xanh, tất cả đều gọn gàng ngăn nắp, tất cả mà lại tự tại tiêu sái như vậy, không ít tu sĩ không nhịn được gật đầu, tiên cảnh cũng bất quá như thế!

Ở hai bên ngã tư đường này, có sắp xếp một loạt cửa hàng, có Kim Đan chân nhân, bắt đầu quan sát.

Trong đó có người hiểu biết, lập tức nhìn đến Đào mộc tâm vạn năm, Linh mộc ngũ lôi, Thông tâm linh ngọc, đủ loại linh vật ở thế giới Trung thiên chủ giá trị liên thành, ở đây chính là hàng hóa bình thường, bày ra trên quầy, xem qua giống như chính là tài liệu trang sức, gia cụ bằng gỗ!

Lập tức có người nghĩ đến lời nói của Tam Sinh Chân quân ở ngoài, cái này mang đi ra ngoài một phần giá trị ba trăm vạn linh thạch, liền có người hỏi:

“Những thứ nơi này thực không tệ, chúng ta có thể mua không?”

Nữ tử tiếp đãi, mỉm cười đáp: “Đương nhiên có thể, chỉ cần ngươi có đủ tiền Liễu Mộc. Ngài có thể mua một món nào đó!”

“Vậy tiền Liễu Mộc này từ đâu mà đến?” Lại có người hỏi!

Nữ tử tiếp đãi nói: “Một loạt hoạt động tham gia sự kiện Đào Hoa Nguyên, giúp chúng ta đánh chết côn trùng làm hại ruộng đất, chữa trị tổn hại cho Đào Hoa Nguyên, là có thể đạt được phần thưởng tiền Liễu Mộc. Đặc biệt nếu có thể lưu lại huyết mạch, sẽ có số tiền Liễu Mộc lớn, dùng làm phần thưởng!”

Nói xong, nàng liếc mắt đưa tình với Kim Đan chân nhân đặt câu hỏi dâm loạn, lặng lẽ đưa qua một cái quạt nan.

Kim Đan chân nhân này chính là ma tu Trung thiên chủ thế giới, tên là Biên Bộ Đạo, xuất thân một tiểu tông môn, bởi vì tướng mạo xấu xí, mê luyến sư muội lại bị nhục mạ, giận dữ, đem thượng hạ tông môn toàn bộ giết sạch, sau đó bái nhập Ma môn.

Càng là tu luyện, càng là lệ khí mười phần, chiếm được ma niệm, cho dù cảnh giới Kim Đan, cũng vô pháp thay đổi bên ngoài của mình, vô cùng dâm loạn khó coi.

Nhưng mà ở trước mặt nữ tử tiếp đãi này, hắn thật giống như soái ca anh tuấn, được nữ tử gắt gao nhìn chằm chằm, lớn mật toát ra vẻ yêu thích. Thích này không có chế tạo cùng ngụy trang gì, Biên Bộ Đạo đời này chưa từng có loại cảm giác này, mấy trăm năm đau khổ tu luyện, ma tâm không chịu ngoại vật ảnh hưởng, hoàn toàn biến mất, để cho hắn có loại cảm giác tâm động.

Nàng kia hơn nửa ngày mới hồi phục tinh thần lại nói: “Các vị, mọi người tiếp tục đi tới, tới chỗ nghỉ ngơi đi”.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.