Đại Đạo Độc Hành

Chương 769-1: Bộ bộ kinh tâm đạo đạo hiểm! (1)Cảm giác được đại thụ này đáng sợ, nhưng mà Lạc Ly nở nụ cười, nhẹ giọng nói:

“Bộ dáng giống như thực kích thích, lần này cần đã nghiền!”

Đại thụ này căn bản không có cảm ứng được hắn, Lạc Ly đối với đại thụ mà nói bất quá là giống như con kiến, không ai lại để ý một con kiến vụng trộm đi qua ở dưới chân.

Ảo giác kia lập tức biến mất, Lạc Ly khôi phục bình thường, hắn nói:

“Chúng ta nhanh chóng đi vào, tìm kiếm Biên Bộ Đạo!”

Năm người tiến vào trong phòng này, bắt đầu tìm kiếm Biên Bộ Đạo.

Nhưng mà nơi này căn bản không có Biên Bộ Đạo, đừng nói Biên Bộ Đạo, trong gian phòng lãnh lãnh thanh thanh đó, chính là một phòng ở không đãng.

Cực Quang lắc đầu nói: “Quả nhiên nơi này chính là cạm bẫy!

Các ngươi xem, không có giường, không có phòng bếp, không có vật phẩm sinh hoạt gì, nói cách khác, nữ tử này, căn bản là cuộc sống sẽ không giống nhân tộc chúng ta.

Chúng ta chứng kiến tất cả đều là ngụy trang ra, đều là vì cạm bẫy bắt chúng ta!”

Lạc Ly gật đầu, Cực Quang có sức quan sát cường đại, mỗi lần đều là thẳng chỉ bản chất, nắm lấy trung tâm sự tình.

Mọi người ở đây tìm tới tìm lui, cũng không có tìm được cơ quan cấm chế gì, Biên Bộ Đạo ở đây chính là sống không thấy người, chết không thấy xác.

Hồn Thoát Chân nhân ở đây đi tới đi lui, đột nhiên hắn bắt đầu thi pháp, trong miệng niệm trú:

“Tử viết: Quân tử danh chi tất khả ngôn dã, ngôn chi tất khả hành dã, quân tử vu kì ngôn, vô sở cẩu nhi dĩ hĩ.

Khả dữ ngôn nhi bất dữ chi ngôn, thất nhân; Bất khả dữ ngôn nhi dữ chi ngôn, thất ngôn. Tri giả bất thất nhân, diệc bất thất ngôn.

Ngôn vị cập chi nhi ngôn vị chi táo, ngôn cập chi nhi bất ngôn vị chi ẩn, vị kiến nhan sắc nhi ngôn vị chi cổ”.

Theo hắn niệm trú. Ở trên người hắn xuất hiện từng đạo kinh văn, từ hư hóa thật, rơi xuống phía trên mặt đất, tạo thành trận thế kỳ dị, cuối cùng Hồn Thoát Chân nhân nói:

“Còn không mở cửa, còn đợi khi nào!”

Răng rắc một tiếng, ở trên mặt đất này, tự động dâng lên một đạo cửa lớn, Hồn Thoát Chân nhân nói: “Tìm được rồi, chúng ta vào đi thôi!”

Sau khi tiến vào đại môn. Lưu Tô nói: “Ta cảm giác được. Ở đây không có quấy nhiễu, ta có thể cảm giác được phản ứng thần hồn của Biên Bộ Đạo”.

Có thể cảm giác được phản ứng thần hồn, chính là chưa có chết.

Nhưng mà Lưu Tô còn nói thêm: “Cảm giác rất kỳ quái, tuy Biên Bộ Đạo chưa có chết. Nhưng mà. Nhưng mà lại không giống còn sống. Đi thôi, chúng ta có thể tìm được hắn!”

Trường Phong nói: “Đợi một chút, ta đi trước! Ta có thể cảm ứng được tình huống tương lai ba tức sau. Ta đến dò đường!”

Nói xong, hắn đi đầu tiên, mọi người đi theo phía sau hắn, tiến vào trong thông đạo này.

Thông đạo này cùng thông đạo khác hoàn toàn khác nhau, căn bản không có bậc thang gì, dưới chân là một loại cảm giác dính hề hề, thật giống như đi ở trong mạch thân cây đại thụ.

Trường Phong ở phía trước dẫn đường, đi ra ước chừng ba trăm trượng, phía trước cũng là xuất hiện vô số thông đạo, tinh tế tra xét, đều là thông đạo bí mật phòng ốc khác của thành thị, thông đạo bí mật này tụ tập đến trong một thông đạo thật lớn.

Trong lòng đất này hoàn toàn chính là một thế giới thần bí rộng lớn, đô thị bất quá là một góc băng sơn mà thôi.

Mọi người hướng về thông đạo thật lớn mà đi, đi đến phía trước thông đạo, Trường Phong vung tay lên, nháy mắt mọi người lui ra phía sau, hắn nói: “Có thủ vệ!”

Ở phía trên mặt đất này, vang lên một thanh âm: “Phát hiện kẻ xâm nhập, khởi động hình thái hộ vệ quả bộ!”

Một trăm lẻ tám chu mục dâng lên, rất nhanh sinh trưởng, sinh thành thân cây, kết xuất quả, sau đó quả rơi xuống, hóa thành một trăm lẻ tám chiến tượng rối gỗ, chiến tướng rối gỗ này, một đám đều là thân cao mười trượng, di động khí thế cường hãn. Có chút giống như hình thú, Phá sơn mãng, Thiết giác hổ, Bát bính tượng, thiên kì bách quái, cái gì cần có đều có, chẳng qua một đám đều là chiến ngẫu bằng gỗ.

Một trăm lẻ tám chiến ngẫu này xuất hiện, chúng nó tạo thành chiến trận, hướng về đám người Lạc Ly áp tới, cùng lúc đó thân cây tiếp tục có quả rơi xuống, quả thật ở trên mặt đất lăn một vòng, liền hóa thành chiến ngẫu mới, hướng về Lạc Ly bọn họ đánh tới.

Cuối cùng sinh ra một ngàn không trăm tám mươi rối gỗ, thân cây lúc này mới tiêu tán.

Trên người chiến ngẫu này, vô số phù văn lóe ra, nháy mắt, ở trước người bọn họ bắn ra các loại pháp thuật công kích, hỏa diễm, hàn băng, lôi đình, độc hủ, cương khí....

Đối mặt công kích này, trên người Lạc Ly lập tức dâng lên Kim Thần Hi, mấy người khác cũng sử ra các loại pháp thuật, đúng lúc này Cực Quang hòa thượng hơi hơi niệm: “Ngã phật từ bi!”

Nháy mắt chợt lóe, hắn nhằm phía rối gỗ này, ở trên người hắn không có pháp thuật gì dao động, nhưng mà pháp thuật công kích này, đánh đến trên người hắn, lập tức tiêu tán.

Sau đó tiểu hòa thượng này nhảy vào trong đám rối gỗ, bắt đầu ra tay, động tác vô cùng đơn giản thuần khiết, chính là một quyền, một cước, một chạm, một đá, nhưng mà ở dưới động tác của hắn, ẩn chứa lực lượng vô tận, lực lượng này đủ có thể lấy phá diệt chúng sinh.

Chiến ngẫu này một đám bị đánh cho vỡ nát toái cốt, vô luận dạng công kích gì, dạng phòng ngự gì, ở trước mặt tiểu hòa thượng này, đều là hư ảo, trong nháy mắt, hắn đã đem toàn bộ chiến ngẫu bên trong toàn bộ thông đạo toàn bộ đánh nát.

Lạc Ly nhịn không được quát: “Thân thủ tốt!”

Trường Phong Chân nhân cũng nói: “Còn có mười bốn loại vô úy, ba mươi hai hóa thân, đại thần thông thiên thủ thiên nhãn!”

Trong nháy mắt, Cực Quang tiểu hòa thượng, trở lại bên người mọi người, lại một lần nữa báo ra phật hiệu: “Ngã phật từ bi!”

Đang nhìn đi qua, một mảng hoang tàn, hơn một ngàn chiến ngẫu đều bị đánh nát!

Mọi người định tiếp tục đi tới, đột nhiên Trường Phong nói: “Đợi một chút!”

Chỉ thấy chiến ngẫu bị đánh nát này, bắt đầu tự động một lần nữa tổ hợp, gỗ khô nẩy mầm, một lần nữa hoá sinh một đám chiến ngẫu, trong nháy mắt, chiến ngẫu này, toàn bộ khôi phục, hoàn hảo như lúc ban đầu!

Sau khi sống lại, ở trên người chiến ngẫu này, có thêm rất nhiều phù văn kỳ dị, xem qua đi chính là sinh ra để chuyên môn ứng đối oanh kích của tiểu hòa thượng, còn muốn thoát phá bọn họ, vốn không có dễ dàng như mới vừa rồi.

Lưu Tô nhíu mày nói: “Vạn binh bất thương? Bất phá bất diệt! Ta đến!”

Hai tay nàng rất nhanh kháp chú, ở phía trên đại địa, chính là nhấn một cái, nhất thời vô tận phù văn xuất hiện, nàng quát:

“Ngũ độc thông linh, nghe ta triệu hồi, cho mời Vạn hủ thiềm!”

Oành, ở phía trên mặt đất, xuất hiện một cái thiềm thừ nho nhỏ, toàn thân tím đen, mang theo một loại khí ăn mòn, chỉ lớn như nắm tay.

Nháy mắt thiềm thừ này bắt đầu thành lớn, thân hình từ như nắm tay, lập tức biến thành ba trượng.

Thiềm thừ này mạnh mẽ há to miệng, xì. Phun ra một mảng nọc độc màu tím đen, nhất thời đem toàn bộ rối gỗ bao trùm trong đó.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.