Đại Đạo Độc Hành

Chương 772-2: Chủy pháo kinh thiên tu la trường! (2)Mà ở bốn phương, bắt đầu xuất hiện chiến sĩ nơi đây, bất quá vẫn là chiến sĩ dọa người trong điền viên, độ phản ứng ứng đối dị biến của Đào Hoa Nguyên nơi đây, cũng không nhanh, có thể nói có chút kéo dài, bất quá cái này cũng là đặc tính đại thụ.

Cuối cùng Hồn Thoát Chân nhân hét lớn: “Các vị, xin yên tâm, nơi này không phải một mình chúng ta chiến đấu hăng hái! Cho mời tiền bối!”

Ở thời điểm hắn nói chuyện, thủ hạ vẫn nghênh hợp hắn, lập tức mở ra một cái pháp bảo đặc thù, ở trong pháp bảo kia, bắt đầu có tu sĩ độn ra.

Tu sĩ này xuất hiện, lập tức có người nói nói: “Kia là Hồng Vân Chân tôn Bất Ngôn tông, kia là Dương Hú Chân tôn Thiên Hành Kiện tông!”

Nhất thời ở nơi đó xuất hiện mười lăm tiền bối cao nhân, thuộc loại thế lực ba bốn thượng môn, trong đó ba Hóa Thần, mười hai Nguyên Anh!

Nhưng mà sau khi bọn họ xuất hiện, lại cũng không ngừng nhíu mày, bởi vì bọn họ chỉ có cảnh giới Kim đan, thực lực không thể tăng lên một bước.

Hồng Vân Chân tôn nhìn về phía thiên địa nói: “Thì ra là nhà giam thiên địa! Hạo Hiên đạo hữu, các ngươi cũng nên xuất hiện đi?”

Ở trên người một số Kim Đan chân nhân khác, bắt đầu xuất hiện tu sĩ khác, Hạo Hiên Chân tôn Thiên Mục tông, Minh Hú Chân tôn Vô Thượng Thiên Đạo tông, nhưng mà bọn họ ở đây chỉ có cảnh giới Kim đan.

Nhìn đến tu sĩ này xuất hiện, Đào Hoa Nguyên mới phản ứng lại, sự tình lớn rồi.

Võ sĩ làm bộ dáng này lặng lẽ biến mất, từng đội võ sĩ đen xuất hiện, ước chừng trăm đội, ngàn người!

Trừ bỏ võ sĩ đen, còn có một loại kỵ binh tích dịch, chúng nửa người dưới giống như thằn lằn, nửa người trên chính là hình người, mặc bì phu lục sắc, trên người tất cả đều là vảy, đầu giống như viên hầu, mà bọn họ cũng là chín người một đội, ước chừng trăm đội!

Sau đó phía trên bầu trời, xuất hiện một loại yêu ma giống như phi điệp, một đám giống như nữ tử, thân hình tinh tế, đùi thon dài, phía sau có cánh trong suốt minh quang giống như chuồn chuồn, liên tiếp chấn động. Không ngừng rơi ra quang phấn nhỏ vụn, rất là xinh đẹp.

Ba đội ngũ này xuất hiện, toàn bộ chế thức trang bị, ngoại hình cổ sơ, phồn phục, mà hoa lệ. Mặc áo giáp như thế, cầm binh khí, trang bị hoàn mỹ, khí thế cổ tử này khiến cho toàn bộ tu sĩ, đều thở ra một hơi dài!

Một võ sĩ đen thật lớn xuất hiện, thân cao hơn võ sĩ đen bình thường ước chừng năm lần, hắn chỉ mọi người quát:

“Đào Hoa Nguyên chúng ta, đối với các ngươi lấy lễ tướng đãi, các ngươi thế mà đối với chúng ta như thế, thật sự khiến cho chúng ta phẫn nộ!”

Hồn Thoát Chân nhân cười lạnh nói: “Đem chúng ta hoàn toàn luyện hóa, chính là các ngươi lấy lễ tướng đãi?”

Võ sĩ đen này nói: “Đây là vinh hạnh của các ngươi, các ngươi đều đã bị người bán cho chúng ta, mỗi người giá trị một giọt Khứ trần hoàn chân liễu linh trấp, các ngươi đều là tài sản của chúng ta, chúng ta muốn làm cái gì thì làm cái đó!”

Thốt ra lời này, nhất thời tiếng mắng nổi lên bốn phía.

Hồn Thoát Chân nhân mắng to nói: “Thúi lắm! Nhóm Khiên Cơ tông khốn kiếp!”

Võ sĩ đen này tiếp tục nói: “Thúi lắm? Chúng ta cũng không có công năng kia!

Chỉ cần các ngươi buông vũ khí, nghe theo chủ ta chí cao vô thượng chinh triệu, hóa thành thành viên tộc của ta, là có thể hưởng thụ khoái hoạt vĩnh viễn, trọn đời trường sinh!”

Hồn Thoát Chân nhân hét lớn: “Các vị đạo hữu, đây là tử địch! Vô luận ngươi chạy trốn cũng thế, sợ hãi cũng thế, đầu hàng cũng thế, ở liệp trường này, không có một chút đường sống!

Chỉ có hạ quyết tâm, đại chiến một hồi, mở một đường máu, chúng ta mới có ngày mai!

Vì sống sót, vì tự do, chiến đi!”

Nói xong, Hồn Thoát Chân nhân rống to một tiếng, là người thứ nhất vọt qua, theo sau, vô số Kim Đan chân nhân, cũng vọt qua theo, vô số pháp thuật hướng về đối phương oanh khứ!

Võ sĩ đen này lạnh lùng cười nói: “Chiến!”

Lập tức ba đội nhân mã, cũng xung phong lại đây, nháy mắt, hai bên chiến đấu cùng một chỗ, phi độn nhanh, pháp thuật bay tứ tung, kiếm quang sắc bén, tiếng nổ mạnh không ngừng truyền đến.

Giao thủ nháy mắt, có Kim Đan chân nhân, lập tức bị chém giết đương trường, mà võ sĩ đen này cũng là một đám vỡ nát, huyết nhục bay tứ tung!

Thành thị xinh đẹp này hóa thành địa ngục Tu La, đại chiến bắt đầu!

Đại chiến, hào quang vô tận, ở thế giới trong lòng đất này bùng nổ.

Toàn bộ chiến trường, hoàn toàn bị vây trạng thái hỗn loạn, nhiều tu sĩ, ba ngàn chiến binh, trải rộng toàn bộ thành thị này, trên trời, trong lòng đất, trong thành thị, nơi nơi đều là chiến đấu.

Vô số Kim Đan lĩnh vực, bao trùm toàn bộ chiến trường, ở dưới lĩnh vực chính mình, nhiều Kim Đan chân nhân đi vội như điện, ngự kiếm như gió, khu pháp như sấm, đại chiến ba đại chiến binh.

Ba đại chiến binh này, võ sĩ đen võ pháp song tu, toàn thân giáp đen, có thể công có thể thủ, tốc độ như điện, còn có thần thông truyền tống, còn có trực giác dự cảnh, cường đại nhất.

Kỵ sĩ nửa người nửa thằn lằn, chính là thích xung phong, năm ba tên một đội, bảy tám người một đám, xung phong lên, giống như đá núi lăn, có thể đánh tan tất cả trở ngại, trên người bọn họ mặc trọng giáp giáp trụ, mà còn tinh thông thuật độn thổ, chỉ là pháp thuật công kích xa không tốt, nhưng mà trên người bọn họ có ba trăm sáu mươi tiễn lân, có thể phóng ra ngoài, xuyên thấu tất cả.

Phi điệp yêu lại là phi hành linh động, tốc độ như quang, hư ảo như gió, chúng giỏi về pháp thuật mê huyễn, giỏi về oanh kích tử quang, hơn nữa chúng còn có thể trị liệu võ sĩ đen cùng kỵ sĩ nửa người nửa thằn lằn.

Mà nhiều tu sĩ, đều là Kim Đan chân nhân, đạt tới cảnh giới Kim Đan chân nhân này, tinh khí ngưng kết, ra tay phong lôi, bọn họ đều có các tự lĩnh vực Kim Đan, ngự sử thần kiếm, nắm trong tay pháp bảo, pháp thuật vô cùng!

Nhất thời, ở chiến trường này, hóa thành ngàn vạn quang ảnh, kiếm quang lóe ra, pháp thuật nổ vang, huyết vụ đầy trời.

Vô luận là Kim Đan chân nhân, hay là ba đại chiến binh, đều là di động cao tốc, vừa có thể tránh đi đối phương công kích, cũng có thể đem công kích chính mình phát huy đến cực hạn.

Một võ sĩ đen, gắt gao đuổi theo một Kim Đan chân nhân, hai người liên hoàn phi độn, rốt cuộc Kim Đan chân nhân này, chân khí không đủ, bước chân bị kiềm hãm, bị võ sĩ đen đuổi kịp.

Cự chùy của võ sĩ đen này oành xuống, liên tục bảy kích, đem hộ thuẫn Kim Đan chân nhân đánh nát. Một chùy đem Kim Đan chân nhân này đánh thành thịt vụn, hắn vừa mới thu chùy, một bàn tay khổng lồ từ trên trời giáng xuống, tuy võ sĩ đen nháy mắt bỏ chạy, nhưng mà bàn tay khổng lồ này quá lớn, phạm vi ba mươi trượng đều ở dưới bàn tay khổng lồ kia, một tay đem võ sĩ đen trảo toái!

Kim Đan chân nhân Cự Hi tông vừa mới trảo chết võ sĩ đen. Ba kỵ sĩ nửa người nửa thằn lằn hướng về hắn vọt tới, hắn lập tức thi pháp, nhất thời bầu trời hạ xuống một cự chân, đạp hướng ba kỵ sĩ nửa người nửa thằn lằn này.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.