Đại Đạo Độc Hành

Chương 778-2: Càn khôn bảo hộ có quy tắc! (2)Quả nhiên không nằm ngoài dự đoán của bọn họ, ngày hôm sau, trống trận chấn thiên ở trong Đào Hoa Nguyên kia vang lên, cũng không giống như Tam Liễu, không ngừng dây dưa, lúc này đây nhị ưng đem toàn bộ chiến sĩ thế giới Tà Liên Chủng, toàn bộ mang ra, long trời lở đất, ước chừng sáu mươi vạn!

Lập tức, toàn bộ Kim Đan chân nhân toàn bộ choáng váng, nhìn về phía các loại yêu linh đầy trời, một đám sắc mặt trắng bệch!

Trừ cái này ra, ở không trung kia, còn có hai ưng nhân tương đương với cảnh giới Hóa Thần, hai mươi bốn yêu linh tương đương với cảnh giới Nguyên Anh, mà tu sĩ nhân tộc bên này, sáu Hóa Thần nhiều Nguyên Anh, chỉ có cảnh giới Kim Đan!

Hồn Thoát Chân nhân nhất thời vạn phần hối hận, hắn ngày hôm qua không có nghe Lạc Ly đề nghị, hóa phức tạp thành đơn giản, bỏ qua trận địa, ẩn núp các nơi, bắt đầu chiến du kích!

Nhưng mà tất cả đều đã muộn, hiện tại chỉ có chiến một trận, không còn phương pháp khác!

Hồng Vân Chân tôn Bất Ngôn tông chậm rãi nói: “Không quan hệ, chúng ta còn có đòn sát thủ, ta mang đến hai viên Tử vi thiên đấu diệt thế lôi!”

Dương Hú Chân tôn Thiên Hành Kiện tông cũng nói: “Yên tâm đi, lần này đến đây ta mang theo ba viên Tự cường bất tức chính khí phù, không phải sợ!”

Đột nhiên, một loại dao động đáng sợ, lặng yên xuất hiện, nhất thời sáu đại Hóa Thần toàn bộ cả kinh, bọn họ nhìn về phía đòn sát thủ chính mình mang theo, lập tức phát hiện, Tử vi thiên đấu diệt thế lôi gì, Tự cường bất tức chính khí phù gì, toàn bộ không có hiệu quả, không thể sử dụng!

Mà Lạc Ly ở trong nham thạch nóng chảy kia, cũng là phát hiện, thần kiếm cửu giai chính mình, không hề phản ứng!

Đối phương khởi động quy tắc bảo hộ Càn Khôn, sau đó Tử Ưng này, vung tay lên, quát: “Giết!”

Nháy mắt, vô số yêu linh, xung phong lại đây!

Đại chiến bắt đầu, nhân tộc thảm bại!

Được thất điệp, bát tằm, cửu đường lang dẫn dắt, vô số yêu linh vọt tới.

Mà đòn sát thủ của nhân tộc toàn bộ báo hỏng, may mắn một đoạn thời gian này, ở đây dựng lên vô số pháp trận, dựa vào pháp trận, chống đỡ cường địch.

Sáu đại Hóa Thần này, quả nhiên cường hãn, tuy chỉ có cảnh giới Kim Đan, nhưng mà bọn họ lại chặn được thất điệp, bát tằm, cửu đường lang ở đây có được cảnh giới Nguyên Anh điên cuồng tập kích.

Bọn họ cũng không hổ là tu sĩ thượng môn, thậm chí Kim Đan diệt Nguyên Anh, đánh chết một điệp hai đường lang, một lần để cho mọi tu sĩ nhân tộc, thấy được hy vọng thắng lợi!

Nhưng mà sau khi nhị ưng ra tay, tất cả toàn bộ thay đổi, Hóa Thần nắm trong tay lực lượng, Hạo Hiên Chân tôn Thiên Mục tông lập tức đã bị đánh chết!

Sau đó lại ra tay, nhân tộc lại lấy pháp trận sinh tồn, lập tức bị đánh tan, còn lại chính là giết hại, nhiều Kim Đan chân nhân một đám chết trận, máu tươi thiên địa.

Dưới lực lượng tuyệt đối kia, nhân tộc đại bại, thảm bại!

Thời khắc mấu chốt, Hồng Vân Chân tôn Bất Ngôn tông, cười ha ha quát: “Hồng Vân ta tu đạo năm ngàn năm, không thể tưởng được thế mà sẽ thân tử nơi đây, không có một thân bản lãnh, nhưng không cách nào sử ra, thật sự là thật giận, thật giận!”

Nói xong, hắn bay lên, nhảy vào bên trong yêu long đối phương, sau đó tự bạo!

Tuy thực lực hắn bị áp chế ở cảnh giới Kim Đan, nhưng mà tự bạo tử vong này, cũng là Hóa Thần tự bạo thật, trong nháy mắt, ước chừng mấy vạn yêu linh ở trong tự bạo này hóa thành tro bụi, trong đó bát tằm hoàn toàn không có tránh đi, toàn bộ vỡ nát!

Nhìn đến Hồng Vân Chân tôn tự bạo, Dương Hú Chân tôn Thiên Hành Kiện tông cũng là thở dài một tiếng nói: “Hồng Vân lão đệ. Chờ ta một lát! Các ngươi trốn đi!”

Nói xong, hắn cũng nhảy vào bên trong quần địch, một tiếng nổ, cũng là tự bạo.

Theo hai tiếng tự bạo này, rốt cuộc phá vỡ đối phương đoàn đoàn bao vây, Kim Đan chân nhân này bắt đầu chạy trốn.

Lạc Ly phát hiện thần kiếm cửu giai không thể sử dụng, liền lập tức thông báo Hồn Thoát Chân nhân, chạy trốn tới trong biển dung nham, còn có một đường sinh cơ.

Ở sau khi hai Hóa Thần tự bạo, Hồn Thoát Chân nhân mang theo mọi người bắt đầu phá vây. Nhưng mà bị yêu linh vây đổ, Kim Đan chân nhân nhân tộc tổn thất thảm trọng.

Sáu đại Hóa Thần, hai mươi bốn Nguyên Anh, bị đối phương tập trung trọng điểm, bị đuổi giết. Không phải tự bạo. Chính là chết trận!

Chính là Kim Đan chân nhân bình thường. Trốn không thoát, cũng là nhất nhất tự bạo, nếu bị đối phương bắt lấy. Vậy vận mệnh bi thảm, để cho mọi người kinh hồn bạt vía, thà rằng chính mình chết, cũng phải lạp một cái đệm lưng.

Một ngàn một trăm Kim Đan chân nhân, cuối cùng chỉ có hai trăm sáu mươi mốt người, chạy trốn tới trên biển dung nham.

Cái này còn đều là Trường Phong cùng Cực Quang cứu viện đúng lúc, bằng không còn phải chết trận một nửa.

Được nhóm tiểu hầu tử trợ giúp, mọi người trốn vào trong biển nham thạch nóng chảy vô biên vô hạn này, còn lại nhiều Kim Đan chân nhân, không phải chết trận, chính là bị bắt.

Bất quá một trận chiến này, sáu mươi vạn yêu linh, cũng là tổn thất thảm trọng, trong chiến đấu này, ít nhất một nửa chết trận, trong đó thất điệp, bát tằm toàn diệt, cửu đường lang chỉ còn lại ba.

Chiến đấu vẫn chưa chấm dứt, nhị ưng giận dữ, mang theo phần đông yêu linh, ở trên biển kia, bên trong nham thạch nóng chảy, vẫn đuổi giết tu sĩ trốn chạy, ước chừng một ngày, Viêm Hầu tử vong một nửa, lại ba mươi bảy Kim Đan chân nhân chết trận, mọi người chạy trốn tới cuối biển, nhưng mà nhị ưng còn là không có bỏ qua đuổi giết.

Nhưng mà, bọn họ ai cũng không có phát hiện tung tích Lạc Ly.

Ở sau khi phát hiện không thể sử dụng pháp bảo cửu giai, Lạc Ly liền lập tức thông báo Hồn Thoát Chân nhân, cách chạy trốn.

Ở thời điểm nhị ưng đến trên biển nham thạch nóng chảy đuổi giết tàn binh Kim Đan chân nhân nhân tộc, Lạc Ly cũng là biến đổi, dựa vào phương pháp Chúng Sinh Lâm, hóa thành một yêu linh nha bộ, trở về chiến trường.

Chiến trường này, nơi nơi đều là tàn chi toái phiến, không ít yêu linh đang rửa sạch chiến trường.

Toàn bộ huyết nhục đều bị bọn họ thu về, làm như tài liệu, lại một lần nữa sinh ra yêu linh mới, Lạc Ly hủy diệt kho mầm mống chúng nó tích lũy mấy vạn năm, chỉ có thể tính toán tỉ mỉ như thế.

Lạc Ly chạy ở bên trong chút yêu linh rửa sạch chiến trường này, hắn tránh đi tất cả nguy hiểm, tận lực không cho đối phương phát hiện, hắn đang bính mệnh chậm rãi hấp thu thần lực trong thiên địa này.

Đây đều là thần lực yêu linh chết trận có được, thần lực này chậm rãi trở về thân thể Tà Liên Chủng đang ngủ say, nhưng mà trước đó, lại bị Lạc Ly giữ lại.

Thần lực này, chính là mấu chốt quyết định thắng bại!

Chính mình hấp thu càng nhiều, Tà Liên Chủng này được đến càng ít, nhân tộc lại càng có khả năng thắng lợi!

Ở trong Chúng Sinh Lâm kia, vô tận thần lực rót vào, Tào Nhân bắt đầu thay đổi bộ dáng, nửa người nửa cây!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.