Đại Đạo Độc Hành

Chương 779: Nhân tộc thảm bại Lạc Ly động!Hấp thụ thần lực này, quả nhiên có giá trị, khuyết thiếu thần lực ủng hộ, quy tắc bảo hộ Càn Khôn, không thể không đình chỉ vận chuyển, lại cảm giác được thần kiếm cửu giai linh động, đến đây đạt tới hai trăm bảy mươi ba cây thần mộc, chỉ cần có thêm hai mươi bảy căn, Tào Nhân là có thể tiến hóa thành Thụ thần!

Nhưng mà thần lực trên chiến trường, không phải bị Lạc Ly hấp thu, chính là đã trở về Tà Liên Chủng, đã ít ỏi không có mấy!

Lạc Ly cười lạnh nói:

“Đi, đi thiên trụ khác!”

Tôn Bất Phá lặng lẽ xuất hiện, lập tức dẫn đường, Lạc Ly rời khỏi nơi này, tới thiên trụ khác, ở nơi đó là ổ tứ tượng, hơn nữa tứ tượng đều đang ngủ say.

Nhị ưng đã thanh tỉnh, tính cảnh giác cực cao, cảnh giới Hóa Thần, Lạc Ly chính là sử dụng thần kiếm cửu giai, cũng là không thể dễ dàng đem bọn họ đánh chết, nếu đánh rắn không chết, chính mình liền có thể trốn không thoát, cho nên không bằng lựa chọn tứ tượng còn đang ngủ say.

Thừa dịp hắn ngủ, lấy mạng hắn!

Cứ như vậy được tiểu hầu tử dẫn đường, Lạc Ly đi tới phía trên thiên trụ này, từng chút một hướng về chỗ tứ tượng này cư trụ ẩn núp tiến vào.

Ở đây có một trăm lẻ tám tượng vệ, chặt chẽ thủ hộ tứ tượng!

Nhưng mà Lạc Ly thả ra phân thân Chúng Sinh Lâm, làm ra một bộ bộ dáng tu sĩ nhân tộc đào vong đến đây, lập tức hấp dẫn sự chú ý của tượng vệ này.

Bốn cự tượng này, mỗi một con đều lớn khoảng sáu mươi trượng, toàn thân tuyết trắng, thân thể quyển khúc, ngủ ở bên trong một cái sào huyệt thật lớn.

Đến nơi này, Lạc Ly lộ ra cười lạnh:

Lạc Ly nhẹ giọng quát: “Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Chứng cứ xác định, phạt ác ở trước!”

Vì một kích này, hắn sử dụng kim tháp, bổ sung ba ngàn thiện công! Ba ngàn thiện công toàn bộ kích hoạt, hóa thành lực thiên đạo hạ xuống, chỉ định bốn bạch tượng này là kẻ địch!

Ở trong Thái sơ động thiên của Lạc Ly, lập tức ba ức ngụy thạch, hóa thành tro tàn, Càn Khôn nhất trịch!

Lạc Ly đối với sào huyệt này một chỉ!

“Già diệp thanh tịnh, a nan minh tính, trảm!”

Trong nháy mắt, một cự kiếm hỏa diễm ngang thiên địa, ở trên người Lạc Ly dâng lên, lấy tư thế chém chết tất cả, đốt tẫn thiên địa đáng sợ, đem sào huyệt này bao trùm!

Tứ tượng này cũng không có thực lực cùng tính cảnh giác như Cốt Long, bọn họ lại ỷ vào chính mình say sưa, căn bản không có một chút phản ứng! Cái này cũng là nguyên nhân Lạc Ly không có lựa chọn ngũ khuyển, ngũ khuyển này tính cảnh giác rất mạnh, không có dễ dàng đắc thủ như vậy!

Một đạo kiếm quang, nháy mắt dâng lên, toàn bộ tất cả, đều ở dưới hào quang hỏa diễm này, bên trong kiếm khí tiêu tán vỡ nát!

Khắp thiên địa ở trong nháy mắt này đều vì cự kiếm hỏa diễm khống chế, núi cao phá diệt, sông suối, trời sập đất lõm, đại địa sụp đổ, biển nổi phong ba!

Oành, toàn bộ thế giới chợt sáng ngời, “Rầm rầm rầm rầm rầm rầm....” Tiếng gầm rú cuồng bạo kinh thiên động địa chồng cùng một chỗ, sóng âm to thẳng truyền ngàn dặm.

Tứ tượng này còn ở bên trong ngủ say, liền bị kiếm quang, hóa thành tro tàn như vậy! Ở dưới một kiếm này của Lạc Ly, chém giết!

Phương xa nhị ưng đang đuổi giết tu sĩ, nhất thời kêu to: “Không được, bị lừa rồi!”

Bọn họ chấm dứt đuổi giết, lập tức trở về!

Nhưng mà chờ bọn hắn đến đây, chỉ là nhìn đến một mảng phế tích, toàn bộ tất cả, toàn bộ tro bụi, tứ tượng chết!

Lúc này nhân tộc thở ra một hơi dài, rốt cuộc đào thoát đối phương đuổi giết, không ít tu sĩ ngồi dưới đất, lên tiếng khóc lớn.

Dưới nham thạch nóng chảy, ở trong thạch thất bí mật kia, mọi người tê liệt ngã xuống trên mặt đất, đây là di tích cuối cùng bộ tộc Liễu thị lưu lại.

Di tích thạch thất này, bị Viêm Hầu khống chế, chúng có thể tùy ý ở một chỗ nham thạch nóng chảy trong lòng đất triệu hồi mà ra, chính là một loại pháp thuật thứ nguyên, cũng không phải kiến trúc thạch thất bình thường, bằng không đã sớm bị nhiều nanh vuốt Tà Liên Chủng, tìm được, phá hư.

Xác định tự thân thực an toàn, không ít tu sĩ té trên mặt đất, lên tiếng khóc lớn, đem bi thương phẫn nộ trong lòng chính mình, toàn bộ phát tiết đi ra ngoài!

Bên trong đại chiến, vô số đồng bạn thân hữu, một đám chết trận, chỉ có bọn họ sống sót. Kim Đan chân nhân này, mỗi một người đều là hạng người thân kinh bách chiến, đều là tâm trí cứng cỏi, có thể nói cạo xương không nháy mắt, chính là vì như thế, cho nên bất cứ lúc nào chỗ nào, bọn họ đều không có bỏ qua, mới có thể sống đến bây giờ.

Nhưng mà giờ khắc này, bọn họ không ít người đều khóc! Bọn họ ở trước mặt tử vong, không có một người khóc, đều là đau khổ giãy dụa, chiến đấu đến một khắc cuối cùng, nhưng mà hiện tại, tử vong qua đi, lại nhịn không được lên tiếng khóc lớn!

Vô luận ngươi tái cường đại như thế nào, ở tâm trí cứng cỏi như thế nào, nhưng mà ở trước mặt sinh tử, đều là khó có thể khống chế chính mình!

Giữa sinh tử có khủng bố cực lớn!

Bọn họ so với bất luận kẻ nào đều cứng cỏi, bọn họ đều là tu luyện mấy trăm năm, cho nên bọn họ so với bất luận kẻ nào càng biết sinh mệnh quý giá, rõ ràng còn sống không dễ dàng, trong lòng may mắn, hỉ cực mà khóc, bi thương mà khóc!

Nhưng mà đây chỉ là một loại phương pháp giảm sức ép của bọn hắn, một loại phát tiết cảm xúc, chỉ có đem cảm xúc chân thật nhất trong lòng, phát tiết ra ngoài, như vậy mới có thể càng thêm bình tĩnh, minh tâm tĩnh khí, không nhiễm một hạt bụi, mới có thể ở trên đường tu tiên đạo này, đi xa hơn.

Lạc Ly được Tôn Bất Phá dẫn đường, lặng lẽ trở về, thấy một màn như vậy, nhất thời sắc mặt âm trầm.

Ba ngàn tu sĩ đến đây, hiện tại tính cả Lạc Ly, còn lại hai trăm hai mươi bảy người, có thể nói mười đình chỉ còn lại một đình.

Nhìn đến Lạc Ly, Hồn Thoát Chân nhân xấu hổ cúi đầu, Lạc Ly nhiều lần cảnh cáo hắn, nhưng mà hắn chút không nghe, làm thành cục diện như thế.

Thật ra chính là Hồn Thoát Chân nhân nghe Lạc Ly đề nghị. Cũng sẽ không có thêm nhiều người may mắn còn tiếp tục tồn tại, nói đến cùng chỗ nhóm Viêm Hầu có thể trốn chạy, cũng là có hạn, cũng có thể che chở hơn ba trăm người. Nhiều thêm tu sĩ vẫn là sẽ chết.

Lạc Ly thở ra một hơi dài nói: “Các vị. Không được uể oải, không được bi thương!

Chúng ta phải tỉnh lại, phải sống sót! Còn sống rời khỏi nơi này. Trở về thế giới Trung thiên chủ!

Muốn còn sống rời khỏi, phải chiến đấu, nhiều thân bằng hảo hữu đã chết như vậy, chúng ta phải báo thù, lui không thể lui chỉ có chiến! Có dám cùng ta đi báo thù hay không?”

Trường Phong hô đầu tiên: “Ta đi!”

Cực Quang lập tức phối hợp nói: “Báo thù, báo thù!”

Tuyệt Lĩnh Chân nhân cũng là hô: “Ta cũng đi!”

Hồn Thoát Chân nhân cũng là đứng lên quát: “Ta cũng phải đi, chỉ có chết, để tạ nhiều đạo hữu tín nhiệm ta!”

Lạc Ly nhìn Hồn Thoát Chân nhân nói: “Hồn Thoát ngươi sai lầm rồi!”

Sau đó Lạc Ly lớn tiếng nói: “Chúng ta chẳng những không không phải chết, mà còn sống sót khỏe mạnh, phải giết sạch toàn bộ Tà Liên Chủng!”

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.