Đại Đạo Độc Hành

Chương 780: Lui không thể lui chỉ có chiến!Mọi người nhìn hắn, Hoàng Long Chân nhân nhịn không được nói: “Báo thù, chỉ bằng chúng ta? Không, không quá khả năng đi, chúng ta đào tẩu đi, chạy khỏi nơi này!”

Hoàng Long Chân nhân chính là đệ tử Khiên Cơ tông, lần hạo kiếp này, Khiên Cơ tông không hổ là một trong lục xảo, Kim Đan chân nhân đến đây sống sót ước chừng mười bốn người. Hoàng Long Chân nhân, mơ hồ trở thành đứng đầu mọi người.

Lạc Ly lắc đầu nói: “Trốn không thoát, nơi này hoàn toàn chính là thế giới Tà Liên Chủng, không đem nơi đây đánh vỡ, chúng ta căn bản không thể rời khỏi!

Mặt khác, chúng ta không nhất định thất bại!

Ta nói cho mọi người một tin tức tốt, ta đã đem một con rồng đối phương, tương đương với cảnh giới Phản Hư Tà Liên Chủng diệt sát!

Ở đại chiến mới vừa rồi, ta đem tứ tượng, bốn cường giả giống như song ưng, tro bụi!

Quy tắc bảo hộ Càn Khôn của đối phương, không thể không đình chỉ vận chuyển, chúng ta không phải không có cơ hội!”

Nói tới đây, Hồn Thoát Chân nhân mở to hai mắt nhìn nói: “Quy tắc bảo hộ Càn Khôn cái gì, đình chỉ rồi?

Hai viên Tử vi thiên đấu diệt thế lôi của Hồng Vân Chân tôn tổ sư, ở chỗ ta đây!”

Thốt ra lời này, mọi người ánh mắt sáng lên, Tử vi thiên đấu diệt thế lôi này là thiên kiếp lôi đáng sợ có thể diệt sát Hóa Thần, thực không phải không có cơ hội thắng lợi!

Lạc Ly hét lớn: “Có dám cùng ta cùng nhau chiến đấu, đứng lên, để cho chúng ta hành động đi, sống sót, còn sống rời khỏi nơi này!

Ai không dám đi, liền ở tại chỗ này đi!”

Nói xong, Lạc Ly rời khỏi, lập tức Trường Phong đi theo, mọi người đi theo phía sau, không ai ở tại chỗ này.

Lạc Ly quay đầu nhìn thoáng qua, nếu thực sự có người ở tại chỗ này, Lạc Ly sẽ không chút do dự để cho Tôn Bất Phá đem thạch thất thu hồi, đem hắn để ở trong nham thạch nóng chảy, người như thế lúc này không thể lưu, ảnh hưởng quân tâm.

Kim Đan chân nhân này, một đám đều là cáo già, cho nên toàn bộ đi theo Lạc Ly.

Bọn họ đều mang theo khô lâu đầu nho nhỏ mà bộ tộc Viêm Hầu cho, mượn khô lâu đầu này, bọn họ có thể ở bên ngoài cơ thể hình thành một cái bọt khí, ở trong nham thạch nóng chảy này che dấu tung tích, đi lại tự nhiên, cái này cũng là một trong những nguyên nhân đối phương không thể bắt được bọn họ.

Đi đến phía trên mặt biển nham thạch nóng chảy, Lạc Ly nhìn về phía phương xa, một chút ánh sáng mờ mờ, chính là huyền đài không trung kia, Lạc Ly nói:

“Nơi đó, chính là địa phương đầu tiên chúng ta đến đây, trong đó có bảy mươi hai cây cột đá, ta cảm giác cột đá này tuyệt đối không phải cột đá bình thường, tất có giá trị, cho nên chúng ta phải hủy diệt nơi đó!”

“Chúng ta chiến đấu, từ nay về sau, không hề tử chiến, nhớ kỹ, nếu đụng tới số ít yêu linh Tà Liên Chủng, có thể giết liền giết, yếu bớt lực lượng đối phương. Đụng tới đại đội nhân mã, chúng ta lập tức quay đầu bỏ chạy!

Nhưng mà trốn này không phải lộn xộn không có kế hoạch, ở trong chạy trốn này, chúng ta phải phân tán binh lực bọn họ, dẫn đi cường giả bọn họ, sau đó tập hợp đồng bạn khác, tập kích đi đơn lẻ này, làm ít đi yêu linh Tà Liên Chủng!

Chúng ta phải du động lên, tùy ý một kích, sau đó lập tức bỏ chạy, đem ưu thế lớn nhất của tu sĩ chúng ta phát huy ra, ở trong vận động, tiêu diệt sinh lực đối phương...”

Lạc Ly bắt đầu nói ra chiến thuật của chính mình, nhất thời mọi người Kim Đan chân nhân, toàn bộ ánh mắt tỏa sáng, không ngừng gật đầu, đối với kế hoạch của Lạc Ly vạn phần đồng ý.

Lúc này Lạc Ly đạt được địa vị chủ đạo tuyệt đối, thời khắc mấu chốt, Lạc Ly động thân mà ra. Cứu vớt mọi người, toàn bộ Kim Đan chân nhân đều là theo bản năng nghe theo Lạc Ly hiệu lệnh, coi hắn là vương!

Cuối cùng Lạc Ly nhìn thoáng qua mọi người nói: “Tuyệt Lĩnh, Hồn Thoát, Hoàng Long, còn có ngươi, ngươi, ngươi....

Các ngươi đi theo ta, chúng ta phá hư nơi đó!”

Tổng cộng Lạc Ly hô mười hai Kim Đan chân nhân, bọn họ tạo thành tiểu đội, lập tức phản kích.

Đột nhiên một Kim Đan chân nhân nói: “Để cho ta đi đi. Nơi đó quang thuẫn hộ tráo, hẳn là rất mạnh, nhưng mà ta có thể phá vỡ!”

Lạc Ly nhìn về phía hắn, hắn cười nói: “Ta là Cô Minh Chân nhân Không Ma tông. Mục đích ta đến đây, chính là ám sát ngươi!”

Thì ra hắn là đệ tử Không Ma tông. Không Ma tông giỏi nhất về phá hư các loại trận pháp kết giới, Lạc Ly gật đầu nói: “Tốt! Ngươi cùng nhau đến! Mặc kệ trước kia như thế nào. Hiện tại chúng ta cùng nhau phấn đấu!

Chờ xong việc, chúng ta lại tiến hành ân oán tông môn!”

Cô Minh Chân nhân gật đầu, nói: “Trước nhất trí đối ngoại, phá diệt Tà Liên Chủng!”

Kim Đan chân nhân khác hỏi: “Chúng ta làm cái gì?”

Lạc Ly chỉ nói: “Các ngươi tận khả năng phá hư cây linh đào biến dị này, ta có một cảm giác, cái này chính là mấu chốt chúng ta thủ thắng lợi!”

Không ít người âm thầm thở ra một hơi dài nói: “Được, chúng ta đến đây đi!”

Bọn họ lập tức liên hợp lại, phá hư cây linh đào này, theo bọn họ phá hư, Lạc Ly lập tức cảm giác được, chính mình cùng phiến này, liên hệ càng ngày càng thân mật, một loại lực lượng vô hình, tập trung ở trên người chính mình!

Đây là một loại tín nhiệm, một loại chúc phúc, một loại cảm giác, một loại thêm vào!

Con thiên địa, khí vận gia thân!

Lạc Ly không khỏi cười khổ, càng là như thế, tiền vốn cường đại nhất của Lạc Ly, đại thần uy diệt thế Bàn Cổ phủ, chính là càng không thể phát ra!

Phủ này phát ra, tất diệt thiên địa một phương, ở thế giới Trung thiên chủ, thiên địa sẽ không bị diệt, cho nên Lạc Ly phải chết.

Mà ở nơi này phát ra, hoàn toàn có thể phá diệt thế giới này, như vậy Lạc Ly sẽ không phải chết, nhưng mà phiến thiên địa này lại thịnh tình như thế, tin tưởng Lạc Ly như thế, chờ mong Lạc Ly cứu vớt chính mình như thế, chính mình nếu phát ra một búa này, xoay người liền phá diệt thiên địa, đây là không phải có chút không phải người!

Mặt khác Lạc Ly có trực giác, chính mình hiện tại khí vận gia thân, nếu thực phá diệt thế giới này, khi đó khí vận này sẽ chuyển biến, sẽ từ chúc phúc biến thành nguyền rủa.

Có lẽ sẽ biến thành vận xấu siêu cấp, tu luyện không có việc gì sẽ tẩu hỏa nhập ma, đi đường chuyên môn đụng phải tử địch, uống ngụm nước lạnh đều có thể sặc chết, vĩnh viễn nguyền rủa xui xẻo.

Cho nên, càng là như thế, đại thần uy diệt thế Bàn Cổ phủ này, không đến mức bất đắc dĩ, liền tuyệt đối không thể phát ra!

Trong khi Lạc Ly tự hỏi, mọi người tới đến dưới thạch bích này, sau đó bắt đầu hướng về phía trước leo lên, bọn họ đều không có ngự không, phòng ngừa chân khí lưu động, khiến cho đối phương chú ý.

Chậm rãi leo lên, không lâu mọi người liền leo lên đến nơi quang thuẫn bảo hộ, chính là chỗ đám người Lạc Ly, vừa mới đi xuống phi xa, nhìn về phía biển nham thạch nóng chảy.

Ở trong này, có hơn mười thị nữ, đang sửa sang lại phiến địa vực này, phi xa thật lớn, biến mất không thấy, bất quá quỹ đạo vẫn còn.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.