Đại Đạo Độc Hành

Chương 782-2: Phụng thiên thừa vận, thiên địa chiếu viết! (2)Theo hắn nói chuyện, nhất thời song ưng này lập tức cứng ngắc, sau đó thân thể bọn họ bắt đầu từng chút một sụp đổ, quay về trên người Tà liên chủng.

Không chỉ là song ưng, toàn bộ yêu linh còn sống, toàn bộ giống như song ưng, thân thể bắt đầu sụp đổ, toàn bộ thần lực trở về Tà liên chủng.

Hơn nữa không chỉ là yêu linh, thế giới này tất cả ở trên trụ trời, toàn bộ bắt đầu sụp đổ, toàn bộ kiến trúc, toàn bộ thế giới Tà liên chủng, toàn bộ tinh hoa bay ra, rót vào trong thân thể Tà liên chủng, bộ phận khác hóa thành tro bụi.

Theo cái hấp thu này, Tà liên chủng bắt đầu chậm rãi thành lớn, thân thể ước chừng ba trăm trượng, đám người Lạc Ly trong mắt hắn, bất quá như một con kiến.

Theo hắn hấp thu, chín cây trụ trời bắt đầu sụp đổ, oành đùng đùng, hóa thành phế tích vô tận, rơi vào bên trong nham thạch nóng chảy, thế mà ở bên trong nham thạch nóng chảy, xây lên một cái đảo nhỏ.

Mà ở phía trên đảo nhỏ, Tà liên chủng thật lớn nọ ngạo nghễ đứng thẳng nơi đó, đây mới là bản thể chân chính của hắn, Tà liên chủng chân chính!

Trong lúc Tà liên chủng xuất hiện, lập tức uy áp Lạc Ly, lực lượng kỳ dị làm cho toàn bộ tu sĩ chỉ có cảnh giới Kim Đan, cũng biến mất theo.

Lúc này nếu Hóa Thần còn sống, có thể hoàn toàn khôi phục lực lượng, nhưng mà không có khả năng!

Tà liên chủng nhìn về phía thụ thần Tào Nhân nói: “Nhìn thấy không, ngươi nói cái gì đều không có tác dụng, ở trước mặt lực lượng tuyệt đối, tất cả đều là phế vật!

Ta ăn ngươi, ngươi nói ta sẽ huyết mạch phản tổ, trở thành thụ thần chân chính hay không?”

Ở thời điểm hắn nói chuyện, hắn chợt chụp vào thụ thần Tào Nhân, đừng nhìn hắn thân thể thật lớn, nhưng mà động tác như điện.

Tào Nhân lại cười to một tiếng nói: “Ta là cổ thần thụ thần, nho nhỏ Tà liên chủng, ta xem ngươi cùng ta đối kháng như thế nào! Lão thụ bàn căn!”

Nháy mắt, oành một tiếng, bàn tay khổng lồ chụp vào Tào Nhân, lập tức vỡ nát, hóa thành ngàn vạn mảnh vỡ, phân tán bốn phương.

Nhưng mà mảnh vỡ này, lập tức trọng tổ, bàn tay khổng lồ lại một lần khôi phục, nháy mắt liền đem Tào Nhân bắt đến.

Hắn đem Tào Nhân nắm trong tay, không ngừng cười tà, dây leo vô tận, giống như độc xà, giống như mũi nhọn, muốn rót vào trong cơ thể thụ thần!

Nhưng mà Tào Nhân cũng cười, hắn chợt động, chui vào trong cơ thể Tà liên chủng, hắn muốn tiếp tục cướp lấy thần lực của Tà liên chủng, mất đi thần lực, Tà liên chủng hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Nhưng mà Tà liên chủng cũng sẽ không dễ dàng nhận thua, hắn rống to, toàn thân mãnh liệt rung rung, cự nhân cao ba trăm trượng này, ầm ầm sụp đổ, hóa thành hai cây cối giao triền vô tận, ở trên đảo nhỏ sinh trưởng rất nhanh.

Đây là hai người đang chiến đấu!

Nhưng mà rất nhanh kết quả chiến đấu xuất hiện, Tào Nhân bất quá sinh ra một ngày, chính là hấp thu thần lực Tà liên chủng mà thành, ở trên nội tình hoàn toàn không bằng Tà liên chủng, Tào Nhân chiến bại!

Lập tức ở phía trên đảo nhỏ, có một cự nhân thật lớn sinh ra, lúc này đây hắn vượt xa ba trăm trượng mới vừa rồi, biến thành một tồn tại đáng sợ cao bảy trăm trượng!

Hắn đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích, giống như đang luyện hóa cái gì.

Thấy như vậy một màn, đám người Trường Phong nhịn không được lui về phía sau nói: “Xong rồi, xong rồi, chúng ta chết chắc rồi!”

Giống như nghe được lời Trường Phong nói, Tà liên chủng nọ nói: “Các ngươi rất đágn giận, bất quá các ngươi lại cho ta cổ thần truyền thừa, vì cảm tạ các ngươi, ta sẽ từ từ ăn các ngươi!

Bất quá các ngươi chỉ là món điểm tâm trước bữa cơm, đại tiệc chân chính của ta là thế giới này! Ta muốn ăn luôn hắn, hơn nữa ta sẽ vi phạm truyền thống Tà liên chủng, không bao giờ phân liệt hậu duệ nữa, vĩnh viễn chính mình sống sót, trở thành thụ thần chân chính!”

Nói xong, hắn nhìn về phía thiên địa này, nhìn về phía trung tâm bên trong biển nham thạch nóng chảy vô tận nọ, nơi đó mới là đại tiệc hắn chân chính muốn ăn!

Giống như cảm giác được ác ý của hắn, thiên địa này giãy dụa, khí vận vô tận rót vào trên người đám người Lạc Ly, nhưng mà, đối mặt tồn tại khủng bố như thế, cái khí vận gì cũng không có hiệu quả.

Cực Quang nhìn về phía đám người Lạc Ly nói: “Thật cao hứng nhận thức các ngươi! Lạc Ly, ngươi có thể niệm tụng cho ta một đoạn Vãng sinh chú không?

Ta không muốn bị hắn ăn đi, ta muốn đi trước một bước!”

Trường Phong cười thảm đạm nói: “Ngươi đi trước một bước đi, ta đi theo sau!”

Nhưng mà Lạc Ly vẫn không nhúc nhích, ở trong khi thiên địa nguyên khí rót vào, Lạc Ly mơ hồ nghe được một thanh âm thiên địa!

Thanh âm nọ, càng lúc càng lớn, càng ngày càng rõ ràng:

“Phụng thiên thừa vận, thiên địa chiếu viết...”

“Phụng thiên thừa vận, thiên địa chiếu viết...”

“Phụng thiên thừa vận, thiên địa chiếu viết...”

Cái thanh âm này, thật ra cũng không phải thiên địa truyền đến, mà là đạo kim đức từ đại chiến Tử Nan Đà tại Thần Độn tông có được trong cơ thể Lạc Ly phát ra âm thanh!

“Phụng thiên thừa vận, thiên địa chiếu viết...”

“Phụng thiên thừa vận, thiên địa chiếu viết...”

Thanh âm này ở trong cơ thể Lạc Ly càng ngày càng vang dội, bất quá trừ bỏ Lạc Ly, không ai nghe được.

Đạo kim đức trong cơ thể Lạc Ly, theo thanh âm này, phát ra hào quang vô tận, chậm rãi khởi động, theo kim đức này khởi động, toàn bộ thiên địa bắt đầu đáp lại!

Lạc Ly nhịn không được rống to một tiếng, chỉ Tà liên chủng nọ, quát lớn:

“Phụng thiên thừa vận, thiên địa chiếu viết, ngươi ăn cắp thiên địa tinh hoa, hấp thu vạn sinh linh khí, phá diệt thiên đạo tự nhiên, tội ác tày trời!”

“Ngươi là địch của thiên địa, thương thiên tại thượng, hậu thổ tại hạ, ta hôm nay thay trời hành phạt, thưởng thiện phạt ác, diệt ngươi ác nguyên!”

Theo lời Lạc Ly nói, toàn bộ thiên địa đều đáp lại, vô luận là vách đá cao cao trên kia, hay là hải dương nham thạch nóng chảy vô tận, hay là linh khí trong không trung, đều đang đáp lại lời nói của Lạc Ly!

Tà liên chủng nhìn Lạc Ly, khẽ nhíu mày nói: “Cái gì vậy?”

Nói xong, hắn vươn chân đạp hướng Lạc Ly, muốn đem Lạc Ly một cước đạp chết!

Nhưng mà Lạc Ly chợt lóe, nháy mắt ở ngoài trăm dặm, tiến vào bên trong nham thạch nóng chảy.

Kim đức nọ chợt lóe, hoàn toàn tiêu tán, rót vào bên trong thiên địa, sau đó lại từ trong thiên địa, nháy mắt phản hồi, rót vào trong cơ thể Lạc Ly!

Ở dưới tác dụng của kim đức này, lần này trong nháy mắt, Lạc Ly có một cảm giác kỳ quái, hắn không hề là Lạc Ly, mà là thiên địa này!

Thiên địa phảng phất là thân thể hắn, cơ bản nhất tạo thành thân thể này chính là ba ngàn thiên đạo, ba ngàn thiên đạo này ở trong hư không, diễn biến lẫn nhau, xây dựng ra mười hai vạn chín ngàn sáu trăm pháp tắc, pháp tắc này tiếp tục tổ hợp. Dần dần sinh ra thế giới này!

Ở thế giới, quá khứ hiện tại tương lai, trên trời dưới đất hư không, vạn vật cuối cùng đều héo rũ, nhưng mà trên tro tàn của chúng nó, là sẽ một lần nữa sinh trưởng phát triển thực vật mới, tươi tốt phồn vinh.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.