Đại Đạo Độc Hành

Chương 784-1: Một tiếng thét dài nhập thanh minh! (1)Chợt Lạc Ly ném ra, dung nhập trong trường mâu nham thạch nóng chảy trăm trượng nọ, giấu ở chỗ tối, lặng yên không một tiếng động đánh đi, chính là Phần thần vô sinh!

Trường mâu nham thạch nóng chảy này nháy mắt bị một mảng lá cây ngăn trở, lập tức vỡ nát, nhưng mà Phần thần vô sinh nọ lại vô thanh vô tức đánh trúng thân thể Tà liên chủng.

Một cây phủ ba thước, đánh trúng cự nhân thân cao bảy trăm trượng, vốn hẳn là lông tóc không thương, nhưng mà Tà liên chủng nọ lại phát ra một tiếng hét thảm, đại phủ hóa thành hỏa diễm rót vào trong cơ thể Tà liên chủng. Toàn bộ thân thể cự nhân, đều đang giống như bốc cháy lên!

Lạc Ly mỉm cười nhìn Tà liên chủng, cái Phần thần vô sinh này đánh trúng chính là khó giải, Tà liên chủng chết chắc rồi!

Nhưng mà ra ngoài ý liệu của Lạc Ly, Tà liên chủng nọ cũng rõ ràng, dùng sức xé, lập tức đem thân thể của mình xé thành hai nửa, một nửa hỏa diễm bốc lên, một nửa hoàn hảo không tổn hao gì.

Nháy mắt, một nửa thân thể bị xé mở nọ, lập tức bị đốt cháy hầu như không còn, hóa thành một đạo hồng quang, muốn trở về thân thể Lạc Ly, Tà liên chủng nọ chợt hét lớn một tiếng, hồng quang nọ đã bị ngăn chận.

Phần thân thể còn sót lại Tà liên chủng kịch liệt thu nhỏ lại, biến thành thân chỉ ba trăm trượng. Nhưng mà ở trong tay hắn, lại xuất ra một vật!

Một vật này xuất ra, đối với thân hình thật lớn của hắn giống như một hạt gạo nho nhỏ vậy.

Nhưng mà hắn cẩn thận, giống như sợ xiết hỏng vậy, đó là một cây cọc gỗ, hình như là một đoạn gậy trúc, nhưng mà dài chỉ có ba thước, trong suốt trong sáng, chiết xạ ra nhiều điểm kim mang, cực kỳ đẹp mắt. Kim mang này, bay múa ở không trung, có khúc chiết qua lại, nơi nơi bay loạn, giống như thủy ngân chảy xuống, đảo mắt không thấy, biến mất trong không trung; Có lập lòe dao động, bỗng nhiên ở đông, bỗng nhiên ở tây, mỗi một lần chợt xông đến, lập tức biến mất vô ảnh, sau đó lại một lần nữa xuất hiện ở một bên khác!

Vật ấy vừa ra, Tà liên chủng chợt hít khí, giống như ở trên gậy trúc này, hấp thu linh khí vô tận, nháy mắt thân thể hắn, lại một lần nữa thành lớn, khôi phục bình thường.

Sau đó hắn đối với Phần thần vô sinh của Lạc Ly, hỏa diễm quay về, chính là dùng gậy trúc nọ gõ một gõ, lập tức hỏa diễm biến mất, bị gậy trúc hấp thu, không thể quay lại chỗ Lạc Ly.

Tà liên chủng nhìn về phía Lạc Ly, cầm lấy gậy trúc này, đối với Lạc Ly chính là một chỉ!

Nháy mắt, Lạc Ly cảm giác được một loại nguy hiểm, thân thể vừa động, lập tức bỏ chạy, nhưng mà một đạo thanh quang, phát ra ở phía trên gậy trúc kia, hào quang này không gắt không đậm, nhạt như gió, ở một bên Địa hỏa tiên thân của Lạc Ly đảo qua.

Chỗ đảo qua, phía trên Địa hỏa tiên thân nọ, lập tức bắt đầu mọc ra vô số chồi cây, theo thực vật này mọc ra, Địa hỏa tiên thân của Lạc Ly bắt đầu sụp đổ, rõ ràng chính là chiêu thụ thần Tào Nhân đối phó yêu linh.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, học bộ dáng Tà liên chủng, dùng sức xé, lập tức đem nửa người bị xâm nhập nọ chém xuống, ngăn cản thực vật này xâm nhập.

Tà liên chủng nọ giơ lên gậy trúc, vừa muốn lại một kích đối với Lạc Ly, Lạc Ly muốn bỏ chạy, đúng lúc này, Lạc Ly nghe được một thanh âm:

“Chủ nhân, như vậy là không được! Giao cho ta đi!”

Thanh âm này rõ ràng là thanh âm của Tiểu Hồng, Tiểu Hồng chính là phân thân Đại Phạm ma thần biến thành, được Lạc Ly bồi dưỡng như Viêm thần.

Lạc Ly lập tức nói: “Tốt, Tiểu Hồng ngươi tới!”

Nháy mắt, Lạc Ly mất đi khống chế đối với thân thể, đem thân thể mình giao cho Tiểu Hồng khống chế. Lập tức, Lạc Ly thật giống như trở thành một người xem.

Tiểu Hồng nắm trong tay thân thể, cười tà tà, nhìn về phía Tà liên chủng, theo một kích của đối phương, hắn chợt lấy ra cửu giai thần kiếm Già diệp thanh tịnh a nan minh tính kiếm, đưa tay hoa lên, kiếm này cùng Địa hỏa tiên thân dung hợp, hóa thành một đạo hào quang, Thanh tịnh a nan minh nguyệt quang, lập tức ngăn trở thanh quang đối phương xâm nhập.

Sau đó Địa hỏa tiên thân này dậm chân một cái, lập tức thân thể bắt đầu thu nhỏ lại, từ nghìn trượng biến thành ba trăm trượng, loại chiến đấu này, cũng không phải thân thể càng lớn càng tốt, hoàn mỹ nắm trong tay mới là mấu chốt, cho nên Tiểu Hồng lập tức bỏ qua lực lượng dư thừa, hoàn mỹ nắm trong tay Địa hỏa tiên thân.

Theo thân thể thu nhỏ lại, Địa hỏa tiên thân biến thành bộ dáng một thiếu niên, tuy bộ mặt không rõ, nhưng mà hình thể cùng Lạc Ly không có gì khác nhau.

Ở trong quá trình này, Tà liên chủng liên tiếp đánh, nhưng mà đều bị cự nhân nham thạch nóng chảy này, sử dụng Thanh tịnh a nan minh nguyệt quang ngăn trở.

Đợi cho thân thể chuyển hóa xong, tay phải cự nhân nham thạch nóng chảy duỗi ra, xuất ra một vật, rõ ràng chính là một khối đá, cả thân thể ngăm đen, lớn ước chừng đầu người, trong đen lại lấp lánh kim quang, tựa như màn đêm che trời, quần tinh lóng lánh vậy, tràn ngập cảm giác yên tĩnh, sâu thẳm!

Chính là tiên thiên linh bảo Khúc kính thông u thạch!

Lạc Ly thực buồn bực, làm cái gì vậy?

Nhưng mà nháy mắt hắn đã biết, tiên thiên linh bảo này xuất ra, lơ lửng ở phía trên tay phải cự nhân nham thạch nóng chảy, chợt cự nhân nham thạch nóng chảy dậm chân một cái.

Tứ cửu độn thuật thêm Thần túc độn!

Nháy mắt chợt lóe, hắn lập tức liền vượt qua không gian vô tận, đi tới trước người Tà liên chủng.

Ở trong quá trình này, Tà liên chủng liên tục ba mươi bảy lần độn xa, nhưng mà cự nhân nham thạch nóng chảy theo hắn nháy mắt di động, vô luận Tà liên chủng trốn chạy như thế nào, hắn đều đi tới trước người Tà liên chủng!

Đến Tà liên chủng trước người, hắn vung lên bàn tay, chính là một kích!

Một kích này, dùng là tay trái, Thanh tịnh a nan minh nguyệt quang nọ lập tức bùng nổ, đồng thời như thế, hắn sử ra Kim Đan thần thông Một chưởng càn khôn của Lạc Ly!

Nhìn một kích đơn giản, cũng là ở trong nháy mắt, sử ra phương pháp ngự kiếm vô thượng, khống pháp lực, đem thần thông Một chưởng càn khôn cùng cửu giai thần kiếm, hoàn mỹ tổ hợp cùng một chỗ, hơn nữa mây bay nước chảy lưu loát sinh động, không hề có vấp váp gì!

Đối mặt một chưởng này đánh tới, Tà liên chủng nọ liên tục biến hóa ba trăm sáu mươi bốn loại độn thuật, trong đó ngăn cản sáu trăm hai mươi bốn lần, phản kích bốn trăm bảy mươi tám lần, nhưng mà tất cả toàn bộ không hề hiệu quả, cự nhân nham thạch nóng chảy một chưởng này theo đối phương biến hóa, bắt đầu biến hóa!

Ngươi trốn ta đuổi, ngươi né ta tiến, ngươi công ta nhượng, ngươi chắn ta phá!

Một chưởng này liên tục biến hóa ba ngàn sáu trăm hai mươi bảy lần, đem đối phương trốn chạy, ngăn cản, phản kích, toàn bộ phá giải!

Bốp một tiếng, một chưởng này đánh vào trên mặt Tà liên chủng.

Một chưởng đi xuống, đầu tiên là hào quang vàng bạc lóe ra, sau đó là hào quang bảy màu lóe ra, oành một tiếng, Tà liên chủng bị một chưởng đánh ngã!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.