Đại Đạo Độc Hành

Chương 785-2: Đánh bạo tuyệt diệt Tà liên chủng! (2)Sau đó tiếp tục thiện công dung hợp, lại một lần nữa sinh ra một đạo kim đức, sau đó lại là một đạo kim đức sinh ra, nhưng mà, thiện công tiếp tục rót vào, rốt cuộc không thể sinh ra kim đức nữa!

Kim đức nguyên từ thiên địa tán đồng, nhưng mà thế giới này quá nhỏ, chỉ có thể cho Lạc Ly ba đạo kim đức!

Lạc Ly duỗi tay ra, một đạo kim đức tiêu tán, lập tức thế giới này toả sáng sinh cơ vô tận, Lạc Ly đã hồi đáp lại thiên địa.

Có thu hoạch là phải có hồi đáp, không phải thứ tốt đều là của một mình ngươi, cần mọi người chia xẻ!

Bất quá, thiên địa này là quá nhỏ, chỉ có thể thừa nhận Lạc Ly một đạo kim đức hồi đáp.

Thiện công còn tại vô cùng tận ùa vào, nhưng mà rốt cuộc không thể hóa thành kim đức, mắt thấy chúng nó muốn tiêu tán, Lạc Ly thật sự là vô cùng đau lòng.

Đột nhiên hắn linh cơ chợt động, xuất ra kim tháp kia, dẫn thiện công tiến vào bên trong kim tháp, quả nhiên cái tháp này có thể dự trữ thiện công!

Dần dần, rốt cuộc thiện công không xuất hiện nữa, đến tận đây Lạc Ly được hai kim đức, chín thiện đức, ba ngàn thiện công.

Cuối cùng bên trong kim tháp, dự trữ ước chừng sáu vạn thiện công!

Đến tận đây trận hạo kiếp này, xem như hoàn toàn chấm dứt, hoan hô qua đi, mọi người tới trên tiểu đảo phế tích nọ, bắt đầu nghỉ ngơi.

Đại chiến qua đi, lập tức mỗi người đều vô cùng mệt nhọc, nằm ở nơi đó mà ngủ.

Có người ngủ một ngày một đêm, mới thanh tỉnh lại, lúc này mới xem như khôi phục nguyên khí, sau đó chính là quét tước chiến trường, chuẩn bị rời khỏi nơi này.

Trước đại chiến, còn lại một trăm mười ba người, nhưng mà có bảy người xui xẻo, ở trong chiến đấu kinh thiên kia, bị dư âm chiến đấu lan tới, ở một khắc cuối cùng, chết ở nơi này.

Còn lại một trăm lẻ sáu người, bắt đầu quét tước chiến trường, nhìn xem có thu hoạch gì hay không.

Lạc Ly lúc này bắt đầu xem xét bảo vật thời khắc cuối cùng hắn được.

Thanh trúc nọ, cầm trong tay, cẩn thận xem xét, cuối cùng căn cứ ghi lại trên “Tiên thiên linh bảo dị văn lục”, Lạc Ly xác định, đây là tiên thiên linh bảo Tiên thiên hồng mông linh thụ chi!

Lạc Ly vô cùng cao hứng, đến tận đây mình có được tam đại tiên thiên linh bảo Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu! Khúc kính thông u thạch! Tiên thiên hồng mông linh thụ chi!

Địa hỏa long hào nọ cần ngũ đại tiên thiên linh bảo, Lạc Ly đã gom được ba cái, còn kém hai cái, là có thể hoàn toàn chữa trị Địa hỏa long hào!

Nhưng mà Lạc Ly, lại có điểm luyến tiếc tiên thiên linh bảo này, mới vừa rồi đại chiến, vô luận là Tà liên chủng, hay là viêm thần, đều lấy tiên thiên linh bảo làm vũ khí, phát động công kích.

Nếu không có Khúc kính thông u thạch, cự nhân nham thạch nóng chảy nọ sẽ không vô hạn chế sử ra Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên, sẽ không thể thoải mái đánh bại Tà liên chủng như thế, có thể thấy được cái tiên thiên linh bảo này trân quý.

Lạc Ly nghĩ nghĩ, lắc đầu, tất cả tùy duyên đi, ít nhất mình còn phải thu thập hai tiên thiên linh bảo, mới có thể đem Địa hỏa long hào sống lại.

Trừ bỏ tiên thiên linh bảo, Lạc Ly còn được một đạo kim quang, kim quang nọ là một cái thư quyển, từ mười hai đạo ngọc phù tạo thành, rõ ràng chính là chí bảo truyền thừa bộ tộc Liễu thị, trong đó ghi lại vô số bí pháp bí văn.

Cái bảo vật này đại biểu bộ tộc Liễu thị được thời đại Tiên Tần lưu lại tri thức, cho nên được Tà liên chủng bảo tồn lại, không có phá hư.

Nay, bảo vật này thuộc về Lạc Ly!

Trừ bỏ cái này, Lạc Ly được Thụ thần, Thảo thần, còn có hai đạo kim đức, còn có chín thiện đức, hơn sáu vạn ba ngàn tổng thiện công.

Mặt khác còn có bốn mươi bốn thiên giai linh vật, một lọ Khứ trần hoàn chân liễu linh trấp, mười hai bảo thạch kỳ dị.

Bất quá mười ức linh thạch thu hoạch lần trước, đều bị Lạc Ly tiêu hao không còn, ở trong một năm chiến đấu kia, vô số lần sử dụng cửu giai thần kiếm, ngụy thạch dùng hết, sau đó chính là linh thạch, mỗi một lần ít nhất năm ngàn vạn, có nhiều cũng không đủ dùng.

Tu sĩ khác, cũng như thế, tuy đều mang đến không ít linh thạch, nhưng mà linh thạch là tu sĩ cần nhất, bày trận cần linh thạch, luyện phù cần linh thạch, tu bổ pháp khí thần kiếm cần linh thạch, tu luyện cần linh thạch, chiến đấu bổ sung chân nguyên cần linh thạch, chữa thương cũng cần linh thạch.

Trong đau khổ chiến đấu, bao nhiêu linh thạch cũng không đủ dùng, trừ bỏ Cực Quang cùng Trường Phong, mọi người linh thạch tám phần đều hao hết.

Đến hậu kỳ, đối phương đối với cửu giai thần kiếm của Lạc Ly, có đề phòng, sinh ra các loại biện pháp phá giải, cho nên Lạc Ly cũng rất ít sử dụng cửu giai thần kiếm, ngược lại linh thạch tiêu hao cũng bớt đi không ít.

Lạc Ly sửa sang lại hành lý, những người khác cũng như thế, bất quá thế giới này, vô cùng cằn cỗi, chín trụ trời Tà liên chủng lại đều sụp đổ, mọi người thu hoạch rất ít, mọi người tụ tập cùng một chỗ, nghiên cứu rời khỏi như thế nào!

Đột nhiên Lạc Ly sửng sốt, phát hiện nhân số không chỉ là một trăm lẻ sáu người, không biết khi nào thì hơn mười sáu người.

Mười sáu người này cùng đám người Lạc Ly, không hợp nhau, trên người bọn họ một chút không có dấu vết chiến đấu, ở lúc nguy nan, bọn họ sử ra các loại độn pháp của mình, toàn bộ nấp đi.

Trong một năm này, bọn họ luôn luôn tránh né, lúc này chiến đấu đã xong, bọn họ mới xuất hiện.

Nhìn bọn họ, so sánh cùng đám người Lạc Ly, hoàn toàn khác nhau!

Bọn họ giống như là bánh bao mập mạp, đóa hoa trong nhà ấm, mà một trăm lẻ sáu người Lạc Ly, một đám trên người mang theo ngạo khí sát khí vô tận, mỗi người đều vô cùng trầm ổn, hơn một năm chiến đấu này, trải qua chiến hỏa vô tận, mỗi người đều thoát thai hoán cốt, cùng trước kia hoàn toàn khác nhau.

Cái thay đổi này, là bao nhiêu linh thạch, không đổi được, đây mới là thu hoạch chân chính của Lạc Ly.

Nhìn thấy tu sĩ này trở về, tu sĩ trải qua vô số chiến đấu, vô cùng khinh bỉ bọn họ, nhưng mà nói đến cùng đều là một chỗ đi ra, đều là nhân tộc, mọi người đều không nhìn.

Mọi người đều trở lại nơi này, trong đó có một Kim Đan chân nhân Phá Lãng Chân nhân, đến từ bàng môn Lạc Vân môn, hắn giỏi nhất về tìm đường, ở trong vô số đại chiến, luôn có thể tìm được sinh lộ tốt nhất, cho nên tuy chỉ là tu sĩ bàng môn, vẫn sống đến hiện tại.

Hắn ở đây rất nhanh tìm được một thông đạo rời khỏi địa tâm này, có thể trở lại bề mặt, phi xa vốn đã sớm sụp đổ, không có cách nào sử dụng.

Bất quá mọi người trước khi rời đi, quyết định tế bái tu sĩ đã chết ở chỗ này.

Đến hơn ba ngàn người, hiện tại chỉ còn lại một trăm hai mươi hai người, thật sự là vô cùng thê lương, mọi người vì những đạo hữu đã chết đi này, hiến tế vong hồn bọn họ.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.