Đại Đạo Độc Hành

Chương 788-1: Tiểu giang chi thượng thiên phong lập! (1)Mọi người vô cùng cẩn thận, cẩn thận vượt qua tiểu thiên thế giới này, đột nhiên phía trước xuất hiện một đạo thái dương phong.

Cái thái dương phong này vô cùng mãnh liệt, oành đùng một tiếng, tất cả mọi người bị thái dương phong này cuốn vào, sau đó một đạo mạch nước ngầm vũ trụ xuất hiện, mang theo mọi người lập tức bay ra ngàn vạn dặm!

Lập tức mọi người mất đi liên hệ, chỉ có thể dựa vào chính mình liều mạng giãy dụa, Lạc Ly dùng sức giãy dụa, rốt cuộc giãy thái dương phong này, lúc này phát hiện, chỉ có một thân mình ở trong hư không.

Lạc Ly vội vàng phát ra tín hiệu liên hệ, đây là mọi người dọc theo đường đi chế định, rất nhanh có hồi âm, còn có người còn sống!

Theo tín hiệu liên hệ này, tu sĩ giãy dụa ra khỏi mạch nước ngầm vũ trụ tụ tập cùng nhau, nhất thời phát hiện chỉ còn lại có bảy người.

Lạc Ly, Trường Phong, Cực Quang, Lưu Tô, Tuyệt Lĩnh, Thiên Ma, Bạch Dương.

Cuối cùng nơi này chỉ còn lại có bảy người bọn họ!

Mọi người gặp lại, thở dài một tiếng, mọi người nhìn hướng Lạc Ly.

Dọc theo đường đi đều là từ Lạc Ly quyết định, ở trong vô số lần Thiên Ma ngoại đạo tập kích, nhiều lần hóa hiểm vi di, cho nên bọn họ mới có thể sống đến bây giờ.

Lạc Ly thở ra một hơi dài, sử ra thần thông thưởng thiện phạt ác, tìm kiếm đáp án, cái này cũng là mấu chốt hắn mấy lần có thể mang theo mọi người, lao ra kết quả hẳn phải chết!

Không biết vì cái gì, đến bên trong vũ trụ, thần thông thưởng thiện phạt ác này, đưa tới thiên đạo lực, mười phần cường đại, so với ở Trung thiên chủ thế giới cường đại hơn mấy lần.

“Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Chuyện tốt xác định, thưởng thiện ở sau!”

Lạc Ly tiêu hao thiện công, dẫn thiên địa lực hạ xuống, Lạc Ly bị vây bên trong một loại minh minh hoảng hốt!

Ở bên trong hoảng hốt kia, Lạc Ly giống như thấy được mình đang ở trên một tòa núi cao, đau khổ tu luyện, vô số phàm nhân bản xứ, quỳ gối trước người bái tạ, phương xa xuất hiện một cái phi chu thật lớn!

Lạc Ly trợn mắt, nghĩ nghĩ, nhất chỉ đại thế giới nọ, cái tinh cầu kia nói: “Đi thôi, chúng ta đi nơi đó!”

Xuất thân Thiên Ma Yêu Ma Kiếm tông nói: “Nơi đó có thể có Thiên Ma ngoại đạo hay không?”

Cực Quang nói: “Ta tin tưởng lão đại, hẳn là không có vấn đề!”

Lưu Tô nói: “Phá Lãng không thấy, chúng ta tìm không thấy đường về nhà!”

Cho tới nay đều là Phá Lãng dẫn đường, chỉ có hắn mới có thể tìm được biện pháp trở về Trung thiên chủ thế giới, hiện tại cùng hắn thất lạc, hoàn toàn không có đường có thể theo.

Bạch Dương Tử xuất thân Cửu Dương giáo nói: “Quản không được, chúng ta hiện tại trạng thái này, không có phi xa, chỉ có thể đi vào trong đó nghỉ ngơi một chút”.

Mọi người ở dưới Lạc Ly dẫn dắt, bay về phía tinh cầu kia.

Theo tới gần, mọi người dần dần thấy được đây là một cái tinh cầu phủ xanh, nhất thời mừng rỡ!

Cái này đại biểu cho mặt trên có sinh mệnh, có thể sinh sản sống được. Cái này đại biểu cho nơi đây không có Thiên Ma ngoại đạo, bởi vì bọn chúng hủy diệt tất cả, bọn chúng đến chỗ chỗ đó chính là hắc ám yên tĩnh.

Rất nhanh mọi người bay đến bên trong thế giới này, nơi này chỉ có một tầng đại khí che chở thiên địa, mà Trung thiên chủ thế giới lại là chín tầng, xuyên qua đại khí, hạ xuống đại địa, lập tức mọi người liều mạng thở dốc, bởi vì bọn họ cảm giác được linh khí tồn tại!

Tuy nơi này linh khí bé nhỏ không đáng kể, so với Trung thiên chủ thế giới yếu hơn mấy chục lần, nhưng mà có linh khí liền đại biểu cho bọn họ có thể ở đây tu luyện. Ở đây tấn thăng cảnh giới, ở đây nghỉ ngơi lấy lại sức.

Thế giới này phi thường nhỏ, bảy phần hải vực, ba phần đại lục, mọi người ở thế giới này rất nhanh liền phi hành một vòng, cũng chỉ có ba vạn dặm, đây là tiểu thiên thế giới nhỏ yếu, thế giới này chính là một cái hình cầu, diện tích có hạn, không giống Trung thiên chủ thế giới loại đại thế giới này. Địa phương bao la, thiên địa vô ngần.

Ở thế giới này, cũng không có sinh linh gì cường đại, nơi đây sinh sản đông nhất chính là một ít Á chúng long tộc, bọn chúng thuộc loại ma long nhất hệ. Có trường cảnh long ăn cỏ, liệp long ăn thịt, giác long sừng dài, dực long biết bay, mạnh nhất chính là bá vương long. Á long này không hề có trí tuệ, căn bản không thể bồi dưỡng trở thành nô bộc linh thú.

Làm người ta ngạc nhiên là, nơi này cũng có nhân tộc tồn tại, chẳng qua mười phần nhỏ yếu, chỉ còn lại có bộ lạc không đến trăm người. Đã mất đi văn minh, nhưng mà tuyệt đối là nhân tộc, lại là nhân tộc nhất mạch Trung thiên chủ thế giới.

Mọi người đến đây, nhân tộc bản xứ này, nhìn thấy mọi người đến đều quỳ xuống, miệng hô: “Tiên sư, tiên sư từ bi!”

“Tiên sư, tiên sư, các người đã trở lại!”

Tìm hiểu một chút, đám người Lạc Ly lập tức phát hiện, thì ra nơi đây tồn tại qua linh thạch quáng mạch, có tu sĩ đến đây khai thác, những người này đều là phàm nhân năm đó khai thác mạch khoáng, cuối cùng linh thạch quáng mạch khai thác xong, tu sĩ rời khỏi, này phàm nhân để tại nơi này, tự sinh tự diệt.

Phát hiện cái này, nhất thời mọi người sinh ra hy vọng, xem ra nơi này cách Trung thiên chủ thế giới thực không xa, hy vọng về nhà, ngay tại trước mắt.

Mọi người quyết định ở đây nghỉ ngơi một đoạn thời gian, tu luyện thăng cấp, đến lúc đó tìm đường về nhà.

Bất quá ở trên tinh cầu này, linh khí quá ít, mọi người chỉ có thể đều tự tách ra, xa xa né tránh, như vậy mới có thể lẫn nhau hữu hiệu hấp thu linh khí, tiến hành tu luyện tấn thăng.

Mảng tinh cầu này, hải vực phần đông, bên trong biển lớn cũng có một ít động vật biển, nhưng mà nơi đó linh khí nhiều, mọi người đa số lựa chọn ở trên biển lớn, mở động phủ, ở nơi đó tu luyện.

Khác với bọn họ, Lạc Ly ngay ở trên lục địa, lựa chọn một toad núi cao.

Núi cao nơi này, giống như một cây trụ vậy, đứng ở trên đại địa, hầu như dưới to trên nhỏ, từ tầng tầng đá núi tạo thành, có thể nói kỳ lạ.

Lạc Ly lựa chọn núi cao, ước chừng có ba trăm trượng, phạm vi mười dặm, chính là ngọn núi cao nhất trên mảng lục địa này. Ở trên núi, từ một đám dực long biến dị chiếm cứ, bọn chúng là bá chủ trong vòng vạn dặm thế giới này, nhìn thấy Lạc Ly điên cuồng tiến công.

Nhưng mà dực long biến dị này, mạnh nhất bất quá tương đương với tu sĩ cảnh giới Trúc Cơ, đối mặt Lạc Ly, quá yếu ớt.

Lạc Ly duỗi tay ra, phân thân Chúng Sinh Lâm xuất hiện, đảo mắt đã đem dực long này giết sạch, sau đó đi vào phía trên núi cao nọ, bắt đầu thi pháp.

Thụ thần xuất hiện, phía trên núi cao, mọc ra vô số cây cối, thảo thần xuất hiện, các loại linh thảo, chen chúc mà ra, lấy chúng làm tài liệu, Quỳnh Hoa cung xuất hiện.

Lập tức phía trên núi cao này, sào huyệt dực long bắt đầu thay đổi, vô số cây cối, linh thảo, núi đá, tự động bay lên, coi đây là trụ cột, xây dựng cung điện.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.