Đại Đạo Độc Hành

Chương 789: Thay trời đổi đất tạo thương khung!Cúc hoa trư nọ cười nói: “Ta là Tiểu Hoa! Ta nhân ngươi mà sinh, chịu ngươi khống chế, ngươi ta một thể, mặc kệ quá khứ như thế nào, mặc kệ tương lai như thế nào, ta chỉ là Tiểu Hoa trong Chúng Sinh Lâm của ngươi!

Ta từng có một hồi mộng đẹp, ở trong mộng này, tuy làm heo, vô cùng vụng về, bị người xem là thức ăn, nhưng mà không cần suy nghĩ, không có phiền não gì, cái loại cảm giác này, thực tốt lắm, mộng này rất thú vị.

Ta thích mộng, cho nên ta chính là Mộng thần Ma Luân Tát, nắm giữ mộng thần lực, hồn thần lực, chân huyễn thần lực, lừa gạt thần lực! Mộng thần Ma Luân Tát, ra mắt chủ thượng!”

Nói xong, hắn lại biến đổi, ở trên người hắn, rót vào hư không ý niệm cường đại, còn có một bộ phận ý niệm cúc hoa trư này, dung hợp một thể, chậm rãi rời khỏi thế giới này, biến mất không thấy.

Tất cả ý niệm thuộc về Đạo Chủ, rời khỏi biến mất, đồng thời như thế, trăm vạn cân thịt cúc hoa trư Lạc Ly dự trữ, cũng biến mất, cúc hoa trư khôi phục thần trí, cũng sẽ không đem thịt mình cho người khác ăn.

Theo cái ý niệm này biến mất, pháp uy Đạo Chủ đáng sợ nọ tiêu tán, hóa thành một loại cảm giác mộng huyễn, như mộng như ảo!

Đến tận đây cúc hoa trư này, không bao giờ nữa cùng Đạo Chủ phát sinh quan hệ gì nữa, hắn chỉ là Cổ thần Mộng thần Ma Luân Tát!

Hóa thành Mộng thần, cúc hoa trư này hướng về Lạc Ly kêu hai tiếng, sau đó chính là chợt lóe, trở lại trong Chúng Sinh Lâm, cùng đại thụ của mình dung hợp một thể, bắt đầu ngủ say, tiếp tục nằm mơ.

Nhìn thấy tất cả cái này, bàng môn Cúc Hoa, đột nhiên lên tiếng khóc lớn nói:

“Chủ nhân, chủ nhân, ta thất nghiệp rồi, ta thất nghiệp rồi!”

“Heo đã không còn, ta còn làm gì, ta còn làm gì?”

Nhưng mà không có cách nào, chỉ có thể như thế, Lạc Ly an ủi hắn vài câu, ưng thuận lời hứa, lập tức đang tìm linh trư khác, để cho hắn chăn nuôi.

Mộng thần Ma Luân Tát sinh ra, Lạc Ly không ngừng gật đầu, xem ra cái sách truyền thừa này quả nhiên hữu hiệu, vậy kế hoạch của mình có thể hành động!

Lạc Ly lập tức truyền tin mấy bằng hữu khác, đem bọn họ triệu tập nơi này, sau đó Lạc Ly chậm rãi nói ra kế hoạch của mình!

“Các vị đạo hữu, chúng ta ở tiểu thiên thế giới này, cần tu luyện một đoạn thời gian, nhưng mà thế giới này linh khí quá loãng, hơn nữa bị á long dị chủng chiếm cứ, căn bản không phải thiên địa nhân tộc sinh tồn, cho nên ta muốn làm một chút cải biến nho nhỏ.

Nếu cải biến thành công, nơi này sẽ linh khí sung túc, hơn nữa sẽ biến thành chỗ ở của nhân tộc!”

Lưu Tô nói: “Không biết lão đại, muốn làm như thế nào? Chúng ta ủng hộ ngươi!”

Trường Phong cũng nói: “Đúng, cái địa phương rách nát này, loạn hết cả lên, linh khí đơn bạc, ngươi làm đi!”

Những người khác cũng trả lời như thế!

Lạc Ly gật đầu nói: “Các vị huynh đệ, việc này cần mọi người cùng xuất lực!

Ta muốn thay trời đổi đất! Đem toàn bộ á long dị chủng diệt sạch, đem thiên địa này, hoàn toàn điên đảo, hóa thành thế giới nhân tộc, để cho nhân tộc ở đây đại hưng!”

Thốt ra lời này, nhất thời mọi người há hốc mồm, thay trời đổi đất? Đừng nói Kim Đan chân nhân, chính là Nguyên Anh chân quân, Hóa Thần Chân tôn cũng không có dám nói như vậy, sao có khả năng!

Lạc Ly nói: “Các vị, xin các ngươi tin tưởng ta, ủng hộ ta, xem ta hành động, cứ làm theo là được!”

Nói xong, Lạc Ly bắt đầu an bài nhiệm vụ, mọi người toàn bộ phân ra mấy chục nhiệm vụ, cần tại thiên địa thế giới này, bày ra vô số cấm chế.

Mọi người ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, nghĩ đến Lạc Ly trước kia lợi hại, cứu vớt mọi người bên trong vô số lần nguy nan, nhất thời mọi người toàn bộ gật đầu, bắt đầu hành động!

Lạc Ly mỉm cười, bắt đầu lật xem Tạo Thiên sách:

“Thái thượng cửu long linh chi thảo, tuyển một chỗ thế giới long tộc sống, dẫn phát địa hỏa, che đi bầu trời, phá diệt vạn thực, đem các long tộc, khu đuổi đào vong, bi oán phạm thiên, cuối cùng dẫn chư long, nhập vừa tử địa, đều tộc diệt, tại tử địa này, lấy bí pháp tế luyện, lấy linh vật thúc giục hóa, ở chỗ ngàn vạn long tộc, huyết nhục héo rũ, có thể sinh ra Thái thượng cửu long linh chi thảo...”

Đây là Lạc Ly trong lúc vô ý phát hiện, dựa theo sách truyền thừa Liễu thị, cái này mình đều có thể làm, dẫn phát địa hỏa, che đi bầu trời, phá diệt vạn thực, cuối cùng đem long tộc, đuổi nhập tử địa, sau đó làm cho bọn chúng toàn bộ chết ở nơi đó, lấy linh vật thúc giục hóa, có thể được đến Thái thượng cửu long linh chi thảo.

Đồng thời như thế, thay đổi thiên địa, sẽ kích hoạt nguyên năng thế giới này, linh khí sẽ tăng vọt vô tận, trăm năm sau mới có thể khôi phục bình thường, vừa lúc thích hợp mọi người tu luyện. Mà long tộc chết hết, nơi này sẽ trở thành nơi nhân tộc hưng thịnh, vừa lúc phù hợp mình tính kế.

Có thể nói, cái kế hoạch này, hoàn toàn là một lần đạt được nhiều mục đích!

Lạc Ly chậm rãi nhắm mắt, tiến vào trạng thái suy khô, bắt đầu một lần nữa tính toán, thay trời đổi đất lớn như thế, không thể có một tia sai lầm, bằng không tất cả uổng phí, mà thiên địa bị mình phá diệt, sẽ sinh ra oán hận vô tận, quấn quanh trên người mình, đó là vạn kiếp bất phục!

Cho nên, phải cẩn thận, cẩn thận, vô số lần luận chứng thí nghiệm, tìm kiếm đường chính xác!

Chỉ cần tìm được, vậy đi làm, quản hắn như thế nào, cho hắn đến cái long trời lỡ đất!

Tất cả tính toán xong, vô số lần luận chứng, kế hoạch có thể làm mấy Kim Đan chân nhân, khác, cũng đã bố trí xong, Cực Quang tiểu hòa thượng đem những nhân tộc, toàn bộ di chuyển đến trong Chỉ Tiêm Phật Quốc của mình, Lạc Ly bắt đầu hành động.

Hành động này, một điểm mấu chốt nhất, chính là tế trời!

Ở trong sách truyền thừa bộ tộc Liễu thị, điểm này cực kỳ quan trọng, Lạc Ly sắp sửa thay trời đổi đất, phải được thiên địa đồng ý, ít nhất thiên địa sẽ không phản đối, bằng không hành động lên, dẫn phát thiên địa phản phệ, sẽ xuất hiện vô số vấn đề.

Nhẹ thì khí vận tiêu tán, vận rủi quấn thân, nặng thì trực tiếp thiên kiếp xuất hiện, ở trên thân thể gạt bỏ, Tà liên chủng nọ chính là gặp được thiên địa kịch liệt phản phệ, ba ngàn vạn linh chúng, toàn bộ tử vong, không thể không tiến vào trạng thái ngủ say, mới có thể lộ ra sơ hở, bị Lạc Ly đánh chết.

Đối với cái này, bộ tộc Liễu thị có vô số biện pháp, tiến hành tế trời, để có thể yên lặng thay đổi thiên địa.

Có phương pháp đánh chết các loại sinh linh, nhiễu loạn thiên đạo, có thuật hiến tế trời đất, cầu thiên địa tán đồng, có phương pháp che lấp thiên cơ, che đậy thiên địa cảm ứng, nhưng mà pháp thuật này, ít nhất cũng phải chuẩn bị trăm năm, hy sinh vô số, mới có khả năng thực hiện.

Ngươi đây chính là thay trời đổi đất, tuy thiên địa vô tâm, nhưng mà không thể bỏ qua!

Bất quá cái này khó nhất, đối với Lạc Ly lại đơn giản nhất, hắn ở đây duỗi tay ra, một đạo kim đức tiêu tán, dung nhập bên trong thiên địa, lập tức thiên địa biến đổi, bị kim đức này mê hoặc.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.