Đại Đạo Độc Hành

Chương 790-1: Trong thiên địa ai tạo vật! (1)Lạc Ly thở ra một hơi dài, bắt đầu bước tiếp theo, nhất thời Quỳnh Hoa cung dưới thân biến mất, sau đó hắn đi vào dưới núi này, duỗi tay ra, Lưu Ly Hải sát thứ bảy mười lăm Kỳ lân thái a sát, đem núi này chém ra, sau đó dụng lực lôi kéo, đem một bộ phận chém xuống của núi này, thu vào bên trong Thái sơ động thiên của mình.

Một bộ phận này, chính là núi đá hình thái viên cầu phạm vi trăm trượng, mảnh vỡ như vậy, Thái sơ động thiên hoàn toàn có thể chứa, Lạc Ly một hơi, ước chừng góp nhặt mười hai khối!

Ở bên trong Thái sơ động thiên, Lạc Ly lấy pháp lực bắt đầu luyện hóa. Đem mảnh vỡ của núi này luyện ra tạp chất, luyện ra một đoàn nham thạch cứng rắn.

Mười hai khối mảnh vỡ, chuẩn bị xong, thể tích chỉ có ba mươi trượng, nhưng mà so với trước kia cứng rắn gấp trăm lần.

Sau đó Lạc Ly ngự không dựng lên, thẳng đến thanh minh mà đi, một ngụm ở bên trong thanh minh, ước chừng bay ba canh giờ, sau đó đứng ở không trung, nhìn về phía tiểu thiên thế giới nọ.

Vốn tinh cầu thật lớn. Hiện tại giờ khắc này. Biến thành chỉ có chừng viên đạn, như ẩn như hiện.

Nhắm thế giới kia, Lạc Ly bắt đầu thả ra mười hai khối mảnh vỡ, mảnh vỡ này lơ lửng trong không trung, sau đó Lạc Ly bắt đầu tính toán.

Cái tính toán này cực kỳ dài lâu. Ước chừng qua đi một ngày, sau đó Lạc Ly nhẹ nhàng thúc dục một khối mảnh vỡ trong đó.

Một kích đi xuống, Một chưởng càn khôn, ở dưới một kích của Lạc Ly, mảnh vỡ nọ lập tức gia tốc vô hạn, hướng về phương xa bay đi.

Sau đó Lạc Ly tiếp tục thúc dục mảnh vỡ khác, từng khối viên thạch, hướng về tinh cầu bay đi!

Viên thạch nọ càng bay càng gần, nhất thời bị trọng lực tinh cầu hấp dẫn, điên cuồng gia tốc, hướng về tinh cầu bay đi.

Phía trên tinh cầu, toàn bộ á long, đều có một loại cảm giác đại nạn lâm đầu, nhưng mà bọn chúng không biết là có chuyện gì.

Lúc này ở trên bầu trời, một đạo vẫn thạch thiêu đốt, từ hư không bắt đầu hạ xuống, ở phía sau nó, còn có mười một đạo vẫn thạch như thế, lập tức vô số á long, bắt đầu rên rĩ kêu thảm thiết!

Toàn bộ thiên địa, chính là sáng ngời, ở trong đại kiếp nạn này, chúng nó phải làm ra đáp lại, nhưng mà phía trên thiên địa, kim quang chợt lóe, chúng nó đáp lại lập tức bị giữ lại, đây là kim đức khởi động.

Oành, viên vẫn thạch thứ nhất rơi xuống phía trên đại địa, một tiếng nổ, một mây nấm thật lớn, ở chân trời dâng lên, hào quang vô tận, chiếu rọi thiên địa, theo vẫn thạch này rơi xuống, phía trên đại địa, bùng nổ nổ mạnh vô tận!

Oành, oành, oành....

Từng viên vẫn thạch hạ xuống, một đám nổ mạnh sinh ra.

Ở nổ trong mạnh này, từng đàn á long tử vong, vô số á long, điên cuồng chạy trốn, chúng nó không có mục đích, nơi nơi chạy như điên, chỉ là phát tiết trước khi tử vong.

Lúc này Lạc Ly trở lại phía trên tinh cầu này, hắn lặng yên lẻn vào, tiến vào trong đại động bị vẫn thạch đánh ra, bên trong đã là nham thạch nóng chảy quay cuồng.

Lạc Ly tiếp xúc nham thạch nóng chảy, thật giống như về trong nhà, lập tức phía trên đại địa, bắt đầu bùng nổ nổ vang vô tận, từng đạo nham thạch nóng chảy, phá đất mà ra, tan rã vạn vật.

Theo các núi lửa xuất hiện hoạt động, khói bụi vô tận dâng lên, toàn bộ thiên địa, hoàn toàn bị che đậy, đã không một tia ánh mặt trời, đồng thời như thế Thụ thần Thảo thần bắt đầu phát lực, vô số cây cối cỏ xanh, ở trong hoàn cảnh này, nhất nhất héo rũ, tử vong!

Vẫn thạch hạ xuống, dẫn phát địa hỏa, bầu trời bị che, phá diệt vạn thực!

Pháp trận đám người Trường Phong bố trí, bắt đầu khởi động, hình thành một loại lực lượng kỳ dị, ở dưới lực lượng này tác động, á long điên cuồng này, toàn bộ hướng về một chỗ bỏ chạy.

Ở trong đầu bọn chúng, giống như có người đang la lên: “Tới nơi này đi, nơi này an toàn, nơi này an toàn nhất!”

Nhưng mà cũng có một thanh âm đang cảnh cáo bọn chúng: “Nguy hiểm, nguy hiểm, không cần đi!”

Đây là mảng thiên địa này cảnh cáo, nhưng mà hoàn toàn bị đám người Lạc Ly bố trí áp qua, không có một á long nghe theo chúng nó cảnh cáo.

Nơi đó là một cái sơn cốc thật lớn, không có bị sóng xung kích ảnh hưởng, vô số á long toàn bộ chạy trốn tới nơi này.

Nhưng mà tiến vào nơi này, bọn chúng liền phát hiện nơi này thế mà ẩn chứa một loại độc tố kỳ dị, làm bọn chúng tê liệt, chỉ có thể nằm trên mặt đất, yên lặng chờ chết.

Vô số á long kêu thảm thiết, oán khí tận trời, nhưng mà không dùng được, nơi này chính là tử địa của bọn chúng!

Thiên địa dị biến, thế giới hạo kiếp.

Lạc Ly ở đây yên lặng thao túng, đồng thời hắn tránh né mảng thiên địa này thiên cơ cảm ứng, dần dần theo thế giới thoát phá, thiên địa cảm ứng càng ngày càng yếu, theo cái thiên địa này thoát phá, cùng nhau biến mất.

Hỗn loạn như thế, ước chừng một tháng, phía trên đại địa, á long tuyệt tích, sơn cốc thật lớn nọ, hoàn toàn bị thi thể á long chất đầy.

Lạc Ly đến đó, dựa theo phương pháp trên Tạo Thiên sách, bắt đầu bố trí, lấy bí pháp tế luyện, lấy linh vật thúc giục hóa.

“Bính đinh chi tinh, nguyên khí dương minh, uy sính thiên hạ, khư diệt hỏa thần, cấp cấp như luật lệnh. Đi...”

Theo chú ngữ này, ở bốn phía sơn cốc, liên tục dâng lên chín cái đài đá lớn, đài đá này đem này sơn cốc chặt chẽ khóa lại, ba cái đài đá, hóa thành một cái tam giác đều, hình thành đồ án kỳ dị, nhất thời trong sơn cốc ở dưới đồ án này, mai danh ẩn tích.

Sau đó Lạc Ly đi lên đài đá thứ nhất, duỗi tay xuất ra một cái thiên giai linh vật, đây là ở Tà liên chủng thế giới đoạt được, Cửu nhất linh âm nhạc táp kim, hắn đem thiên địa linh vật này, đặt ở phía trên đài đá.

Giống như cảm giác được vận mệnh chính mình, linh kim nọ không ngừng rung động, muốn bỏ chạy, nhưng mà đài đá phát ra hào quang bảy màu, đem nó chặt chẽ khóa lại.

Lạc Ly tiếp tục tới đài đá thứ hai, đặt lên thiên địa linh vật khác, lúc này đây là Cửu đãng khinh phong la thập quang.

Hào quang này cũng muốn bỏ chạy, nhưng mà cũng bị khóa lại. Cứ như vậy, chín đài đá, Lạc Ly nhất nhất đặt lên thiên địa linh vật.

Mọi người ở một bên quan sát, Trường Phong nhịn không được hỏi:

“Lạc Ly, đây chính là thiên giai linh vật? Ngươi muốn đem chúng toàn bộ luyện hóa?”

Lạc Ly gật đầu nói: “Đúng, nếu không bằng cái này, chúng ta liền không thể hoàn thành phương pháp thay trời đổi đất!”

Thật ra cái đó cùng thay trời đổi đất không hề quan hệ, chính là Lạc Ly ở trong đó kiến lời riêng, lấy công mưu tư.

Chín thiên địa linh vật này đặt xong, Lạc Ly dựa theo pháp thuật trên Tạo Thiên sách, bắt đầu thi pháp:

“Tam vạn tinh quang, bát vạn linh phủ, ngũ sắc đế quân, tả hồn hữu phách, thanh long bạch hổ, chu tước huyền vũ, thiên ma duy ngã....”

Theo hắn thi pháp, chín linh vật nọ, bắt đầu sáng lên, sau đó theo đài đá, rót vào bên trong sơn cốc này.

Bên trong sơn cốc, vô số á long oán khí, bị linh quang này hấp thu một điểm, ở nơi đó bắt đầu ọc ra một lá cỏ non mịn, tiếp qua một năm, nơi này Thái thượng cửu long linh chi thảo sẽ thành thục.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.