Đại Đạo Độc Hành

Chương 794-2: Hội viên quý tân hội cấp tám! (2)Mọi người tiến vào đại điện, ở bên trong đại điện, không thấy chút âm u trong lòng đất, trong đó châu kì la liệt, nhạc thanh triền miên, ao nước chỗ trung tâm nhất, ước chừng phạm vi ba mươi trượng, trong đó rõ ràng có mấy chục đóa hoa sen màu vàng, mấy chục vũ nữ tay áo phất phới, chân không chạm đất, ở hoa sen kia, không ngừng nhảy múa.

Ở đây đang ngồi mấy chục tân khách, mà trên bàn đều có mỹ vị, tinh mỹ tuyệt luân.

Nhìn thấy bảy người, những người đó không chút nào để ý, có nhẹ nhàng bâng quơ nhìn thoáng qua, liền xoay đi nói chuyện phiếm. Ba cái Kim Đan, có bốn Nguyên Anh hộ vệ, hơn nữa xem khí thế, đều là tu sĩ thượng môn, cho nên đều quay đầu, không dám nhiều xem.

Đám người Lạc Ly tùy ý tìm một chỗ ngồi, ba người ngồi xuống, bốn Nguyên Anh, đứng ở phía sau bọn họ, nhìn bốn phương hộ vệ.

Mọi người ở đây chờ đợi, lục tục có người đến, đại đa số mọi người mặc hắc bào, nhưng mà có chút người, căn bản chính là lấy tướng mạo sẵn có mà đến, không sợ tiết lộ thân phận gì.

Rốt cuộc đại điện trong lòng đất này, tụ tập chừng trăm người, Nam Hoa Tử đến trung tâm đại điện, mở miệng nói:

“Các vị đạo hữu, hoan nghênh mọi người tham gia hội giao dịch khách quý bí mật Nam Hoa Tử ta tổ chức.

Giao dịch lần này, dựa theo quy củ mới, tính tiền lấy thiên địa linh vật làm chủ, linh thạch là phụ...”

Thốt ra lời này, nhất thời bên trong trăm người này, lập tức có ba bốn mươi người ồn ào nói: “Sao có khả năng, quy củ trước kia đều là dùng linh thạch giao dịch!”

“Sao lại lấy thiên địa linh vật làm chủ? Cái này không phải hố người sao?”

“Vì sao không cho chúng ta biết sớm một chút, để tiện chuẩn bị!”

Tu sĩ không có ồn ào khác, thì dùng một loại ánh mắt cao hơn người một bậc nhìn tu sĩ ồn ào này.

“Bọn người kia, nhất định không có xem kỹ thư mời!”

“Bọn họ có khả năng cũng không biết Thái sơ phường thị biến hóa!”

Nam Hoa Tử duỗi tay ra, bốn phương yên tĩnh, hắn nói:

“Các vị, không phải ta nơi này biến hóa, là toàn bộ tu tiên giới đều đang biến!

Thái sơ phường thị mọi người có khả năng đều biết, nó ở một tháng trước, đột nhiên sinh ra hành lang thần quang kiến trúc kỳ dị này, chỉ cần cống hiến một cái hoàng giai linh vật, là có thể ở hành lang này cảm ngộ thiên đạo pháp tắc một canh giờ.

Truyền thuyết Bất Tử tông Giang Phong Chân tôn, cùng Chân Linh phái Hành Thiên Chân tôn, đều ở nơi đó phân biệt ngộ đạo, một người cảm ngộ đến khô thiên đạo, một người cảm ngộ đến tử thiên đạo, hiện tại vô số tu sĩ, toàn bộ xếp hàng ở nơi đó chờ đợi tiến vào cái hành lang thần quang này.

Bởi vậy làm cho thiên địa linh vật toàn bộ tu tiên giới giá tăng cao, đã là giá gấp đôi vốn có, mà lại vẫn còn đang tăng!

Cho nên, sự kiện lần này của chúng ta, lấy thiên địa linh vật làm chủ, linh thạch làm phụ, còn xin mọi người lý giải!

Tốt rồi, món hàng hóa thứ nhất, có thể Linh lung chân tiên quả duyên thọ ngàn năm, giá quy định hai mươi cái hoàng giai linh vật, mỗi lần tăng giá một cái hoàng giai linh vật, còn xin mọi người cạnh tranh!”

Cái Duyên thọ thiên niên linh lung chân tiên quả này vừa ra, lập tức mọi người ánh mắt trợn to, đây là khởi đầu tốt đẹp, Nam Hoa Tử cố ý xuất ra bảo giá trị liên thành này, để cho mọi người điên cuồng tranh đoạt.

Lập tức có người hô:

“Hai mươi mốt hoàng giai linh vật!”

“Hai mươi hai!”

“Ta ra ba mươi!”

Hiện trường lập tức sôi trào hẳn lên, nhưng mà cũng có người hô:

“Ta không có mang thiên địa linh vật, linh thạch, ta ra linh thạch!”

Bên cạnh có người nói: “Hoàng giai hạ phẩm linh vật phổ thông, không sai biệt lắm giá trị hai mươi vạn đến ba mươi vạn linh thạch, hiện tại tăng lên nhiều, phải tương đương với năm mươi vạn linh thạch một cái linh vật”.

“Không phải chứ, cái này tương đương tăng giá gấp đôi!”

“Ai bảo ngươi không chuẩn bị thiên địa linh vật, vậy không cần oán người khác!”

“Ài, cái này bồi lớn rồi! Ta xem Nam Hoa Tử nọ cố ý như thế, chính là muốn hố linh thạch chúng ta!”

Thấy một màn như vậy, Trường Phong cùng Cực Quang toàn bộ mặt mang vui mừng, bọn họ ở tiểu thiên thế giới kia được không ít thiên địa linh vật, sau khi trở về giá tăng nhiều lần, thích hỏng rồi!

Lạc Ly lại nhíu mày, không thể tưởng được Thái sơ phường thị của mình, thay đổi thế giới, làm cho giá linh vật Trung thiên chủ thế giới tăng vọt, cái này đối với Hỗn Nguyên tông ảnh hưởng lớn nhất, đồng môn của mình có thể xui xẻo rồi!

Ở lúc tiến vào, tài liệu phân liệt bảo vật toàn bộ đưa tới, Lạc Ly lập tức phân thần, ở trong Thái sơ động thiên, lợi dụng tài liệu này, bắt đầu phân liệt huyền giai linh vật này.

Cuối cùng Duyên thọ thiên niên linh lung chân tiên quả nọ, bị người lấy giá cao mua đi, tương đương với ít nhất mười ức linh thạch.

Nhiều thiên địa linh vật như vậy, ai cũng lấy không ra. Đều dùng cao giai thiên địa linh vật đổi, không đủ dùng linh thạch đến bổ, như vậy kết toán, lập tức bên mua phải bù không ít linh thạch.

Sau đó Nam Hoa Tử hô: “Món hàng hóa thứ hai, là Nhất phương tây phương thái ất chân kim, chính là vật ngũ hành tinh khí ẩn chứa phong phú, có thể để luyện chế pháp bảo thần kiếm, chính là cửu giai pháp bảo, cũng không phải không có khả năng”.

Hơn mười vệ sĩ mặc hoàng mã giáp nâng một cái hộp ngọc đi đến, bên trong hộp ngọc một đoạn thần thiết dài tám xích. lập lòe sáng lên, canh kim khí vô cùng từ trên thần thiết lan tỏa ra.

Nhất thời lại là điên cuồng tranh đoạt, nhưng mà đã không có giá cả như món bảo vật thứ nhất, cuối cùng bị một người lấy thiên địa linh vật giá trị một ức linh thạch mua đi.

Lạc Ly nhíu mày. Nơi đây quả nhiên là phú giáp một phương. Vô luận là vật phẩm đem đấu giá, hay là ngời đấu giá, đều là mười phần có tiền!

Một đường đi xuống, vài món bảo bối kế tiếp. Hoặc là pháp bảo, hoặc là thần kiếm, hoặc là pháp y, hoặc là đan lô, còn có hai quả linh đan, có thể giúp Kim Đan chân nhân tấn thăng cảnh giới Nguyên Anh gia tăng ba tầng hy vọng, nhưng mà Lạc Ly đều không có hứng thú!

Bất quá linh đan nọ, Trường Phong ra tay, cuối cùng bị hắn lấy vào trong tay, xuất ra thiên địa linh vật gần hai ức linh thạch!

Bất quá Lạc Ly đối với cái này cũng không cảm thấy hứng thú, đợi một lúc sau, rốt cuộc một món làm cho Lạc Ly nhấc lên tinh thần.

Nam Hoa Tử duỗi tay ra, một quả liền hiện ra.

Nhất thời, một cỗ sinh mệnh lực kinh người, đột nhiên bộc phát ra, Lạc Ly chỉ cảm thấy bên trong tinh thần xuất hiện một hồng hoang cự thú, hung hăng hướng mình áp bách đến, chỉ thiên đạp địa, có một loại ý niệm hoàn toàn không thể chống lại trong đầu.

Hắn không khỏi trong lòng khiếp sợ: “Đây là cái thứ gì?”

“A! Hồng Mông quả, có được Hồng Mông thụ kết quả, ăn vào có thể lĩnh ngộ một lần thiên nhân nhất thể!”

“Thiên nhân nhất thể, tương đương với một lần ngộ đạo, giá trị liên thành!”

“Còn có thể gia tăng năm mươi năm thọ mệnh, không hề có tác dụng phụ!”

Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người đều nghị luận đây là quả gì!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.