Đại Đạo Độc Hành

Chương 796-2: Phù vân nhiễu thiên nan dạ hành! (2)Tiếp theo, dựa theo thôi diễn, tất tu mười phương thiên địa, toàn bộ xuất hiện, hai bên dung hợp, mới có thể đạt thành cân bằng, nhưng mà hiện tại Hỗn Nguyên tông chỉ có tám phương thiên, còn có hai phương chưa có sinh ra, ở một điểm này, chính là trở ngại.

Một điểm cuối cùng, pháp này sinh ra, khu động pháp này cần lượng lớn nguyên khí, lấy ngũ pháp thánh địa hùng hậu như thế của Lạc Ly, thế mà không thể đủ khu động pháp này. Bất quá điểm này, lại không là vấn đề vấn đề nhất, chờ hóa thành thần thông, chính là bản năng sinh mệnh, căn bản là không cần tiêu hao bao nhiêu linh khí.

Muốn chân chính luyện thành pháp này, còn cần thời gian dài lâu khổ tâm nghiên cứu, Trường Phong cùng Cực Quang cũng đều đổi hàng hóa, Lạc Ly lại mua một số lớn tài liệu phân liệt huyền giai linh vật, ba người muốn rời khỏi.

Nam Hoa Tử đột nhiên nói: “Ba vị đi thong thả!”

Trường Phong nói: “Sao vậy?”

Nam Hoa Tử nói: “Ở trên hội đấu giá, các người đắc tội Chân Dương Thiên Vu tông Thiết Trung Đường, còn có Phân Phương Giải Ngữ môn Mẫu Đơn tiên tử.

Hai người bọn họ đều phái lượng lớn nhân thủ, ở bên ngoài chờ đợi các người xuất hiện, tuy ở trong thành này, bọn họ không dám động thủ, nhưng mà nếu ba người tùy tiện ra khỏi thành, bọn họ nhất định sẽ xuống tay đối với các người.

Ta biết ba vị tài cao gan lớn, hơn nữa ba vị còn có tứ đại cao thủ hộ vệ này.

Đáng tiếc, nơi đây chính là vu địa, hai người này vu thuật mạnh mẽ, dưới tay cường giả vô số, mười phần nguy hiểm”.

Sau đó Nam Hoa Tử đề tài chợt chuyển nói: “Bất quá, các ngươi nếu đến chỗ của ta, ta phải phụ trách an toàn của các ngươi, ta nơi này có một mật đạo, có thể cho các ngươi lặng yên rời khỏi thành Thiên Xuyên, để cho bọn họ không thể tìm được tăm hơi các ngươi”.

Trường Phong cười nói: “Không cần, không cần, bọn họ nếu đợi, vậy để cho bọn họ đợi đi!”

Trường Phong mua được rất nhiều tài liệu tiên văn, hắn muốn ở đây luyện chế tiên văn, Cực Quang tiểu hòa thượng lại là đi cùng với Trường Phong, hắn không hề có mục đích.

Mà Lạc Ly thu hoạch không ít huyền giai linh vật, có thể tiếp tục tấn thăng Thái sơ phường thị, còn có phương pháp dung hợp Thập phương thiên này, cần hoàn thiện nghiên cứu, cũng có tâm ở đây tu luyện, nên nói theo Trường Phong:

“Đúng, trước tiên ở lại nơi này, bọn họ nguyện ý chờ, cứ chờ đi!”

Nam Hoa Tử nhất thời không nói gì, hắn nghĩ nghĩ nói: “Ta có thể đề cử một nhà khách sạn cho các ngươi, đều là tuyệt đối an toàn, không có vấn đề!”

Trường Phong lắc đầu nói: “Không cần, sư phụ ta từng nói cho ta, nếu tới đây, tại nhà Vu Cổ lão điếm kia nghỉ ngơi, cảm ơn Nam Hoa tiền bối!”

Nam Hoa Tử nghe được tên Vu Cổ lão điếm, ánh mắt chợt lóe, sau đó hắn nói: “Tốt, các ngươi đi đi! Nơi đó tuyệt đối an toàn!

Đúng rồi, nếu có tin tức linh dược Ngũ vị phật tâm thảo, hoặc là Cửu thiên linh triều vân linh tinh, Thái bạch cửu tinh kim linh thiết, Thải liên cửu bảo minh kính quang, ta sẽ thông báo cho các ngươi!”

Ba người Lạc Ly ôm quyền cảm tạ, sau đó bọn họ rời khỏi.

Nhìn thấy đám người Lạc Ly rời khỏi, Nam Hoa Tử sắc mặt âm tình bất định, giống như đang tính toán cái gì.

Quả nhiên, đi ra thương hội, lập tức có người âm thầm đi theo đám người Lạc Ly, mấy người Lạc Ly cũng không có để ý, trực tiếp tiến vào khách sạn tên là Vu Cổ lão điếm, đây là khách sạn Bạch Vũ Thánh Vu tông mở, an toàn nhất.

Đến khách sạn, tiến vào chỗ ở, Lạc Ly bày ra cấm chỉ, sau đó lập tức trở về Thái sơ phường thị.

Ở bên trong phường thị, phía trước hành lang thần quang, người đông nghẹt, vô số người đang xếp hàng, chờ đợi tiến vào.

Một đoạn thời gian này, hành lang thần quang vì Lạc Ly kiếm lấy lượng lớn thiên địa linh vật, quả thực chính là một cái chậu châu báu, Lạc Ly vô cùng cao hứng.

Hắn nhìn thoáng qua, phường thị tiến giai cần một cái phi thạch phân bảo nham, chín mươi bộ ngũ hành huyền giai linh vật.

Còn có hai phi thạch phân bảo nham, huyền giai linh vật vốn cũng đủ, đáng tiếc xuất ra hai trăm cái tính tiền, cho nên còn phải lại phân liệt một ít!

Cứ như vậy, gom đủ tài liệu, Lạc Ly nói: “Thái sơ số 1, tiếp tục tiến cấp, tiến cấp phường thị cấp 7!”

Nhất thời, lại tiêu hao một cái phi thạch phân bảo nham, chín mươi bộ ngũ hành huyền giai linh vật, bắt đầu tiến cấp.

Lúc này đây ước chừng hai mươi ngày!

Hai mươi ngày sau, phường thị tiến hóa hoàn thành! Biến thành phường thị cấp 7!

Lạc Ly lúc này đây lựa chọn tấn thăng công trình nha môn, tấn thăng xưởng dung tinh!

Nhất thời công trình nha môn biến thành nha môn cấp 2, vốn bốn thổ mộc tượng sư, biến thành sáu.

Công trình nha môn cấp2 sinh ra, Lạc Ly lập tức thăng cấp xưởng dung tinh, có công trình nha môn cấp 2, liền đơn giản hơn, nhất thời xưởng dung tinh cũng biến thành cấp 2, vốn có sáu dung tinh công tượng, biến thành sơ cấp dung năng tượng sư, ở trong xưởng có thể đem các loại năng lượng kết tinh cấp một, cấp hai, tiến hành phân liệt, dung hợp.

Có bọn họ, thiên địa linh vật của Lạc Ly không cần dùng chính mình phân liệt nữa, từ bọn họ phân liệt là được, lập tức giảm đi vô số phiền toái, lại gia tăng vô số thu vào.

Phường thị tiến cấp thành công, còn có thể lại tiến cấp một lần, nhưng mà Lạc Ly phát hiện, trung tâm trí năng của mình, đã không đủ!

Ở lúc đầu tiên thăng cấp phường thị, Lạc Ly đem bốn mươi Hư linh Kim Đan chân nhân, toàn bộ để vào bên trong phường thị, sử dụng làm trung tâm trí năng.

Vốn hắn nghĩ cái này cũng đủ dùng, ai biết còn chưa tới cấp mười, đã không đủ rồi!

Nha môn phú thuế, sinh ra bốn hư linh quan lại tra thuế; xưởng dung tinh, sinh ra sáu dung tinh công tượng; Công trình nha môn, tiến hóa sáu thổ mộc tượng sư; Thiên linh thần tuyền, sinh ra bốn thần tuyền công tượng; Quảng trường Thiên Linh, cần bốn nhân viên phục vụ; Hành lang thần quang lại là dùng hai cái trung tâm.

Tới tới lui lui đã dùng hai mươi lục, còn lại mười bốn cái trung tâm trí năng.

Nhưng mà trung tâm thi đấu nọ, hay là bến tàu vị diện, thập hoang trường, hư không thương đạo, khẳng định kiến thiết. Còn có cái gì tiếp khách bài phường, phòng đấu giá, trong tương lai đều kiến thiết ra.

Kiến trúc này đều cần trung tâm trí năng, hóa thành nhân viên phục vụ, vì mình công tác, xem ra phải một lần nữa thu thập trung tâm trí năng!

Ngay tại khi Lạc Ly mơ màng, quản sự trong xưởng dung tinh cấp 2 mới xây thành, vốn là Lạc Trương, mở miệng nói:

“Chủ nhân, xưởng chúng ta, có thể đem các loại năng lượng kết tinh cấp một, cấp hai, tiến hành phân liệt, dung hợp. Nhưng mà không bột khó gột nên hồ, còn xin chủ nhân ủng hộ”.

Điều này cũng đúng, Lạc Ly phân liệt thiên địa linh vật, đều cần tài liệu phụ trợ, hắn hỏi: “Cần ta thu thập tài liệu phụ trợ cho ngươi sao?”

Lạc Trương lắc đầu nói: “Chủ nhân, tài liệu này, không cần ngài cung cấp, ta phát hiện ở trong động phủ của ngài, còn có Huyền Phố cung, Thiên Dong thành, Ngọc Anh cung, Tử Thúy Đan phòng các kiến trúc chung quanh, chúng nó đều đã cùng phường thị dung hợp, hơn nữa căn bản không có lợi dụng đầy đủ”.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.