Đại Đạo Độc Hành

Chương 804-2: Phường thị cấp tám có tăng thêm! (2)Lạc Ly gật đầu, quả nhiên không tệ!

Sau đó hắn lại hạ đạt mệnh lệnh: “Xây dựng bến tàu vị diện!”

“Đích đích đích, xác định chủ nhân lựa chọn, sinh ra bến tàu vị diện, mượn cái này sinh ra bốn công tượng bến tàu, cần chủ nhân đầu nhập tài nguyên như sau: Cung cấp một gian cửa hàng trong phường thị, năng lượng kết tinh ngũ hành thuộc tính cấp một mười bộ, bốn trung tâm trí năng...”

“Nêu lên, cửa hàng xác định, có công trình nha môn, có trung tâm trí năng, có thể tự hành kiến trúc, không cần đầu tư gì!”

Nhất thời ở trong cửa hàng lần trước sinh ra kia, bắt đầu nổ vang lên, cửa hàng nọ dần dần thay đổi hình dạng, hóa thành một cái bến tàu, rời khỏi vị trí cửa hàng, ở hư không bên cạnh phường thị, giống như một cái ngoại trấn.

Ở trong bến tàu, xuất hiện bốn công tượng, bọn họ hướng về Lạc Ly hành lễ, sau đó bắt đầu ở nơi đó công việc lu bù lên, nói là bến tàu, thật ra chính là một cái cơ cấu định vị hư không.

Lạc Ly gật đầu, tiếp tục hạ lệnh! “Xây dựng thập hoang trường, xây dựng hư không thương đạo!”

“Đích đích đích, xác định chủ nhân lựa chọn, sinh ra thập hoang trường, mượn cái này sinh ra sáu người dẫn đường thập hoang, cần chủ nhân đầu nhập tài nguyên như sau: Cung cấp một gian cửa hàng trong phường thị, năng lượng kết tinh ngũ hành thuộc tính cấp một mười bộ, sáu trung tâm trí năng...”

Nhất thời lại là một gian cửa hàng, bắt đầu nổ vang lên, rời khỏi vị trí vốn của nó.

Cửa hàng nọ hóa thành một cái cửa vào hoang dã thật lớn, nó cùng bến tàu phối hợp cùng một chỗ, hướng bên trong nhìn, hình như là một mảng hỗn loạn.

Sáu người dẫn đường thập hoang, đỉnh đầu pháp đăng, mang các loại trang bị kỳ dị, hướng về Lạc Ly hành lễ, sau đó bọn họ tiến vào bến tàu, giống như mỗi người họa ra một cái thuyền nhỏ, biến mất vô ảnh.

Bọn họ sẽ ở mờ mịt hư không, tìm kiếm Thứ nguyên động thiên tàn phá, đem chúng nó tập trung, hình thành thông đạo.

Thập hoang trường nọ sẽ xuất hiện thông đạo tiến vào thứ nguyên không gian tàn phá này, sau đó khách ở đây, có thể thông qua thông đạo này, tiến vào không gian tàn phá, tiến hành thăm dò.

Khách tiến vào thập hoang trường, có thể phục chế nhục thân, khôi phục thực lực mạnh nhất, ở trong Thứ nguyên động thiên kia, thám hiểm đoạt lấy. Bọn họ thám hiểm đoạt được, phường thị sẽ thu một nửa, xem như chia hoa hồng!

Đến vậy, Lạc Ly vỗ đùi, hắn biết mình sai ở nơi nào!

Cửa hàng mà Bát Phương Linh Bảo tông thuê, căn bản không phải lưu lại để buôn bán, có quầy hàng, còn cần cửa hàng làm gì?

Cửa hàng này đều là để thành lập kiến trúc đặc thù này!

Lạc Ly lắc đầu, nhưng mà chuyện đã thế này, chỉ có thể tiếp tục!

Khế ước trăm năm nọ, đã nhanh đến hai mươi năm, còn tám mươi năm nữa, chỉ cần yên lặng chờ đợi, nhất định có thể trôi qua!

Lạc Ly thở ra một hơi dài, hạ lệnh nói: “Xây dựng hư không thương đạo!”

“Đích đích đích, xác định chủ nhân lựa chọn, sinh ra hư không thương đạo, mượn cái này sinh ra sáu thương lộ hướng đạo, cần chủ nhân đầu nhập tài nguyên như sau: Cung cấp một gian cửa hàng trong phường thị, năng lượng kết tinh ngũ hành thuộc tính cấp một mười bộ, sáu trung tâm trí năng...”

Nhất thời lại là một gian cửa hàng, bắt đầu nổ vang lên, rời khỏi vị trí vốn có.

Cửa hàng nọ hóa thành bộ dáng một trạm mậu dịch hai tầng, nó cùng bến tàu phối hợp cùng một chỗ.

Sáu thương lộ hướng đạo ăn mặc kiểu thương nhân xuất hiện, bọn họ hướng về Lạc Ly hành lễ, sau đó bọn họ tiến vào bến tàu, giống như một người họa ra một cái thuyền nhỏ, biến mất vô ảnh.

Bọn họ đi tới tinh vực vô tận, đi tìm các chợ cùng loại ở ngoại vực, sau đó thành lập liên hệ, mượn cái này có thể hai bên thông thương, bù đắp lẫn nhau.

Cái này cần chờ đợi dài lâu, mới có thể mở ra thương lộ.

Đúng lúc này, đột nhiên sáu thập hoang dẫn lộ ban đầu rời khỏi, đã đưa thuyền nhỏ trở về một cái.

Hắn hướng về Lạc Ly báo cáo:

“Báo cáo chủ nhân, ta tại thứ nguyên hư không tọa độ giáp 367, bính 4532, tử 3869, đinh 5426...”

Nói một đống lớn tọa độ, dù sao Lạc Ly cũng nghe không hiểu.

“Ta ở nơi đó, phát hiện một cái động thiên thứ nguyên thoát phá, hẳn là Phản Hư Chân nhất tu sĩ nhân tộc, có được động thiên thứ nguyên thế giới, tu sĩ tử vong, thế giới sụp đổ, phiêu đãng trong hư không thứ nguyên.

Nơi đây có thể dùng để khai thác, bất quá bên trong thứ nguyên, thời không chấn động kịch liệt, mười phần nguy hiểm, không đề nghị chủ nhân đi tới!”

Lạc Ly gật đầu nói: “Ta đã biết! Sau đó nên làm cái gì?”

Thập hoang dẫn lộ này tiếp tục nói: “Có thể đem đem thứ nguyên thế giới này, nhét vào trong thập hoang trường, hấp dẫn khách trong phường thị đi qua thám hiểm, chúng ta ngồi thu một nửa thu hoạch.

Khách phường tiến vào thập hoang trường sẽ phục chế nhục thân, khôi phục thực lực mạnh nhất, chẳng sợ tử vong, chân thân cũng không tổn hao gì, hẳn là sẽ có lượng lớn khách đi tới thăm dò”.

Lạc Ly gật đầu nói: “Thực không tổn hao gì sao?”

Thập hoang dẫn lộ nói: “Sao có khả năng? Nào có chuyện tốt như vậy!

Trong vòng một năm một lần phục chế nhục thân sụp đổ. Sẽ chỉ làm khách mất đi mười năm thọ mệnh. Bản thể không thương! Nếu thường xuyên thám hiểm, mấy lần nhục thân sụp đổ, sẽ làm cho khách trực tiếp tử vong!”

Lạc Ly nói: “Cái này không cần gạt. Viết ở trong thập hoang trường!”

Đúng lúc này, lại có một thập hoang dẫn lộ trở về, hắn hướng Lạc Ly bẩm báo nói:

“Báo cáo chủ nhân, ta phát hiện một cái thế giới thần quốc phế khí, hẳn là thú tộc cổ thần thành lập thần quốc, thần quốc nọ đã hoang phế, nhưng mà còn sót lại thủ vệ tồn tại, mười phần nguy hiểm!”

Lạc Ly gật đầu, cái này cũng nhét vào trong thập hoang trường.

Nhất thời trong thập hoang trường xuất hiện hai đống rác, một cái là Phản Hư phế khí động thiên kia, một cái là phế khí thần quốc.

Theo thập hoang dẫn lộ phát hiện trở về, sẽ có càng nhiều loại thứ nguyên thế giới này được phát hiện, Lạc Ly đem người tiến vào thám hiểm này, bóc lột một nửa!

Bốn kiến trúc sinh ra, còn kém một cái kiến trúc cuối cùng, Lạc Ly nghĩ nghĩ nói: “Lại đến một cái tiếp khách bài phường đi!”

Kiến trúc này, xuất hiện đã lâu, Lạc Ly vẫn không có xây, hôm nay rốt cuộc xây lên!

“Đích đích đích, xác định chủ nhân lựa chọn, sinh ra tiếp khách bài phường, mượn cái này sinh ra bốn thị nữ tiếp khách, cần chủ nhân đầu nhập tài nguyên như sau: Năng lượng kết tinh ngũ hành thuộc tính cấp một mười bộ, bốn trung tâm trí năng...”

“Nêu lên, có công trình nha môn, có trung tâm trí năng, có thể tự hành kiến trúc, không cần đầu tư gì!”

Nhất thời tại cửa lớn phường thị, bài phường bắt đầu nổ vang, bắt đầu biến hóa.

Sau đó ở nơi đó xuất hiện bốn nữ tử yểu điệu, các nàng toàn bộ mĩ hoán tuyệt luân, các nàng hướng về Lạc Ly cúi người!

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.