Đại Đạo Độc Hành

Chương 807: Tiên thiên linh bảo luyện nguyên châu!Bất quá hỏa cầu này vạn phần chắc chắn, không phải không có người đem nó đánh nát, cuối cùng toàn bộ thất bại. Bất quá thần thông thưởng thiện phạt ác cung cấp một biện pháp, Lạc Ly trở về Thái sơ động thiên.

Sau đó, xuất ra Khúc kính thông u thạch. Đặt ở phía dưới, trở thành đá lót cho hỏa cầu này, sau đó giơ lên Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu, chính là một kích!

Một kích này không có vận chuyển pháp thuật gì, chính là một kích toàn lực của thân thể!

Nhất thời Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu đập đến phía trên hỏa cầu nọ, chỉ nghe thấy rắc một tiếng, hỏa cầu này lập tức vỡ nát!

Theo cái vỡ nát này, bên trong hỏa cầu phóng ra linh khí vô tận, tràn ngập toàn bộ Thái sơ động thiên.

Ở trong mảnh vỡ của hỏa cầu kia, xuất hiện một vật thể hình chữ nhật màu xanh. Vật thể này phát ra hồng quang vô tận. Ẩn chứa hỏa diễm lực vô thượng, nhưng mà cầm trong tay, lại một điểm nhiệt khí đều không có, giống như bên trong che dấu một thế giới.

Nhìn thấy vật này, Lạc Ly lập tức nhớ tới trong “Tiên Thiên Linh Bảo Dị Văn Lục” do Hạo Đãng tiên sinh ghi lại. Đây là tiên thiên linh bảo Huyền hỏa hoàn vũ thanh đan thạch, tuy là tảng đá, nhưng mà cũng là hỏa hệ tiên thiên linh bảo chân chính.

Lạc Ly thở ra một hơi dài. Đến tận đây mình có được bốn món tiên thiên linh bảo, khoảng cách chữa trị Địa Hỏa Long Hào, có tiến thêm một bước!

Huyền hỏa hoàn vũ thanh đan thạch nọ xác ngoài vỡ nát, tản mát ra linh khí vô tận, linh khí này ở trong Thái sơ động thiên của Lạc Ly, không ngừng phiêu đãng, theo linh khí này phiêu đãng, Thái sơ động thiên bắt đầu rung nhè nhẹ, giống như kết cấu vốn nghiêm cẩn, đã phát sinh biến hóa kỳ dị.

Theo biến hóa này, Thái sơ động thiên bắt đầu kịch liệt rung động lên, oành đùng đùng, oành đùng đùng!

Lạc Ly sửng sốt, không biết đây là phúc hay là họa!

Thái sơ động thiên này là căn bản của Lạc Ly, toàn bộ tất cả đều coi là trụ cột, Huyền hỏa hoàn vũ thanh đan thạch nọ ẩn chứa tiên thiên linh khí, rót vào nơi này, nhất thời thay đổi tất cả!

Lạc Ly cắn răng một cái, nhất thời một đạo kim đức xuất hiện, lập tức vỡ nát, rót vào trong Thái sơ động thiên.

Quản hắn là phúc là họa, kim đức nhất thăng, toàn bộ hóa hiểm vi di!

Đột nhiên Lạc Ly phúc linh tâm tới, hắn xuất ra Luyện Yêu Hồ, lập tức dung hợp.

Ở dưới tiên thiên linh khí còn có kim đức kích thích, Luyện Yêu Hồ thuận lợi cùng Thái sơ động thiên dung hợp của Lạc Ly, hóa thành một thế giới, nan đề thứ nhất lúc trước luyện chế thần thông thập phương thiên, giải quyết dễ dàng.

Nhất thời Thái sơ động thiên nọ, chính là chấn động, lập tức Lạc Ly bị tống ra ngoài, trở về thân thể, Thái sơ động thiên bắt đầu một lần nữa dung hợp.

Trừ cái đó ra, tiên thiên linh khí nọ, quay cuồng vô tận, theo Thái sơ động thiên rót vào trong thân thể Lạc Ly, hóa thành chân nguyên vô tận, Kim Đan không ngừng nhảy lên, ở dưới linh khí kích thích, Lạc Ly muốn tấn thăng cảnh giới.

Nhưng mà, sau khi tấn thăng cảnh giới, Kim Đan phá khiếu, Lạc Ly còn chưa có chuẩn bị tốt, cái này phải làm sao cho tốt?

Lạc Ly chỉ có thể lại một lần nữa sử dụng thần thông thưởng thiện phạt ác, tìm kiếm đáp án.

“Thương thiên tại thượng! Hậu thổ tại hạ! Chuyện tốt xác định, thưởng thiện ở sau!”

Theo những lời này của Lạc Ly, thiện công trong cơ thể hắn bắt đầu phân giải, từng đạo thiện công tiêu tán, rót vào trong cơ thể Lạc Ly, nhất thời Lạc Ly đã biết đáp án.

Lúc này thần thông Kim Đan phá khiếu thích hợp với hắn, rõ ràng không phải một môn pháp thuật nào Lạc Ly nắm giữ, mà là truyền thừa của Nguyên Châu tông năm đó ở đảo Thiên Chu mua được!

Nguyên Châu tông năm đó chính là thượng môn cường đại, thống lĩnh địa vực Liêu Đông, thanh thế mênh mông cuồn cuộn!

Nguyên Châu tông phương pháp tu luyện, lấy các loại bản mạng nguyên châu hoang thú thần thú làm nguồn, thời kì thượng cổ, hoang thú thần thú khắp cả, phượng hoàng đi đầy đường, long tộc nhiều như chó, cướp đoạt Kim Đan Nguyên Châu này mười phần dễ dàng. Bởi vậy Nguyên Châu tông chỉ cần đệ tử tu luyện có thành tựu, chính là cảnh giới Kim Đan, có thể nói trong Nguyên Châu tông, Kim Đan yếu nhất, căn bản không có đệ tử Luyện Khí Trúc Cơ, cho nên thời kì thượng cổ, bọn họ cực độ mạnh mẽ.

Nguyên Châu tông thành như thế, bại cũng như thế!

Nhưng mà theo thời gian trôi qua, thời đại thần thoại chấm dứt, tiến vào hiện đại, thiên địa nguyên khí yếu bớt, hoang thú diệt sạch, thần thú tiêu tán, không chỉ nói cướp đoạt Kim Đan chúng nó, chính là nhìn thấy chúng nó một cái, cũng muôn vàn khó khăn, Nguyên Châu tông dần dần suy sụp.

Nguyên Châu tông tự nhiên không cam lòng tiêu vong như thế, bọn họ thành lập Thiên Chu Lâm, bồi dưỡng các loại linh chu, lấy tri chu đan, thành lập Hải Châu Tràng, chăn nuôi lượng lớn sò hến hải tộc, lấy trân châu hải tộc. Thành lập Lan Nhược Tự, thuần dưỡng các loại lệ quỷ, lấy âm hồn châu.

Có thể nghĩ đến biện pháp, bọn họ đều nghĩ đến, nhưng mà theo thời đại biến thiên, bọn họ rơi khỏi mười đại thượng môn, rơi khỏi một trăm lẻ tám thượng môn, cuối cùng rơi khỏi tám trăm bàng môn…

Bọn họ đánh cuộc một lần cuối cùng, vọng tưởng thay trời đổi đất, để cho thế giới này, trở về thời đại hồng hoang, kết quả mười vạn năm dẫn đường đưa tới thiên địa đại kiếp nạn, Nguyên Châu đại lục sụp đổ, bị biển lớn bao phủ, chỉ còn lại có một ít núi cao, hóa thành hải đảo bảo tồn xuống.

Đến tận đây Nguyên Châu tông hoàn toàn tiêu vong, trở thành truyền thuyết!

Không nghĩ tới thần thông thưởng thiện phạt ác, nêu lên cho Lạc Ly, hiện tại thích hợp nhất với hắn chính là pháp thuật Nguyên Châu tông này, nhưng mà một cái điều kiện tiên quyết, bản mạng Nguyên Châu, phải luyện hóa Lục trần linh ảnh thái thượng chính nhất ngũ hành châu nọ.

Lạc Ly nhíu mày, sao lại sẽ là pháp thuật này?

Pháp thuật này chính là pháp thuật Lạc Ly được sớm nhất, bất quá vô dụng nhất, hắn sớm đã đem pháp thuật Nguyên Châu tông này quên mất, ai biết, nó thế mà nhảy ra.

Lạc Ly vô cùng tin tưởng thần thông thưởng thiện phạt ác của mình, thần thông nêu lên tất có đạo lý, liền lựa chọn nó đi.

Bất quá đầu tiên trước phải học được, mới có thể tiến hành Kim Đan phá khiếu, nhưng mà mình lập tức sẽ thăng cấp, làm sao có thời gian?

Lạc Ly cắn răng một cái, nhất thời một cái thiện đức vỡ nát, hóa thành linh quang, rót vào trong Tiểu vô tướng chân giải, mấy năm nay hồi phục, Tiểu vô tướng chân giải dần dần khôi phục hào quang, lập tức muốn hoàn toàn khôi phục.

Linh quang vô tận của thiện đức rót vào, Tiểu vô tướng chân giải nọ còn chưa có hồi phục xong, đã bị kích thích bùng nổ hào quang bảy màu, nháy mắt Lạc Ly đối với pháp thuật Nguyên Châu tông nọ, minh kì thuật, thông kì pháp, dung kì thân, luyện kì tinh, khống kì thế, ngộ kì ý.... Lập tức hoàn toàn lý giải!

Nhưng mà Tiểu vô tướng chân giải, rắc một tiếng, lại một lần vỡ nát, hóa thành một điểm linh quang nho nhỏ, tồn tại trong thần thức hải của Lạc Ly, lúc này đây chính là bị thương nặng, ít nhất thời gian trăm năm, mới có thể khôi phục.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.