Đại Đạo Độc Hành

Chương 810-1: Ý khí bình sinh sự hiệp du! (1)Ba người bay về phía nơi này, tiến vào trong phạm vi sơn mạch, lập tức vô số lê hoa phiêu hương truyền đến.

Ba người liếc nhau, nghĩ đến một khả năng, tiếp tục đi về phía trước.

Ở dưới ngọn núi này, hoàn toàn chính là một mảng phế tích, nhưng mà đó có thể thấy được nơi này từng có môn phái ở đây, từng phồn hoa qua.

Ở trong đó phía trước một đại điện, nhìn thấy một tấm biển thoát phá, bên trên mơ hồ có hai chữ Lê Hoa.

Đây là tả đạo Lê Hoa tông! Lê Hoa tông lấy âm nhập đạo, đệ tử trong môn đều ngự sử pháp khí loại đàn, mặt khác còn có một pháp thuật đáng sợ, danh viết Bạo vũ lê hoa châm, mười phần ác độc.

Thi hào trong môn: Đạn đáo li sầu thê yết xử, huyền tràng câu đoạn lê hoa vũ.

Nhưng mà đó đều là quá khứ, hiện tại Lê Hoa tông đã bị hoàn toàn phá diệt, Nguyên Anh của Nguyên Anh Chân quân trong đó còn ở trong Thái sơ động thiên của Lạc Ly.

Cái thôn trại phá diệt kia, ở dưới Lê Hoa tông che chở, Lê Hoa tông phá diệt, thôn trại kia mất đi chỗ dựa vào, bởi vậy cũng bị người phá diệt theo!

Ba người cẩn thận đi về phía trước, vạn phần cẩn thận.

Lặng lẽ bay đi, ở phía trên ngọn núi, quả nhiên có một phi thiên huyền sơn, chính là sơn môn trú địa chân chính của Lê Hoa tông.

Trong đó sơn môn đại trận bị người công phá, nhưng mà giống như đã trải qua sửa chữa, còn đang vận chuyển, có thể xuyên thấu qua sơn môn, nhìn đến bên trong, một mảng hỗn độn, bị người tập kích không còn, chỉ có vô số lê hoa yên lặng nở, còn đamg đón gió vũ động.

Nhưng mà cái sơn môn đại trận này, tuy phế một nửa, nhưng vẫn đang vận chuyển, có đại trận này, Hóa Thần đều không thể dễ dàng tiến vào, ba người Lạc Ly bị chắn ở ngoài cửa.

Thật ra Lê Hoa tông này nếu đóng chặt sơn môn, toàn lực phòng thủ, chính là hai đại Hóa Thần Quân Nhục tông, điên cuồng công kích, cũng sẽ không bị người dễ dàng diệt vong như vậy, trong đó tất có chuyện xưa không thể nói.

Lê Hoa tông sau khi diệt vong, Quân Nhục tông cướp sạch không còn, tự nhiên rời khỏi, sơn môn này lại còn đó, bị bọn đạo chích chiếm cứ, trở thành hang ổ của bọn chúng.

Muốn đi vào giết người, phải mở ra cái hộ sơn đại trận này, nhưng mà muốn không kinh động đối phương, nói dễ hơn làm.

Lạc Ly nghĩ nghĩ, duỗi tay ra, xuất ra ba Nguyên Anh mình mua, thi pháp đưa bọn họ câu ra.

Ba Nguyên Anh, một lần trở lại thế gian, thấy một màn như vậy, ngơ ngác ngây ngốc!

Lạc Ly thần thức truyền âm nói: “Ba vị tiền bối, xin hỏi các người ai là tu sĩ Lê Hoa tông này?”

Trong đó hai Nguyên Anh lập tức nói: “Đạo hữu, chính là vợ chồng chúng ta! Vị đạo hữu này, không biết là môn phái nào?”

Nguyên Anh còn lại yên lặng không nói gì, hắn cũng không nói ra lai lịch của mình, Lạc Ly lập tức đem hắn thu hồi.

Lạc Ly nhìn về phía hai Nguyên Anh nói: “Hai vị đạo hữu, không biết Lê Hoa tông các người sao lại biến thành bộ dáng này!”

Một Nguyên Anh trong đó thở dài một tiếng nói: “Tham lam, Lê Hoa tông không phải vong bởi người khác, mà là vong bởi chính mình!

Ta là Lê Hoa Tử Thái thượng trưởng lão Lê Hoa tông, đây là nội nhân Lê Vũ Tử của ta, Quân Nhục tông vốn là minh hữu tông ta, ba năm trước đây, Bạch Vũ Thánh Vu tông gặp phải đại kiếp nạn, thiên địa linh bạo, Phì Si Chân tôn nọ là người đầu tiên khi linh bạo xong nhảy vào nơi linh bạo.

Lần đại linh bạo đó không biết vì nguyên nhân gì, ước chừng mười hai linh mạch bạo liệt, thế mà ở dưới đại địa, nhảy ra một Tiên Tần cổ vật năm đó. Mượn cái này Quân Nhục tông chế tạo ra một loại linh dược danh viết Thăng tiên nhục.

Linh dược này tu sĩ ăn vào lập tức có thể tăng lên tu vi. Hơn nữa không hề tác dụng phụ gì, ở dưới linh dược kích thích, minh hữu của Quân Nhục tông như chúng ta đều vì bọn họ tìm kiếm linh nhục”.

Lạc Ly sửng sốt. Nói: “Tìm kiếm linh nhục?”

Thốt ra lời này, Nguyên Anh nói chuyện này im miệng, một Nguyên Anh nói: “Đã đến nước này, có cái gì không thể nói!”

Nàng nhìn hướng Lạc Ly nói: “Cái gọi là tìm kiếm linh nhục, chính là đánh cướp tu sĩ qua lại, đem nhục thân bọn họ luyện chế thành linh nhục, đưa đến Quân Nhục tông, đổi lấy Thăng tiên nhục.

Quân Nhục tông này cái gì linh thạch bảo vật, toàn bộ không cần, chỉ muốn linh nhục, vô luận phàm là người, tu sĩ, yêu ma, dã thú nhục thân đều có thể luyện chế linh nhục này.

Thời điểm ban đầu, chúng ta còn có thể đánh cướp tu sĩ qua lại, vốn đây là đặc sắc địa vực Tuy Viễn, chỉ là trước kia hủy đi nhục thân đối phương, hiện tại bán đi nhục thân, cũng không có gì!

Nhưng mà sau đó tu sĩ qua lại càng ngày càng ít, có chút người càng quá phận, ngay cả phàm nhân đều bắt đầu đánh cướp, thậm chí xâm nhập thôn trại phàm nhân.

Cái này thật sự là quá phận, ta xem không được, đã nghĩ đem việc này báo cho mấy đại thượng môn Tuy Viễn biết, mời bọn họ chủ trì công đạo!

Ai biết, tin tức để lộ, bị Quân Nhục tông tiên hạ thủ vi cường, trong Thăng tiên nhục bọn họ cho chúng ta, đều có cấm chế, kích hoạt cấm chế, đệ tử toàn tông chúng ta, toàn bộ xụi lơ, bị bọn họ một lưới bắt hết!”

Lê Hoa Tử nọ thở dài một tiếng nói: “Lòng tham, không cam lòng! Lê Hoa tông ta một vạn tám ngàn sáu trăm năm truyền thừa, ba ngàn đệ tử, cứ như vậy ở trong tay ta đoạn tuyệt, thật sự là không cam lòng!”

Sau đó hai Nguyên Anh hướng về Lạc Ly cúi đầu nói: “Đạo hữu, còn xin đạo hữu từ bi, chúng ta nguyện ý kính dâng bí bảo Lê Hoa tông che dấu, còn xin đạo hữu, lưu Lê Hoa tông ta truyền thừa, không cần tuyệt tông môn ta!”

Lạc Ly chậm rãi nói: “Ta mua Nguyên Anh hai vị, tốn ba ngàn vạn linh thạch!”

Lê Hoa Tử nói: “Lê Hoa tông ta có một mật thất, trong đó che dấu tài phú các đời tông ta, trong đó có ba ức linh thạch, có một món bát giai pháp bảo Li sầu tràng đoạn cầm, ít nhất giá trị một ức bảy ngàn vạn linh thạch, nguyện ý kính dâng đạo hữu!”

Lê Vũ Tử còn nói thêm: “Trong mật thất nọ, còn có sáu đạo Luân hồi bảo phù, chính là di bảo thượng môn Luân Hồi tông năm đó, có thể đem Kim Đan Chân nhân, Nguyên Anh Chân quân, Kim Đan Nguyên anh chuyển thế trọng sinh, thần trí không thương, linh căn còn đó!

Chỉ cần đạo hữu đem hai người chúng ta sử dụng bảo phù, đưa vào luân hồi, toàn bộ vật trong mật thất, chúng ta toàn bộ đưa cho đạo hữu!”

Lạc Ly trong lòng chợt động, giống như Xích Dã sư thúc thích nhất đánh đàn, nhưng vẫn không có một pháp bảo hợp ý, cái bát giai pháp bảo Li sầu tràng đoạn cầm này, hẳn là sẽ thích.

Lục đạo luân hồi bảo phù này, thật sự là thứ tốt, có thể cho Kim Đan Chân nhân, Nguyên Anh Chân quân, chuyển thế trọng sinh, giá trị liên thành.

Hắn gật gật đầu nói: “Tốt, các ngươi phá hộ sơn đại trận đi, chúng ta đi vào, diệt cỏ tận gốc.

Sau đó mở bảo khố, đưa các ngươi tiến vào luân hồi, yên tâm, ta sẽ lưu lại cho các ngươi một bảo vật định linh thạch, đến lúc đó các ngươi sống lại, cũng có chút dựa vào”.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.