Đại Đạo Độc Hành

Chương 811-1: Thiên thần nguyệt âm quang minh đoạn! (1)Bất quá theo thiên địa này xuất hiện, trong toàn bộ bầu trời, giống như có cộng minh sinh ra:

“Thiên hiểm tây quan chướng, phong loan khí tượng hùng!”

“Thiên hiểm tây quan chướng, phong loan khí tượng hùng!”

“Thiên hiểm tây quan chướng, phong loan khí tượng hùng!”

Theo thế giới núi cao này xuất hiện, trong đại điện kia, phát ra một tiếng thét chói tai: “Hỗn Nguyên tông, Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên...”

Lời còn chưa dứt, Lạc Ly một kích đi xuống, oành!

Toàn bộ đại điện chủ lâu Lê Hoa tông, không gian phạm vi ba trăm trượng, ở dưới một kích của Lạc Ly, toàn bộ hóa thành tro bụi, vạn vật không tồn, ba bóng người, ở trong nháy mắt trốn thoát.

Đệ ngũ phương vưu thần u hư quát thương thiên trong Tam sơn ngũ nhạc thập phương thiên này, chính là lợi dụng tam sơn ngũ nhạc va chạm, sinh ra một loại nguyên năng mẫn diệt lực, bị thế giới này đánh trúng, chỉ có một kết cục, đó là trực tiếp mẫn diệt, hoàn toàn thành tro bụi.

Một kích này so với Thái Hư Thiên Địa Thái hư huyễn diệt, Lạn Đà tự Pháp bồ đề diệt, Chân Dương Thiên Vu tông Vu thần chú diệt thuật, Hỗn Độn Ma tông Hỗn độn ma thần diệt, U Minh tông Cửu u tử minh diệt thế ba, Thái Dương Thần cung Đại nhật tuyệt diệt quang, không yếu hơn bao nhiêu.

Ba bóng người bay ra, Lạc Ly cười ha ha, thẳng đến một người mà đi nói: “Lão cẩu này về ta!”

Cực Quang thẳng đến một người, Trường Phong thẳng đến một người.

Lạc Ly vọt qua, ở trong nháy mắt, nhất thời trên người dâng lên ba đạo kim quang, Kim Thần Hi!

Nguyên Anh chân quân bị Lạc Ly nhắm trúng nọ, lão đại Bắc Minh tam đạo, nhìn Lạc Ly nói:

“Thì ra là các ngươi! Vốn chúng ta muốn nhắm các ngươi, không thể tưởng được các ngươi tự mình đưa lên cửa, tốt, chết đi!”

Theo lời hắn nói, ở trong bóng dáng bên người Lạc Ly, đột nhiên vô hình xuất hiện một đầu chó, đầu chó này vô cùng dữ tợn, vô thanh vô tức xuất hiện, theo bóng dáng Lạc Ly mà động, đi lên chính là một ngụm, cắn Lạc Ly!

Bắc Minh tông, năm đó một trong thượng môn, thi hào trong môn: Bắc minh hữu hải, đại chu tiểu chu vô bất, hữu dung nãi đại, đại ngư tiểu ngư vô bất dung! Tông này được xưng thiên hạ tiên ma vạn bàn pháp thuật, duy ta đều dùng, dưới chư thiên, vạn pháp quy tông.

Tu sĩ tông này giỏi nhất về hấp thu pháp lực tu sĩ tông môn khác, hóa thành mình dùng. Trong môn chia làm thập nhị chi, được xưng thập nhị cung, chia làm Côn Bằng, Sư Đà, Thao Thiết, Cửu Âm, Ngục Khuyển....

Tu sĩ môn này hoành hành vô kỵ, nơi nơi làm loạn, rốt cuộc đưa tới cừu gia, ở dưới Đạo Đức tông giật dây, tập hợp tử địch Bắc Minh là Hóa Ma, U Minh mười bảy thượng môn, một đêm diệt sạch, cọng cỏ không còn, hoàn toàn truyền thừa bị mất.

Bóng dáng đầu chó này, chính là bí sát pháp trong Bắc Minh Ngục khuyển cung.

Đầu chó nọ nháy mắt xuất hiện, chính là một cắn, lão đại Bắc Minh tam đạo mặt lộ vẻ vui mừng, hét lớn: “Chết!”

Đầu chó này liều mạng cắn, ở dưới một chiêu này, Bắc Minh tam đạo đánh chết vô số cường địch, nhưng mà Lạc Ly chỉ lạnh lùng cười, thậm chí ngay cả tránh né đều không có tránh né một chút!

Rắc một tiếng truyền đến, Lạc Ly lông tóc không tổn hao gì, Đầu chó nọ răng nanh một đám hư hóa, hóa thành hư vô, đầu chó phát ra một tiếng hét thảm, biến mất vô ảnh.

Lạc Ly cười lạnh, đầu chó này tuy đến vô ảnh, đi vô tung, nhưng mà thần diệu như thế, nhất định lực lượng không đủ, cho nên Lạc Ly tránh cũng không tránh, dựa vào Kim Thần Hi, lập tức đã đem đầu chó này đánh chết.

Ở trong nháy mắt này, Lạc Ly đã vọt tới bên người lão đại Bắc Minh tam đạo, trong nháy mắt, lại là một kích.

Một kích này chính là vỗ, theo một vỗ này của Lạc Ly, giống như một thế giới, từ trên trời giáng xuống, đánh hướng đối phương!

Thế giới này sinh cơ dạt dào, ở trung tâm thiên địa kia, chính là một tòa núi cao nguy nga, như ẩn như hiện, xa cao gần cong, phập phồng hay thay đổi, vách núi dựng đứng, hiểm trở rộng rãi, khe rãnh khê đàm, thâm thúy u tĩnh, thác nước chảy xuống, mông lung thần bí, bình xuyên bằng phẳng, âm dương luân phiên, trong rộng có hẹp, trong hẹp có rộng.

Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên!

“Đào quyển hải môn thạch, vân hoành thiên tế sơn”.

“Đào quyển hải môn thạch, vân hoành thiên tế sơn”.

Một kích này đi xuống, bên người lão đại Bắc Minh tam đạo phạm vi ba trăm trượng, toàn bộ bị Lạc Ly tập trung, chẳng sợ hắn đề kháng như thế nào, ở dưới siêu giai đạo thuật, chỉ có chết!

Nhưng mà ở thời khắc mấu chốt, lão đại Bắc Minh tam đạo, kêu rên một tiếng, giống như bại khuyển kêu to, trên mặt đất lăn một vòng, nháy mắt thế mà đột phá Tiểu hữu thanh hư vương ốc thiên phong tỏa, xuyên qua ngoài ngàn trượng, tránh đi một kích hủy diệt này.

Lạc Ly cau mày, một chiêu này giống như đã nhìn thấy qua ở nơi nào rồi.

Lão đại Bắc Minh tam đạo chỉ Lạc Ly quát: “Thiên cẩu thực nguyệt, các nanh vuốt, lên cho ta!”

Theo một tiếng hiệu lệnh của hắn, nháy mắt ở bên người hắn lao ra mấy trăm cẩu linh các loại.

Có là ảnh cẩu, hoàn toàn từ bóng dáng tạo thành, ở trong bóng dáng nhảy lên bay múa. Có là quang cẩu, một đạo hào quang tạo thành, không đâu không phá. Có là mộc cẩu, hoàn toàn chính là cơ quan gỗ, ở trong cây cối cỏ xanh, tùy ý truyền tống. Có là viêm cẩu, hỏa diễm tạo thành, lửa cháy hừng hực, thiêu hủy tất cả!

Đảo mắt ước chừng mấy trăm cẩu linh các loại, hướng về Lạc Ly vọt tới! Cẩu linh này, pháp thuật gì cũng đều có thể ăn luôn, nguyên năng gì cũng đều có thể luyện hóa, chuyên phá các loại phòng ngự!

Lạc Ly cười, hắn nhớ tới chiêu của lão đại Bắc Minh tam đạo mới vừa rồi sử dụng đã thấy qua ở nơi nào, không phải chính là pháp thuật Cẩu thần Thần Uy tông sử ra sao?

Nhất thời ở bên người hắn, một tiếng chó sủa, Tiểu Bạch lao ra, hóa thành một cự khuyển, hướng về đối phương phóng đi.

Bên kia Cực Quang đại chiến lão nhị Bắc Minh tam đạo, ở phía sau Cực Quang, mơ hồ xuất hiện một cái phật tướng thật lớn, theo mỗi một động tác của Cực Quang, phật chưởng, phật chỉ, phật tí, phật cước thật lớn, từ hư không mà ra, mỗi một cái đều chừng trăm trượng, đến chỗ anof, vạn vật hủy diệt.

Cực Quang công kích, chính là cứng rắn mà đánh, bạo lực, hung tàn, phá hủy vạn vật.

Lão nhị Bắc Minh tam đạo, bắt đầu hóa thành một cự khuyển kim loại luyện chế thành, răng nanh sắc bén, toàn thân tinh thiết luyện chế, đao thương bất nhập, mưu toan cùng Cực Quang cứng đối cứng, nhưng mà ở dưới quyền cước bạo lực của Cực Quang, bị đánh cho kêu thảm thiết, hắn chỉ có thể né tránh.

Sau đó hắn lại hóa thành một phong khuyển, du động nhanh như gió, mưu toan lấy tốc độ đánh bại Cực Quang, nhưng mà ở dưới phật chưởng của Cực Quang, không chỗ có thể trốn, không ngừng kêu rên.

Trường Phong chiến đấu, cũng là quỷ dị khó hiểu, lão tam Bắc Minh tam đạo nọ, kêu khổ không ngừng, nhìn Trường Phong chỉ sử dụng pháp thuật bình thường, không có chỗ gì đẹp mắt, nhưng mà cùng hắn đối chiến, ngươi sẽ phát hiện, ngươi căn bản tìm không thấy hắn tồn tại, một hồi đông, một hồi tây, khó hiểu, loạn hết cả lên.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.